Bảng giá sơn chống thấm 2022

Tầm quan trọng của các loại sơn chống thấm

Sơn chống thấm là sản phẩm dễ sử dụng, rẻ tiền, nhà thầu hay chủ nhà đều có thể thi công được. Khi được áp dụng đúng cách, nó sẽ phủ lên tường một lớp màng chắn để giữ nước và độ ẩm. Nhiều sản phẩm sơn chống thấm  đi kèm với hướng dẫn sử dụng và bảo hành bằng văn bản.

Khi nói đến tường tầng hầm ẩm ướt, sơn chống thấm dường như là một giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên việc chống thấm lâu dài không chỉ đơn giản là quét vài lớp chống thấm lên tường nhà hoặc tầng hầm của bạn. Chống thấm là một quá trình đầu tư lâu dài. Hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ được tư vấn chi tiết về chống thấm. Bởi vì chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp lâu dài, chúng tôi không thể dựa vào những sản phẩm này.

Tầm quan trọng của các loại sơn chống thấm

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Độ ẩm biết rất rõ để tìm đường và thấm vào nội thất của nơi bạn ở, do đó gây ra thiệt hại đáng kể. Điều rất quan trọng là phải sơn chống thấm nhà hoặc công trình xây dựng của bạn khỏi mọi hư hỏng có thể xảy ra.

Không chống thấm có thể dẫn đến sự phát triển của các vết nứt, bong tróc sơn, thậm chí nấm mốc và các chất gây ô nhiễm không khí. Nó cũng là một rủi ro lớn cho kết cấu và nền móng của tòa nhà. Không chỉ cho tòa nhà mà còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho cư dân. Chúng cũng phát triển mùi ẩm mốc, tăng dần gây khó khăn cho cư dân.

Hệ thống sơn chống thấm giúp bảo vệ kết cấu khỏi sự xâm nhập của nước. Thực hành chống thấm có từ lâu mà các kỹ thuật khác nhau được sử dụng là nhựa bitum, tấm kim loại, poly-urethane… Các kỹ thuật hiện đại được sử dụng trong chống thấm bao gồm:

+ Hệ thống chống thấm tinh thể: Đây là một hệ thống làm từ xi măng và thường được sử dụng cho các khu vườn trên sân thượng, ban công, tầng hầm, phòng tắm, bể nước và các thủy vực khác.

+ Hệ thống chống thấm màng linh hoạt: Có hai thành phần chính liên quan đến sự hoạt động thành công của hệ thống chống thấm màng linh hoạt, thành phần lỏng và thành phần bột. Sự kết hợp của hai thành phần này tạo thành keo được phủ lên bề mặt cần chống thấm.

Hệ thống chống thấm phù hợp nên được sử dụng theo khu vực đặc điểm kỹ thuật của chúng. Có nghĩa là, có một số loại bề mặt mà hệ thống chống thấm sân thượng tinh thể phù hợp hơn hệ thống chống thấm màng dẻo và ngược lại. Mặc dù các sản phẩm có chất lượng tuyệt đối, nhưng bạn có ít cơ hội nhận được kết quả mong muốn hơn.

Những điều cần cân nhắc khi mua sơn chống thấm

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn công ty tốt nhất để mua sơn chống thấm và điều quan trọng nữa là bạn chọn đơn vị tốt nhất để thực hiện các phương án chống thấm. Nếu bạn chọn nhà thầu chống thấm giá rẻ, bạn cũng có thể mong đợi công trình của bạn có chất lượng kém. Những thương hiệu chống thấm được khẳng định tại Việt Nam:

+ Sơn chống thấm sika       

+ Sơn chống thấm kova       

+ Sơn chống thấm jotun

+ Sơn chống thấm dulux

+ Sơn chống thấm flintkote

Trước khi bắt đầu công việc chống thấm, hãy xem xét kỹ khu vực bạn cần chống thấm để nắm được cường độ công việc cần thực hiện. Chọn đúng loại cho từng khu vực:

+ Sơn chống thấm ngoài trời

+ Sơn chống thấm trong nhà

Sử dụng các sản phẩm trước khi hết hạn sử dụng. Nếu để chúng hết hạn, ứng dụng sẽ không mang lại bất kỳ kết quả mong muốn nào.

Bạn nên tìm đến những công ty chống thấm được công nhận. Mặc dù chi tiêu nhiều cho việc này nhưng bạn xứng đáng nhận được công việc chống thấm cuối cùng.

Dùng sơn chống thấm ngay từ khi thi công sẽ giúp tăng độ bền của công trình, giúp công trình bền đẹp theo thời gian và hạn chế chi phí phát sinh như xử lý chống thấm về sau hay sửa chữa hư hại do thấm dột.

Các loại sơn chống thấm

Phân loại theo gốc – Sơn chống thấm hiện nay có rất nhiều loại, việc hiểu rõ cách phân loại chống thấm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chống thấm phân loại theo gốc gồm có 4 loại:

Chống thấm gốc xi măng: gồm chống thấm gốc xi măng 1 thành phần và 2 thành phần. Với ưu điểm là độ bám dính bề mặt, khả năng chống nước và tuổi thọ rất cao.

Chống thấm gốc Bitum: gồm chống thấm dạng lỏng và chống thấm dạng màng.

Chống thấm gốc Silicate thẩm thấu: có nhiều ưu điểm như bám dính tốt, khắc phục tình trạng rò rỉ từ bên trong, độ bền cao và sử dụng đa năng trong tất cả sự cố chống thấm.

Chống thấm gốc PU-Polyurethane: hợp chất chống thấm 2 thành phần dạng lỏng, gốc nhựa có dung môi và đa tính năng. Có khả năng bám dính, độ che phủ bề mặt và độ đàn hồi cao

Phân loại theo trong nhà – ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời: Còn gọi là chống thấm ngoại thất là lớp sơn phủ bên ngoài ngôi nhà. Lựa chọn loại chống thấm phù hợp là chìa khóa bảo vệ cho ngôi nhà.

Sơn chống thấm trong nhà: Các loại chống thấm nội thất phải tuân thủ một số yếu tố về mùi, công thức hóa học vì chúng sẽ có ảnh hưởng đến trực tiếp con người. Bên cạnh đó, chống thấm nội thất còn tối ưu thêm khả năng chống kiềm hóa, muối hóa…

Bảng giá sơn chống thấm 2022

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách thi công sơn chống thấm đúng cách

Sơn chống thấm tạo ra một rào cản giữa bức tường thực tế của ngôi nhà và hơi ẩm. Nước bắn vào bê tông liên tục có thể khiến vật liệu bị xói mòn. Điều tương tự cũng áp dụng cho gỗ. Vị trí tốt nhất để chống thấm là bên trong nhà trên tường và sàn tầng hầm. Một khu vực khác mà bạn sẽ thấy chống thấm là ở bên ngoài ngôi nhà trên nền móng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng sơn chống thấm ở những nơi khác cho ngoại thất của ngôi nhà. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng đúng cách.

Bước 1 – Loại bỏ vữa thừa

Sơn chống thấm cũng giống như bất kỳ loại sơn nào khác ở chỗ nó cần có bề mặt sạch để sơn bám dính tốt. Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bất kỳ vữa thừa, bong tróc nào cũng được loại bỏ. Sử dụng bàn chải cứng để loại bỏ bất kỳ mảng vữa nào có vẻ lỏng lẻo hoặc vỡ vụn. Đặt phần đính kèm ống vào máy hút và đi qua các đường vữa. Lực hút từ máy hút sẽ giúp loại bỏ các mảnh nhỏ hơn mà bạn có thể đã bỏ sót.

Bước 2 – Vá các khu vực hư hại

Phủ sơn chống thấm lên bề mặt có khe hở làm mất đi mục đích của sơn. Trộn một lượng nhỏ vữa và cho vào bên trong túi đựng hoặc bịch nylon dài. Cắt đầu và bắt đầu lấp đầy các lỗ bằng vữa. Trộn càng nhiều vữa nếu bạn cần để hoàn thành công việc, nhưng với từng mẻ nhỏ để vữa không bị khô. Dùng bay loại bỏ phần vữa thừa và để vữa đóng rắn đúng quy cách theo quy định. Bạn có thể đẩy nhanh quá trình sấy khô bằng cách sử dụng máy sấy tóc.

Bước 3 – giữ cho bề mặt khu vực cần sơn chống ẩm khô ráo

Độ ẩm là kẻ thù của bạn khi cố gắng thi công sơn chống thấm. Bạn cần có một bề mặt khô để sơn bám dính tốt. Thiết lập máy hút ẩm và chạy nó trong vài ngày trước khi sơn. Điều này sẽ loại bỏ hơi ẩm từ không khí và từ vật liệu được sơn. Thi công mặt ngoài nhà cần xử lý sơn lót trước khi thi công chống thấm.

Bước 4 – tiến hành sơn

Trước khi thi công sơn chống thấm luôn dùng băng keo dán các cạnh. Điều này sẽ giúp bạn không bị dính sơn ở những nơi bạn không muốn. Sử dụng máy phun sơn khi thi công phần ngoại thất của ngôi nhà. Bạn cũng có thể sử dụng máy phun sơn bên trong nhà cho những khu vực rộng lớn, nhưng một con lăn sơn sẽ giúp bạn đi vào tất cả những khu vực nhỏ.

Bê tông thô sẽ yêu cầu sơn bổ sung do kết cấu. Dùng cọ quét sơn chống thấm lên tất cả các vị trí mà con lăn hoặc máy phun sơn đã bỏ qua. Chấm dứt sơn tại các khu vực tự nhiên, chẳng hạn như nơi kết thúc bê tông. Chờ sơn khô sau đó kiểm tra tường xem có những chỗ nhỏ bị bỏ sót không và sơn chúng lại. Phủ lớp sơn chống thấm thứ hai và có thể là lớp thứ ba.

Cách thi công sơn chống thấm

Bảng giá sơn chống thấm 2022

Sơn chống thấm tường ngoài bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi đang chuẩn bị cho giai đoạn chống thấm công trình. Hiện tại thị trường chống thấm khá đa dạng, mỗi loại đều có những tính năng riêng và giá cả cũng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn giá chống thấm của từng hãng sơn phổ biến nhất hiện nay.

Giá sơn chống thấm Sika

Sikatop Seal 107: 742.500đ/ 25kg

Sika Plug CN: 76.000đ/1kg

Sika Lite: 810.000đ/ 25 lít

Sika 102: 267.800đ/ 2 lít

Giá sơn chống thấm Kova

Chống thấm 11A ĐB: 1.936.000đ / thùng 20kg – 366.000đ/ thùng 4kg – 108.000đ/ thùng 1kg.

Chống thấm sàn CT-11A Plus giá 1.799.000đ/thùng 20kg, 371.000đ/ thùng 4kg, 95.000đ/ lon 1kg.

Giá sơn chống thấm Dulux

Chống thấm Dulux Aquatech Flex W759: 1.039.000đ/ thùng 6kg – 3.287.500đ thùng 20kg

Chống thấm Dulux Weathershield Y65: 967.000đ/ thùng 6kg – 3.054.000đ/ thùng 20kg

Chống thấm Dulux Aquatech C8033: 723.500đ/ thùng 6kg – 2.190.000đ/ thùng 20kg

Giá sơn chống thấm Jotun

Jotun Waterguard thùng 20kg: 3.348.000đ

Jotun Waterguard thùng 6kg: 1.066.000đ

Giá sơn chống thấm Mykolor

1 thùng 18 lít sơn Mykolor có giá dao động từ: 1.400.000 – 5.000.000 VNĐ

Lon dưới 5 lít từ: 270.000 – 1.400.000 VNĐ

Giá sơn chống thấm Nippon

Nippon WP 100: 2.998.000đ/ thùng 18kg – 860.000đ/ thùng 5kg

Nippon WP 200: 2.961.000đ/ thùng 20kg – 953.000đ/ thùng 6kg

Ngoài ra còn rất nhiều hãng chống thấm khác như sơn Alex, sơn Expo, sơn Spec… với nhiều mức giá khác nhau. Đây là một số giá sơn chống thấm mà thợ chống thấm tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu để quý khách tham khảo và giá thực tế có thể thay đổi theo từng khu vực và địa chỉ cung cấp.

Leave a Comment