Bảng giá sơn chống thấm 2021

Tầm quan trọng của các loại sơn chống thấm

Sơn chống thấm là sản phẩm dễ sử dụng, rẻ tiền, nhà thầu hay chủ nhà đều có thể thi công được. Khi được áp dụng đúng cách, nó sẽ phủ lên tường một lớp màng chắn để giữ nước và độ ẩm. Nhiều sản phẩm sơn chống thấm  đi kèm với hướng dẫn sử dụng và bảo hành bằng văn bản.

Khi nói đến tường tầng hầm ẩm ướt, sơn chống thấm dường như là một giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên việc chống thấm lâu dài không chỉ đơn giản là quét vài lớp chống thấm lên tường nhà hoặc tầng hầm của bạn. Chống thấm là một quá trình đầu tư lâu dài. Hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ được tư vấn chi tiết về chống thấm. Bởi vì chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp lâu dài, chúng tôi không thể dựa vào những sản phẩm này.

Tầm quan trọng của các loại sơn chống thấm

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Độ ẩm biết rất rõ để tìm đường và thấm vào nội thất của nơi bạn ở, do đó gây ra thiệt hại đáng kể. Điều rất quan trọng là phải sơn chống thấm nhà hoặc công trình xây dựng của bạn khỏi mọi hư hỏng có thể xảy ra.

Không chống thấm có thể dẫn đến sự phát triển của các vết nứt, bong tróc sơn, thậm chí nấm mốc và các chất gây ô nhiễm không khí. Nó cũng là một rủi ro lớn cho kết cấu và nền móng của tòa nhà. Không chỉ cho tòa nhà mà còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho cư dân. Chúng cũng phát triển mùi ẩm mốc, tăng dần gây khó khăn cho cư dân.

Hệ thống sơn chống thấm giúp bảo vệ kết cấu khỏi sự xâm nhập của nước. Thực hành chống thấm có từ lâu mà các kỹ thuật khác nhau được sử dụng là nhựa bitum, tấm kim loại, poly-urethane… Các kỹ thuật hiện đại được sử dụng trong chống thấm bao gồm:

 • Hệ thống chống thấm tinh thể: Đây là một hệ thống làm từ xi măng và thường được sử dụng cho các khu vườn trên sân thượng, ban công, tầng hầm, phòng tắm, bể nước và các thủy vực khác.
 • Hệ thống chống thấm màng linh hoạt: Có hai thành phần chính liên quan đến sự hoạt động thành công của hệ thống chống thấm màng linh hoạt, thành phần lỏng và thành phần bột. Sự kết hợp của hai thành phần này tạo thành keo được phủ lên bề mặt cần chống thấm.

Hệ thống chống thấm phù hợp nên được sử dụng theo khu vực đặc điểm kỹ thuật của chúng. Có nghĩa là, có một số loại bề mặt mà hệ thống chống thấm sân thượng tinh thể phù hợp hơn hệ thống chống thấm màng dẻo và ngược lại. Mặc dù các sản phẩm có chất lượng tuyệt đối, nhưng bạn có ít cơ hội nhận được kết quả mong muốn hơn.

Những điều cần cân nhắc khi mua sơn chống thấm

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn công ty tốt nhất để mua sơn chống thấm và điều quan trọng nữa là bạn chọn đơn vị tốt nhất để thực hiện các phương án chống thấm. Nếu bạn chọn nhà thầu chống thấm giá rẻ, bạn cũng có thể mong đợi công trình của bạn có chất lượng kém. Những thương hiệu chống thấm được khẳng định tại Việt Nam:

 • Sơn chống thấm sika       
 • Sơn chống thấm kova       
 • Sơn chống thấm jotun
 • Sơn chống thấm dulux
 • Sơn chống thấm flintkote

Trước khi bắt đầu công việc chống thấm, hãy xem xét kỹ khu vực bạn cần chống thấm để nắm được cường độ công việc cần thực hiện. Chọn đúng loại cho từng khu vực:

 • Sơn chống thấm ngoài trời
 • Sơn chống thấm trong nhà

Sử dụng các sản phẩm trước khi hết hạn sử dụng. Nếu để chúng hết hạn, ứng dụng sẽ không mang lại bất kỳ kết quả mong muốn nào.

Bạn nên tìm đến những công ty chống thấm được công nhận. Mặc dù chi tiêu nhiều cho việc này nhưng bạn xứng đáng nhận được công việc chống thấm cuối cùng.

Dùng sơn chống thấm ngay từ khi thi công sẽ giúp tăng độ bền của công trình, giúp công trình bền đẹp theo thời gian và hạn chế chi phí phát sinh như xử lý chống thấm về sau hay sửa chữa hư hại do thấm dột.

Các loại sơn chống thấm

Phân loại theo gốc – Sơn chống thấm hiện nay có rất nhiều loại, việc hiểu rõ cách phân loại chống thấm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chống thấm phân loại theo gốc gồm có 4 loại:

 • Chống thấm gốc xi măng: gồm chống thấm gốc xi măng 1 thành phần và 2 thành phần. Với ưu điểm là độ bám dính bề mặt, khả năng chống nước và tuổi thọ rất cao.
 • Chống thấm gốc Bitum: gồm chống thấm dạng lỏng và chống thấm dạng màng.
 • Chống thấm gốc Silicate thẩm thấu: có nhiều ưu điểm như bám dính tốt, khắc phục tình trạng rò rỉ từ bên trong, độ bền cao và sử dụng đa năng trong tất cả sự cố chống thấm.
 • Chống thấm gốc PU-Polyurethane: hợp chất chống thấm 2 thành phần dạng lỏng, gốc nhựa có dung môi và đa tính năng. Có khả năng bám dính, độ che phủ bề mặt và độ đàn hồi cao

Phân loại theo trong nhà – ngoài trời

 • Sơn chống thấm ngoài trời: Còn gọi là chống thấm ngoại thất là lớp sơn phủ bên ngoài ngôi nhà. Lựa chọn loại chống thấm phù hợp là chìa khóa bảo vệ cho ngôi nhà.
 • Sơn chống thấm trong nhà: Các loại chống thấm nội thất phải tuân thủ một số yếu tố về mùi, công thức hóa học vì chúng sẽ có ảnh hưởng đến trực tiếp con người. Bên cạnh đó, chống thấm nội thất còn tối ưu thêm khả năng chống kiềm hóa, muối hóa…
Cách thi công sơn chống thấm đúng cách

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách thi công sơn chống thấm đúng cách

Sơn chống thấm tạo ra một rào cản giữa bức tường thực tế của ngôi nhà và hơi ẩm. Nước bắn vào bê tông liên tục có thể khiến vật liệu bị xói mòn. Điều tương tự cũng áp dụng cho gỗ. Vị trí tốt nhất để chống thấm là bên trong nhà trên tường và sàn tầng hầm. Một khu vực khác mà bạn sẽ thấy chống thấm là ở bên ngoài ngôi nhà trên nền móng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng sơn chống thấm ở những nơi khác cho ngoại thất của ngôi nhà. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng đúng cách.

Bước 1 – Loại bỏ vữa thừa

Sơn chống thấm cũng giống như bất kỳ loại sơn nào khác ở chỗ nó cần có bề mặt sạch để sơn bám dính tốt. Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bất kỳ vữa thừa, bong tróc nào cũng được loại bỏ. Sử dụng bàn chải cứng để loại bỏ bất kỳ mảng vữa nào có vẻ lỏng lẻo hoặc vỡ vụn. Đặt phần đính kèm ống vào máy hút và đi qua các đường vữa. Lực hút từ máy hút sẽ giúp loại bỏ các mảnh nhỏ hơn mà bạn có thể đã bỏ sót.

Bước 2 – Vá các khu vực hư hại

Phủ sơn chống thấm lên bề mặt có khe hở làm mất đi mục đích của sơn. Trộn một lượng nhỏ vữa và cho vào bên trong túi đựng hoặc bịch nylon dài. Cắt đầu và bắt đầu lấp đầy các lỗ bằng vữa. Trộn càng nhiều vữa nếu bạn cần để hoàn thành công việc, nhưng với từng mẻ nhỏ để vữa không bị khô. Dùng bay loại bỏ phần vữa thừa và để vữa đóng rắn đúng quy cách theo quy định. Bạn có thể đẩy nhanh quá trình sấy khô bằng cách sử dụng máy sấy tóc.

Bước 3 – giữ cho bề mặt khu vực cần sơn chống ẩm khô ráo

Độ ẩm là kẻ thù của bạn khi cố gắng thi công sơn chống thấm. Bạn cần có một bề mặt khô để sơn bám dính tốt. Thiết lập máy hút ẩm và chạy nó trong vài ngày trước khi sơn. Điều này sẽ loại bỏ hơi ẩm từ không khí và từ vật liệu được sơn. Thi công mặt ngoài nhà cần xử lý sơn lót trước khi thi công chống thấm.

Bước 4 – tiến hành sơn

Trước khi thi công sơn chống thấm luôn dùng băng keo dán các cạnh. Điều này sẽ giúp bạn không bị dính sơn ở những nơi bạn không muốn. Sử dụng máy phun sơn khi thi công phần ngoại thất của ngôi nhà. Bạn cũng có thể sử dụng máy phun sơn bên trong nhà cho những khu vực rộng lớn, nhưng một con lăn sơn sẽ giúp bạn đi vào tất cả những khu vực nhỏ.

Bê tông thô sẽ yêu cầu sơn bổ sung do kết cấu. Dùng cọ quét sơn chống thấm lên tất cả các vị trí mà con lăn hoặc máy phun sơn đã bỏ qua. Chấm dứt sơn tại các khu vực tự nhiên, chẳng hạn như nơi kết thúc bê tông. Chờ sơn khô sau đó kiểm tra tường xem có những chỗ nhỏ bị bỏ sót không và sơn chúng lại. Phủ lớp sơn chống thấm thứ hai và có thể là lớp thứ ba.

Cách thi công sơn chống thấm

Bảng giá sơn chống thấm 2021

Sơn chống thấm tường ngoài bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi đang chuẩn bị cho giai đoạn chống thấm công trình. Hiện tại thị trường chống thấm khá đa dạng, mỗi loại đều có những tính năng riêng và giá cả cũng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn giá chống thấm của từng hãng sơn phổ biến nhất hiện nay.

Giá sơn chống thấm Sika

 • Sikatop Seal 107: 742.500đ/ 25kg
 • Sika Plug CN: 76.000đ/1kg
 • Sika Lite: 810.000đ/ 25 lít
 • Sika 102: 267.800đ/ 2 lít

Giá sơn chống thấm Kova

 • Chống thấm 11A ĐB: 1.936.000đ / thùng 20kg – 366.000đ/ thùng 4kg – 108.000đ/ thùng 1kg.
 • Chống thấm sàn CT-11A Plus giá 1.799.000đ/thùng 20kg, 371.000đ/ thùng 4kg, 95.000đ/ lon 1kg.

Giá sơn chống thấm Dulux

 • Chống thấm Dulux Aquatech Flex W759: 1.039.000đ/ thùng 6kg – 3.287.500đ thùng 20kg
 • Chống thấm Dulux Weathershield Y65: 967.000đ/ thùng 6kg – 3.054.000đ/ thùng 20kg
 • Chống thấm Dulux Aquatech C8033: 723.500đ/ thùng 6kg – 2.190.000đ/ thùng 20kg

Giá sơn chống thấm Jotun

 • Jotun Waterguard thùng 20kg: 3.348.000đ
 • Jotun Waterguard thùng 6kg: 1.066.000đ

Giá sơn chống thấm Mykolor

 • 1 thùng 18 lít sơn Mykolor có giá dao động từ: 1.400.000 – 5.000.000 VNĐ
 • Lon dưới 5 lít từ: 270.000 – 1.400.000 VNĐ

Giá sơn chống thấm Nippon

 • Nippon WP 100: 2.998.000đ/ thùng 18kg – 860.000đ/ thùng 5kg
 • Nippon WP 200: 2.961.000đ/ thùng 20kg – 953.000đ/ thùng 6kg

Ngoài ra còn rất nhiều hãng chống thấm khác như sơn Alex, sơn Expo, sơn Spec… với nhiều mức giá khác nhau. Đây là một số giá sơn chống thấm mà thợ chống thấm tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu để quý khách tham khảo và giá thực tế có thể thay đổi theo từng khu vực và địa chỉ cung cấp.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Nội dung Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biếtCó cần chống thấm tường không trát?Nếu không chống thấm tường không trát thì thế nào?Dịch vụ chống thấm tường không trát hiệu quả triệt đểQuy trình thi công chống thấm tường không trát – chống thấm thuậnQuy trình thi công chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Nội dung Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xâyTại sao phải xử lý chống thấm tường nhà?Những nơi mà chống thấm cần phải được thực hiện?Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoàiKiểm tra các lỗi của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược chân tường
  Chống thấm ngược chân tường giúp ngăn chặn rò rỉ nước gây hư hại tại khu vực này. Thông thường việc chống thấm thuận sẽ dễ dàng thi công vì không gian thao tác rộng rãi. Đồng thời mục đích của việc xử lý tường bị thấm dưới chân lên là ngăn nước mưa, hơi … Read more

Leave a Comment

Call Now Button