Báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM

Chống thấm nhà vệ sinh là gì?

Cần chống thấm nhà vệ sinh để ngăn nước thấm từ sàn và tường vì nhà vệ sinh có sử dụng nước và có các công trình đường ống dẫn nước. Phương pháp truyền thống để chống thấm nhà vệ sinh là sử dụng màng chắn nước, hoặc một lớp thạch cao chống thấm – vữa xi măng có trộn thêm hóa chất để chống thấm. Các phương pháp hiện đại cũng sử dụng màng chống thấm trong khu vực này.

Cho dù bạn chọn giải pháp nào chống thấm nhà vệ sinh bằng gì, giải pháp khả thi cuối cùng sẽ có thể ngăn chặn sự rò rỉ bằng cách đóng thành công các vết nứt. Khi được sửa chữa đúng cách, rò rỉ nước sẽ giảm bớt gần như ngay lập tức. Việc xác định phương pháp sửa chữa phù hợp nhất cho trường hợp của bạn sẽ yêu cầu một nhà thầu có kinh nghiệm khảo sát và đánh giá đúng tình trạng cụ thể của bạn, trước khi đề xuất cho bạn phương pháp sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín

Trọng lực đảm bảo rằng nước sẽ luôn di chuyển theo phương thẳng đứng qua con đường nhanh nhất và ít lực cản nhất xuống dưới. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ khe hở hoặc vết nứt nào trong hệ thống chống thấm trên sàn nhà của bạn, nước sẽ thấm qua các vết nứt và làm hỏng các khu vực khác trong nhà của bạn.

Nguy cơ thứ hai của việc chống thấm nhà vệ sinh bị lỗi là các giọt nước có thể hình thành trên các thiết bị điện của bạn, gây nguy cơ điện giật. Do đó, một rào cản chống thấm hiệu quả giữa gạch phòng tắm của bạn và vật liệu bên dưới có tác dụng ngăn chặn sự tích tụ hơi nước, giúp không gian không bị ẩm mốc.

Dưới đây là những yếu tố điển hình khiến hệ thống chống thấm nhà vệ sinh bị lỗi. Trong quá trình thi công, việc chuẩn bị bề mặt và sơn lót không đầy đủ đã được thực hiện và không có đủ thời gian để lớp sơn và lớp phủ sàn đóng rắn đúng cách. Hệ thống thoát nước kém cũng là một yếu tố phổ biến khác có thể dẫn đến các vũng nước đọng có thể thấm vào sàn theo thời gian

Trong các tòa nhà cũ, nhà vệ sinh và phòng tắm là những khu vực bắt đầu rò rỉ phổ biến nhất. Nguyên nhân là do màng chống thấm nhà vệ sinh bị xuống cấp hoặc mòn theo thời gian. Sau đó, nước bắt đầu thấm qua các khe hở giữa các viên gạch, cuối cùng có thể thấm vào sàn nhà và xâm nhập vào phòng bên dưới, gây hư hại cho trần nhà và các kết cấu khác.

Do xi măng ướt làm bong tróc sơn, trần nhà có thể xuống cấp với sự thay đổi màu sắc rõ ràng nhất. Về lâu dài, nó có thể dẫn đến hình thành nấm mốc độc hại cũng như tiềm ẩn nguy cơ điện giật. Vì vậy, việc chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả là rất quan trọng đối với cuộc sống của người dân. Mục đích của việc chống thấm là bịt kín các bề mặt tận gốc từ điểm rò rỉ. Một số chất liệu chống thấm cải tiến ngày nay có thể được áp dụng lên sàn nhà cũ mà không cần phải dỡ bỏ lớp gạch lát cũ.

Đối mặt với bất kỳ vấn đề rò rỉ nào? Liên lạc với chúng tôi ngay! Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp đã được sự công nhận của hàng triệu khách hàng tại TPHCM. Gọi ngay đến số ☎️ 0938528085 để nhận báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021 miễn phí.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh như thế nào?

 • Kiểm tra rò rỉ từ nhà vệ sinh theo yêu càu của khách hàng: Kiểm tra rò rỉ nước trong Phòng tắm / Nhà vệ sinh để tìm ra giải pháp chống thấm tốt nhất để ngăn chặn rò rỉ nước từ các vết nứt vô hình.
 • Đánh giá chuyên môn: Sử dụng phương pháp sửa chữa rò rỉ nước thuận tiện mà không cần can thiệt vào kết cấu để ngăn rò rỉ nước.
 • Bảo trì nhà vệ sinh: Đánh giá rằng hệ thống chống thấm đang hoạt động để đảm bảo chống thấm 100% trong phòng tắm của bạn.
Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín

Dấu hiệu cần đến dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của bạn là gì?

Các khu vực tiếp xúc với nước nhiều nhất trong nhà của bạn là nhà vệ sinh và phòng tắm. Xem xét khối lượng và tần suất của nước hàng ngày, gần như chắc chắn xảy ra hiện tượng thấm nước nếu hệ thống chống thấm nhà vệ sinh đã bị mòn. Điều đó thường sẽ gây ra sự cố rò rỉ ở trần nhà ngay bên dưới nó hoặc trong một số trường hợp ở các phòng liền kề.

Một hệ thống chống thấm nhà vệ sinh được lắp đặt tốt thường sẽ tồn tại trong hơn một thập kỷ mà không có bất kỳ vấn đề rò rỉ nào nhưng các ngôi nhà cũ hơn có thể gặp một số vấn đề rò rỉ. Một số dấu hiệu có thể quan sát được khi bị thấm nước là ván trần bị ố vàng hoặc bong tróc, lớp sơn ẩm ướt hoặc sơn bả trên trần nhà, xuất hiện nấm mốc và các vết bẩn và tất nhiên là có thể nhìn thấy dấu hiệu nước nhỏ giọt. Trong trường hợp nghiêm trọng, các bức tường phồng lên cũng có thể được quan sát thấy.

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh đã lát gạch

Nhà vệ sinh bị thấm dột do thấm nước đã được khắc phục bằng các phương pháp sửa chữa khác nhau. Phương pháp cổ điển nhất là can thiệp vào lớp hoàn thiện sàn hiện có và thay thế gạch lát sàn sau khi lắp lại xi măng và màng chống thấm . Phương pháp này đảm bảo rằng một hệ thống chống thấm nhà vệ sinh 2021 mới được lắp đặt đúng cách nhưng hạn chế là tương đối tốn kém và mất thời gian.

Các giải pháp thay thế khác có thể có hiệu quả tương đương nhưng đi kèm với lợi thế là các phương pháp tiết kiệm chi phí không yêu cầu công việc. Đó là lý do mà phương pháp chống thấm nhà vệ sinh không cần đục gạch bằng cách bơm chất chống thấm vào các vị trí rò rỉ được nhiều gia chủ lựa chọn trong những năm gần đây do tính tiện lợi, hiệu quả và chi phí thấp.

Nếu bạn quan sát thấy bất kỳ triệu chứng rò rỉ bồn cầu nào khác trong nhà của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và chúng tôi sẽ có thể tư vấn cho bạn phù hợp với đội ngũ nhân viên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa – xử lý chống thấm nhà tắm.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá chống thấm nhà vệ sinh?

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Chống thấm nhà vệ sinh giá bao nhiêu tiền?

– Bạn có thể nhận được mức giá thấp hơn nếu bạn chống thấm nhiều hơn một phòng tắm hoặc nếu việc chống thấm nhà vệ sinh là một phần của dự án cải tạo hoặc xây dựng quy mô hơn.
– Chi phí chống thấm nhà vệ sinh sẽ tăng lên nếu phòng tắm cần chống thấm nằm trên tầng hai hoặc nếu đó là phòng ẩm ướt. Điều này là do nhà thầu cũng cần chống thấm sàn nhà tắm.

Phải trả bao nhiêu cho một thợ chống thấm phòng tắm?

– Dự kiến ​​phải trả 200,000đ đến 250,000 mỗi giờ cho chi phí thợ chống thấm nhà tắm. Tuy nhiên, đối với một số nhà thầu họ có thể báo giá chống thấm nhà vệ sinh cho mỗi mét vuông. Các nhà cải tạo phòng tắm tính phí khoảng 300,000đ mỗi giờ. Đây là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang sửa sang lại phòng tắm hoàn toàn chứ không chỉ chống thấm.
– Tuy nhiên, nếu bạn có tùy chọn để thuê các chuyên gia chống thấm thì đó vẫn là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các chuyên gia chống thấm tính phí khoảng 150,000đ mỗi giờ. Đây là mức phí trung bình hàng giờ trên toàn quốc của thợ chống thấm bể nước ngầm.

Phải trả bao nhiêu khi chống thấm vòi hoa sen?

– Chống thấm vời hoa sen thường tốn ít chi phí hơn so với chống thấm nhà tắm. Vòi hoa sen chiếm diện tích nhỏ hơn và sẽ cần ít vật tư chống thấm hơn.
– Cũng giống như chống thấm phòng tắm, bạn có thể thuê thợ lát gạch, chuyên gia cải tạo phòng tắm, thợ xây dựng hoặc chuyên gia chống thấm để chống thấm cho vòi hoa sen của bạn.
– Mức giá tính theo giờ cũng giống như giá chống thấm nhà tắm. 300,000đ cho các chuyên gia cải tạo phòng tắm, 150,000đ cho các chuyên gia chống thấm , và khoảng 200,000đ đến 300,000đ cho thợ lát.
– Nếu bạn có vách tắm kính, thì bạn có thể muốn đảm bảo rằng người thợ mà bạn thuê cũng có khả năng làm việc với kính.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Nội dung Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biếtCó cần chống thấm tường không trát?Nếu không chống thấm tường không trát thì thế nào?Dịch vụ chống thấm tường không trát hiệu quả triệt đểQuy trình thi công chống thấm tường không trát – chống thấm thuậnQuy trình thi công chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Nội dung Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xâyTại sao phải xử lý chống thấm tường nhà?Những nơi mà chống thấm cần phải được thực hiện?Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoàiKiểm tra các lỗi của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược chân tường
  Chống thấm ngược chân tường giúp ngăn chặn rò rỉ nước gây hư hại tại khu vực này. Thông thường việc chống thấm thuận sẽ dễ dàng thi công vì không gian thao tác rộng rãi. Đồng thời mục đích của việc xử lý tường bị thấm dưới chân lên là ngăn nước mưa, hơi … Read more
 • Chi phí chống thấm ngược tường trong nhà triệt để
  Đối với công trình xây dựng mới và công việc chống thấm ngược khắc phục hầu hết các tình huống thấm dột. Các thợ chống thấm chuyên nghiệp đồng ý rằng việc lắp đặt chống thấm hiệu quả nhất là ở mặt tích cực (bên ngoài) của kết cấu. Tuy nhiên, các dịch vụ chống … Read more

Leave a Comment

Call Now Button