Báo giá sửa trần thạch cao TPHCM – Thợ vá trần thạch cao tại nhà

Trần thạch cao có sửa được không? Tin tốt là có thể sửa trần thạch caoTPHCM và cứu trần thạch cao khỏi bị hư hại thêm. Sửa chữa hay vá trần thạch cao bị thủng yêu cầu thợ có tay nghề và tính cẩn thận. Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã gắn lại thành công nhiều trần nhà cũ bằng cách bơm keo vào giữa thạch cao và thanh la nơi các chốt (neo) đã bị hỏng theo thời gian.

Nước có thể tìm đường đi qua hầu hết mọi thứ, khiến nó trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng, đặc biệt là khi nó xâm nhập vào nhà của bạn. Nếu bạn nhận thấy sự đổi màu khác lạ hoặc tệ hơn là trần nhà bị võng xuống, thì bạn có thể chắc chắn rằng nước đang bị rò rỉ vào nhà của bạn. Điều cần thiết là phải liên hệ thợ sửa trần thạch cao TPHCM ngay lập tức trước khi đồ đạc hoặc tài sản của bạn bị hư hại thêm.

Dịch vụ sửa trần thạch cao TPHCM chuyên nghiệp

Các chuyên gia khéo tay tuyệt vời đang hoạt động ở tất cả các quận huyện tại TPHCM của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, và họ có kinh nghiệm vững chắc trong việc vá trần thạch cao, trát và thay thế phào chỉ. Giá sửa chữa trần nhà được tính toán khi khảo sát thực tế và luôn báo trước cho bạn. Bạn không phải trả một khoản phí dịch vụ tối thiểu là 150,000đ khi bạn đặt lịch làm việc.

Dịch vụ sửa trần thạch cao chuyên nghiệp

Những gì mong đợi từ một dịch vụ sửa trần thạch cao bị thủng chuyên nghiệp

Những trường hợp nghiêm trọng hơn chắc chắn cần phải có sự kiểm tra từ chuyên gia của chúng tôi trước khi chúng tôi có thể cho bạn biết báo giá sửa chữa trần thạch cao sẽ là bao nhiêu, trong khi những công việc nhỏ có thể được báo giá qua điện thoại.

Những tay thợ sửa trần thạch cao chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng khu vực và đưa ra kế hoạch hành động. Họ sẽ cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho công việc. Bạn có thể cung cấp các tài liệu cần thiết hoặc chuyên gia có thể đảm nhận việc đó.

Người thợ vá trần thạch cao tuyệt vời Của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ đóng băng lại và sửa chữa toàn bộ các khu vực bị hư hỏng lớn và nhỏ trên trần nhà của bạn. Sửa chữa tường cũng là một phần chuyên môn của họ để họ có thể đảm nhận những công việc đó.

Việc sơn lại toàn bộ khu vực trần bị ảnh hưởng sẽ được thực hiện để xóa hoàn toàn dấu vết của hư hỏng do nước.

Bằng cách sử dụng vật liệu hiện đại và kỹ thuật truyền thống, những người thợ có thể sửa trần thạch cao bị nứt và bong tróc và trả nó về hình dạng mới như ban đầu.

Nguyên nhân gây ra hư hỏng và cách sửa trần thạch cao bị thủng

Việc hư hỏng trần nhà của bạn sẽ chỉ trầm trọng hơn theo thời gian, vì vậy điều quan trọng nhất cần làm là xác định nguồn đến từ đâu. Có thể có một số nguồn:

+ Các vấn đề về hệ thống ống nước – Hãy chú ý đến chính xác vị trí hư hỏng trên trần thạch cao của bạn xuất hiện. Nếu bạn biết, nó nằm bên dưới phòng tắm hoặc nhà bếp. Sau đó, rò rỉ có thể là do một bộ phận bị lỗi trong vòi hoa sen, cống thoát nước, bồn rửa hoặc nhà vệ sinh. Nếu hệ thống đường ống dẫn nước của nhà bạn đã cũ, đường ống bị ăn mòn cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng. Trước khi sửa trần thạch cao hãy hoàn thành các hạng mục trên trước.

+ Mái nhà bị hư hại – Lượng mưa lớn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể làm phát hiện ra vấn đề với hệ thống mái nhà của bạn. Nếu nước đã nhỏ giọt từ trần nhà của bạn và bạn nhận thấy rằng nó có màu nâu và không trong, thì rất có thể mái nhà của bạn đang bị dột và cần được kiểm tra ngay lập tức.

Mẹo chuyên nghiệp: Chúng tôi không khuyên bạn nên tự mình leo lên để xem, đặc biệt nếu điều kiện thời tiết xấu và bề mặt ẩm ướt và trơn trượt. Tốt hơn hết bạn nên liên hệ với chuyên gia sửa trần thạch cao TPHCM để được kiểm tra và không gây rủi ro cho sức khỏe của bạn trong quá trình này.

Làm gì trong trường hợp trần nhà bị dột

Trần thạch cao hay vách thạch cao, trần nhà bị thấm dột là một vấn đề nghiêm trọng mà bạn cần phải thực hiện ngay các biện pháp để bảo vệ tài sản của mình. Dưới đây là những gì bạn có thể làm:

+ Dọn đồ đạc của bạn – Di chuyển đồ đạc ra xa khu vực ẩm ướt và cố gắng hấp thụ càng nhiều chất lỏng càng tốt trước khi chất lỏng làm hỏng sàn.

+ Đánh giá thiệt hại – Kiểm tra kỹ lưỡng khu vực bị ảnh hưởng và cố gắng xác định nơi nước chảy ra. Trần vách thạch cao có thể bị thấm nước nên ít xảy ra hiện tượng nhỏ giọt trừ khi có hư hỏng lớn.

+ Chuẩn bị khu vực để sửa trần thạch cao – Bây giờ bạn đã kiểm soát được tình hình và hy vọng nguồn gốc của sự cố đã được khắc phục, bạn có thể chuyển sang sửa chữa trần nhà.

Dịch vụ sửa trần thạch cao chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Báo giá sửa chữa trần thạch cao tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Cách sửa trần thạch cao bị thủng hoặc nứt do thấm nước

Những gì bạn sẽ cần để vá trần thạch cao

Dao gạt

Thang

Kính bảo vệ

Bột trét

Khay đựng

Khối chà nhám

Sơn và cọ

Vải sạch

Thực hiện công việc sửa trần thạch cao bị thủng

+ Loại bỏ tất cả các mảnh hư hỏng khỏi trần nhà – Đảm bảo trần nhà khô ráo trước khi bắt đầu vá trần thạch cao.

+ Lấp đầy các lỗ và vết nứt – Trộn hỗn hợp bột trét với nước và lấp đầy các vết nứt. Để khô trước khi tiếp tục.

+ Che phủ bề mặt – Phủ thêm một lớp sơn lót, sau đó dùng dao trét bột trét hỗn hợp nối. Cần khoảng 10-15 phút để đông cứng, và sau đó bạn có thể phủ thêm một lớp khác.

+ Đánh nhám khu vực – Khi bột trét đã khô hoàn toàn, hãy đeo kính bảo hộ của bạn và sử dụng khối chà nhám để loại bỏ bất kỳ khuyết điểm nào trên trần nhà.

+ Thêm một lớp sơn lót khác – Đảm bảo rằng bạn đã che phủ toàn bộ khu vực.

+ Sơn lại bằng sơn chống thấm – Chờ một chút cho lớp sơn lót khô hoàn toàn, sau đó bạn có thể bắt đầu sơn cho đến khi khu vực sửa chữa hòa quyện với phần còn lại của trần nhà.

Cách vá trần thạch cao bị thủng lỗ lớn do thấm nước

Để sửa trần thạch cao bị thủng với diện tích lớn thì cần có sự chuẩn bị với quy mô lớn hơn Tấm thạch cao rất xốp và có thể dễ dàng hút nước. Nếu nguyên nhân làm trần nhà bị hư hại do nước nó có thể làm hư các tấm trần với diện tích lớn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải thuê thợ sửa trần thạch cao TPHCM chuyên nghiệp để đảm chất lượng của trần nhà.

Những thứ bổ sung bạn sẽ cần để sửa trần thạch cao

Tấm thạch cao

Cưa vách thạch cao

Thước dây

Vít thạch cao

Băng lưới

Dao tiện ích

Khoan không dây

Dao bấm

Sơn trần nhà

Thực hiện các bước sửa trần thạch cao bị thủng tấm lớn

+ Dọn dẹp khu vực – Loại bỏ bất kỳ phần nào bị hư hỏng treo trên trần nhà.

+ Quyết định cắt bỏ bao nhiêu – Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, bạn có thể đo và vẽ để có một cái nhìn rõ ràng. Sử dụng cưa vách thạch cao để cắt hết phần thạch cao bị hư hỏng ra ngoài.

+ Gia cố khung xương – Vì là lớp thay thế nên bạn cần thêm khung xương để tăng độ chịu lực.

+ Thêm tấm thạch cao mới – Bước tiếp theo trong hạng mục sửa trần thạch cao là đo kích thước cẩn thận và dựa vào đó, cắt miếng vách thạch cao mới ra khỏi tấm. Gắn nó bằng các vít vào khung xương nhôm.

+ Che phủ bằng hợp chất nối – Sử dụng bột trét che phủ các đường nối. Che bằng băng lưới vách thạch cao. Dùng dao làm mịn nó.

+ Đánh  nhám, quét lại và sơn – Để khô, chà nhám khu vực đó rồi quét lại. Sau khi khu vực này hoàn toàn mịn và khô, bạn có thể chuyển sang sơn hoàn thiện.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy nhớ rằng một dự án sửa trần thạch cao bị thủng có thể mất vài ngày. Nếu bạn chưa từng làm việc với tấm thạch cao trước đây và cảm thấy không chắc chắn về kết quả, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một chuyên gia vá trần thạch cao trong khu vực của bạn để đảm nhận việc sửa chữa trần nhà.

Dịch vụ sửa trần thạch cao chuyên nghiệp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chi phí sửa chữa trần bị hư hỏng do nước

Mỗi dự án đều khác nhau, vì vậy có rất nhiều biến số cần xem xét. Một số yếu tố chính đóng một vai trò trong việc xác định báo giá sửa chữa trần thạch cao mà thợ sửa trần thạch cao bị thủng cung cấp cho ban. Số tiền bạn phải chi trả để vá trần thạch cao sẽ liên quan đến các yếu tố khác nhau. Như là:

+ Mức độ hư hỏng – Những hư hỏng nhẹ hơn có thể được khắc phục trong vài giờ và sẽ không đòi hỏi nhiều lao động, trong khi các công việc như vá trần thạch cao với diện tích lớn, phức tạp và nhiều hơn.

+ Thời gian mà các chuyên gia sẽ cần để sửa trần thạch cao – Vì dịch vụ thợ sửa thường được tính theo giờ, nên thời gian là một yếu tố quan trọng trong việc ước tính báo giá sửa chữa trần thạch cao cuối cùng.

+ Các nhiệm vụ bổ sung mà bạn có thể yêu cầu – Những thứ như lắp đặt phào chỉ có thể phải trả thêm phí.

Như bạn có thể thấy, sửa trần thạch cao bị hư hỏng do nước không phải là công việc dễ dàng và nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến báo giá sửa chữa trần thạch cao. Tuy nhiên, chắc chắn một điều là nhiệm vụ như vậy đòi hỏi một trình độ chuyên môn để đánh giá tình hình một cách chính xác và lựa chọn cách tiếp cận phù hợp nhất.

Leave a Comment