Báo giá thay chảng ba máy giặt Electrolux tại nhà

Bạn đang tìm đơn vị thay chảng ba máy giặt Electrolux tại nhà? Hay bạn đang tìm hiểu về giá càng máy giặt Electrolux? Tất cả sẽ được thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đáp ứng trong bài chia sẻ hôm nay.

Gọi cho chúng tôi theo số máy ☎️ 0938528085 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thay trục máy giặt Electrolux và nhận báo giá thay chảng ba máy giặt Electrolux hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay!

Máy giặt bị gãy chảng ba sẽ như thế nào? Những dấu hiệu rõ ràng nhất của máy giặt bị gãy cánh của chảng ba là máy giặt rung lắc mạnh khi thực hiện chu trình quay và phát ra tiếng động lớn. Trong trường hợp gãy trục chảng ba thì máy giặt sẽ không hoạt động hoàn toàn. Tuy nhiên trường hợp gãy trục hiếm khi xảy ra, vì vậy khi thay chảng ba máy giặt Electrolux thường là thay cánh chảng ba.

Báo giá thay chảng ba máy giặt Electrolux tại nhà

Dịch vụ thay chảng ba máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Thay trục máy giặt Electrolux không phải là hạng mục sửa chữa thường xuyên của máy giặt của bất kỳ gia đình nào, những hỏng hóc liên quan đến máy giặt bị gãy chảng ba thường là những sửa chữa lớn và tốn kém. Một khi chúng bị nút gãy thì thay thế là phương án duy nhất để máy giặt hoạt động trở lại.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chúng tôi có đội thợ thay chảng ba máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, xử lý sự cố nhanh chóng trong ngày để máy giặt của bạn trở lại hoạt động bình thường, vì ai cũng biết máy giặt có một vị trí quan trọng như thế nào nếu chúng bị hư hỏng kéo dài.

Đăng ký lịch sửa máy giặt Electrolux bị gãy chảng ba

Đăng ký dịch vụ thay chảng ba máy giặt Electrolux 9kg ngay hôm nay để nhận về báo giá càng máy giặt Electrolux tốt nhất. Thực hiện theo các cách sau để nhận lịch kiểm tra sửa chữa máy giặt tại nhà từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

+ Gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số máy ☎️ 0938528085 để cung cấp yêu cầu cũng như đặt dịch vụ sửa máy giặt bị gãy chảng ba khẩn cấp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút.

+ Đăng ký dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà theo lịch sinh hoạt của bạn bằng cách điền vào thông tin tại link sau https://suadiennuocgiare.com/dat-hen nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sơm nhất để xác nhận yêu cầu thay chảng ba máy giặt Electrolux của bạn và sẽ cử đội thợ đến đúng hẹn.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc nhận báo giá chảng ba máy giặt Electrolux thông qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Báo giá chảng ba máy giặt Electrolux tại nhà

Bảng giá thay chảng ba máy giặt Electrolux cửa trên
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 5kg – 8kg900.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 8kg – 10kg1.000.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 9kg – 12kg1.300.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 12kg – 15kg1.500.000đ
Bảng giá thay chảng ba máy giặt Electrolux cửa trước
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 5kg – 10kg1.600.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 9kg – 12kg1.800.000đ
Thay chảng ba máy giặt Electrolux 12kg – 15kg2.100.000đ

Phục vụ khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu giá càng máy giặt Electrolux, 1FIX xin được cung cấp bảng giá thay thế tại đơn vị.

Báo giá thay chảng ba máy giặt Electrolux

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số nguyên nhân làm máy giặt bị gãy chảng ba mà bạn nên biết

Sử dụng máy giặt không đúng cách: Giặt quá nhiều đồ trong 1 lần giặt, sử dụng quá nhiều bột giặt không đúng hoặc quá nhiều, mặt bằng lắp đặt máy giặt không cân nên thường rung lắc mạnh… đều là những nguyên nhân chính khiến chảng ba thường xuyên hư hỏng.

Không thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy giặt – máy giặt cũng cần được làm sạch để tránh các tác nhân gây hư hại xâm nhập âm thầm gây hư hỏng. Để hạn chế thay trục máy giặt Electrolux trong tương lai hay phải tốn tiền thuê thợ sửa máy giặt tại nhà liên tục, vệ sinh tổng quát máy giặt thường xuyên cũng là công việc người dùng cần lưu ý.

Vấn đề tuổi thọ của máy giặt – những máy giặt lâu năm thường xảy ra các hư hỏng ở các phần cứng như ổ trục, chảng ba, trục quay, dây đai…liên hệ với dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ để nhận báo giá thay chảng ba máy giặt Electrolux miễn phí hoặc để được tư vấn về các cách bảo vệ máy giặt của bạn tốt hơn.

Dấu hiệu cần thay trục máy giặt Electrolux ngay

Khi sử dụng máy giặt nếu để ý thấy những dấu hiệu sau đây thì có thể chảng ba máy giặt Electrolux 7kg đã bị gãy hoặc liên kết giữa trục chạc ba và lồng giặt có vấn đề.

+ Máy giặt Electrolux vẫn đổ đầy nước nhưng không thể tự quay hay vắt được khi các chu trình này bắt đầu.

+ Máy giặt vẫn hoạt động nhưng lồng giặt bên trong máy giặt không quay bình thường. Đặc biệt khi ở chế độ vắt, máy thường kêu rất to và rung lắc mạnh.

+ Động cơ có dấu hiệu bất thường khi chạy tải nặng và dây đai có dấu hiệu giãn quá sức hoặc động cơ của máy vẫn chạy nhưng lồng giặt không quay.

Vì là bộ phận liên kết giữa động cơ và lồng giặt nên khi xuất hiện những dấu hiệu trên thì khả năng cao máy giặt bị gãy chảng ba hoặc các điểm kết nối có vấn đề. Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ thay chảng ba máy giặt Electrolux ngay lập tức.

Hỏi đáp về dịch vụ thay chảng ba máy giặt Electrolux

Giá chảng ba máy giặt Electrolux 8kg có khác với các loại cùng hãng?

Tùy vào kích thước mà chi phí sửa máy giặt bị gãy chảng ba sẽ có sự chênh lệch nhất định. Hiện tại trên thị trường mức giá có thể dao động từ 1,200,000đ đến 2,600,000đ một bộ chạc ba chưa tính phí lắp ráp. Để nhận báo giá thay chảng ba máy giặt Electrolux tốt nhất bạn nên liên hệ với các hãng sản xuất hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Thợ thay chảng ba máy giặt Electrolux 7kg bao lâu sẽ đến nhà tôi?

Thông thường thợ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ mất từ 10 – 30 phút để đến địa điểm của khách hàng. Vì chúng tôi có đội thợ đông đảo có mặt khắp TPHCM nên sẽ luôn xuất hiện đúng giờ đã hẹn với khách. Trong trường hợp thợ trễ quá 15 phút sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng để báo cáo tình hình.

Báo giá thay chảng ba máy giặt Electrolux 9kg đã bao gồm bảo hành chưa?

Trong tất cả các báo giá của Sửa Điện Nước Giá Rẻ gửi đến khách hàng đều đã có tính cả chi phí bảo hành sản phẩm. Những hạng mục bảo hành của khách hàng đều có thời hạn giống với hàng chính hãng. Nếu khách hàng không nhận bảo hành từ chúng tôi thì sẽ trừ lại khoản chi phí này trong báo giá chảng ba máy giặt Electrolux.

Thời gian thay chảng ba máy giặt Electrolux là bao lâu?

Sẽ không có hạn mức nào để bạn biết rằng mình nên thay chảng ba máy giặt Electrolux cho đến khi chúng xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng. Đôi khi mật máy giặt kết thúc dòng đời của chúng mà không phải thay chảng ba lần nào.

Có thể hàn lại thay vì phải thay chảng ba máy giặt Electrolux 8kg?

 Hoàn toàn không nên làm như vậy nếu như chảng ba đã bị gãy. Bạn có thể hàn đắp vào để chúng kéo dài thêm một thời gian nhưng rồi chúng sẽ hư lại. Việc thay mới bộ chảng ba sẽ giúp máy giặt hoạt động ổn định hơn là sửa chữa theo kiểu chắp vá.

Leave a Comment