Báo giá thi công điện nước trọn gói TPHCM 2022

Có thể nói giá thi công điện nước trọn gói TPHCM là một vấn đề mà hầu như chủ nhà nào khi bắt đầu xây dựng hoặc cải tạo nhà cửa đều rất quan tâm. Nếu so sánh với cơ thể chúng ta  thì thi công hệ thống điện nước giống như sắp xếp các đường mạch máu trong công trình vậy. Việc bảo đảm đúng kỹ thuật, an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chủ nhà chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ thi công điện nước trọn gói TPHCM

Có một số tình trạng chủ nhà đang cải tạo, sửa chữa công năng của ngôi nhà và cần đến nhiều đội thợ khác nhau để thực hiện các hạng mục báo giá thi công điện nước 2022. Đây có thể là điều bình thường nhưng nếu làm như vậy bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để quản các đơn vị khác nhau.

Bạn không cần phải tìm hiểu hàng đống thông tin về cách tính m2 thi công điện nước hay công thợ điện nước, giá nhân công lắp đặt ông nước…tất cả hãy để cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cho hệ thống điện nước của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận về một báo giá thi công điện nước trọn gói hoàn toàn miễn phí.

Báo giá thi công điện nước trọn gói TPHCM 2022

Đăng ký dịch vụ thi công điện nước trọn gói

Để nhận báo giá thi công điện nước trọn gói của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bạn có thể thực hiện một trong các cách sau đây:

+ Gọi điện đến nhân viên tổng đài của chúng tôi theo số máy ☎️ 0938528085 nếu bạn cần xử lý sự cố khẩn cấp hoặc cần lắp đặt hệ thống điện nước hanh chóng.

+ Đăng ký khảo sát công trình hoặc muốn được tư vấn về giá thi công điện nước theo m2 theo lịch trình của bạn tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

+ Ngoài ra bạn có thể đăng ký dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại các kênh như Zalo, Facebook…

Ngay khi nhận thông tin yêu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng cử đội thợ điện nước chuyên nghiệp liên lạc lại để xác nhận đơn hàng và sẽ đến nhà bạn theo đúng lịch đã hẹn.

Báo giá thi công điện nước 2022 bao gồm những hạng mục nào?

Nhiều đơn vị sẽ báo với bạn là họ sẽ cung cấp dịch vụ thi công điện nước trọn gói cho bạn, nhưng bạn có biết chúng bao gồm những hạng mục gì và cần phải làm gì trước?

Các tiện ích liên quan đến hệ thống điện nước trong một ngôi nhà là gì? Các hạng mục chung bao gồm nước, cống rãnh, điện, khí đốt, thùng rác … các hạng mục công nghệ như truyền hình cáp, internet, bảo mật và dịch vụ điện thoại cũng có thể liên quan đến báo giá thi công điện nước trọn gói TPHCM. Bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp liệt kê đầy đủ trong hợp đồng nếu có thể.

Ví dụ: Trong báo giá thi công điện nước 2022 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ bao gồm các hạng mục sau đây

Thi công hệ thống điện

Lắp đặt đồng hồ điện nếu có (đồng hồ phụ)

Lắp đặt đường dây điện âm tường, dây điện nổi theo đúng bản thiết kế

Lắp đặt công tắc, ổ cắm, thiết bị chiếu sáng, quạt trần, quạt treo tường…

Thiết lập bảo vệ nối đất cho thiết bị sử dụng điện.

Thi công hệ thống nước

Hệ thống thoát nước sinh hoạt: thoát nước thải từ các dụng cụ vệ sinh.

Hệ thống thoát nước sản xuất: dùng để dẫn nước thải từ các thiết bị sản xuất.

Hệ thống thoát nước mưa: dùng để thoát nước mưa từ mái nhà, mái tôn, sân vườn, máng xối.

Lắp đặt bồn nước nếu có

Lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước, đường ống thông hơi

Lắp đặt thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh

Báo giá thi công điện nước trọn gói TPHCM 2022

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ cung cấp giá thi công điện nước uy tín

Sửa Điện Nước Giá Rẻ không chỉ được biết đến là dịch vụ đi dây điện âm tường đẹp và rẻ, đơn vị còn nhận báo giá thi công điện nước và thực hiện mọi công việc dựa trên yêu cầu của khách hàng, điển hình như.

Thời gian tối thiểu 1 day

Giá thi công điện âm tường

Báo giá thi công điện nước trọn gói TPHCM 2022

– Xác định vị trí đặt thiết bị: Để có thể hoàn thiện mức giá thi công điện nước theo m2, cần phải xác định vị trí cần lắp đặt các thiết bị sử dụng trong gia đình, tư đó sẽ giúp cho đường đi của dây điện được đẹp mắt hơn.
– Thiết kế sơ đồ điện âm tường: Mọi thiết bị đều đã có vị trí lắp đặt cụ thể, và báo giá thi công điện nước trọn gói sẽ thực hiện sơ đồ đường đi hệ thống điện trong gia đình. Điều này sẽ giúp việc thực hiện thuận tiện, cũng như khi gặp trục trặc cũng dễ khắc phục hơn.
– Bắt đầu thi công: Phần công việc quan trọng nhất trong quá trình báo giá thi công điện âm tường, cần phải tuân thủ mọi quy tắc an toàn để đảm bảo hoàn thiện công trình theo đúng yêu cầu kỹ thuật điện.

Giá thi công điện nổi

Báo giá thi công điện nước trọn gói TPHCM 2022

– Muốn đi đường dây điện nổi đẹp, đội ngũ cung cấp giá thi công điện nước 2022 phải chắc chắn cách nền nhà ít nhất 2 mét. Đây là độ cao vừa an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây vướng hay cản trở người dùng trong quá trình sinh hoạt, chưa kể còn tránh xa được tầm với của trẻ em.
– Không đi đường dây điện nổi ở những vị trí ẩm thấp, ướt nước. Thợ lên đơn giá thi công điện nước nhà dân sẽ khảo sát khu vực làm việc, hạn chế những khu vực gần bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh… bởi nếu xảy ra rò rỉ điện, sẽ gây nên tình trạng chập cháy điện cực kỳ nguy hiểm.
– Không đấu tắt dây điện trong ống gen, trong nguyên tắc thực hiện giá thi công điện an toàn, thì đây là điều cấm kỵ. Dưới tác động của môi trường và nhiệt độ, các đầu mối khi có dòng điện chạy qua sẽ dễ bị ăn mòn, oxy hóa ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện trong gia đình.
– Thiết kế dây điện trong ống nhựa hoặc bọc lớp vật liệu chống cháy bên ngoài, dù khách hàng yêu cầu đi dây điện nổi tạo tính thẩm mỹ thế nào đi chăng nữa, thợ thi công điện nước phải luôn chắc chắn an toàn khi chạy dây điện, tính toán cẩn thận kích thước đường ống để hạn chế tình trạng bung ống hoặc tét ống.

Giá thi công điện nước nhà cấp 4

Báo giá thi công điện nước trọn gói TPHCM 2022

– Phân tích hệ thống điện trong gia đình: Đối với nhà cấp 4, báo giá thi công điện nước 2022 không hề khó nhưng cần phải xác định vị trí các thiết bị điện cần lắp đặt của từng phòng, từng khu vực, xác định sơ đồ đường đi bằng ký hiệu.
– Phân tích các mối quan hệ điện: Trong quá trình thi công điện, cần phải nắm rõ thông tin hệ thống điện cần công tắc, thiết bị tự động ngắt điện, thiết bị bảo vệ… sao cho chính xác.
– Vẽ sơ đồ nguyên lý mạch điện: Dịch vụ báo giá thi công điện nước phải chắc chắn rằng, sơ đồ phải đầy đủ: Mạch điện nằm ngang; Vị trí các ký hiệu thiết bị đóng ngắt tách nguồn; Tuân thủ đúng các ký hiệu đã dùng, không được sai lệch.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Tools:

  • Giấy
  • Bút
  • Thước kẻ

Materials: Dây điện Thiết bị điện

Thi công điện nước trọn gói cho khách hàng

Điện nước là 2 yếu tố không thể thiếu trong mỗi gia đình, thế nên đội ngũ báo giá thi công điện nước theo m2 cần phải có chuyên môn kỹ thuật để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Để đạt được điều đó, ngoài sự chuyên nghiệp và uy tín thì các đơn vị cần phải sử dụng vật tư điện nước tốt.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu được thi công điện nước trọn gói, Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên nhận thiết kế – lắp đặt – thi công hệ thống điện nước trọn gói. Chỉ cần liên hệ đến đơn vị khi có nhu cầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng phương án hoàn hảo nhất.

Báo giá thi công điện nước theo m2 cho nhà dân, chung cư, nhà phố

Mỗi năm, Sửa Điện Nước Giá Rẻ lại có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa, thông qua việc báo giá thi công điện âm tường với hơn +1.000 lượt khách hàng đến từ nhà dân, chung cư, nhà phố… Với những hạng mục cực kỳ hấp dẫn như lắp đặt hệ thống điện nước giá rẻ, sửa chữa nâng cấp hệ thống điện nước cũ thành mới.

Song song với đó, nếu mọi người có nhu cầu trang trí vị trí làm việc hoặc biến không gian phòng khách trở nên nổi bật trong mắt những vị khách quý, đội ngũ báo giá thi công điện nước 2022 thiết kế hệ thống đường dây điện nổi phù hợp với chủ đề, phong cách mà khách hàng đang hướng đến.

Thợ thi công điện nước trọn gói cho nhà xưởng

Đối với nhà xưởng, việc lắp đặt hệ thống điện nước được xem là hạng mục hết sức quan trọng, đòi hỏi dịch vụ lên đơn giá thi công điện nước nhà dân phải tỉ mỉ trong quá trình làm việc, có chuyên môn lẫn kinh nghiệm để đảm bảo nhu cầu sử dụng điện nước luôn được đảm bảo, không ảnh hưởng đến các thiết bị máy móc đắt tiền.

Đó cũng chính là lý do, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn nhận tư vấn, thiết kế, báo giá thi công điện nước đối với những hạng mục liên quan như: Hệ thống cáp cấp nguồn tổng; Thang máng cáp; Lắp tủ điện công nghiệp; Hệ thống điện nước nhẹ như chống cháy nổ, quan sát, sinh hoạt…

Báo giá thi công điện âm tường cho cửa hàng, nhà hàng, shop

Mong muốn không gian kinh doanh của mình trở nên nổi bật hơn nữa, nhưng khách hàng lại gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm đối tác thi công đèn led ray nam châm uy tín, hay việc báo giá và thi công điện nước không bao giờ đúng với ý tưởng của bản thân.

Chính vì vậy mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã không ngừng cải thiện tay nghề, chuyên môn đa dạng của thợ báo giá thi công điện nước 2022. Đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, nhưng vẫn đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao, không xảy ra những sự cố trong suốt quá trình hệ thống điện nước hoạt động.

Quy trình thi công điện nước nhà phố

Một công trình có thiết kế thẩm mỹ, thi công nhanh chóng, vật liệu chất lượng thì không thể thiếu hệ thống điện nước. Dù là công trình dân dụng, nhà xưởng, cao ốc hay trung tâm thương mại thì điện – nước luôn đóng vai trò quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và di chuyển của người sử dụng. Vì những lý do đó, việc thiết kế và thi công điện nước nhà phố luôn đòi hỏi sự chính xác và tiện lợi cao

Áp dụng quy trình làm việc khoa học là một trong những thế mạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngoài đội ngũ thợ chuyên nghiệp ra. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết vấn đề nhanh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

+ Tiếp nhận thông tin – Đa dạng kênh đăng ký để khách hàng có thể linh hoạt trong việc đăng ký nhận báo giá thi công điện nước trọn gói của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

+ Điều phối nhân sự – Với hơn 10 chi nhánh và đội thợ điện nước có mặt trên khắp TPHCM chúng tôi sẽ nhanh chóng điều những người thợ giỏi ở gần khách hàng của mình nhất.

+ Khảo sát và báo giá – Thợ sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng công trình và đưa ra báo giá thi công điện nước chi tiết từng hạng mục cho khách hàng.

+ Tiến hành công việc – Khi thỏa thuận được thông qua, thợ sửa điện nước sẽ bắt tay ngay vào việc hoặc sẽ làm theo lịch trình của khách hàng cung cấp.

+ Nghiệm thu và thanh toán – Thi công điện nước nhà phố cho các hạng mục với quy mô khác nhau sẽ có tiến độ khách nhau. Khi thợ hoàn thành công việc sẽ cùng khách hàng đồng nghiệm thu và tiến hành các thủ tục thanh toán.

Tất cả các hạng mục thuộc báo giá thi công điện nước trọn gói sẽ được Sửa Điện Nước Giá Rẻ bảo hành dài hạn. Bất kỳ những yêu cầu bảo trì nào của khách hàng đều sẽ được xem xét và phản hồi nhanh chóng.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về giá thi công điện nước trọn gói

Cách tính m2 thi công điện nước như thế nào?

Tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ mà sẽ có các báo giá thi công hệ thông điện nước cho phù hợp với mô hình công ty. Thông thường các nhà thầu sẽ tính giá khoán theo m2 khi nhận thi công điện nước của một công trình xây dựng. Và giá thi công điện nước nhà cấp 4 sẽ khác với biệt thự hay nhà xưởng.

Cách tính m2 thi công điện nước phổ biến và đơn giản nhất là dựa theo diện tích sàn nhà. Nếu nhà nhiều tầng thì sẽ cộng thêm vào. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sẽ dựa vào bản vẽ và yêu cầu lắp đặt thiết bị để đưa ra báo giá thi công điện nước trọn gói hơn là tính theo m2.

Giá thi công điện nước 2022 có gì thay đổi?

Theo biến động của thị trường thì việc báo giá thi công điện nước trọn gói theo các năm cũng sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với tình hình kinh doanh của mỗi đơn vị. Tuy nhiên nếu có bất kỳ sự thay đổi về giá nào thì Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ thông báo cụ thể trên trang chủ của công ty.

Công thợ điện nước có tính theo giờ hay không?

Hiện tại hình thức thuê thợ theo giờ đang có xu hướng phát triển. Nếu tìm kiếm trên các công cụ internet bạn cũng sẽ thấy nhiều đơn vị cung cấp thợ thi công điện nước theo giờ với mức phí từ 100,000 đ – 250,000đ mỗi giờ làm việc. Hiện tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn chưa áp dụng hình thức tính công thợ điện nước theo giờ.

Giá thi công điện nước nhà cấp 4 là bao nhiêu?

Đối với công trình nhà cấp 4 thì số lượng thiết bị không nhiều nên một số nhà thầu sẽ tính khoán theo gói. Mức giá phổ biến từ 5,000,000đ  – 10,000,000đ cho công trình dưới 100m2. Các báo giá thi công điện nước trọn gói nhà cấp 4 cũng không có chuẩn tuyệt đối cho một nhà thầu nhất định. Để biết chi tiết bạn nên thuê thợ điện nước đến khảo sát thực tế.

Nếu tính giá thi công điện nước theo m2 thì ai có lợi?

Vấn đề không phải ai sẽ nhận được lợi ích khi nhà thầu và chủ nhà hợp tác với nhau. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn chọn cách mà cả hai bên đều nhận được lợi ích về mình. Chúng tôi sẽ phân tích từng hạng mục và cách thức thi công để khách hàng hiểu được những chi phí mà họ bỏ ra là hợp lý.

Thợ thi công điện nước sẽ đến nhà tôi trong bao lâu?

Với lực lượng đông đảo và luôn sẵn sàng phục vụ cho bất kỳ khách hàng nào thuộc TPHCM, ngay khi nhận yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra vị trí tương đối giữa thợ và khách hàng để điều động nhân sự đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể. Thông thường thợ sẽ mất từ 10 – 30 phút để đến nhà khách hàng tùy vào tình hình giao thông.

Leave a Comment