Báo giá thi công điện văn phòng – Thợ đi dây điện văn phòng

//

Chuyển doanh nghiệp của bạn sang một tòa nhà mới có thể là một khoảng thời gian thú vị nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Có rất nhiều vấn đề cần phải chăm sóc và kiểm tra một tài sản và việc ký hợp đồng thuê mới đi kèm với nhiều lĩnh vực để kiểm tra và đảm bảo đang hoạt động. Đây cũng có thể là thời điểm để thực hiện thi công điện văn phòng, lắp đặt điện như nâng cấp hệ thống chiếu sáng và cáp dữ liệu cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Báo giá thi công điện văn phòng

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Báo giá thi công điện văn phòng

Biết tài sản bạn đang mua hoặc cho thuê đã được hoàn thành tất cả các thiết bị điện theo tiêu chuẩn yêu cầu bằng cách sử dụng một thợ điện thương mại được cấp phép và đủ điều kiện để kiểm tra tài sản một cách độc lập . Họ có thể cung cấp hướng dẫn về việc liệu nó hiện có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong thi công điện văn phòng hay không và có thể tư vấn về bất kỳ nâng cấp nào mà bạn đang xem xét. Một số lĩnh vực cần xem xét bao gồm:

Đèn chiếu sáng: Thi công điện văn phòng đòi hỏi bạn cần kiểm tra nhiều hơn chỉ đơn giản là đèn có hoạt động hay không. Ngoài ra, hãy xem xét liệu ánh sáng có đủ cho doanh nghiệp của bạn hay không. Bạn có thể muốn sử dụng cơ hội để nâng cấp lên bóng đèn LED hoặc bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng hơn hoặc di dời các thiết bị chiếu sáng để có độ phủ tốt hơn. Nếu các phòng đang được sử dụng lại, chúng có thể yêu cầu thêm ánh sáng. Đừng quên kiểm tra các đèn khác như đèn khẩn cấp và bất kỳ đèn chiếu sáng ngoài trời nào.

Cáp dữ liệu: Việc thi công điện văn phòng sẽ bao gồm hạng mục thi công hệ thống cáp mạng. Nhiều văn phòng hiện duy trì một máy chủ tại chỗ cũng như bên ngoài, cùng với nhiều máy tính kết nối với một điểm trung tâm. Một thợ điện có trình độ chuyên môn cũng có thể thi công điện nhẹ hay đi dây điện văn phòng. Họ sẽ hoàn thành bất kỳ cài đặt điện nào của hệ thống cáp dữ liệu trong văn phòng của bạn, bao gồm cả hệ thống máy tính và điện thoại.

Các thợ thi công điện nhẹ có thể đảm bảo thiết bị của bạn sẽ không bị quá tải lưới điện và gây ra sự cố mất điện bất ngờ và khó chịu. Thợ điện của bạn nên đề xuất lựa chọn phù hợp nhất cho tòa nhà của bạn, bao gồm cả việc liệu cáp quang có phải là một lựa chọn khả thi hay không.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công điện – sửa chữa điện giá rẻ toàn quốc

Nếu bạn đang lo lắng về thiết kế thi công điện văn phòng cho tòa nhà thương mại của mình hoặc bạn cần một số lời khuyên Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn. Đội ngũ thợ điện của chúng tôi có đầy đủ trình độ để đảm bảo cung cấp các tiêu chuẩn cao và mức độ dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Vì mọi người đều biết rằng thời gian là tiền bạc, nên các vấn đề về thi công điện văn phòng thực sự có thể đâm vào các nan hoa trong bánh xe năng suất của doanh nghiệp bạn. Chúng ngăn cản sự giao tiếp hiệu quả với khách hàng và đồng nghiệp, làm tối hành lang, cản trở lò vi sóng trong phòng nghỉ, tạm dừng công việc và thường khiến bạn mất thời gian và do đó bạn tổn thất về tiền bạc. Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã cung cấp các dịch vụ thi công hệ thống điện văn phòng an toàn, đáng tin cậy cho các tòa nhà văn phòng trên khắp cả nước.

Thi công điện văn phòng – Thi công hệ thống điện chiếu sáng

Thi công điện văn phòng – Thi công hệ thống điện chiếu sáng

Không phải tin rằng ánh sáng văn phòng có thể ngăn cản hoặc thúc đẩy năng suất và doanh số bán hàng. Ánh sáng quang phổ tự nhiên, đáng tin cậy hơn mà một tòa nhà văn phòng nhận được, từ cửa sổ hoặc đèn LED mới và các nguồn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

Nhân viên cảm thấy ít mệt mỏi hơn, tràn đầy năng lượng hơn và có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong ngày làm việc. Khách hàng có thể cảm thấy năng lượng và có nhiều khả năng phản hồi tích cực hơn với các quảng cáo bán hàng của bạn. Đèn huỳnh quang nhấp nháy, hành lang thiếu ánh sáng và ánh sáng kém hiệu quả có thể khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc. Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể sửa chữa và cập nhật ánh sáng văn phòng để nó sáng, an toàn và hiệu quả trong thi công điện văn phòng.

Thi công hệ thống điện – Sửa chữa điện cho các tòa nhà văn phòng

Nếu có những vấn đề rắc rối về điện ảnh hưởng đến năng suất và doanh số bán hàng của bạn, đã đến lúc để chúng được chẩn đoán và sửa chữa. Ngay cả khi vấn đề có vẻ nhỏ – như đèn nhấp nháy hoặc ổ cắm sạc không tốt cho máy tính xách tay hoặc bất kỳ sự cố điện nào khác trong văn phòng, đó có thể là dấu hiệu của các vấn đề sâu hơn. Kiểm tra và ngăn chặn mọi nguy cơ về điện văn phòng và rò rỉ năng lượng hãy kiểm tra lại đường dây điện trong văn phòng ngay hôm nay.

Bảo trì điện cho các tòa nhà văn phòng

Nếu việc thi công điện văn phòng đòi hỏi bạn thực hiện đúng chuẩn thì việc ngăn ngừa các sự cố về điện trong văn phòng khôn ngoan hơn nhiều, ít tốn kém hơn và khiến bạn ít mất thời gian hơn so với việc phải đối mặt với các sửa chữa điện có thể gây ra sự bất tiện và nguy cơ an toàn ở mức tồi tệ nhất. Việc kiểm tra bảo trì và an toàn điện thường xuyên cho văn phòng có thể phát hiện ra các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng bắt đầu để bạn có thể ngăn chặn chúng hoàn toàn.

Thi công điện văn phòng cho các tòa nhà mới

Nếu bạn đang bắt đầu xây dựng hoặc cải thiện cho người thuê một tòa nhà văn phòng, hãy tìm nhà thầu điện thương mại tốt nhất để thi công điện và đảm bảo mọi thứ được lắp đặt đúng cách, cập nhật mã điện mới nhất, thuận tiện, hiện đại, tiết kiệm năng lượng và sẵn sàng đi vào hoạt động. Việc lắp đặt các mạch điện cũng rất quan trọng để chúng chịu tải hàng ngày cho văn phòng của bạn một cách đồng đều và hiệu quả.

Bạn có đủ điểm nguồn cho thiết bị văn phòng của mình không?

Khi lên kế hoạch thi công điện văn phòng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải bao gồm máy tính, máy in và máy photocopy. Sử dụng dây nối dài và bảng điện có thể là một mối nguy hiểm, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn có đủ điểm cắm điện hay không và liệu những điểm hiện có cần phải di dời hay không.

Thi công hệ thống điện văn phòng không chỉ xem xét tai khu vực hoạt động thuộc văn phòng làm việc mà còn xem xét không gian bạn cần cho nhà bếp làm việc của bạn và các loại thiết bị cần được kết nối. Ngoài ra, hãy nghĩ về những không gian mà khách hàng sẽ nhìn thấy khi họ bước vào. Các phòng họp của bạn có đủ ánh sáng và chúng có đủ khả năng cho loại thiết bị bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như TV, máy tính và máy chiếu không? Có thể đã đến lúc nâng cấp không gian để đảm bảo đây là một không gian hấp dẫn cho khách hàng của bạn.

Mọi việc lắp đặt điện phải được thực hiện bởi một thợ thi công điện có chuyên môn. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sở hữu những thợ điện đi dây điện văn phòng có trình độ, được cấp phép, những người có thể kiểm tra tài sản mới của bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi

Các thợ đi dây điện văn phòng của chúng tôi có tay nghề cao, được cấp phép có đủ điều kiện để lắp đặt nhiều loại hệ thống cáp thông tin liên lạc và cáp quang. Tất cả công việc của chúng tôi được thực hiện một cách đáng tin cậy, chuyên nghiệp và thân thiện với mức độ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ:

 • Lắp đặt các giải pháp chiếu sáng văn phòng được thiết kế chính xác và tiết kiệm năng lượng
 • Kiểm tra và gắn thẻ , đảm bảo tất cả các thiết bị văn phòng của bạn hoạt động mà không bị lỗi
 • Lắp đặt hệ thống báo động khói được kết nối nguồn điện
 • Lắp đặt thiết bị dòng dư (RCD)
 • Duy trì lối ra và chiếu sáng khẩn cấp
 • Lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền và thiết bị an toàn để bảo vệ thiết bị nhạy cảm
 • Lắp đặt cáp quang và cáp thông tin liên lạc trung tâm dữ liệu

Đối với báo động khói, chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và tất cả các yêu cầu khác về năng lượng, dữ liệu và thông tin liên lạc, hãy trao đổi với các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng bất kể tình huống của bạn là gì, chúng tôi sẽ vượt qua các tiêu chuẩn của bạn mà không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá thi công điện văn phòng, cơ sở kinh doanh miễn phí.

Yêu cầu về sức khỏe & an toàn khi thi công điện văn phòng

Bảng giá thợ thi công điện văn phòng

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000

Thiết kế điện cho các tòa nhà thương mại

Kế hoạch thiết kế, thi công điện văn phòng của tòa nhà thương mại của bạn phụ thuộc vào việc nó sẽ được sử dụng để làm gì. Ví dụ, một phòng khám sẽ có những yêu cầu rất khác so với một nhà hàng hoặc một câu lạc bộ đêm. Nhưng có một số yếu tố chung cho tất cả các bất động sản thương mại khi thi công hệ thống điện văn phòng bao gồm:

Yêu cầu về sức khỏe & an toàn khi thi công điện văn phòng

Cho dù tòa nhà của bạn được sử dụng bởi nhân viên, khách hàng hay thành viên của công chúng, bạn có trách nhiệm duy trì các yêu cầu về sức khỏe và an toàn. Điều đó có nghĩa là, điện mang rất nhiều rủi ro, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải chú ý đến thiết kế điện của bạn ngay từ đầu. Điều đó có nghĩa là:

 • Cung cấp đủ mức ánh sáng để làm việc an toàn: ánh sáng yếu có thể gây ra các vấn đề về mắt
 • Chiếu sáng các khu vực đặc biệt tối và cầu thang, để giảm thiểu nguy cơ té ngã và thương tích
 • Đảm bảo có hệ thống chiếu sáng khẩn cấp dự phòng, trong trường hợp mất điện lưới
 • Duy trì an toàn điện cơ bản, bao gồm ổ cắm và hệ thống cáp
 • Hệ thống an toàn trong trường hợp hỏa hoạn; bao gồm cả hệ thống báo cháy và khói, cũng như hệ thống phun nước
 • Các thiết bị được kiểm tra PAT – bao gồm lò nướng bánh mì, ấm đun nước và tủ lạnh cũng như thiết bị văn phòng
 • Chống sét

Khi thi công điện văn phòng thì điện áp đi đôi với an toàn.

Điều quan trọng là phải biết loại điện áp và những gì tòa nhà của bạn yêu cầu vì kích thước của nó sẽ yêu cầu điện áp cụ thể. Ví dụ, một điện áp thấp dưới 1000 Volts thường sẽ cung cấp cho một tòa nhà dân cư đơn giản. Tuy nhiên, một tòa nhà lớn hơn sẽ có nhu cầu điện cao hơn và sẽ yêu cầu cấp điện áp trung bình lên đến 20KV và nó có thể phải được cung cấp bởi một trạm biến áp.

Thi công điện văn phòng phải đảm bảo tính bảo mật

Bạn phải bảo vệ tòa nhà thương mại của mình nếu không bạn có thể gặp rủi ro về hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt nếu bạn có hàng hóa giá trị cao hoặc thông tin bí mật trong đó. Hệ thống an ninh bao gồm camera quan sát, hệ thống báo trộm và hệ thống truy cập điện tử. Hệ thống bảo mật sẽ giảm thiểu nguy cơ đột nhập hoặc vi phạm an ninh nội bộ.

Thi công điện văn phòng phải hạn chế ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Cân nhắc tiếp theo cho thiết kế điện của bạn là môi trường xung quanh. Hệ thống sưởi, điều hòa không khí và thông gió được xếp vào danh mục phải có. Bạn có thể chuyển sang các chi tiết trang trí để đạt được sự thích thú và thoải mái tối đa khi các hộp ‘thiết yếu’ được chọn. Đèn lạ mắt, TV HD gắn trên tường, hoặc thậm chí là máy pha cà phê. Đây là những kiểu chạm sẽ biến bất động sản thương mại của bạn thành một cơ sở kinh doanh 5 sao mà mọi người sẽ thích thú.

Đừng bỏ qua các chi tiết cụ thể

Đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ các chi tiết cụ thể về tài sản của mình và mục đích sử dụng nó trước khi bạn hoàn thành thiết kế, thi công điện văn phòng của mình. Ngoài ra, có thể có các quy tắc và quy định cần ghi nhớ, và tốt nhất là bạn nên biết những điều này càng sớm càng tốt, để bạn có thể xây dựng với đủ thời gian và ngân sách.

Nói cách khác, để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng, cách hành động tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​của một thợ thi công điện văn phòng có kinh nghiệm và trình độ. Họ sẽ có thể xác nhận nhu cầu điện của bạn và cho bạn lời khuyên cũng như nguồn lực để hoàn thành công việc đó. Nếu không có điều này, bạn có thể không đáp ứng được yêu cầu về điện của mình và có thể gặp sự cố sau này.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Thợ thi công điện tại nhà giá rẻ

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì … Read more
 • Dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 – Cách đi dây điện trong nhà
  Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 đánh giá cao sự tiện lợi và tiện ích của hệ thống điện liền mạch. Chúng tôi cũng tôn trọng những nguy hiểm vốn có của điện và nỗ lực để bảo vệ tài sản cũng như gia đình … Read more
 • Chi phí kéo điện sinh hoạt bao nhiêu tiền
  Trước khi tìm hiểu về chi phí kéo điện sinh hoạt trước hết phải hiểu mạng điện sinh hoạt của các hộ tiêu thụ là mạng điện một pha. Nhận điện từ mạng phân phối ba pha điện áp thấp, để cung cấp cho các thiết bị đồ dùng và chiếu sáng. Mạng điện sinh … Read more
 • Chi phí kéo điện 1 pha và lắp công tơ điện 1 pha tại nhà
  Nhu cầu sử dụng điện đúng giá là cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được kéo điện 1 pha để sử dụng. Thủ tục đăng ký lắp công tơ điện 1 pha hay 3 pha đều phải có những điểm bắt buộc như: … Read more
 • Thợ lắp đặt loa âm trần tại nhà giá rẻ
  Hướng dẫn lắp đặt loa âm trần từng bước dễ dàng Thi công loa âm trần trong nhà ngoài việc thể hiện phong cách của chủ nhà và làm nổi bậc được sự hiện đại thì loa âm trần còn có những lợi ích khác đối với âm thanh toàn ngôi nhà cũng như rạp … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một … Read more
 • Thợ đi dây loa âm tường | Có nên đi dây loa âm tường
  Có nên đi dây loa âm tường – mọi thứ bạn cần biết Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về việc có nên đi dây loa âm tường hay không. Với loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng? Hầm rượu không chỉ là một nơi để xếp và lưu trữ những chai rượu của bạn. Đó là về sự phóng khoáng, lòng hiếu khách và sự tiện lợi. Thi công đèn led tủ rượu mà bạn chọn … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mới Sử dụng điện đúng giá là mong muốn của nhiều người vì nó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản kha khá. Có một số trường hợp kinh doanh điện từ một công tơ điện chính với giá gấp 2 đến 3 … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more
 • Thủ tục đăng ký điện sản xuất – Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất
  Để được cung cấp điện phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh thì bạn nên biết về thủ tục đăng ký điện sản xuất. Để có được các thông tin liên quan đến dịch vụ cấp điện, giá điện sản xuất hay mẫu đơn xin lắp điện 3 pha sản xuất… bạn có thể … Read more
 • Thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình
  Để lựa chọn loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình luôn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi mạch điện dân dụng, và thợ lắp aptomat chống giật cho gia đình tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho toàn bộ mọi hệ thống … Read more
 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Nên lắp bếp từ âm hay dương
  Nên lắp bếp từ âm hay dương? Đây là câu hỏi mà dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được rất nhiều từ khách hàng hiện nay. Vậy thì nên lắp loại bếp từ nào, tìm thợ lắp đặt ở đâu… hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm của từng loại bếp để hiểu … Read more
 • Thợ lắp thiết bị bếp | Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
  Quý khách hàng đang muốn tìm thợ lắp thiết bị bếp chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng lo lắng sợ rằng khi thực hiện cắt đá lắp bếp từ, bếp âm không được như ý muốn. Đừng lo, đã có Sửa Điện Nước Giá Rẻ ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more

Leave a Comment