Công ty bảo trì máy lạnh trọn gói – Thợ bảo trì máy lạnh tại nhà

Công ty bảo trì máy lạnh trọn gói - Thợ bảo trì máy lạnh tại nhà

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn chi phí năng lượng so với việc bạn chi tiêu cho việc đăng ký gói bảo trì máy lạnh của chúng tôi… Hoặc hoàn lại tiền của bạn! Chúng tôi là công ty bảo trì máy lạnh được cấp phép hoạt động của cơ quan nhà nước. Trên hết chúng tôi phục vụ khách hàng trên tinh thần uy tín là hàng đầu. Chúng tôi xác định rằng sẽ hoạt động lâu dài cùng với tuổi thọ của tài sản của khách hàng.

Bảo trì thường xuyên hệ thống điều hòa không khí của bạn là một trong những công việc nhà rất dễ để xảy ra sự cố. Nhưng nếu không được chăm sóc định kỳ có thể khiến bạn mất một khoản tiền lớn  và rất nhiều vấn đề đau đầu về sau này.

Trên thực tế, lý do số 1 cho việc sửa chữa máy lạnh đột xuất, sửa chữa lớn là do thiết bị của bạn không được bảo dưỡng đúng cách và thường xuyên. Bảo trì máy lạnh thường xuyên cũng có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ của hệ thống hiện tại và giữ nguyên bảo hành hiện tại của bạn.

Cuối cùng, bảo trì có thể giúp bạn tiết kiệm tiền ngay bây giờ (không chỉ ngăn chặn các hóa đơn lớn sau này). Đó là bởi vì một hệ thống hoạt động trong tình trạng cao điểm hiệu quả hơn một hệ thống không được làm sạch và điều chỉnh. Bụi và các mảnh vụn do chất lượng không khí trong nhà kém có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Giữ cho hệ thống AC của bạn hoạt động hiệu quả với việc bảo trì và bạn cũng sẽ giữ cho hóa đơn năng lượng của mình thấp hơn.

Hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để nhân báo giá bảo trì máy lạnh một lần hoặc đăng kí gói bảo trì máy lạnh dài hạn nếu bạn biết rằng lợi ích của việc bảo dưỡng tốt thiết bị này sẽ mang lại cho bạn lợi ích nhiều hơn.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ bảo trì máy lạnh trọn gói giá rẻ

Chúng tôi rất chắc chắn về giá trị của việc bảo trì máy lạnh của chúng tôi cung cấp đảm bảo tuyệt vời này: bảo trì điều hòa không khí của bạn, chúng tôi đảm bảo hóa đơn năng lượng của bạn sẽ là chi phí  ít hơn so với mùa hè năm ngoái (điều này cho cho bạn 100% lợi tức đầu tư của bạn.)

Một số công ty bảo trì máy lạnh dành vài phút để xem xét hệ thống của bạn. Đôi khi chỉ là 10 phút và gọi nó là một sự điều chỉnh. Sự thật là họ đang tìm kiếm một vấn đề lớn, rõ ràng để tính phí bạn cao hơn cho việc sửa chữa máy lạnh. Họ sẽ nhanh chóng thoái lui trước các yêu cầu của bạn nếu bạn ở nơi mà họ nghĩ là sẽ không thuận tiện cho họ.

Với Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì không phải như vậy, chúng tôi luôn có mặt đúng giờ tại nhà bạn để giải quyết khó khăn cho bạn một cách Chi tiết – Kỹ lưỡng – Chính xác. Đó là cách chúng tôi thực hiện tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ mất đầy đủ 60 đến 90 phút để hoàn thành quá trình bảo trì máy lạnh chính xác và làm sạch chuyên nghiệp bao gồm các công việc sau:

 • Động cơ quạt gió – đo cường độ dòng điện và điện áp để vận hành thích hợp.
 • Bộ điều nhiệt – kiểm tra hoạt động thích hợp, hiệu chỉnh.
 • Làm sạch bộ lọc không khí hiện có (nếu cần)
 • Vòng bi – kiểm tra độ mòn và bôi trơn
 • Kiểm tra cuộn dây trong nhà (dàn lạnh)
 • Xả ngưng tụ – xả và xử lý bằng chất chống tảo
 • Kiểm tra và làm sạch cuộn dây ngưng tụ (dàn nóng)
 • Chất làm lạnh – theo dõi áp suất vận hành thích hợp
 • Thiết bị an toàn – kiểm tra hoạt động thích hợp
 • Hộp ngắt kết nối điện – kiểm tra đánh giá phù hợp và lắp đặt máy lạnh an toàn
 • Hệ thống dây điện – kiểm tra và thắt chặt các kết nối
 • Kiểm tra  các tiếp điểm cho các tiếp điểm bị cháy, rỗ
 • Kiểm tra điện xem có dây bị hở không
 • Kiểm tra và thử nghiệm tụ điện
 • Kiểm tra cánh quạt
 • Làm sạch cuộn dây ngưng tụ và loại bỏ các mảnh vụn
 • Kiểm tra van dịch vụ để hoạt động đúng
 • Đo chênh lệch nhiệt độ Cung cấp / Hồi về
 • Kiểm tra hoạt động của ống dẫn xem có mất năng lượng không
 • Máy nén – theo dõi, đo cường độ dòng điện và điện áp
 • Kiểm tra kết nối dây điện cho máy nén

Để được phục vụ từ gói bảo trì máy lạnh tốt nhất ở Tp HCM, hãy liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá bảo trì máy lạnh tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Hướng dẫn cách bảo trì máy lạnh tại nhà hiệu quả

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi có một chương trình bảo trì tuyệt vời sẽ giữ cho việc bảo trì máy lạnh của bạn ở chế độ tự động thí điểm và đảm bảo thiết bị của bạn luôn hoạt động tốt. Chương trình của chúng tôi có các điều chỉnh hàng năm cho hệ thống điều hòa không khí của bạn.

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc và thậm chí gọi điện cho bạn để sắp xếp cuộc hẹn. Không chỉ vậy, bạn sẽ nhận được dịch vụ ưu tiên khi đặt lịch bảo trì máy lạnh, đủ điều kiện để tiết kiệm các bộ phận và nhận được chiết khấu bổ sung khi cuối cùng đã đến lúc thay thế hệ thống cũ của bạn.

Để biết thêm các cách giúp cải thiện sự thoải mái và hiệu quả của máy điều hòa không khí của bạn. Bản thân bạn cũng có thể thực hiện một số công việc bảo trì máy lạnh đơn giản như là một DIY trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Các bộ lọc, cuộn dây và cánh tản nhiệt của máy điều hòa không khí cần được bảo dưỡng thường xuyên để thiết bị hoạt động hiệu quả và hiệu quả trong suốt nhiều năm sử dụng. Bỏ qua việc bảo dưỡng cần thiết đảm bảo hiệu suất điều hòa không khí bị suy giảm ổn định trong khi năng lượng sử dụng tăng đều đặn.

 • Vệ sinh máy lạnh: Nhiệm vụ bảo trì máy lạnh quan trọng nhất sẽ đảm bảo hiệu quả của máy điều hòa không khí của bạn là thay thế hoặc vệ sinh bộ lọc định kỳ. Các bộ lọc bị tắc, bẩn chặn luồng không khí bình thường và làm giảm đáng kể hiệu quả của hệ thống. Khi luồng không khí bình thường bị cản trở, không khí đi qua bộ lọc có thể mang bụi bẩn trực tiếp vào cuộn dây của dàn bay hơi và làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của cuộn dây.
 • Vệ sinh các cuộn dây điều hòa không khí: Cuộn dây dàn bay hơi và cuộn dây ngưng tụ của máy điều hòa không khí thu gom bụi bẩn qua nhiều tháng và nhiều năm sử dụng. Bộ lọc sạch ngăn không cho cuộn dây của dàn bay hơi bị bẩn nhanh chóng. Tuy nhiên, theo thời gian, cuộn dây của dàn bay hơi vẫn sẽ bám bụi bẩn. Bụi bẩn này làm giảm luồng không khí và cách điện cuộn dây, giảm khả năng hấp thụ nhiệt. Để tránh vấn đề này, hãy kiểm tra cuộn dây của thiết bị bay hơi hàng năm và làm sạch nó nếu cần.
 • Sửa thẳng các cánh tản nhiệt: Các cánh tản nhiệt bằng nhôm trên các cuộn dây của dàn bay hơi và dàn ngưng dễ bị uốn cong và có thể chặn luồng không khí đi qua cuộn dây. Những người bán buôn điều hòa nhiệt độ bán một công cụ gọi là “lược vây” có thể chải những cánh tản nhiệt này trở lại tình trạng gần như ban đầu.
 • Vệ sinh hệ thống thoát nước ngưng tụ: Thỉnh thoảng luồn dây cứng qua các rãnh thoát nước của thiết bị. Các kênh thoát nước bị tắc khiến thiết bị không thể giảm độ ẩm và độ ẩm dư thừa có thể làm đổi màu tường hoặc thảm.
 • Thuê một thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp kiểm tra các dấu hiệu bất ổn: Khi máy lạnh của bạn cần nhiều hơn việc bảo trì thường xuyên, hãy thuê một kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp. Một kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ tìm và khắc phục các sự cố trong hệ thống điều hòa không khí của bạn.

Công ty bảo trì máy lạnh giá rẻ – Giá được niêm yết sẵn

Leave a Comment