Cách khắc phục bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Tại sao bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước? Nếu bạn đang tự hỏi mình, “tại sao nhà vệ sinh của tôi có mùi kinh khủng như vậy?” Thật an toàn khi nói rằng bạn đã thử làm sạch và khử trùng, nhưng mùi hôi vẫn không thuyên giảm. Không một gia chủ nào muốn nhà vệ sinh của mình có mùi. Điều đó có thể gây khó chịu cho mọi người trong nhà và cực kỳ xấu hổ nếu bạn có khách.

Mặc dù bạn có thể muốn thắp nến và xịt các thuốc khử mùi hôi bồn cầu, sản phẩm làm mát không khí để che đậy vấn đề cần phải xử lý bồn cầu bốc mùi hôi thối, nhưng nó thực sự không giải quyết được vấn đề. Trên thực tế, việc làm này có thể đưa chất độc vào không khí, làm giảm chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Nếu bạn đã vệ sinh kỹ lưỡng nhà vệ sinh của mình mà bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước và vẫn còn mùi hôi bốc ra từ khu vực này, thì có một số lý do có thể khiến nhà vệ sinh có mùi. Bạn luôn có thể gọi một thợ sửa bồn cầu tại nhà đáng tin cậy từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ để chẩn đoán nó, hoặc bạn có thể tự mình thực hiện một số công việc.

Nguyên nhân bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến nhà vệ sinh sạch sẽ của bạn có mùi:

Nguyên nhân bồn cầu bốc mùi hôi do Ống thông hơi được lắp đặt không đúng cách, bị tắc hoặc bị hỏng

Dấu hiệu chính cho thấy các vấn đề về đường ống thông hơi là bồn cầu trông có vẻ và hoạt động tốt nhưng vẫn tiếp tục phát ra mùi hôi bao trùm khu vực phòng tắm, cho dù bạn có vệ sinh nhiều đến đâu. Kiểm tra cẩn thận trên mái nhà của bạn, nơi ống thông hơi của nhà vệ sinh thoát khí. Nếu bị lá cây hoặc mảnh vụn che lấp, các khí sẽ không thể thoát ra ngoài dẫn đến bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối.

Loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào bao phủ đường ống để xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt hay không. Bạn có thể không nhận biết được bồn cầu bốc mùi hôi bằng đánh giá trực quan trong trường hợp ống thông hơi bị cắt hoặc lắp đặt bồn cầu không đúng cách. Nếu bạn cho rằng đây có thể là vấn đề, tốt nhất hãy liên hệ với thợ sửa ống nước để được chẩn đoán và sửa chữa chuyên nghiệp.

Nguyên nhân bồn cầu bốc mùi hôi do chốt bồn cầu lỏng lẻo hoặc mặt bích bị hỏng

Khá đơn giản để nhận biết bồn cầu bị xì hơi của bạn có bị gãy mặt bích hoặc lỏng bu lông hay không: bồn cầu sẽ bị rung lắc hoặc lung lay.

Việc đầu tiên cần kiểm tra là siết chặt hai bu lông đang gắn chặt bồn cầu với sàn nhà. Nếu cách này không giải quyết được mùi hôi, có thể có vấn đề với vòng sáp hoặc mặt bích đã bị hư hại làm cho bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước hoặc không làm gì vì khí bốc lên từ đường ống chất thải. Nếu bạn không rành về các thành phần này của bồn cầu, hãy gọi thợ sửa ống nước đến khảo sát.

Nguyên nhân bồn cầu bốc mùi hôi do con dấu nhà vệ sinh bị hỏng hoặc bị thiếu

Nếu không có lớp keo bít kín đường nối giữa đế bồn cầu và sàn nhà, bất kỳ nước hoặc nước tiểu nào thấm xuống dưới bồn cầu đều có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Điều này tự nó có thể gây ra các vấn đề về mùi trong phòng tắm của bạn. Mặc dù bạn có thể ngăn mùi hôi bám vào sàn nhà bằng cách trám lớp keo mới xung quanh đế bồn cầu, nhưng bạn nên tháo bồn cầu ra và làm sạch bên dưới trước.

Nếu bạn không thoải mái khi tháo bồn cầu, hãy gọi cho dịch vụ xử lý bồn cầu mùi hôi thối của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại địa phương của bạn để được giúp đỡ.

Nguyên nhân bồn cầu bốc mùi hôi do nhà vệ sinh bị hư hỏng có thể yêu cầu thay thế

Nếu bạn đã xác định được vấn đề bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước, nhà vệ sinh có mùi không phải là đường ống thoát hơi, bu lông, mặt bích hoặc nút bịt kín, bạn có thể đang xử lý bồn cầu bốc mùi hôi hoặc sự cố đường ống nước nghiêm trọng hơn, đòi hỏi một thợ sửa ống nước có kinh nghiệm.

Việc cố gắng chẩn đoán vấn đề có khiến bạn phải dùng tay ôm mũi và gãi đầu bằng tay kia không? Đã đến lúc gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp đáng tin cậy từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ để sửa chữa hoặc thay thế bồn cầu.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá xử lý bòn cầu bốc mùi hôi thối tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Khi phát hiện bồn cầu bị xi hơi đừng vội vàng sử dụng các loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu hay các loại bột chống hôi bồn cầu. Mặc dù các hóa chất này sẽ giúp bạn giải quyết được tức thời mùi hôi (thật ra thì mùi hôi vẫn còn đó chỉ là nó bị các loại hóa chất khác lấn át đi mà thôi). Tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước hoặc thậm chí phòng tắm luôn có mùi hôi dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ.

Tại sao nhà vệ sinh của tôi có mùi? Hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số 0938 528 085 để được giúp đỡ từ các thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Đội ngũ thợ sửa ống nước của chúng tôi tại địa phương của bạn luôn có sẵn để giúp bạn thực hiện quá trình xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước một cách dễ dàng. Kết nối với các chuyên gia về hệ thống ống nước địa phương để loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh của bạn một cách tốt đẹp.

Thợ xử lý bồn cầu bốc mùi hôi – Tư vấn miễn phí 24/7

Leave a Comment