Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Cách chống thấm nhà vệ sinh là yêu cầu bắt buộc trong bất kỳ công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng hay là trung tâm thương mại. Đặc biệt đối với các nhà vệ sinh ở tầng cao thì yêu cầu chống thấm càng khắc khe hơn so với tầng trệt. Có nhiều cách chống thấm nhà tắm cũng như vật liệu chống thấm đủ điều kiện để giữ cho khu vực này an toàn khỏi sự xâm nhập của nước và hơi ẩm.

Vậy cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tìm hiểu về một số cách chống thấm nhà tắm tốt nhất mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của bạn nhé!

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất hiện tại

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp một cách an toàn và thuận tiện hơn để thuê các chuyên gia sửa chữa nhà, chống thấm nhà tắm, nhà ở và bảo trì nhà tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ từ sàn nhà đến thiết kế nội thất đến bảo dưỡng máy lạnh, chống thấm nhà vệ sinh… Đảm bảo bạn có thể tiếp cận với chuyên gia tốt nhất trong tầm tay.

Nhờ cách chống thấm nhà tắm hiệu quả dẫn đến khu vực ẩm ướt là nơi sinh sản của vi trùng và các vi sinh vật gây bệnh khác dẫn đến nhiều bệnh như dị ứng và các bệnh đường hô hấp như nhiễm trùng đường hô hấp trên, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng và hen suyễn. Vậy tại sao lại cho phép một môi trường không lành mạnh như vậy bén rễ trong nhà của chúng ta? Một môi trường không lành mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người dẫn đến giảm năng suất và hiệu quả chức năng.

Hãy cân nhắc những lợi ích lâu dài của việc sử dụng những vật liệu chống thấm nhà tắm tốt nhất cùng với sự chuyên nghiệp của thợ chống thấm để giải quyết những vấn đề này một cách cụ thể và không cho phép bất kỳ loại rò rỉ hoặc thấm nào xảy ra. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẵn sàng hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình.

Hãy nhớ rằng các giải pháp thẩm mỹ và tạm thời sẽ chỉ che đậy được vấn đề trong một thời gian ngắn và sẽ không giúp ích được gì. Rò rỉ sẽ vẫn là một vấn đề suốt đời trừ khi bạn khắc phục nó bằng một sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp lâu dài, vì vậy hãy hướng tới điều đó và tạo ra một ngôi nhà khỏe mạnh.

Báo giá chống thấm nhà tắm tốt nhất

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000
Các cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả bạn nên biết

Các cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả bạn nên biết

Trong một công trình dù là phục vụ làm nhà ở hay kinh doanh thì khu vực luôn ẩm ướt nhất là phòng tắm. Đây là không gian thường xuyên chịu tác động của nước. Hơi ẩm và hơi nước tích tụ khiến cho nhà vệ sinh của bạn luôn luôn ẩm ướt. Hơi ẩm là kẻ thù của mọi loại công trình, nó âm thầm thâm nhập vào từng lớp của cấu trúc và phá hủy từ từ. Khi bạn nhận thấy các dấu hiệu lộ ra trước mặt thì quá trình thấm đã diễn ra rất lâu rồi. Vì thế cần thường xuyên kiểm tra chống thấm nhà tắm định kỳ để tránh những tình trạng không tốt tại nhà tắm.

Lời khuyên từ các chuyên gia chống thấm nhà vệ sinh

Tìm hiểu về cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả là bạn đang đầu tư đúng hướng để bảo vệ tài sản của mình. Không chỉ bề mặt ẩm ướt mà hơi nước có xu hướng làm hỏng tất cả các đồ vật tiếp xúc bao gồm tủ và các phụ kiện khác. Đây là lý do mà nhà vệ sinh cần yêu cầu chống thấm đầy đủ và kết hợp với hệ thống thông gió để giữ không khí khô nhất có thể. Chọn cách chống thấm nhà tắm tốt nhất là điều cực kỳ quan trọng cho khu vực này, nơi tất cả các bề mặt – tường, sàn và trần đều được chăm sóc.

Tất cả các cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất đều phải tuân thủ theo đúng quy trình của các chuyên gia đưa ra. Đương nhiên đó là yếu tố quyết định đến chất lượng của các vật liệu chống thấm. Khi các nhà sản tạo ra một sản phẩm họ đã tiến hành thử nghiệm và đưa ra công thức thi công hiệu quả nhất. Thực hiện theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo kết quả chống thấm nhà tắm hoàn hảo.

Vì điều quan trọng là để tránh hơi ẩm tích tụ trong khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm phải thực hiện cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả trong chính giai đoạn thiết kế và xây dựng. Trên thực tế, việc chống thấm cũng phải được quan tâm hàng đầu ở những giai đoạn ban đầu và cần được xử lý trong quá trình thi công. Khi công trình đã hoàn thành thì việc chống thấm sẽ khó khăn và tốn kém rất nhiều lần, kèm theo là hiệu quả chống thấm không cao.

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất nên được thực hiện bởi các thợ chống thấm chuyên nghiệp, những người có trách nhiệm với công việc của họ. Một chuyên gia chống thấm biết được thời gian, vật liệu, phương pháp chống thấm nhà tắm tốt nhất cho công trình của bạn. Một khi hệ thống ống nước, gạch ốp lát và tường, sàn và trần nhà được bịt kín và chống thấm bằng vật liệu chất lượng tốt nhất khi đó công trình của bạn mới thực sự miễn nhiễm với nước và hơi ẩm, điều đó đảm bảo rằng chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sẽ giảm đáng kể.

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả số 1 - Chống thấm gốc xi măng

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách chống thấm nhà tắm tốt nhất

Dấu hiệu rõ ràng nhất là khi nhà vệ sinh xuất hiện các mảng màu quanh chân tường hoặc trần nhà bên dưới nhà vệ sinh tầng trên của bạn bắt đầu nhỏ giọt. Sau một thời gian, sẽ có mùi ẩm mốc và các mảng màu nâu hoặc ẩm mốc trên tường hoặc sàn nhà nơi xảy ra hiện tượng thấm dột. Điều đó cho thấy hệ thống chống thấm của bạn đã bị xâm phạm.

Dưới đây là năm cách chống thấm nhà tắm tốt nhất được áp dụng phổ biến nhất để chống thấm sàn và tường nhà của bạn. Số thứ tự không mang ý nghĩa cách nào vượt trội ở đây.

Cách chống thấm nhà tắm hiệu quá với chống thấm gốc xi măng

Phương án chống thấm nhà tắm bằng xi măng thường được áp dụng trong nội thất gia đình, các thợ chống thấm sẽ phủ một lớp xi măng để tạo lớp chống thấm phòng tắm của bạn trước khi lát gạch. Xi măng kết dính để tạo ra một lớp chống thấm nước vững chắc. Để tăng cường độ kín nước xi măng được trộn với phụ gia acrylic để tạo ra một lớp nền chắc chắn và bền hơn, sau đó được phủ một lớp dày có cộng dụng chống thấm hiệu quả.

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả với lớp phủ chống thấm đàn hồi

Thành phần cấu tạo của keo chống thấm đàn hồi là một chất lỏng cao su đặc biệt được sử dụng. Sau khi sơn một hoặc hai lớp lên bền mặt sàn nhà nó sẽ liên kết và đóng cứng thành một màng chống thấm cao su mỏng. Lớp chống thấm này có thể co giãn được rất tốt. Chất lỏng có thể được lăn, trát hoặc phun lên. Phương pháp này thích hợp để chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Cách chống thấm nhà tắm tốt với lớp phủ chống thấm nhựa đường

Nhựa đường được sử dụng để lát đường, nhưng nó cũng được sử dụng để chống thấm nhà tắm tốt nhất. Chất lỏng màu đen này thường được thi công như sơn, trải lên bề mặt. Do nó có chứa các chất gốc bitum, nó không thích hợp để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vì nó trở nên giòn dưới tác dụng của nhiệt. Vì vậy, nó thích hợp để làm lớp chống thấm sàn nhà sau đó được phủ lên một lớp vữa xây, lát gạch hoàn thiện.

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả với màng chống thấm bitum

Hình thức chống thấm này có dạng tấm và được cán mỏng trên bề mặt cần chống. Màng chống thấm nhựa đường có hai loại: thi công bằng cách khò nóng và tự dính. Màng thi công bằng cách khò nóng khi chúng đang được cuộn ra, trong khi những màng tự dính sẽ dính vào bề mặt sàn chỉ cần lực ép nhẹ. Tuy nhiên, những loại keo tự dính có xu hướng có tuổi thọ ngắn hơn vì chúng bị hao mòn theo thời gian.

Cách chống thấm nhà tắm tốt nhất với màng lỏng polyurethane

Phương pháp chống thấm cuối cùng này là đắt tiền nhất và được sử dụng chủ yếu trên mái bằng. Đây là dạng chống thấm lỏng đơn giản nhất và có thể chịu được sự tác động của các yếu tố về nhiệt độ, do đó được coi là hệ thống chống thấm không tiếp xúc. Nó có thể kéo dài mà không cần nhường chỗ. Tuy nhiên, màng chống thấm polyurethane nhạy cảm với độ ẩm của bề mặt của kết cấu. Khi thi công phải  làm sạch bề mặt và để bề mặt khô ráo để đảm bảo không gây hư hại về lâu dài.

Leave a Comment