Dịch vụ và Cách đi ống đồng máy lạnh âm tường – âm trần

Ống đồng máy lạnh có nên đi âm tường? Quá trình lắp đặt một máy điều hòa không khí mới rất phức tạp trong đó cách đi ống đồng máy lạnh âm tường là một công đoạn mà đòi hỏi thợ lắp máy lạnh phải thực hiện việc khoan cắt tường nhà nếu nhà bạn chưa có đường ống đồng chờ. Khi khách hàng hỏi Sửa Điện Nước Giá Rẻ những gì liên quan đến quy trình cách đi ống đồng âm trần, họ thường bị sốc khi biết được bao nhiêu phần trăm vào nó.

Thi công ống đồng máy lạnh âm tường

Thực tế đáng lo ngại hơn là có nhiều công ty và thợ lắp đặt máy điều hòa không khí không biết tất cả các bước trong cách đi ống đồng máy lạnh âm tường nên không thể thực hiện việc cài đặt máy lạnh tốt. Thi công ống đồng máy lạnh âm tường đòi hỏi một số kỹ năng bên ngoài kiến thức của một thợ điện lạnh thông thường. Chính vì thế một số đơn vị lắp đặt có thể sẽ không nhận những hạng mục này khi khách hàng yêu cầu.

Ngày nay khi thi công nhà ở hay công trình thì công đoạn đi ống đồng âm tường sẽ được thực hiện ở giai đoạn thô. Các đường ống đồng phù hợp sẽ được đặt chờ sẵn, khi nào chủ nhà cần lắp đặt máy lạnh – điều hòa không khí thì sẽ sử dụng đường ống này. Vì không ai muốn thực hiện những việc cắt đục tường khi nhà đã hoàn thiện.

Một giải pháp cho những ngôi nhà hoàn thiện nhưng chưa thi công ống đồng máy lạnh âm tường chờ sẵn là sẽ đi đường nổi và sử dụng hộp che ống đồng máy lạnh như là một phương án trang trí. Trong một số trường hợp nếu trần nhà là trần thả thì có thể áp dụng cách đi ống đồng máy lạnh âm trần để che đi phần đường ống chạy dọc theo máy lạnh.

Cách đi ống đồng máy lạnh âm tường

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ về cách đi ống đồng máy lạnh âm tường cho một phòng hoàn toàn mới. Thực hiện theo hướng dẫn sau để thi công ống đồng máy lạnh âm tường:

Chuẩn bị dụng cụ thực hiện cách đi ống đồng âm tường

Dàn giáo hoặc thang bốn chân

Máy khoan cầm tay

Máy cắt cầm tay

Búa, đục

Thước dây

Bút lông

Thước cân

Bao tay, kính bảo hộ

Xi măng, cát

Ống đồng, dây điện, si và các phụ kiện kèm theo

Thực hiện cách đi ống đồng máy lạnh âm trần vs tường

Định vị vị trí lắp dàn lạnh và dàn nóng để xác định đường đi của ống đồng.

Đánh dấu đường cắt trên tường bằng bút lông vẽ trên tường. Lưu ý nên cắt tường tạo độ dốc nếu có ghép ống thoát nước điều hòa âm tường.

Dùng máy khoan và máy cắt kết hợp để tạo đường dẫn để đặt ống đồng vào trong tường. Lưu ý rằng khi thực hiện cách đi ống đồng máy lạnh âm tường bạn nên kiểm tra tại vị trí đi đường ống sẽ không cắt ngang đường dây điện hoặc đường ống nước âm tường.

Đặt đường ống đồng vào các đường cắt trên tường và dùng ghim cố định chúng lại.

Dùng vữa để trám lại những khu vực bị cắt, chờ vữa khô sẽ thực hiện các bước hoàn thiện như sơn tường hoặc dán giấy dán tường theo thiết kế của không gian hiện tại.

Một số lưu ý trong cách đi ống đồng máy lạnh âm tường

Điều quan trọng chúng tôi muốn chia sẻ trong khi thi công ống đồng máy lạnh âm tường là chúng phức tạp hơn nhiều so với khi bạn đọc bài viết này, đây không phải là một hướng dẫn tự làm. Việc lắp đặt điều hòa không khí phải luôn được xử lý bởi một chuyên gia được cấp phép.

Khi bạn quan sát một thợ điện lạnh thực hiện từng bước liên quan đến cách đi ống đồng âm trần – tường bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao những việc như vậy nên để cho các chuyên gia thực hiện.

Khi thực hiện khoan cắt tường sẽ rất ồn và nhiều bụi cũng như mảnh vỡ của tường có thể gây nguy hiểm. Hãy đeo kính bảo hộ, khẩu trang và bật quạt hút bụi để thông thoáng không gian.

Hạn chế các đường cắt qua cột, đường ống âm tường có sẵn bằng cách kiểm tra bản vẽ công trình hoặc hỏi trực tiếp chủ nhà.

Chuẩn bị khu vực lắp đặt máy lạnh mới. Trong hầu hết các trường hợp, vị trí hiện có của máy điều hòa không khí sẽ yêu cầu một số công việc chuẩn bị trước khi có thể đặt máy điều hòa không khí mới vào vị trí. Công việc chuẩn bị này bao gồm việc thay thế miếng đệm mà máy điều hòa không khí mới sẽ đặt trên đó.

Dịch vụ và Cách đi ống đồng máy lạnh âm tường - âm trần

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá đi ống đồng âm trần tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh âm tường

Tất cả các công ty cung cấp dịch vụ HVAC tốt đều có các quy trình nghiêm ngặt dành cho đội lắp đặt của họ để ngăn ngừa sự cố càng nhiều càng tốt. Bất cứ khi nào đường chất làm lạnh mở ra ngoài khí quyển, điều quan trọng là phải lắp một bộ làm khô bộ lọc mới. Điều này đúng với việc lắp đặt cũng như sửa chữa dịch vụ.

Không phải tất cả thợ điện các công ty đều được đào tạo hoặc hiểu về cách đi ống đồng máy lạnh âm tường và nhiều nhà thầu thiếu thiết bị phù hợp. Chúng tôi có tất cả các công cụ và quy trình cần thiết để lắp đặt máy lạnh một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội lắp đặt được đào tạo sẽ vận hành máy điều hòa không khí của bạn đúng cách trước khi họ rời công việc.

Tìm công ty thi công ống đồng máy lạnh âm tường tốt nhất cho bạn

Bạn đang tìm kiếm một công ty HVAC tốt để lắp đặt hệ thống điều hòa không khí mới của bạn? Sửa Điện Nước Giá Rẻ hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số công cụ để hỗ trợ lựa chọn một công cụ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào về quy trình đi ốn đồng âm trần của mình và giữ các kỹ thuật viên của chúng tôi theo tiêu chuẩn cao để đảm bảo hiệu suất của hệ thống của bạn. Chúng tôi tin rằng sẽ làm được điều gì đó đúng ngay lần đầu tiên.

Bạn đang ở TPHCM sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo với một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi? Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc lên lịch ước tính . Chúng tôi rất muốn trở thành người thi công ống đồng máy lạnh âm tường và cài đặt hệ thống máy điều hòa tiếp theo của bạn.

Hỏi đáp về cách đi ống đồng máy lạnh âm tường

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có bảng giá đi ống điều hòa âm tường không?

Trên thực tế chúng tôi không cung cấp báo giá cố định mà sẽ dựa vào việc khảo sát thực tế công trình để đưa ra mức giá chính xác. Có thể tham khảo thêm các dịch vụ giá báo giá niêm yết về dịch vụ lắp máy lạnh của chúng tôi tại hoặc liên hệ với thợ điện lạnh của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết

Ống thoát nước điều hòa âm tường có ghép chung với ống đồng được không?

Cách đi ống thoát nước máy lạnh âm tường có thể kết hợp cùng với đường ống đồng hoặc tách riêng đều được. chỉ cần tạo độ dốc để nước ngưng thoát là được.

Vì sao nên tin cậy dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh âm trần của Sửa Điện Nước Giá Rẻ?

Thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có kinh nghiệm – Các chuyên gia lắp đặt máy lạnh của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và họ hiểu về cách đi ống đồng máy lạnh âm trần. Dù tình huống đặc biệt của bạn là gì, rất có thể họ đã thấy một công việc cài đặt AC giống như nó trước đây và sẽ biết cách khắc phục nó.

Thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có tay nghề và năng lực – Các chuyên gia cài đặt máy lạnh đều đã được sàng lọc, kiểm tra và xác minh. Họ sẽ đặt máy điều hòa không khí cửa sổ đó vào một giá đỡ trước khi bạn biết điều đó, và bạn sẽ sớm ngồi lại tận hưởng làn gió mát lạnh từ máy lạnh đó.

Thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đáng tin cậy – Các chuyên gia điều hòa không khí trên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời, mọi lúc. Nếu thời gian của bạn là quý giá đối với bạn, hãy đặt lịch với chuyên gia trong cách đi ống đồng máy lạnh âm trần nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ xử lý linh hoạt – Nếu bạn cần lắp máy lạnh khẩn cấp, bạn có thể đặt thợ sửa chữa để đến trước vào buổi sáng hoặc nếu bạn đã biết mình sẽ cần lắp đặt máy điều hòa không khí trong vài tuần nữa kể từ bây giờ, bạn có thể đặt trước. Nếu yêu cầu của bạn thay đổi, hãy lên lịch lại mà không có vấn đề gì chỉ cần thông báo cho chúng tôi trước ít nhất 24 giờ!

Leave a Comment