Cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà

Đôi khi, khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cống bị tắc hoặc đường ống bị rò rỉ, bạn ước gì có một người bạn thợ sửa ống nước mà bạn có thể gọi để yêu cầu một số lời khuyên về cách làm sạch đường ống nước thải miễn phí. Sau đó, bạn có thể khắc phục sự cố hệ thống ống nước của mình mà không phải trả một xu nào (hoặc ít nhất là không quá nhiều vì thợ sửa ống nước có thể tính phí bạn ra ngoài chẩn đoán hoặc khắc phục sự cố).

Thật may mắn là tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hướng dẫn cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà miễn phí, không những vậy bạn còn có thể nhận được các cuộc kiểm tra hệ thống ống nước hoàn toàn miễn phí. Tất cả các chi phí chỉ bắt đầu được tính khi có yêu cầu sửa chữa – thay thế – lắp đặt của chủ nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm ngay hôm nay!

Hướng dẫn cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ làm sạch đường ống nước thải giá rẻ

Đường ống nước thải trong nhà bạn có hoạt động trơn tru hay không? Tất cả các đường ống thoát nước từ bồn rửa mặt, bồn rửa bát, bồn tắm, bồn cầu… đều tập trung về đường cống chính để thoát ra đường cống thành phố hoặc xuống bể chứa chất thải. Thật không may nếu bạn thường xuyên phải trải qua cảnh nước bồn cầu xuống chậm hoặc nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc có những âm thanh khác lạ phát ra… đấy là các dấu hiệu cho thấy khả năng đường thoát thải có vấn đề.

 • Các thợ sửa ống nước của chúng tôi thành thạo các cách làm sạch đường ống nước thải, đồng thời được trang bị các dụng cụ chuyên dùng để kiểm tra và biết chính xác vị trí tắc nghẽn trong đường ống và đưa ra phương án khắc phục nhanh chóng.
 • Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt theo lịch sinh hoạt của chủ nhà để đảm bảo công việc của bạn không bị ảnh hưởng.
 • Thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ đến nhà bạn đúng hẹn với đầy đủ dụng cụ đảm bảo giải quyết nhanh chóng rắc rối.
 • Chúng tôi cung cấp các linh kiện, thiết bị chính hãng với chính sách giá minh bạch và không phí phát sinh khi đã báo giá.
 • Chúng tôi cung cấp hóa đơn đầy đủ, phiếu bảo hành có dấu mộc của công ty.
 • Nhân viên chăm sóc khác hàng sẵn sàng tư vấn 24/7.

Ngoài dịch vụ hướng dẫn cách làm sạch đường ống nước thải chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những hạng mục liên quan:

 • Thông nghẹt lavabo – Thông tắc bồn rửa mặt
 • Hướng dẫn cách sửa lavabo – Sửa bồn rửa mặt
 • Dịch vụ thay vòi nước bồn rửa chén – Thay ống nước bồn rửa chén
 • Hướng dẫn cách tháo đầu vòi nước rửa bát
 • Sửa vòi nước rửa chén nóng lạnh
 • Hướng dẫn cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén
 • Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát
 • Sửa bồn cầu bị rỉ nước
 • Sửa bồn cầu không bơm nước
 • Sửa bồn cầu xả nước yếu
 • Sửa phao bồn cầu không ngắt nước

Hướng dẫn cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà

Có thể bạn đã biết được hoặc ai đó chỉ bạn một số mẹo và cách vệ sinh đường ống thoát thải trong nhà. Cũng có thể bạn đã từng thực hiện qua một trong các cách làm sạch đường ống nước mà chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới đây. Hãy kiên nhẫn dọc hết bài viết để có thêm một số thông tin từ các chuyên gia sửa ống nước của chúng tôi.

Có nhiều cách làm sạch đường ống nước thải nhưng không nên sử dụng chất tẩy rửa cống hóa học – Một số phản ứng với nhôm và tạo ra khí không tốt cho sức khỏe, có thể đông đặc bên trong đường ống và không thể loại bỏ được, hoặc trộn với các chất tẩy rửa gia dụng khác và khiến hỗn hợp này trào ra ngoài cống. Chất tẩy rửa cống cực kỳ nguy hiểm và có thể làm hỏng đường ống, hệ thống xử lý rác và tự hoại của bạn. Dưới đây là gợi ý của một thợ sửa ống nước:

Cách làm sạch đường ống nước thải của hệ thống thoát nước bồn rửa và bồn tắm trong phòng tắm

Nguyên nhân số một khiến bồn rửa mặt bị tắc là do kem đánh răng và tóc dài. Nếu bạn bị tắc trong bồn rửa hoặc bồn tắm trong phòng tắm, chúng tôi khuyên bạn nên đổ đầy nước nóng vào bồn và sau đó rút ống thoát nước của bồn rửa để xả nước ra ngoài để làm sạch cống.

Nếu cách làm sạch đường ống nước thải đó không hiệu quả, bạn có thể thông cống, dùng một con rắn hoặc móc áo để loại bỏ tắc nghẽn nếu bạn có thể thông được. Trong trường hợp tắc nghẽn nằm sâu bên dưới bẫy chữ P thì bạn cần có một vài dụng cụ để hỗ trợ tháo bẫy để làm sạch bên trong.

Ngăn ngừa tắc nghẽn bồn rửa mặt và bồn tắm bằng cách: – Sau khi thực hiện cách làm sạch đường ống nước thải bạn có thể đảm bảo hệ thống thoát nước trong phòng tắm không bị tắc bằng cách cho nước nóng chảy vào sau khi tắm hoặc đánh răng để đảm bảo nước ấm hòa tan các chất hòa tan trong nước trong kem đánh răng hoặc dầu gội đầu. Bạn nên lắp thêm bộ lọc hứng những sợi tóc và vứt chúng đi thay vì cho nó xuống đường ống, nơi nó có thể vón cục và gây tắc nghẽn.

Cách làm sạch đường ống nước thải của hệ thống thoát nước bồn cầu nhà vệ sinh

Chỉ có ba thứ nên đi xuống cống: nước tiểu, phân và giấy vệ sinh. Bất cứ thứ gì khác có thể quá lớn, không thể phân hủy sinh học và có thể sẽ bị mắc kẹt trong đường ống. Không có gì tệ hơn một nhà vệ sinh bị nghẹt. Nếu việc xả nước xuống và thông bồn cầu với pittong vẫn không thoát khỏi tắc nghẽn, có thể đã đến lúc bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp.

Ngăn ngừa tắc nghẽn bồn cầu bằng cách: – Đảm bảo chỉ xả những thứ được cho là xuống bồn cầu: nước tiểu, phân và giấy vệ sinh. Những thứ không bao giờ đổ vào bồn cầu: Tóc, móng tay, sản phẩm vệ sinh phụ nữ, chỉ nha khoa, bông tăm bông

Cách làm sạch đường ống nước thải của hệ thống thoát nước bồn cầu nhà vệ sinh

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách làm sạch đường ống nước thải của hệ thống thoát nước nhà bếp

Nếu bạn chưa tìm ra cách thông ống nước thải bị tắc ở ống thoát nước trong nhà bếp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước nóng và xà phòng rửa bát để làm lỏng và đánh tan hết chất tắc. Đổ nước cực nóng xuống cống để làm mềm tắc nghẽn, sau đó dùng xà phòng rửa bát làm tan dầu mỡ. Nếu tắc nghẽn vẫn chưa bong ra, hãy sử dụng một pít-tông nhà bếp và thử đổ nước nóng và xà phòng rửa bát xuống đường ống một lần nữa.

Bạn cũng có thể thử đổ hỗn hợp tạo bọt gồm baking soda và giấm với lượng tương đương nhau xuống đường ống để loại bỏ tắc nghẽn và không làm hỏng đường ống một cách tự nhiên.

Ngăn ngừa tắc cống nhà bếp bằng cách: – sau khi đã thực hiện cách làm sạch đường ống nước thải nhà bếp bạn có thể ngăn ngừa tắc nghẽn cống thoát nước trong nhà bếp bằng cách giữ cho dầu mỡ tránh xa đường ống. Dầu mỡ có thể đi xuống đường ống nóng và ở trạng thái lỏng nhưng sẽ đông đặc lại thành khối khi nguội đi, có thể gây tắc nghẽn. Tốt hơn hết bạn nên cho dầu mỡ vào một cái lọ mà bạn có thể vứt bỏ sau khi nó đông đặc

Đảm bảo giữ những thứ như vỏ trứng, rau củ và thực phẩm đi vào đường ống. Tất cả những thứ này đều có thể tạo ra những vết tắc. Nếu cuối cùng bạn bị tắc nghẽn và nó không thoát ra được bằng nước nóng, xà phòng rửa bát và vòi rửa, bạn có thể phải thuê thợ sửa ống nước đến tháo rời đường ống ra để loại bỏ chất gây tắc.

Nhìn chung, các thợ sửa ống nước cho biết cách làm sạch đường ống nước thải tốt nhất để làm sạch các cống bị tắc là bằng các phương pháp cơ học (sục và sục với một ít nước nóng). Tránh xa các chất tẩy rửa hóa học vì chúng có thể làm hỏng đường ống của bạn và gây nguy hiểm cho con người.

Tất nhiên, nếu không có mẹo nào trong số này có tác dụng loại bỏ tắc nghẽn cống của bạn, bạn sẽ phải gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. Nếu bạn được bảo hành với gói dịch vụ tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn là người may mắn – Chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ đường ống của bạn vơi mức phí 0 đồng.

Thay vì các mức giá thông thường để chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề về hệ thống ống nước, bạn chỉ phải trả một khoản phí cố định hằng năm với dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Phí gọi dịch vụ cố định đó bao gồm việc chẩn đoán và sửa chữa hoặc thay thế nếu vấn đề là do hao mòn thông thường. Tìm hiểu thêm về cách làm sạch đường ống nước thải và những gì khác bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế trong nhà của bạn trên trang chủ của công ty. Sau đó, nhận báo giá cá nhân miễn phí cho ngôi nhà của bạn.

Bảng giá làm sạch đường ống nước thải trong nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Leave a Comment