Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà

Bạn đang tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – cái chất màu xanh khó chịu đang xâm chiếm không gian của bạn? Làm sạch vòi nước trong phòng tắm và nhà bếp có thể là một cuộc chiến liên tục. Đó là bởi vì bạn sẽ tìm thấy những thứ màu xanh lá cây trên vòi nước sau một thời gian sử dụng. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Và tại sao bạn không thể loại bỏ nó một cách dễ dàng, ngay cả khi bạn chà rửa thường xuyên?

Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – Vệ sinh vòi nước nóng lạnh

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ vệ sinh vòi nước nóng lạnh giá rẻ

Chúng tôi phải đối phó với nước cứng hàng ngày khi thực hiện các cuộc vệ sinh vòi nước nóng lạnh cho hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua. Bạn có thể áp dụng các cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh như chà rửa thường xuyên, kết hợp với một số chất tẩy rửa hoạt tính nhẹ để ngăn ngừa chúng phát triển trở lại.

Tại sao lại có rong rêu trong vòi nước? Để biết cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh bạn nên tìm hiểu nguyên nhân mà chúng được hình thành, từ đó chúng ta sẽ có các phương pháp ngăn ngừa hiệu quả trong tương lai. Chắc chắn, thật khó coi khi có những thứ màu xanh trong vòi nước.

Trong các nguồn nước luôn các các khoáng chất tự nhiên tồn tại cho dù bạn muốn hay không thì quá trình sinh sôi của các vi sinh vật vẫn diễn ra. Việc các khoáng chất kết tủa bàm vào thành ống sẽ tạo điều kiện cho rong rêu hình thành. Theo thời gian chúng sẽ tạo thành một lớp màng dày lên. Các lớp sẽ sinh ra và chết đi tạo ra các tác nhân gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Vì vậy việc tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh là điều cần thiết.

Hãy liên hệ với thợ sửa ống nước của dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để xử lý các vấn đề liên quan đến hệ thống nước nóng lạnh trong nhà bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn và hoàn thành công việc để trả lại cho bạn không gian hoàn hảo như ban đầu.

Để nhận được báo giá cũng như các ý kiến của các chuyên gia của chúng tôi về cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh miễn phí xin vui lòng liên hệ qua số ☎️ 0938528085.

Hướng dẫn cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh

Nếu nhà ban có sử dụng nước nóng và sau một thời gian sử dụng bạn nhận ra rằng đường ống, vòi nước của chúng ta có các mảng màu đồng thời áp lực nước yếu hơn bình thường thì khả năng cao là cần có một cuộc vệ sinh vòi nước nóng lạnh tổng thể.

Sự phát triển của vi khuẩn trên vòi nước có thể là một vấn đề thực sự, cả trong nhà và trong các cơ sở công cộng. Tuy nhiên, giờ đây có thể sản xuất các thiết bị cố định bồn rửa bằng công nghệ chống vi khuẩn được tích hợp sẵn. Điều này giúp bảo vệ bề mặt vòi chậu rửa của bạn vì nó có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Một lợi ích chính là công nghệ này không bị rửa trôi hoặc lau đi, và có thể giúp giữ vệ sinh các đồ đạc trong phòng tắm và bồn rửa nhà bếp của bạn giữa các lần làm sạch.

Bạn có thể dùng một số cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh với các chất liệu có trong nhà. Trước tiên, hãy làm sạch vòi và bồn rửa của bạn bằng chất tẩy rửa nhà bếp thông thường của bạn, sau đó lau khô. Tiếp theo, cắt đôi quả chanh và dùng nó để lau và chà lại các bề mặt. Axit nhẹ trong chanh giúp làm tan cặn và tích tụ. Sau khi chà chanh xong, hãy rửa sạch mọi thứ và lau khô. Tuy nhiên cách này chỉ làm sạch bên ngoài, đối với các mảng bám bên trong chúng ta cần một phương pháp mạnh hơn.

Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh số 1: dùng vòi xịt hơi

Hơi ở áp lực mạnh có thể đánh bật các mảng bám, rong rêu bên trong thành vòi nước. Nếu nhà bạn có máy tạo hơi đủ mạnh bạn có thể dùng cách này để vệ sinh vòi nước nóng lạnh của mình. Không phải ai cũng có sẵn một máy nén khí trong nhà vì vậy bạn có thể thuê từ dịch vụ thợ sửa ống nước gần nhà. Thực hiện theo hướng dẫn sau để loại bỏ mảng bám:

 • Tắt nguồn nước cấp vào vòi nước nóng lạnh. Dọn dẹp trống khu vực đang thao tác để tránh vướng víu.
 • Tháo rời ống cấp nước cho vòi ra khỏi nguồn cấp nước chính. Bạn cần chuẩn bị một các xô để hưng nước thừa bên trong ống.
 • Tháo đầu vòi để lấy bộ lọc đầu vòi ra.
 • Dùng vòi xịt hơi thổi vào bên trong đường ống để đẩy các mảng bám văng ra ngoài. Có thể sục rửa vài lần với một vòi nước phụ.
 • Sau khi vệ sinh sạch sẽ thì lắp lại đường ống và kiểm tra kết quả.

Mẹo: có một mẹo nhỏ trong cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh này là bạn có thể kết hợp việc xịt hơi sau khi ngâm vòi nước trong hỗn hợp nước nóng và giấm. Hiệu quả làm sạch sẽ cao hơn.

Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh số 1: dùng vòi xịt hơi

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh số 2: tẩy sạch đường ống qua đêm

Trong trường hợp bạn không có máy nén khí để làm sạch trực tiếp bạn có thể thử cách vệ sinh vòi nước nóng lạnh bằng cách ngâm trực tiếp với giấm để qua đêm. Giấm sẽ đánh tan các mảng bám và rong rêu trên thành ống. việc còn lại là xả chúng đi bằng nước. Thực hiện cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh với giấm theo hướng dẫn từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

 • Tắt nguồn nước cấp vào vòi nước.
 • Tháo đường ống cấp nước và toàn bộ cụm vòi nước liên quan. Tháo rời cụm vòi nước ra để việc vệ sinh đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Chuẩn bị một thau nước đủ để chứa tất cả các vòi nước và ống cấp nước liên quan.
 • Đổ nước nóng ngập hết các vật dụng bên trong. Pha thêm một lượng giấm ăn vào và để nguyên khoảng 6 tiếng.
 • Dùng bàn chải chà rửa sạch sẽ bên ngoài, dùng các sợi dây kẽm có buộc một miếng vải để cọ rửa bên trong ống.
 • Bạn sẽ bất ngờ với những gì bạn trông thấy! sau cùng lắp ráp lại đường ống, vòi nước như ban đầu. Mở nước lên để kiểm tra.

Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh cũng rất hiệu quả trong việc làm sạch đường ống của máy nước nóng trong nhà bạn. Bạn chuẩn bị một lượng giấm khoảng 2 -3 lít đổ trực tiếp vào bồn chứa nước rồi bật máy nước nóng lên cho chúng trộn lẫn vào toàn bộ đường ống. Để khoảng vài tiếng để giấm đánh tan rong rêu, mảng bám sau đó xả tất cả các vòi nước để bỏ hết lượng chất bẩn ra ngoài.

Bảng giá làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 9 Tại Nhà Giá Rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 tại nhà, giúp khách hàng giải quyết những lo lắng liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình. Nếu đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng và giá thành rẻ… … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 4 TPHCM
  Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 4 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hư hỏng điện nước, tìm cách kiểm tra rò điện nhà, sửa các thiết bị hệ thống điện nước trong gia đình. Khi có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà
  Bạn đang tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – cái chất màu xanh khó chịu đang xâm chiếm không gian của bạn? Làm sạch vòi nước trong phòng tắm và nhà bếp có thể là một cuộc chiến liên tục. Đó là bởi vì bạn sẽ tìm thấy những thứ màu xanh … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà
  Đôi khi, khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cống bị tắc hoặc đường ống bị rò rỉ, bạn ước gì có một người bạn thợ sửa ống nước mà bạn có thể gọi để yêu cầu một số lời khuyên về cách làm sạch đường ống nước thải miễn phí. Sau đó, bạn có … Read more

Leave a Comment

Call Now Button