Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh

Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa sen

Có một số cách làm vòi hoa sen chảy mạnh để tăng áp lực nước trong vòi hoa sen và hầu hết các mẹo của chúng tôi sẽ không tốn kém gì cho bạn. Đơn giản chỉ cần xem qua danh sách “Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh” của Sửa Điện Nước Giá Rẻ từng cái một để xem có cách nào không tốn kém giúp bạn cải thiện áp lực nước trong nhà của mình hay không. Nếu vẫn thất bại, bạn có thể cân nhắc thử một trong những giải pháp đắt tiền hơn mà chúng tôi đề xuất.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa sen

Theo thời gian, vòi hoa sen có thể bị tắc nghẽn do cặn bẩn cũng như cặn vôi và cặn khoáng. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ thấy dòng nước chảy chậm đến mức nhỏ giọt, ngay cả khi bạn có áp lực nước tốt trong phần còn lại của nhà mình. Để trả lời câu hỏi làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh bạn làm theo hướng dẫn cách làm vòi hoa sen chảy mạnh sau:

 • Vặn đầu vòi hoa sen và làm sạch cặn bẩn bên trong. Đây là cách xử lý vòi hoa sen bị chảy yếu đơn giản và hiệu quả.
 • Nếu đầu vòi hoa sen có bộ lọc, hãy tháo nó ra và làm sạch bộ lọc đó. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng hoặc thứ gì đó tương tự cho thao tác này.
 • Ngoài ra, hãy thử làm sạch từng vòi phun cao su riêng lẻ để đảm bảo không có tắc nghẽn. Nhiều đầu vòi hoa sen hiện đại không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào cho việc này – chúng được thiết kế để làm sạch chỉ bằng cách chà xát bằng ngón tay của bạn. Nếu không, bàn chải đánh răng có thể là một công cụ hữu ích.
 • Nếu có thể nhìn thấy khoáng chất tích tụ trên đầu vòi hoa sen, hãy đổ một bát với lượng giấm vừa đủ để nhúng hoàn toàn đầu vòi hoa sen và để ngâm qua đêm.
 • Khi đầu vòi hoa sen đã sạch, hãy vặn lại và thử lại. Nếu áp lực nước tăng lên, bạn đã giải quyết được vấn đề. Với kinh nghiệm này bạn đã có thể biết làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh vào lần sau.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảy

Trong những năm gần đây, nhiều nhà sản xuất sen vòi đã bắt đầu tích hợp bộ hạn chế dòng chảy vào thiết kế của họ, một phần do yêu cầu của cơ quan quản lý năng lượng, một phần để giúp khách hàng giảm hóa đơn tiền nước và một phần để bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khu vực có áp suất nước thấp hoặc nhà của bạn đã gặp phải các vấn đề về áp suất nước thấp, một bộ hạn chế dòng chảy sẽ làm giảm dòng chảy vốn đã ít ỏi thành một dòng chảy thảm hại.

Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh trong trường hợp như vậy? Câu trả lời rất đơn giản: bạn chỉ cần tháo bộ hạn chế dòng chảy. Tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với đầu vòi hoa sen của bạn để biết cách thực hiện việc này. Sau khi tháo bộ hạn chế, hãy đặt đầu vòi hoa sen trở lại vị trí cũ và kiểm tra xem dòng chảy có tốt hơn không.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúc

Một cách khắc phục nhanh chóng khác để giúp bạn giải quyết vấn đề làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh là kiểm tra các vết gấp khúc trong ống hoặc đường nước. Nếu vòi hoa sen của bạn có đường ống mềm thay vì đường ống cứng, hãy đảm bảo rằng không có đường gấp khúc nào ngăn dòng nước chảy. Nếu bạn có đầu vòi hoa sen cầm tay , hãy đảm bảo rằng vòi không bị xoắn.

Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 4: Kiểm tra xem van đã mở hoàn toàn chưa

Nếu gần đây bạn đã hoàn thành công việc xây dựng hoặc bạn mới chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn nên kiểm tra xem van ngắt chính đã mở hoàn toàn chưa. Đôi khi những người thợ sửa ống nước hoặc những công nhân khác tắt van nước và sau đó quên mở khi họ hoàn thành công việc.

Bạn thường có thể tìm thấy van trong tầng hầm của mình hoặc nơi hệ thống nước đi vào nhà của bạn. Nó có thể sẽ có một đòn bẩy màu đỏ. Đảm bảo rằng nó đã mở hoàn toàn và sau đó kiểm tra lại áp lực nước để xem nó có tạo ra sự khác biệt hay không.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 5: Kiểm tra chỗ rò rỉ

Nếu đường ống của bạn bị rò rỉ, điều này sẽ làm giảm lượng nước đến vòi hoa sen của bạn. Hơn nữa, nước bị rò rỉ cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho ngôi nhà của bạn, vì vậy nếu bạn bị rò rỉ, điều quan trọng là phải nhanh chóng tìm ra và sửa chữa chúng. Kiểm tra tất cả các đường ống trong nhà của bạn và gọi thợ sửa vòi hoa sen bị rỉ nước để sửa chữa bất kỳ chỗ rò rỉ nào.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 6: Mua vòi sen tăng áp

Nếu vấn đề không liên quan đến hệ thống ống nước của bạn, một lựa chọn tương đối rẻ tiền mà bạn có thể thử là mua một đầu vòi hoa sen đặc biệt dành cho áp lực nước thấp. Đây là những vòi sen được thiết kế đặc biệt để giúp tăng lưu lượng nước ở những khu vực có vấn đề về áp suất.

Với loại vòi sen này thì câu hỏi làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù những sản phẩm này không thể thực hiện điều kỳ diệu, nhưng nếu áp lực nước của bạn thấp, chúng có thể giúp tạo ra tia nước mạnh hơn đầu vòi hoa sen thông thường. Đây có thể là một lựa chọn đáng để khảo sát trước khi bạn bắt đầu xem xét các cách làm vòi hoa sen chảy mạnh đắt tiền hơn.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 7: Lắp đặt một máy bơm vòi hoa sen

Nếu bạn đã thử mọi cách khác mà không có kết quả nào, bạn sẽ cần phải bắt đầu suy nghĩ về các lựa chọn sẽ tốn kém hơn một chút. Một khả năng là lắp đặt một máy bơm vòi hoa sen để tăng áp suất. Mặc dù loại này sẽ khiến bạn tốn tiền hơn so với đầu vòi sen áp suất thấp, nhưng nó vẫn ở mức giá phải chăng hơn.

Tại thời điểm này, trừ khi bạn có kỹ năng về hệ thống ống nước tốt, bạn sẽ cần phải nói chuyện với chuyên gia về việc mua một máy bơm vòi hoa sen và lắp đặt nó. Bạn cũng có thể nói chuyện với thợ sửa ống nước của mình về các khả năng tương tự khác có thể phù hợp với tình huống của bạn, nhưng bạn cũng sẽ phải cân nhắc số tiền bạn sẵn sàng chi vì một số giải pháp có thể tốn kém.

Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ làm vòi hoa sen chảy nước chảy mạnh

Nhiều vấn đề được thảo luận ở trên và nhiều vấn đề khác cần được chuyên gia khắc phục. Khi nói đến hệ thống ống nước, bạn không muốn bỏ qua một vấn đề hoặc làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn bằng cách làm vòi hoa sen nước chảy mạnh. Khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào về hệ thống ống nước hoặc khi bạn muốn kiểm tra hệ thống ống nước của mình để đảm bảo nó được bảo dưỡng tốt, hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo số ☎️ 0938528085.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện về hệ thống ống nước dân dụng, thương mại và khẩn cấp để giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải, bao gồm cả những vấn đề như cách làm vòi hoa sen chảy mạnh của bạn. Khi bạn gọi một trong những thợ sửa ống nước của chúng tôi đến để xử lý sự cố, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của việc kiểm tra hệ thống ống nước miễn phí để chẩn đoán bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào khác với hệ thống ống nước của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi là chưa từng có trong ngành công nghiệp ống nước. Chúng tôi hiểu rằng việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước có thể gây căng thẳng, nhưng chúng tôi có thể giải tỏa căng thẳng đó ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ lên lịch dịch vụ nhanh nhất có thể và cung cấp cho bạn mức trả trước cố định để bạn có thể yên tâm rằng, bất kể công việc hoàn thành mất bao lâu, chi phí của bạn sẽ không thay đổi. Ưu tiên của những người thợ sửa ống nước của chúng tôi là hoàn thành tốt công việc, bất cứ điều gì cần thiết. Bạn cũng có thể mong đợi những người thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ lịch sự và đối xử với ngôi nhà của bạn một cách chu đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn tận hưởng áp lực nước tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn!
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 9 Tại Nhà Giá Rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 tại nhà, giúp khách hàng giải quyết những lo lắng liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình. Nếu đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng và giá thành rẻ… … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 4 TPHCM
  Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 4 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hư hỏng điện nước, tìm cách kiểm tra rò điện nhà, sửa các thiết bị hệ thống điện nước trong gia đình. Khi có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà
  Bạn đang tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – cái chất màu xanh khó chịu đang xâm chiếm không gian của bạn? Làm sạch vòi nước trong phòng tắm và nhà bếp có thể là một cuộc chiến liên tục. Đó là bởi vì bạn sẽ tìm thấy những thứ màu xanh … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà
  Đôi khi, khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cống bị tắc hoặc đường ống bị rò rỉ, bạn ước gì có một người bạn thợ sửa ống nước mà bạn có thể gọi để yêu cầu một số lời khuyên về cách làm sạch đường ống nước thải miễn phí. Sau đó, bạn có … Read more

Leave a Comment

Call Now Button