Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh

Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa sen

Có một số cách làm vòi hoa sen chảy mạnh để tăng áp lực nước trong vòi hoa sen và hầu hết các mẹo của chúng tôi sẽ không tốn kém gì cho bạn. Đơn giản chỉ cần xem qua danh sách “Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh” của Sửa Điện Nước Giá Rẻ từng cái một để xem có cách nào không tốn kém giúp bạn cải thiện áp lực nước trong nhà của mình hay không. Nếu vẫn thất bại, bạn có thể cân nhắc thử một trong những giải pháp đắt tiền hơn mà chúng tôi đề xuất.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa sen

Theo thời gian, vòi hoa sen có thể bị tắc nghẽn do cặn bẩn cũng như cặn vôi và cặn khoáng. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ thấy dòng nước chảy chậm đến mức nhỏ giọt, ngay cả khi bạn có áp lực nước tốt trong phần còn lại của nhà mình. Để trả lời câu hỏi làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh bạn làm theo hướng dẫn cách làm vòi hoa sen chảy mạnh sau:

  • Vặn đầu vòi hoa sen và làm sạch cặn bẩn bên trong. Đây là cách xử lý vòi hoa sen bị chảy yếu đơn giản và hiệu quả.
  • Nếu đầu vòi hoa sen có bộ lọc, hãy tháo nó ra và làm sạch bộ lọc đó. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng hoặc thứ gì đó tương tự cho thao tác này.
  • Ngoài ra, hãy thử làm sạch từng vòi phun cao su riêng lẻ để đảm bảo không có tắc nghẽn. Nhiều đầu vòi hoa sen hiện đại không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào cho việc này – chúng được thiết kế để làm sạch chỉ bằng cách chà xát bằng ngón tay của bạn. Nếu không, bàn chải đánh răng có thể là một công cụ hữu ích.
  • Nếu có thể nhìn thấy khoáng chất tích tụ trên đầu vòi hoa sen, hãy đổ một bát với lượng giấm vừa đủ để nhúng hoàn toàn đầu vòi hoa sen và để ngâm qua đêm.
  • Khi đầu vòi hoa sen đã sạch, hãy vặn lại và thử lại. Nếu áp lực nước tăng lên, bạn đã giải quyết được vấn đề. Với kinh nghiệm này bạn đã có thể biết làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh vào lần sau.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảy

Trong những năm gần đây, nhiều nhà sản xuất sen vòi đã bắt đầu tích hợp bộ hạn chế dòng chảy vào thiết kế của họ, một phần do yêu cầu của cơ quan quản lý năng lượng, một phần để giúp khách hàng giảm hóa đơn tiền nước và một phần để bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khu vực có áp suất nước thấp hoặc nhà của bạn đã gặp phải các vấn đề về áp suất nước thấp, một bộ hạn chế dòng chảy sẽ làm giảm dòng chảy vốn đã ít ỏi thành một dòng chảy thảm hại.

Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh trong trường hợp như vậy? Câu trả lời rất đơn giản: bạn chỉ cần tháo bộ hạn chế dòng chảy. Tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với đầu vòi hoa sen của bạn để biết cách thực hiện việc này. Sau khi tháo bộ hạn chế, hãy đặt đầu vòi hoa sen trở lại vị trí cũ và kiểm tra xem dòng chảy có tốt hơn không.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúc

Một cách khắc phục nhanh chóng khác để giúp bạn giải quyết vấn đề làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh là kiểm tra các vết gấp khúc trong ống hoặc đường nước. Nếu vòi hoa sen của bạn có đường ống mềm thay vì đường ống cứng, hãy đảm bảo rằng không có đường gấp khúc nào ngăn dòng nước chảy. Nếu bạn có đầu vòi hoa sen cầm tay , hãy đảm bảo rằng vòi không bị xoắn.

Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 4: Kiểm tra xem van đã mở hoàn toàn chưa

Nếu gần đây bạn đã hoàn thành công việc xây dựng hoặc bạn mới chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn nên kiểm tra xem van ngắt chính đã mở hoàn toàn chưa. Đôi khi những người thợ sửa ống nước hoặc những công nhân khác tắt van nước và sau đó quên mở khi họ hoàn thành công việc.

Bạn thường có thể tìm thấy van trong tầng hầm của mình hoặc nơi hệ thống nước đi vào nhà của bạn. Nó có thể sẽ có một đòn bẩy màu đỏ. Đảm bảo rằng nó đã mở hoàn toàn và sau đó kiểm tra lại áp lực nước để xem nó có tạo ra sự khác biệt hay không.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 5: Kiểm tra chỗ rò rỉ

Nếu đường ống của bạn bị rò rỉ, điều này sẽ làm giảm lượng nước đến vòi hoa sen của bạn. Hơn nữa, nước bị rò rỉ cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho ngôi nhà của bạn, vì vậy nếu bạn bị rò rỉ, điều quan trọng là phải nhanh chóng tìm ra và sửa chữa chúng. Kiểm tra tất cả các đường ống trong nhà của bạn và gọi thợ sửa vòi hoa sen bị rỉ nước để sửa chữa bất kỳ chỗ rò rỉ nào.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 6: Mua vòi sen tăng áp

Nếu vấn đề không liên quan đến hệ thống ống nước của bạn, một lựa chọn tương đối rẻ tiền mà bạn có thể thử là mua một đầu vòi hoa sen đặc biệt dành cho áp lực nước thấp. Đây là những vòi sen được thiết kế đặc biệt để giúp tăng lưu lượng nước ở những khu vực có vấn đề về áp suất.

Với loại vòi sen này thì câu hỏi làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù những sản phẩm này không thể thực hiện điều kỳ diệu, nhưng nếu áp lực nước của bạn thấp, chúng có thể giúp tạo ra tia nước mạnh hơn đầu vòi hoa sen thông thường. Đây có thể là một lựa chọn đáng để khảo sát trước khi bạn bắt đầu xem xét các cách làm vòi hoa sen chảy mạnh đắt tiền hơn.

Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 7: Lắp đặt một máy bơm vòi hoa sen

Nếu bạn đã thử mọi cách khác mà không có kết quả nào, bạn sẽ cần phải bắt đầu suy nghĩ về các lựa chọn sẽ tốn kém hơn một chút. Một khả năng là lắp đặt một máy bơm vòi hoa sen để tăng áp suất. Mặc dù loại này sẽ khiến bạn tốn tiền hơn so với đầu vòi sen áp suất thấp, nhưng nó vẫn ở mức giá phải chăng hơn.

Tại thời điểm này, trừ khi bạn có kỹ năng về hệ thống ống nước tốt, bạn sẽ cần phải nói chuyện với chuyên gia về việc mua một máy bơm vòi hoa sen và lắp đặt nó. Bạn cũng có thể nói chuyện với thợ sửa ống nước của mình về các khả năng tương tự khác có thể phù hợp với tình huống của bạn, nhưng bạn cũng sẽ phải cân nhắc số tiền bạn sẵn sàng chi vì một số giải pháp có thể tốn kém.

Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ làm vòi hoa sen chảy nước chảy mạnh

Nhiều vấn đề được thảo luận ở trên và nhiều vấn đề khác cần được chuyên gia khắc phục. Khi nói đến hệ thống ống nước, bạn không muốn bỏ qua một vấn đề hoặc làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn bằng cách làm vòi hoa sen nước chảy mạnh. Khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào về hệ thống ống nước hoặc khi bạn muốn kiểm tra hệ thống ống nước của mình để đảm bảo nó được bảo dưỡng tốt, hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo số ☎️ 0938528085.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện về hệ thống ống nước dân dụng, thương mại và khẩn cấp để giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải, bao gồm cả những vấn đề như cách làm vòi hoa sen chảy mạnh của bạn. Khi bạn gọi một trong những thợ sửa ống nước của chúng tôi đến để xử lý sự cố, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của việc kiểm tra hệ thống ống nước miễn phí để chẩn đoán bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào khác với hệ thống ống nước của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi là chưa từng có trong ngành công nghiệp ống nước. Chúng tôi hiểu rằng việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước có thể gây căng thẳng, nhưng chúng tôi có thể giải tỏa căng thẳng đó ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ lên lịch dịch vụ nhanh nhất có thể và cung cấp cho bạn mức trả trước cố định để bạn có thể yên tâm rằng, bất kể công việc hoàn thành mất bao lâu, chi phí của bạn sẽ không thay đổi. Ưu tiên của những người thợ sửa ống nước của chúng tôi là hoàn thành tốt công việc, bất cứ điều gì cần thiết. Bạn cũng có thể mong đợi những người thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ lịch sự và đối xử với ngôi nhà của bạn một cách chu đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn tận hưởng áp lực nước tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn!

Leave a Comment