Dịch vụ lắp bồn cầu Inax ǀ Cách lắp bồn cầu Inax tại nhà

Muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp bồn cầu Inax uy tín tại TPHCM hãy liên hệ ngay với Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện nước đội thợ chuyên nghiệp của chúng tôi biết cách làm thế nào để lắp đặt bồn cầu Inax nhanh chóng và đảm bảo một hệ thống hoạt động ổn định và không rò rỉ.

Để hoàn thành cách lắp bồn cầu Inax tại nhà bạn sẽ cần nhiều kỹ năng kết hợp chứ không đơn giản là đặt một bồn cầu vào vị trí lỗ thoát thải rồi bạn sử dụng được liền. Nên nhớ rằng nếu có rò rỉ hay chẳng may gặp những sự cố xì hơi từ hầm thì hậu quả thật khó mà lường trước được.

Chính vì thế hãy để sửa điện nước hỗ trợ bạn với dịch vụ lắp đặt bồn cầu Inax chuyên nghiệp. Một dịch vụ uy tín luôn kèm theo chế độ bảo hành dài hạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi vào bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ ngày nào trong năm.

Dịch vụ lắp bồn cầu Inax ǀ Cách lắp bồn cầu Inax tại nhà

Giới thiệu về dịch vụ lắp bồn cầu Inax của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Chỉ từ 500k Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn kiểm tra hệ thống thoát thải hay thay thế nhà vệ sinh hiện có. Ưu đãi này chỉ là thay thế tương tự và không bao gồm cài đặt ban đầu cho nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh mới phải được lắp đặt cùng vị trí với nhà vệ sinh trước đó. Hoặc đơn giản chúng tôi có thể hướng dẫn cách lắp bồn cầu Inax tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Cách lắp bồn cầu Inax hoạt động nhanh chóng

Đến với dịch vụ lắp đặt bồn cầu Inax tại nhà bạn sẽ nhanh chóng có một nhà vệ sinh sẵn sàng để phục vụ:

+ Chọn một nhà vệ sinh phù hợp với sở thích cũng như phong cách đang có của ngôi nhà bạn, sau đó thêm dịch vụ lắp đặt bồn cầu 500k của chúng tôi. Tất cả chỉ đơn giản thực hiện qua các hoạt động trực tuyến hoặc chỉ một cuộc gọi nhanh chóng đến tổng đài ☎️ 0938 528 085.

+ Cách lắp bồn cầu Inax mới của bạn bao gồm: lắp đặt tất cả các thiết bị và phụ kiện, di dời và tiêu hủy nhà vệ sinh cũ của bạn và bảo hành một năm cho sản phẩm và dịch vụ lắp đặt.

+ Một chuyên gia lắp đặt bồn cầu Inax được đăng ký và được cấp phép đầy đủ sẽ lắp đặt nhà vệ sinh mới của bạn và lấy đi nhà vệ sinh cũ của bạn.

Đặt lịch để thợ lắp bồn cầu Inax của bạn ngay hôm nay

Sửa Điện Nước Giá Rẻ với đội thợ lắp đặt bồn cầu Inax chuyên nghiệp để mang đến cho bạn dịch vụ cài đặt tiện dụng nhất mà từ trước đến nay bạn chưa từng được trải nghiệm. Một thợ sửa ống nước được đăng ký và được cấp phép đầy đủ sẽ lắp đặt nhà vệ sinh của bạn chỉ sau một lịch đạt dịch vụ được thược hiện bởi một trong các cách sau đây:

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến nhân viên trực tổng đài của chúng tơi theo số ☎️ 0938 528 085 nếu bạn cần một kỹ thuật viên lắp bồn cầu Inax xuất hiện tại nhà bạn sau khi bạn kết thúc cuộc gọi chỉ 30 phút.

+ Hoặc truy cập vào đường link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ và điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như yêu cầu mà bạn cần dịch vụ lắp đặt bồn cầu Inax hỗ trợ cho bạn.

+ Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch cho thợ lắp bồn cầu Inax thông qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…

Cho dù bạn chọn cách nào để liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì kết quả nhận được luôn là một dịch vụ thợ sửa chữa chuyên nghiệp với những người thợ luôn sãn sàng phục vụ 24/7.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết cách lắp bồn cầu Inax để tự mình thực hiện công việc này tại nhà thì chúng tôi cũng luôn vui vẻ hướng dẫn lắp đặt bồn cầu với chi phí 0 đồng. Trong trường hợp bạn không có dụng cụ để thự hiện các cách lắp đặt bồn cầu tại nhà chúng tôi cũng có thể cho thuê với giá hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu 1 khối Inax

Tự mình thực hiện một công việc nào và thực hiện thành công nó luôn làm cho chúng ta có sự thích thú. Lắp đặt thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh thường không quá khó để thực hiện, nếu bạn là một người thích thực hiện các dự án DIY hãy đọc tiếp nhé!

Hãy học cách tháo lắp bồn cầu Inax tại đây và thực hiện chúng từng bước tại nhà vào một ngày cuối tuần nhé! Hãy thực hiện từ việc đơn giản nhất chẳng hạn như thực hiện cách lắp nắp bồn cầu Inax trước rồi lần lượt tìm hiểu các kết nối khác từ bồn cầu từ giấy hướng dẫn lắp ráp đi kèm sản phẩm của bạn mua về.

Dịch vụ lắp bồn cầu Inax ǀ Cách lắp bồn cầu Inax   

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Những gì bạn cần để thực hiện cách lắp bồn cầu Inax 959

Máy cắt, máy khoan cầm tay, búa, đục (trong trường hợp ban thực hiện cách tháo lắp bồn cầu Inax kết hợp cho một công việc)

Cờ lê đa năng (dùng lắp đặt loại bồn cầu liên kết sàn bằng Bu lông, siết các kết nối ống nước)

Bay thợ hồ

Xi măng trắng hoặc keo dán bồn cầu

Khăn sạch (dùng để lau khô nước chảy ra sàn nhà)

Xô đựng nước (dùng để hứng nước thừa tránh đổ ra sàn nhà khi thực hiện cách lắp bồn cầu Inax           )

Bút lông (dùng để đánh dấu vị trí tâm của lỗ thoát thải cũng như tâm của lỗ thoát bồn cầu)

Thước đo

Thước cân (Dùng dể canh chỉnh cân bằng bồn cầu)

Bồn cầu mới

Dây nối cấp nước

Và một số phụ kiện kèm theo khác

Thực hiện cách lắp bồn cầu Inax    

Trong bài viết này Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ chia sẻ về cách lắp đặt bồn cầu Inax kết nối với sàn nhà bằng bu lông. Cách lắp đặt này có khác với cách lắp bồn cầu Inax bằng xi măng trắng hay keo dán. Ưu điểm của cách lắp đặt này là tháo lắp nhanh và khi lắp đặt xong bạn có thể sử dụng nhà vệ sinh được liền, không phải chờ khô).

Giả sử rằng bạn đang thực hiện cách tháo lắp bồn cầu Inax kết hợp và bạn đã hoàn thành việc tháo rời bồn cầu cũ đồng thời mặt bằng đã được don dẹp sạch sẽ để thực hiện việc lắp đặt bồn cầu Inax mới vào.

Trước khi thao tác nên dùng khăn che lỗ thoát thải trên sàn nếu bạn không muốn vừa làm việc vừa hít khí metan bốc lên từ hầm cầu. Có thể bạn sẽ cần thêm khẩu trang cũng như kính bảo hộ khi thực hiện một số công đoạn trong cách lắp bồn cầu Inax này.

Tắt nước và xả hết nước còn lại vào xô để đảm bảo khu vực làm việc của bạn luôn khô ráo. Khi sử dụng các công cụ có dùng điện phải thật sự cẩn thận.

Dịch vụ lắp bồn cầu Inax ǀ Cách lắp bồn cầu Inax   

Thực hiện cách lắp bồn cầu Inax 959 theo các bước sau

+ Dùng bút lông và thước đo để xác định tâm lỗ thoát thải dưới sàn cũng như tâm lỗ thoát trên bồn cầu. Hãy đánh dấu chúng ở sàn và mặt ngoài của thân bồn cầu sao cho khi bạn đặt bồn cầu xuống chúng sẽ khớp với nhau.

+ Đặt thân bồn cầu xuống để lấy dấu lỗ khoan. Chú ý đặt đúng với các điểm mà bạn đánh dấu. Sau khi canh chỉnh ổn định dùng bút lông đánh dấu các lỗ cần khoan lên mặt sàn (thường sẽ có 4 lỗ trên thân bồn cầu chia đều cho 2 bên).

+ Nhấc bồn cầu ra và mang ra ngoài để trống chỗ, dùng máy khoan để khoan lỗ trên sàn. Đóng tắc kê đi kèm theo sản phẩm xuống lỗ khoan.

+ Lau dọn sạch lớp cát và bụi khoan có trên mặt sàn sau đó đặt vòng đệm sáp xuống trước. Tiếp theo lắp bồn cầu Inax vào. Canh chỉnh cho bồn cầu vừa vòng đệm và các bu lông. Siết ốc từ từ cho đến khi bồn cầu đứng vững.

+ Dùng thước cân để canh chỉnh bồn cầu và siết ốc hoặc chêm thêm nếu chúng chưa cân. Bồn cầu cân đối nên theo cả hai chiều và giọt nước sẽ nằm ngay ở giữa thước cân của bạn.

+ Kết nối đường ống nước cấp sau đó mở nước để kiểm tra rò rỉ. Nếu có rò rỉ hãy siết thêm đai ốc. Nếu không có rò rỉ thì xin chúc mừng bạn đã hoàn thành cách lắp bồn cầu Inax 959 tại đây.

Mẹo kiểm tra rò rỉ: Việc kiểm tra rò rỉ cho bồn cầu rất quan trọng và bạn nên thực hiện ngay từ đầu để xử lý liền. Vì nếu bỏ qua bước này bạn có thể sẽ vất vả hơ nếu đã sử dụng nhà vệ sinh một thời gian. Hãy dùng phẩm màu đổ vào két nước. Nếu có bất kỳ vệt màu nào bên ngoài thì khẳng định có rò rỉ tại khu vực màu xuất hiện. Hãy khắc phục cho đến khi bạn không còn nhì thấy chúng.

Leave a Comment