Cách lắp bóng đèn led 1m2 – Cách lắp bóng đèn tuýp led đôi

//

Dịch vụ lắp bóng đèn led 1m2 tại nhà – Lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà

Thắp sáng ngôi nhà của bạn với các dịch vụ lắp bóng đèn tuýp led đôi cho hệ thống chiếu sáng của chúng tôi. Đội ngũ thợ điện tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà để giúp bạn đạt được vẻ thẩm mỹ mà bạn đang mong muốn cho ngôi nhà của mình.

Chúng ta biết rằng ánh sáng trong nhà là một phần thiết yếu của thiết kế nội thất, nhưng nó cũng có thể là nguồn tiêu thụ năng lượng chính. Vì lý do đó, nhóm của chúng tôi giúp các gia đình và doanh nghiệp lắp đặt hệ thống chiếu sáng với các loại bóng đèn tuýp led đôi – led 1m2 – led tròn phù hợp nhất với phong cách sống và ngân sách của họ.

Thợ điện nước của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu nên đảm bảo sẽ hài lòng 100%. Với đội ngũ của chúng tôi ở phía bạn, bạn có thể yên tâm rằng công việc sẽ được thực hiện ngay trong lần đầu tiên.

Nếu bạn muốn lắp bóng đèn led mới trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình, hãy liên hệ với các thợ điện lành nghề của chúng tôi ngay hôm nay!

lắp đặt ánh sáng nội thất – Cách lắp bóng đèn trong nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Lắp đặt ánh sáng nội thất – Cách lắp bóng đèn trong nhà

Cho dù bạn muốn tùy chỉnh ánh sáng hoặc tăng hiệu quả sử dụng năng lượng trong nhà của mình, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Các thợ điện của chúng tôi có tay nghề cao, được đào tạo và được cấp phép để xử lý mọi quy trình lắp đặt hệ thống chiếu sáng, bất kể quy mô lớn hay nhỏ.

Các chuyên gia điện của chúng tôi tạo ra các giải pháp chiếu sáng cho các doanh nghiệp địa phương. Chúng tôi đáng tin cậy và tập trung vào khách hàng, vì vậy chúng tôi chắc chắn đạt được ánh sáng mong muốn của bạn.

Các loại ánh sáng khác nhau mà bạn có thể lắp đặt trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình bao gồm:

 • Hệ thống chiếu sáng lắp bóng đèn led âm trần: Chúng tôi lắp đặt hệ thống chiếu sáng này trong các khe hở trên trần nhà. Nó làm cho ánh sáng bừng sáng cả một căn phòng.
 • Ánh sáng phòng truyền thông: Có nhiều loại đèn khác nhau mà bạn có thể lắp đặt trong phòng truyền thông của mình để đạt được ánh sáng xung quanh lý tưởng.
 • Ánh sáng nghệ thuật: Làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở thành tâm điểm với các loại ánh sáng nghệ thuật khác nhau.
 • Lắp đặt đèn chùm trang trí: Chúng tôi có thể lắp đặt đèn treo hoặc đèn chùm chiếu sáng mặt dây chuyền trong nhà có trần nhà cao. Gia chủ thường sử dụng chúng trong nhà bếp và lối đi cầu thang.

Lợi ích của việc lắp bóng đèn led 1m2 chiếu sáng

 • Ánh sáng là một phần chính làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện dụng và hấp dẫn. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế nội thất theo xu hướng cũng như những người nội trợ đang chuyển sang lắp bóng đèn LED để chiếu sáng trong nhà của họ. Đèn LED trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng dân dụng vì nó mang lại những lợi ích và tiết kiệm đáng kinh ngạc .
 • Đèn LED cũng linh hoạt. Một kiểu chiếu sáng phổ biến sử dụng bằng việc lắp bóng đèn led dây có thể được đặt trong các kệ âm tường, phía sau ti vi và dọc theo mặt đất. Đèn led dây có thể cung cấp cả lợi ích an toàn và thẩm mỹ. Các phiên bản cao cấp hơn của dải LED này thường có thể thay đổi màu theo lệnh. Dù bạn đang muốn ‘màu’ gì, đèn LED cũng có thể biến điều đó thành hiện thực.
 • Cuối cùng, việc lắp bóng đèn led giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Chúng không tạo ra nhiệt, đó là minh chứng cho hiệu quả đáng kinh ngạc của chúng như một nguồn sáng. Chúng cũng có tuổi thọ cao hơn bóng đèn truyền thống, giảm chi phí chiếu sáng của bạn về lâu dài.

Liên hệ với các chuyên gia lắp đặt hệ thống chiếu sáng của chúng tôi. Họ không chỉ làm việc đó, họ còn có thể hướng dẫn cho bạn cách lắp bóng đèn với từng chủng loại một cách tỉ mỉ và tận tâm.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ bền chặt với khách hàng bởi vì chúng tôi đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu. Đội ngũ thợ điện của chúng tôi có tay nghề cao, am hiểu và được đào tạo để xử lý mọi sự cố về điện, bất kể lớn hay nhỏ.

Chúng tôi tôn trọng thời gian của bạn, vì vậy chúng tôi đảm bảo đến đúng giờ các cuộc hẹn đã định. Chúng tôi thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì tất cả các hệ thống điện theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ về điện ngay lập tức, hãy liên hệ với các thợ điện khẩn cấp của chúng tôi .

Cách lắp bóng đèn led trong nhà

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách lắp bóng đèn led 1m2 – Cách lắp bóng đèn tuýp led đôi

Thế hệ bóng đèn tuýp huỳnh quang đang dần được thay thế bằng các bóng đen tuýp led. Sự thay thế này là phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Tuy nhiên nếu thay thế mà vẫn giữ lại nền tảng cũ hay thay mới hoàn toàn? Cách lắp bóng đèn led 1m2 có khác so với bóng đèn huỳnh quang chắc chắc được rất nhiều người quan tâm.

Chúng ta không thể nhanh chóng quên đi những ưu điểm ban đầu của đèn huỳnh quang, bằng chứng là một số nơi vẫn còn sử dụng chúng và thậm chí họ không muốn thay thế chúng bằng đèn led. Trong trường hợp bạn phải chính tay thực hiện cách lắp bòng đèn led 1m2 thay bóng đèn huỳnh quang bạn phải làm gì? Và bắt đầu từ đâu?

Thực tế thì cách lắp bóng đèn led 1m2 cũng tương tự như cách lắp bóng đèn huỳnh quang 1m2. Tuy nhiên, công nghệ đèn led có nhiều bước tiến hơn nên việc lắp đặt có phần thuận tiện và đơn giản hơn. Bóng đèn led không cần có bộ chấn lưu và bộ khởi động nên cấu tạo cũng đơn giản hơn, nhẹ hơn.

Các bóng đèn led kết nối với đế bằng các ngàm nên việc tháo lắp bóng đèn cũng dễ dàng hơn. Một số đèn led được tích hợp lại thành một khối nên rất chắc chắn khi thi công cũng như khi sử dụng. Thực hiện cách lắp bóng đèn led 1m2 theo các bước cơ bản sau để hoàn thành dự án DIY của bạn.

 • Tắt nguồn điện
 • Khoan lỗ để bắt cố định các ngàm trên vách
 • Lắp bóng đèn led vào ngàm, canh chỉnh cho bóng đèn vào chính xác các ngàm.
 • Đấu nối điện
 • Bật lại nguồn để kiểm tra

Đối với cách lắp bóng đèn tuýp led đôi chúng ta cũng thực hiện các bước tương tự như trên. Chúng chỉ to hơn và nhiều hơn 1 bóng chứ không khác nhau về cách thức lắp đặt.

Thực hành cách lắp bóng đèn led tròn tại nhà có an toàn không?

Bạn nên thực hiện thao tác tháo lắp bóng đèn led tại nhà khi đã ngắt nguồn điện hoàn toàn. Những tác động của điện áp 220v đối với cơ thể chúng ta thật sự rất khủng khiếp. Chúng khiến tim ta ngừng đập chỉ trong vài giây. Vì thế tốt nhất bạn không nên tự làm việc với các mạch điện nếu bạn không có đủ kiến thức về chúng.

Cách lắp bóng đèn led tròn có khác với bóng tuýp?

Về cơ bản chúng khác nhau hoàn toàn. Đối với các bóng đèn tuýp led chúng ta sẽ lắp chúng trên trần hoặc vách bằng cách cố định chúng trên các ngàm. Lắp bóng đèn led tuýp vào đế ngàm bằng các rãnh và xoay qua một vị trí khác để giữ bóng đèn không rơi xuống. Các bóng đèn led tròn thường được gắn vào đế bằng cách vặn đuôi đèn vào đế để giữ cố định.

Lắp bóng đèn led cho hệ thống chiếu sáng âm trần

Tìm kiếm một cách không tốn kém để hiện đại hóa ngôi nhà của bạn? lắp bóng đèn led âm tràn hệ thống chiếu sáng mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng để mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới. Những chiếc đèn được chọn và đặt cẩn thận có thể làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của căn phòng, cải thiện ánh sáng ở những khu vực thiếu ánh sáng và mang đến một yếu tố trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Chiếu sáng âm trần là gì?

Đó là việc lắp bóng đèn led bên trong trần nhà chứ không phải trên bề mặt, đèn chiếu sáng âm trần bao gồm hai phần: phần trang trí và phần vỏ. Bộ phận cố định của bóng đèn âm trần để giữ bóng đèn, được lắp bên trong trần nhà. Phần viền là phần cạnh hoàn thiện mà bạn nhìn thấy khi nhìn vào bóng đèn.

Các yếu tố cần xác định trước khi lắp bóng đèn led cho hệ thống chiếu sáng âm trần

Nhiều khu vực trong nhà của bạn có thể được hưởng lợi từ hệ thống chiếu sáng âm tường được bố trí tốt. Dưới đây là một số vị trí lý tưởng để xem xét lắp đặt đèn âm tường:

 • Trong các phòng sử dụng nhiều lần có bộ điều chỉnh độ sáng để tăng tính linh hoạt.
 • Ánh sáng nổi bật, làm nổi bật nội thất hiện đại, sạch sẽ.
 • Chiếu sáng công việc trong nhà bếp và phòng tắm để cung cấp ánh sáng cần thiết.
 • Làm nổi bật các bức tường hoặc các yếu tố trang trí khác hoặc tác phẩm nghệ thuật.
 • Chiếu sáng xuống để làm sáng căn phòng mà không làm mất đi sự chú ý của một mảng trang trí.
 • Rửa tường là một kỹ thuật thiết kế nội thất sử dụng đèn chiếu sáng để làm cho không gian trông rộng hơn.

Tránh ánh sáng âm trần trong những tình huống này

Mặc dù lắp bóng đèn led cho chiếu sáng âm trần có thể nâng cao nhiều khu vực trong nhà của bạn, nhưng có một số mục đích mà ánh sáng âm tường không phù hợp:

 • Là nguồn chiếu sáng duy nhất trong phòng.
 • Với trần bê tông.
 • Trong các phòng có trần trang trí, chẳng hạn như tấm hoa văn ốp trần hoặc giấy lõm, vì ánh sáng này có thể làm giảm vẻ ngoài của trần.

Các yếu tố cần xác định trước khi lắp bóng đèn led cho hệ thống chiếu sáng âm trần

Loại nhà ở được yêu cầu: Điều này được xác định bởi độ dốc trần, vật liệu, cách nhiệt và liệu đèn có được lắp đặt trên một ngôi nhà mới hay tu sửa hay không.

Số lượng bóng đèn âm trần cần thiết: Vì không có giải pháp chung nào, nên sự trợ giúp chuyên nghiệp sẽ rất hữu ích. Hình vuông, công suất bóng đèn, chiều cao trần nhà, tầm nhìn cần thiết và ánh sáng hiện có đều phải được xem xét để tránh làm cho trần nhà của bạn trông giống như pho mát với nhiều lỗ nhưng lại chiếu sáng không gian một cách hiệu quả.

Khoảng cách thích hợp: Một người chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các đồ đạc được đặt cách đều nhau, tạo ra một cái nhìn cân đối. Một thợ điện chuyên nghiệp có thể tư vấn xem mô hình được chọn có cần được đánh giá về độ ẩm hay không. Nếu đèn sẽ được lắp đặt trong phòng tắm, tầng hầm hoặc không gian ngoài trời có mái che, hãy chọn lắp bóng đèn led âm trần được đánh giá về IP. Điều này đảm bảo an toàn cho gia đình bạn và tránh cho bóng đèn bị hỏng.

Tải điện: Để tránh mạch quá tải, thợ điện có thể giúp bạn xác định cách nối dây an toàn nhất cho đèn mới.

Hình thức và chức năng: Việc tranh thủ sự trợ giúp của một chuyên gia đảm bảo bạn sẽ không chỉ có được vẻ ngoài như mong muốn mà còn dễ sử dụng nhất từ ​​khoản đầu tư của mình. Ví dụ: một chuyên gia về ánh sáng biết khi nào nên sử dụng bộ cố định có thể điều chỉnh để tạo điểm nhấn hoặc đèn đọc sách cho chiếc ghế yêu thích của bạn hoặc thêm tính năng làm mờ cho đèn mờ theo khu vực. Một công tắc điều chỉnh độ sáng riêng biệt cho từng ánh sáng trên giường của bạn.

Hãy để các chuyên gia tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn lựa chọn sự kết hợp phù hợp giữa ánh sáng âm trần và ánh sáng khác để hiện đại hóa diện mạo ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về thiết kế, lắp đặt và bảo trì chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thợ lắp bóng đèn Led tại nhà giá rẻ

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn shop quần áo trọn gói giá rẻ
  Giúp cho shop quần áo trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí? Điều này không khó, nếu chọn thi công đèn shop quần áo tại đơn vị Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Dịch vụ chuyên tư vấn các loại đèn thích hợp cho không gian … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm âm trần
  Lắp một bóng đèn đơn giản để chiếu sáng đã trở nên quá xưa rồi, ngày nay không ít người chọn thi công đèn led thanh nhôm âm trần để giúp cho không gian chiếu sáng được sang trọng, quý phái và nổi bật hơn. Giúp cho khách hàng TPHCM luôn có những sự lựa … Read more
 • Thi công đèn led thanh nhôm định hình
  Thời đại công nghệ 4.0 đổi mới, nên việc thi công đèn led thanh nhôm định hình đã và đang là dịch vụ khá quen thuộc hiện nay. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng tư vấn, báo giá đèn led thanh nhôm định hình tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng, biến … Read more
 • Thi công đèn rọi ray – Cách lắp đèn rọi ray cho shop
  Giúp cho không gian trở nên hoàn hảo hơn, nên các dịch vụ thi công đèn rọi ray – cách lắp đèn rọi ray cho shop đang ngày càng phát triển tại TP.HCM. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của mọi người, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã nhanh chóng triển khai đào … Read more
 • Thi công đèn led ray nam châm | Cách lắp đặt thanh ray nam châm
  Việc thi công đèn led ray nam châm và cách lắp đặt thanh ray nam châm đang được rất nhiều khách hàng chú ý, đó là lý do vì sao Sửa Điện Nước Giá Rẻ đang cố gắng phát triển dịch vụ của mình tốt hơn, nhằm mang đến cho mọi người những sự lựa … Read more
 • Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao
  Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử … Read more
 • Thi công đèn âm trần bê tông – Lắp đèn Led âm trần bê tông
  Việc sử dụng đèn âm trần bê tông thúc đẩy sự tối giản trong căn phòng. Thi công đèn âm trần bê tông chiếu sáng căn phòng mà không có bất kỳ sự lộn xộn như thường xảy ra trong trường hợp của đèn lắp tường hoặc đèn treo trần. Những loại đèn này là … Read more
 • Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà
  Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. … Read more
 • Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà
  Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biết Lắp ổ cắm điện thông minh cho phép bạn kiểm soát nguồn điện của hầu hết mọi thứ thông qua điện thoại thông minh hoặc trợ lý loa thông minh như Amazon Alexa, Trợ lý Google và Siri … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ lắp bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những đơn vị thi công, sửa chữa điện nước uy tín hàng đầu hiện nay với chất lượng phục vụ được công nhận bởi với hơn 3000 công việc mỗi tháng. Chúng tôi cam … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà Sửa chữa điện chưa bao giờ là công việc an toàn cho dù đó là được thực hiện bởi các chuyên gia. Một sơ suất nhỏ bạn có thể trả giá rất đắt có thể là xảy ra hỏa hoạn hoặc là … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 1 ổ cắm tại nhà Mặc dù không chiếm nhiều không gian nhưng ổ cắm và công tắc có thể được nhìn thấy trong bất kỳ nơi nào trong nhà. Vì vậy hình thức công tắc, ổ cắm cũng quan trọng như chức năng của nó. Cho … Read more
 • Cách đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Dịch vụ đấu bảng điện 2 công tắc 2 ổ cắm tại nhà Sửa chữa điện chưa bao giờ là công việc an toàn cho dù đó là được thực hiện bởi các chuyên gia. Một sơ suất nhỏ bạn có thể trả giá rất đắt có thể là xảy ra hỏa hoạn hoặc là … Read more

Leave a Comment