Cách lắp chậu rửa mặt Caesar tại nhà

Tại sao bạn nên chọn lắp chậu rửa mặt caesar

Chọn một chậu rửa mặt đòi hỏi phải xem xét một số yếu tố thiết kế phù hợp với khu vực phòng tắm. Nó đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết, bắt đầu với các biến cấu trúc, bao gồm cả vị trí của đường ống nước và cống rãnh. Ngoài đánh giá này, cần thận trọng khi tính đến các yếu tố như chức năng, kiểu dáng và không gian. Bài viết từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ này nhằm giúp những người đang tìm kiếm ý tưởng và cách lắp chậu rửa mặt Caesar cho phòng tắm lý tưởng cho kế hoạch sửa sang lại nhà mới hoặc phòng tắm của họ.

Tại sao bạn nên chọn lắp chậu rửa mặt Caesar

Bạn thấy đấy, có rất nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét khi chọn một chiếc chậu rửa mặt Caesar phòng tắm hoàn hảo cho phong cách sống của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn với danh sách ưu và nhược điểm của chúng tôi!

Ưu nhược điểm của chậu rửa mặt Caesar gắn tường

Bồn rửa mặt treo tường được cố định trực tiếp vào tường phòng tắm của bạn mà không cần đặt bên trong bàn trang điểm hoặc trên mặt bàn. Nó trông bóng bẩy, sạch sẽ và siêu hợp lý, mang đến cho phòng tắm của bạn một cảm giác tối giản tức thì.

 • Ưu điểm: Có một lavabo rửa mặt treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian, vì không có tủ, ngăn kéo hoặc bàn trang điểm bên dưới nó, do đó cung cấp cho bạn không gian sàn dễ nhìn hơn, sẽ tạo ra ảo giác về một phòng tắm lớn hơn nhiều! Nếu bạn chuẩn bị lắp chậu rửa mặt Caesar treo tường, hãy đảm bảo rằng tất cả các đồ đạc của hệ thống ống nước, bao gồm cả chất thải, được đặt bên trong tường để bạn có được vẻ ngoài sạch sẽ.
 • Nhược điểm: Có một bồn rửa mặt treo tường có thể dễ dàng dẫn đến tình huống không có không gian lưu trữ dưới bồn rửa và vì không có mặt bàn, bạn không thể chất đống đồ trang điểm và các vật dụng phòng tắm cần thiết gần bồn rửa. 
 • Chậu rửa mặt Caesar gắn tường phù hợp cho không gian nào? Chúng hoàn hảo cho không gian nhỏ, phòng trang điểm hoặc phòng tắm dành cho khách. Nếu bạn thực sự muốn lắp chậu rửa mặt Caesar treo tường trong phòng tắm hàng ngày của mình, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các phương án lưu trữ thay thế tiện dụng.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Ưu nhược điểm của chậu rửa mặt Caesar đặt âm bàn

Ưu nhược điểm của chậu rửa mặt Caesar chân đế
 • Ưu điểm: Bồn rửa mặt âm bàn có thể được sử dụng trên hầu hết mọi loại vật liệu, vì vậy cho dù bạn có bàn trang điểm bằng gỗ hay mặt bàn nhiều lớp, phần khoét được bao phủ hoàn toàn bởi bồn rửa Caesar nên sẽ không thể nhận bất kỳ thiệt hại nào về nước.
 • Nhược điểm: Không có nhiều khuyết điểm với loại chậu rửa Caesar, tất nhiên là ngoại trừ thực tế là bạn sẽ không thể đơn giản lau nước tràn ra khỏi quầy đổ thẳng vào chậu!

Chậu rửa mặt Caesar âm bàn phù hợp cho không gian nào? Một lavabo rửa mặt gắn chìm là hoàn hảo để sử dụng trong một phòng tắm tao nhã, nơi bạn muốn có một tấn không gian tập hợp cho tất cả đồ trang điểm và vệ sinh của bạn.

Ưu nhược điểm của chậu rửa mặt Caesar chân đế

 • Ưu điểm: Các bồn rửa mặt đặt chân đế thường rất sâu, cho phép bạn đổ đầy nước vào chúng, điều này thật tuyệt nếu bạn thích sử dụng bồn để cạo râu và các công việc khác đòi hỏi một bồn nước đầy đủ. Chúng cũng đòi hỏi sự chú ý đến mức chúng rất dễ trở thành đặc điểm chính trong trang trí phòng tắm!
 • Nhược điểm: Điều khó thực sự duy nhất với bồn rửa mặt chân đế là bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đo lường và lên kế hoạch hợp lý không gian quầy của mình phối hợp với bồn rửa của bạn để bạn không kết thúc với một bồn rửa quá cao và cảm thấy không thoải mái khi sử dụng.
 • Chậu rửa mặt Caesar chân đế phù hợp cho không gian nào? Một lavabo rửa mặt độc lập là hoàn hảo trong phòng tắm riêng của phòng ngủ chính.

Khi bạn đang chọn một lavabo rửa mặt hoặc bồn tắm của mình, hãy nhìn lại danh sách này và xem những cái nào sẽ hoạt động hoàn hảo trong không gian của bạn, chúng tôi muốn biết bạn có kiểu dáng chậu rửa nào trong phòng tắm của mình và cách hoạt động của nó phù hợp với bạn.

Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt Caesar tại nhà

Cách lắp chậu rửa mặt Caesar cho phòng tắm này là thêm một chức năng cho ngôi nhà của bạn. Bởi vì hầu hết các bồn rửa mặt đều có kiểu dáng cơ bản giống nhau, hôm nay chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích để bạn có thể lắp đặt bồn rửa mặt thành công chậu rửa mặt loại gắn tường.

Cách lắp đặt bồn rửa mặt Caesar loại gắn tường

Kiểm tra số đo của bất kỳ bồn rửa mặt nào trước khi bạn mua để đảm bảo rằng lựa chọn sẽ phù hợp với lỗ mặt bàn. Thường thì các sản phẩm bồn rửa sẽ có những thông số tiêu chuẩn. Bạn có thể tự lắp đặt bồn rửa Caesar hoặc nhờ thợ chuyên nghiệp lắp đặt cho bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia nếu bạn không quen với việc lắp chậu rửa mặt Caesar trong phòng tắm. Vì vật liệu và cấu tạo tường khác nhau tùy từng nhà, nên có thể cần mua phần cứng gắn hỗ trợ. Đối với các hướng dẫn lắp đặt sau đây, giả định rằng mọi đồ đạc cũ đã được tháo ra và các đường cấp nước và ống thoát nước đã đúng vị trí.

 • Đặt tấm gắn chịu lực vào vị trí lắp đặt và đánh dấu tường qua từng lỗ lắp. Lavabo rửa mặt phải được neo vào hai đinh tán trên tường. Xác định vị trí và đánh dấu vị trí của các đinh vít trên tường mà bạn sẽ cố định bồn rửa bằng cách lắng nghe âm thanh chắc chắn khi bạn gõ vào tường hoặc bằng cách sử dụng công cụ tìm đinh tán. Nếu các đinh tán trong phòng tắm của bạn không thẳng hàng với vị trí lắp đặt cho bồn rửa của bạn, thì có thể lắp đặt chặn gỗ giữa các đinh tán.
 • Khoan các lỗ lắp đặt neo hoặc bu lông trễ bằng cách sử dụng các thanh dẫn đã tạo ở bước trước. Nếu tường là gạch, hãy sử dụng mũi khoan gạch.
 • Gắn vòi và cụm thoát nước mới vào bồn rửa.   
 • Cố định tấm gắn vào tường bằng các bu lông neo. Nếu không có tấm gắn, hãy gắn trực tiếp bồn rửa vào tường bằng phần cứng gắn đi kèm theo hộp.
 • Kết nối các đường cấp và thoát nước. Một số chậu rửa treo tường có kèm theo miếng trang trí để che các đường ống dẫn nước. Chúng thường gắn trực tiếp vào khung tường bằng bu lông trễ.
 • Khi lắp đặt xong, bật nguồn cấp nước để kiểm tra xem có vòi nước bị rò rỉ từ đường cấp nước hoặc bồn rửa mặt không.
Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt Caesar

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá chậu rửa mặt Caesar tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa mặt Caesar giá rẻ

Có thể đã được một thời gian kể từ khi bạn tự mình lắp chậu rửa mặt của chính mình. Hoặc có thể bạn chưa từng tự làm lần nào trong đời. Dù trong trường hợp nào, để đạt được kết quả hoàn hảo trong việc lắp bồn rửa Caesar mà không cần thợ sửa ống nước hoặc thợ sửa chữa làm mọi thứ thì có vẻ là một đòi hỏi khá cao. Hãy gọi cho thợ lắp đặt cậu rửa mặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực sửa hệ thống nước dân dụng, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín tích cực dựa trên phương pháp lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi cung cấp các hạng mục kiểm tra miễn phí (trong khi chúng tôi thực hiện), chúng tôi rất vui được trả lời các câu hỏi của bạn và chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 nếu bạn cần sửa chữa.

Chúng tôi cung cấp cho bạn tiện ích:

 • Linh hoạt về thời gian và ngày cài đặt
 • Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng khi thợ lắp đặt đến nơi.
 • Nhận báo giá cạnh tranh – các chính sách bảo trì dài hạn
 • Lên lịch cho tất cả các công việc lắp chậu rửa mặt Caesar trong cùng một khoảng thời gian thay vì yêu cầu thợ sửa ống nước thực hiện nhiều chuyến đến nhà của bạn. Điều này sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt hơn cho các bồn, chậu và vòi đắt tiền / khác thường.

Thợ lắp đặt lavabo tại nhà giá rẻ

Leave a Comment