Cách lắp chậu rửa mặt góc – Cách lắp lavabo góc tại nhà

Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt góc phù hợp cho nhà bếp của bạn một cách đơn giản. Các lựa chọn nên được thúc đẩy bởi nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Bất kể cuối cùng bạn chọn loại bồn rửa mặt nào, bạn nên tự làm quen với cách lắp Lavabo góc và các tùy chọn khác nhau có sẵn và ưu nhược điểm của từng loại. Một trong những lựa chọn độc đáo nhất là lavabo góc.

Cách lắp chậu rửa mặt góc

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa mặt góc giá rẻ

Nếu bạn không phải là người thích tự làm, hoặc bạn đang thắc mắc về cách lắp chậu rửa mặt góc, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho chúng tôi! Chúng tôi có thể xử lý bất kỳ cài đặt, sửa chữa và thay thế nào mà bạn cần thực hiện. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẵn sàng trợ giúp cách lắp Lavabo góc tại nhà ! Liên hệ với chúng tôi tại đây để bắt đầu!           

Lời khuyên của thợ lắp Lavabo chuyên nghiệp khi bạn muốn lắp chậu rửa mặt góc:

 • Xác định chức năng: Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tìm hiểu xem phòng tắm sẽ sử dụng loại nào, nặng, nhẹ, không thường xuyên rồi quyết định kiểu dáng sẽ tối ưu trong cách lắp Lavabo góc tại nhà.
 • Loại chậu rửa mặt đơn giản và sạch sẽ: Nếu bạn đang tìm kiếm một diện mạo gọn gàng và hợp lý cho phòng tắm của mình, hãy cân nhắc chọn loại dưới quầy không có cạnh lộ ra ngoài.
 • Loại bồn rửa mặt có xu hướng về tương lai: Nếu bạn thích vẻ ngoài hiện đại / tương lai và muốn khám phá các hình dạng và lớp hoàn thiện khác nhau, loại tàu được gắn trên đỉnh quầy là lý tưởng.
 • Loại lavabo có xu hướng cổ điển: Nếu bạn muốn tạo sự nổi bật trong một không gian chật hẹp, hãy xem những bộ chậu rửa mặt có bệ có kiểu dáng cổ điển và ít cồng kềnh hơn. Các đơn vị bệ hoàn thiện bằng đá theo phong cách đương đại có thể được sử dụng cho các khu vực trong nhà cũng như ngoài trời. Qua đó với cách lắp Lavabo góc sẽ có những ưu điểm riêng.
 • Nhân đôi công năng: Nếu bạn đang sống trong một đại gia đình, hãy cân nhắc việc lắp đặt hai bồn rửa trong phòng tắm của bọn trẻ. Điều này cho phép bạn lựa chọn lắp đặt bàn trang điểm đôi. Dưới bồn rửa mặt, thường được đặt chìm vào trong, cho vẻ ngoài sạch sẽ hơn vì không nhìn thấy các cạnh của bồn.
 • Không gian sàn tối đa với thiết tối thiểu: Hãy sử dụng thông minh một không gian nhỏ. Hãy xem xét một bồn rửa bán bàn cung cấp một thiết kế bồn rửa lớn đồng thời bảo vệ không gian sàn có giá trị. Với cách lắp Lavabo góc sẽ tối uu không gian nhiều hơn.
 • Tối ưu hóa sự lựa chọn của bạn: Chậu rửa mặt có bệ và treo tường là lựa chọn tốt cho các phòng trang điểm và phòng tắm dành cho khách, nơi không gian hạn chế và việc lưu trữ ít quan trọng hơn.
 • Tận dụng các góc của bạn: Đối với những phòng tắm nhỏ với những ngóc ngách trống trải, lắp chậu rửa mặt góc là một lựa chọn tuyệt vời. Có sẵn ở cả tùy chọn bệ và giá treo tường, chúng tiết kiệm không gian bằng cách lắp trực tiếp vào một góc.
 • Sử dụng cùng một nhãn hiệu uy tín: Các nhãn hiệu gốm sứ khác nhau có sự thay đổi ngay cả trong màu trắng và màu ngà. Do đó, bồn rửa mặt và nhà vệ sinh cho mỗi phòng tắm nên được mua của cùng một thương hiệu để có cái nhìn thống nhất.

Bảng giá lắp Lavabo góc tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt góc

Về cơ bản bạn không cần thiết phải biết cách lắp chậu rửa mặt góc vì nó thật sự khó đối với người không có chuyên môn. Đôi khi dụng cụ dùng để lắp chậu rửa lại giữ vai trò quan trọng trong tất cả quá trình thực hiện các phương cách lắp lavabo góc. Đương nhiên là trong nhà bạn không có đủ các dụng cụ đó, trừ khi bạn là thợ điện nước!

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết trước khi lắp chậu rửa mặt góc

 • Chìa khóa vặn có thể điều chỉnh
 • Kìm
 • Dao tiện ích
 • Máy khoan động lực cầm tay
 • Cưa sắt hoặc dụng cụ cắt ống khác
 • Chất bịt kín đường ống hoặc băng keo của thợ sửa ống nước
 • Máy cắt
Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt góc

Cách lắp Lavabo góc tại nhà

Sau đây là một hướng dẫn chi tiết của thợ lắp Lavabo về cách lắp lavabo góc cơ bản. Các bước thực hiện nên thực hiện chính xác và cẩn thận vì những hư hại liên quan đến đường nước sẽ làm bạn mất thêm rất nhiều thời gian. Dưới đây là một số bước đơn trong cách lắp chậu rửa mặt góc treo tường trong phòng tắm của bạn. Lưu ý: Việc lắp chậu rửa mặt góc sẽ khác (và dễ dàng hơn một chút) đối với bồn rửa góc thả vào với tủ có thể chỉ cần đặt vào tường và được giữ chặt bằng vít.

 • Đánh dấu các vị trí đo cần lắp Lavabo góc.
 • Cắt lỗ cho đường ống và đồ đạc trong hệ thống ống nước của bạn : cẩn thận không cắt bất kỳ đường ống hiện có nào. Đặt tấm gắn của bạn và khoan trước các lỗ để lắp chậu rửa mặt góc của bạn.
 • Cố định tấm gắn vào tường, đảm bảo rằng nó sẽ ở đúng vị trí. Lắp đặt hệ thống thoát nước và đường ống vào bồn rửa của bạn để chuẩn bị lắp đặt.
 • Cố định bồn rửa của bạn vào tấm lắp bằng bu lông neo chắc chắn
 • Bật lại nước và kiểm tra tất cả các vòi nước và đường ống. Tìm chỗ rò rỉ, thắt chặt nơi cần thiết và đảm bảo nước thoát tốt trong bồn rửa.

Như bạn có thể thấy, cách lắp chậu rửa mặt góc khá gọn nhẹ đối với thợ chuyên nghiệp nhưng khi thực hiện cũng mất khoảng 1 đến 2 giờ với đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Nhưng với bạn thì sao? Bạn có chắc mình biết cách lắp lavabo góc và mình có thể hoàn thành tốt công việc?

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên chọn lắp chậu rửa mặt góc

Ưu điểm của cách lắp chậu rửa mặt góc

Loại Lavabo góc này mang lại một số lợi ích, nhưng có cả ưu và nhược điểm của bồn rửa góc. Đây chỉ là một số ưu điểm của bồn rửa góc:

Cách lắp Lavabo góc tối ưu không gian

Cách lắp Lavabo góc là cách sử dụng không gian quầy vô cùng hiệu quả vì chúng chiếm một phần diện tích quầy thường được sử dụng chưa đầy đủ và khiến nó trở nên rất hữu ích. Thông thường, không gian “bị mất” trong góc của mặt bàn có thể được sử dụng để cung cấp không gian cho một bồn rửa lớn mà nhà bếp có thể không có đủ chỗ.

Đặc biệt là trong các bố trí nhà bếp nhỏ hơn, việc sử dụng phần mặt bàn này cho việc lắp Lavabo góc có thể cho phép gia chủ tận hưởng một bồn rửa đầy hoặc thậm chí có kích thước lớn hơn trong khi vẫn giữ được nhiều không gian quầy cho các hoạt động khác.

Chúng có thể tùy chỉnh khi lắp chậu rửa mặt góc

Bản chất có thể tùy chỉnh khi lắp chậu rửa góc là một khía cạnh tích cực khác của phong cách bồn rửa này. Thông thường, bồn rửa ở góc được bố trí theo cách mà các chậu rửa mặt đặt ở góc với nhau và gặp nhau ở góc của mặt bàn.

Tuy nhiên, nhiều hình dạng và kích thước có sẵn. Ngoài ra, các tùy chọn rất phong phú khi nói đến chất liệu của chậu rửa mặt góc. Với rất nhiều kiểu dáng, hình dạng và màu sắc để lựa chọn, chủ nhà chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho nhà bếp của mình.

Lắp chậu rửa mặt góc là duy nhất

Ngay cả với nhiều lợi ích mà chúng mang lại, với các lắp lavabo góc vẫn ít phổ biến hơn so với kiểu bồn rửa truyền thống hơn. Như vậy, chúng là tiêu điểm độc đáo trong nhà bếp và sẽ mang lại cho khu vực này của bạn thêm phần tinh tế cũng như giao diện tùy chỉnh.

Nhược điểm của cách lắp lavabo góc

Cách lắp chậu rửa mặt góc có thể khó hơn các loại khác

Bồn rửa góc có thể yêu cầu quá trình trong cách lắp Lavabo góc tùy chỉnh nhiều hơn, bao gồm các vết cắt tùy chỉnh bổ sung trên mặt bàn. Các cân nhắc khác cũng cần được thực hiện trong quá trình cài đặt. Ví dụ, vị trí của các vật dụng khác trong nhà bếp cần phải được lên kế hoạch cẩn thận.

Cách lắp chậu rửa mặt góc có thể ảnh hưởng đến tủ trên

Mặc dù bồn rửa ở góc có thể là một cách tuyệt vời để tăng việc sử dụng một số không gian quầy lãng phí, nhưng bạn cần cân nhắc rằng bạn có thể bị mất không gian ở các khu vực khác. Ví dụ: lắp chậu rửa mặt góc ở góc có thể yêu cầu loại bỏ nhiều tủ trên cao hơn so với thiết kế bồn rửa truyền thống hơn.

Thợ lắp Lavabo góc tại nhà giá rẻ

Leave a Comment