Cách lắp chậu rửa mặt Toto tại nhà

Một thành phần chắc chắn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng tắm đó là việc lắp chậu rửa mặt Toto. Nó có thể tập trung sự chú ý và xác định một phong cách, có thể là hiện đại, cổ điển, xa hoa hoặc cổ điển. Hình thức, vật liệu và kiểu lắp đặt lavabo Toto có thể khác nhau và thay đổi theo từng mô hình, dẫn đến những nhận thức thẩm mỹ khác nhau.

Theo quan điểm hiện đại, phòng tắm đã trở thành một căn phòng dành nhiều thời gian hơn so với trước đây và nó không còn chỉ là nơi dành riêng trong trường hợp cần thiết. Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư dành nhiều không gian cho một phòng tắm hiện đại, cố gắng làm cho nó trở nên hấp dẫn với việc lắp chậu rửa mặt Toto, Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp các giải pháp khơi dậy sự tò mò và hứng thú.

cách lắp chậu rửa mặt toto

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao bạn nên chọn lắp chậu rửa mặt Toto

Chọn một bồn rửa mặt có nghĩa là xem xét một số biến số, bắt đầu từ các biến số cấu trúc liên quan đến vị trí của đường ống nước và cống rãnh. Ngoài đánh giá này, phải kể về mặt sinh lý và thường có tính ràng buộc, điều phải được xem xét cho mục đích lựa chọn bồn rửa Toto là chức năng, không gian và hình dạng.

Chức năng chậu rửa mặt Toto: chậu rửa mặt Toto được với thiết kế thuận tiện và thiết thực vì chúng ta phải sử dụng hàng ngày nên yếu tố này khá quan trọng. Sử dụng dễ dàng và đơn giản để giữ sạch sẽ.

Hình dạng chậu rửa mặt Toto: hình học hiện đại bao gồm từ cong đến vuông, đến những kiệt tác thiết kế bất đối xứng thực sự. Khái niệm hình thức kết hợp với thứ nguyên và nói chung hai biến số phải được xem xét song song.

Kích thước linh hoạt phù hợp với nhiều không gian: yếu tố này rất quan trọng vì khi chọn lắp chậu rửa mặt Toto bạn có những chậu rửa có kích thước khác nhau có thể phù hợp với phòng tắm nhỏ hoặc phòng lớn hơn. Kích thước phải tương xứng với không gian xung quanh. Một lavabo rửa mặt lớn trong một phòng tắm nhỏ và mang lại cảm giác áp bức, nhưng ngược lại, một bồn rửa mặt nhỏ trong một không gian lớn có thể không được nhiều chức năng. Do đó, cần có sự cân đối tốt về tỷ lệ.

Hướng dẫn chọn lắp chậu rửa mặt Toto

Xét về chủng loại thì hiện tại Toto cung cấp các lựa chọn liên quan đến các loại bồn rửa mặt khác nhau, có thể phân biệt được về cách lắp đặt. Tùy vào kiểu dáng mà chúng ta có cách lắp đặt chậu rửa mặt Toto an toàn và đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Cùng tham khảo qua về các loại chậu rửa mặt Toto đang có trên thị trường hiện nay:

 • Chậu rửa mặt Toto đặt trên bệ: mặc dù là một giải pháp tiện nghi, truyền thống, tiết kiệm và lâu dài nhưng nó đang ngày càng trở nên ít phổ biến hơn. Nó thường được đặt trong các phòng tắm nhỏ, không được sử dụng thường xuyên. Thân chậu đóng vai trò như một giá đỡ cho phần chậu rửa mặt Toto được đặt lên trên và giấu các đường ống đi nhằm tác động thẩm mỹ dễ chịu hơn.
 • Chậu rửa mặt Toto mặt tích hợp: loại này là một liên kết giữa một giải pháp truyền thống và một giải pháp hiện đại. Bồn rửa Toto được đưa vào tủ phù hợp, tối ưu hóa các không gian. Không có sự gián đoạn rõ ràng giữa bề mặt ngang phía trên của đồ nội thất và bồn rửa mặt, nhưng vẫn có một chút nhô ra. Chiếc tủ sau gần như được giấu kín nhờ việc kê vào bên trong tủ, làm mất đi một chút dung tích để nhường chỗ cho bồn rửa Toto.
 • Chậu rửa mặt Toto mặt âm tường: hay còn gọi là bán âm tường, do một phần được gắn vào trong tủ, còn phần trước thì cố tình nhô ra. Nó có các hình dạng vuông vắn hoặc tròn trịa và thể hiện dấu hiệu của sự phá cách để mang lại hiệu ứng thẩm mỹ sáng tạo, hiện đại và mạnh mẽ, mang đến sự năng động cho toàn bộ phòng tắm.
 • Chậu rửa mặt Toto mặt treo tường: một thiết kế đẹp, khá phổ biến vì nó rất thẩm mỹ và sáng tạo mặc dù có ống hút. Với loại chậu rửa mặt Toto, bạn có thể có nhiều hình dạng khác nhau, để trống không gian bên dưới, có thể vệ sinh thường xuyên và dễ dàng.
 • Chậu rửa mặt Toto đặt trên mặt bàn: thể hiện tối đa sự hiện đại với một chậu rửa mặt Toto đặt trên mặt bàn. Kích thước tổng thể lớn hơn vì không phải lúc nào bề mặt liền kề cũng có thể được khai thác theo cách tốt nhất và yêu cầu làm sạch kỹ lưỡng hơn so với mô hình lắp sẵn.

Cách lắp chậu rửa mặt Toto tại nhà

Chuẩn bị dụng cụ và phụ kiện

 • Silicone
 • Kìm
 • Cơ lê có thể điều chỉnh
 • Tua vít
 • Ổ cắm ống nước
 • Bút chì
 • Máy khoan
 • Thước dây
 • Thước thủy dùng để cân mức nước

Thực hiện thao tác lắp chậu rửa mặt Toto: hướng dẫn cho loại chậu rửa mặt gắn tường

Việc lắp đặt lavabo rửa mặt tuy không phải là quá khó khăn nhưng chắc bạn phải cần đến người hỗ trợ. Bạn nên xem xét phương án thuê một thợ sửa nước chuyên tháo lắp bồn rửa mặt Toto chuyên nghiệp nếu bạn cần thay thế một chậu có chân đầy đủ bằng một chậu rửa mặt Toto gắn tường, vì bạn có thể cần phải đi lại đường ống phía sau tường phòng tắm để nó bị che khuất khỏi tầm nhìn.

Các bước cần thực hiện trong cách lắp chậu rửa mặt Toto mới

 • Tắt nguồn cấp nước vào bồn rửa mặt Toto.
 • Đo đạc để đi lại đường ống mới để đưa ra một đầu cấp chờ sẵn. Nếu bạn có hệ thống nước nóng thì công việc sẽ lâu hơn một chút.
 • Trám bề mặt tường nếu có cắt tường trước đó. Chờ cho bề mặt khô chúng ta sẽ lấy dấu định vị chậu rửa mặt.
 • Đặt chậu rửa mặt Toto của bạn vào vị trí và đánh dấu trên bức tường bằng bút chì. Có thể bạn phải cần thêm người hỗ trợ tại bước này.
 • Khoan lỗ theo dấu định vị, đóng tắc kê chịu lực vào lỗ khoan
 • Cài đặt các vòi của bồn rửa mặt Toto với đường ống chờ.
 • Cài đặt đường ống thoát chất thải và bẫy chữ P của chậu rửa.
 • Cố định bồn rửa mặt Toto bằng các miếng cố định được cung cấp
 • Kết nối đường ống nước cấp vào lavabo rửa mặt Toto.
 • Bật cấp nước để kiểm tra rò rỉ
 • Bịt kín xung quanh bồn bằng silicone

Bảng giá lắp đặt chậu rửa mặt Toto tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa mặt Toto tại nhà giá rẻ

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa mặt toto tại nhà giá rẻ

Khi bạn đặt mua hàng tại các cửa hàng Toto thì đôi khi sẽ đi kèm với dịch vụ lắp đặt đôi khi không có tùy vào gói lựa chọn của bạn. bạn cũng có thể tự thực hiện lắp lavabo rửa mặt tại nhà nếu bạn có dụng cụ hỗ trợ phù hợp. Hoặc để cho mọi việc trở nên đơn giản bạn có thể đặt dịch vụ lắp chậu rửa mặt Toto tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. bạn sẽ hài lòng với cách thức phục vụ chuyên nghiệp của đội thợ sửa điện nước tại đây.

Thợ lắp đặt bồn rửa mặt tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể:

 • Họ là chuyên gia được đào tạo và có trình độ cao. Thợ lắp bồn rửa mặt của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm.
 • Giúp bạn đi lại hệ thống đường nước nếu bạn cần thay đổi chậu rửa mặt hiện đại.
 • Giúp bạn lắp đặt thiết bị đúng cách – đảm bảo hiệu quả làm việc của chúng.
 • Đến nhà bạn đúng hẹn và giải việc công việc gọn gàng – trả lại không gian sinh hoạt cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
 • Khảo sát – báo giá minh bạch, hợp lý
 • Nếu phải thay thế họ sẽ tư vấn cho bạn các phụ kiện chất lượng – xuất xứ rõ ràng.
 • Hoàn thành các hạng mục theo yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ lắp chậu rửa mặt Toto

Hình dạng chậu rửa Toto nào tốt nhất?

Nếu bạn đang cần chọn mua một chậu rửa mặt Toto thì nên mua hình vuông hoặc hình bầu dục. Tránh loại quá hiện đại hoặc các hình dạng khác cho giống nhau. Trong khi mua bồn rửa mặt Toto cho phòng tắm, một tính năng rất quan trọng mà chủ nhà cần tìm là độ sâu của bồn rửa mặt. Chậu rửa mặt phải đủ sâu để nước không bắn ra ngoài khi sử dụng.

Loại bồn rửa mặt Toto nào dễ vệ sinh nhất?

Chậu rửa bằng chất liệu acrylic, composite, nhựa thông và bề mặt rắn là những lựa chọn bền và dễ làm sạch cho những phòng tắm được sử dụng nhiều. Những bồn rửa mặt này cũng có thể là những lựa chọn hấp dẫn, với một số loại giống như đá cẩm thạch hoặc đá granit.

Bồn rửa mặt dưới quầy là gì?

Chậu rửa mặt dưới là chậu rửa mặt đặt âm dưới mặt bàn. Bằng cách này, hình thức thiết kế được tối ưu hóa bởi bồn rửa mặt trên. Ưu điểm chính là việc dọn dẹp mặt bàn rất tiện lợi.

Thợ lắp đặt bồn rửa mặt tại nhà

Leave a Comment