Cách lắp chậu rửa mặt Toto tại nhà

//

Một thành phần chắc chắn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng tắm đó là việc lắp chậu rửa mặt Toto. Nó có thể tập trung sự chú ý và xác định một phong cách, có thể là hiện đại, cổ điển, xa hoa hoặc cổ điển. Hình thức, vật liệu và kiểu lắp đặt lavabo Toto có thể khác nhau và thay đổi theo từng mô hình, dẫn đến những nhận thức thẩm mỹ khác nhau.

Theo quan điểm hiện đại, phòng tắm đã trở thành một căn phòng dành nhiều thời gian hơn so với trước đây và nó không còn chỉ là nơi dành riêng trong trường hợp cần thiết. Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư dành nhiều không gian cho một phòng tắm hiện đại, cố gắng làm cho nó trở nên hấp dẫn với việc lắp chậu rửa mặt Toto, Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp các giải pháp khơi dậy sự tò mò và hứng thú.

cách lắp chậu rửa mặt toto

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Tại sao bạn nên chọn lắp chậu rửa mặt Toto

Chọn một bồn rửa mặt có nghĩa là xem xét một số biến số, bắt đầu từ các biến số cấu trúc liên quan đến vị trí của đường ống nước và cống rãnh. Ngoài đánh giá này, phải kể về mặt sinh lý và thường có tính ràng buộc, điều phải được xem xét cho mục đích lựa chọn bồn rửa Toto là chức năng, không gian và hình dạng.

Chức năng chậu rửa mặt Toto: chậu rửa mặt Toto được với thiết kế thuận tiện và thiết thực vì chúng ta phải sử dụng hàng ngày nên yếu tố này khá quan trọng. Sử dụng dễ dàng và đơn giản để giữ sạch sẽ.

Hình dạng chậu rửa mặt Toto: hình học hiện đại bao gồm từ cong đến vuông, đến những kiệt tác thiết kế bất đối xứng thực sự. Khái niệm hình thức kết hợp với thứ nguyên và nói chung hai biến số phải được xem xét song song.

Kích thước linh hoạt phù hợp với nhiều không gian: yếu tố này rất quan trọng vì khi chọn lắp chậu rửa mặt Toto bạn có những chậu rửa có kích thước khác nhau có thể phù hợp với phòng tắm nhỏ hoặc phòng lớn hơn. Kích thước phải tương xứng với không gian xung quanh. Một lavabo rửa mặt lớn trong một phòng tắm nhỏ và mang lại cảm giác áp bức, nhưng ngược lại, một bồn rửa mặt nhỏ trong một không gian lớn có thể không được nhiều chức năng. Do đó, cần có sự cân đối tốt về tỷ lệ.

Hướng dẫn chọn lắp chậu rửa mặt Toto

Xét về chủng loại thì hiện tại Toto cung cấp các lựa chọn liên quan đến các loại bồn rửa mặt khác nhau, có thể phân biệt được về cách lắp đặt. Tùy vào kiểu dáng mà chúng ta có cách lắp đặt chậu rửa mặt Toto an toàn và đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Cùng tham khảo qua về các loại chậu rửa mặt Toto đang có trên thị trường hiện nay:

 • Chậu rửa mặt Toto đặt trên bệ: mặc dù là một giải pháp tiện nghi, truyền thống, tiết kiệm và lâu dài nhưng nó đang ngày càng trở nên ít phổ biến hơn. Nó thường được đặt trong các phòng tắm nhỏ, không được sử dụng thường xuyên. Thân chậu đóng vai trò như một giá đỡ cho phần chậu rửa mặt Toto được đặt lên trên và giấu các đường ống đi nhằm tác động thẩm mỹ dễ chịu hơn.
 • Chậu rửa mặt Toto mặt tích hợp: loại này là một liên kết giữa một giải pháp truyền thống và một giải pháp hiện đại. Bồn rửa Toto được đưa vào tủ phù hợp, tối ưu hóa các không gian. Không có sự gián đoạn rõ ràng giữa bề mặt ngang phía trên của đồ nội thất và bồn rửa mặt, nhưng vẫn có một chút nhô ra. Chiếc tủ sau gần như được giấu kín nhờ việc kê vào bên trong tủ, làm mất đi một chút dung tích để nhường chỗ cho bồn rửa Toto.
 • Chậu rửa mặt Toto mặt âm tường: hay còn gọi là bán âm tường, do một phần được gắn vào trong tủ, còn phần trước thì cố tình nhô ra. Nó có các hình dạng vuông vắn hoặc tròn trịa và thể hiện dấu hiệu của sự phá cách để mang lại hiệu ứng thẩm mỹ sáng tạo, hiện đại và mạnh mẽ, mang đến sự năng động cho toàn bộ phòng tắm.
 • Chậu rửa mặt Toto mặt treo tường: một thiết kế đẹp, khá phổ biến vì nó rất thẩm mỹ và sáng tạo mặc dù có ống hút. Với loại chậu rửa mặt Toto, bạn có thể có nhiều hình dạng khác nhau, để trống không gian bên dưới, có thể vệ sinh thường xuyên và dễ dàng.
 • Chậu rửa mặt Toto đặt trên mặt bàn: thể hiện tối đa sự hiện đại với một chậu rửa mặt Toto đặt trên mặt bàn. Kích thước tổng thể lớn hơn vì không phải lúc nào bề mặt liền kề cũng có thể được khai thác theo cách tốt nhất và yêu cầu làm sạch kỹ lưỡng hơn so với mô hình lắp sẵn.

Cách lắp chậu rửa mặt Toto tại nhà

Chuẩn bị dụng cụ và phụ kiện

 • Silicone
 • Kìm
 • Cơ lê có thể điều chỉnh
 • Tua vít
 • Ổ cắm ống nước
 • Bút chì
 • Máy khoan
 • Thước dây
 • Thước thủy dùng để cân mức nước

Thực hiện thao tác lắp chậu rửa mặt Toto: hướng dẫn cho loại chậu rửa mặt gắn tường

Việc lắp đặt lavabo rửa mặt tuy không phải là quá khó khăn nhưng chắc bạn phải cần đến người hỗ trợ. Bạn nên xem xét phương án thuê một thợ sửa nước chuyên tháo lắp bồn rửa mặt Toto chuyên nghiệp nếu bạn cần thay thế một chậu có chân đầy đủ bằng một chậu rửa mặt Toto gắn tường, vì bạn có thể cần phải đi lại đường ống phía sau tường phòng tắm để nó bị che khuất khỏi tầm nhìn.

Các bước cần thực hiện trong cách lắp chậu rửa mặt Toto mới

 • Tắt nguồn cấp nước vào bồn rửa mặt Toto.
 • Đo đạc để đi lại đường ống mới để đưa ra một đầu cấp chờ sẵn. Nếu bạn có hệ thống nước nóng thì công việc sẽ lâu hơn một chút.
 • Trám bề mặt tường nếu có cắt tường trước đó. Chờ cho bề mặt khô chúng ta sẽ lấy dấu định vị chậu rửa mặt.
 • Đặt chậu rửa mặt Toto của bạn vào vị trí và đánh dấu trên bức tường bằng bút chì. Có thể bạn phải cần thêm người hỗ trợ tại bước này.
 • Khoan lỗ theo dấu định vị, đóng tắc kê chịu lực vào lỗ khoan
 • Cài đặt các vòi của bồn rửa mặt Toto với đường ống chờ.
 • Cài đặt đường ống thoát chất thải và bẫy chữ P của chậu rửa.
 • Cố định bồn rửa mặt Toto bằng các miếng cố định được cung cấp
 • Kết nối đường ống nước cấp vào lavabo rửa mặt Toto.
 • Bật cấp nước để kiểm tra rò rỉ
 • Bịt kín xung quanh bồn bằng silicone

Bảng giá lắp đặt chậu rửa mặt Toto tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa mặt Toto tại nhà giá rẻ

Dịch vụ thợ lắp chậu rửa mặt toto tại nhà giá rẻ

Khi bạn đặt mua hàng tại các cửa hàng Toto thì đôi khi sẽ đi kèm với dịch vụ lắp đặt đôi khi không có tùy vào gói lựa chọn của bạn. bạn cũng có thể tự thực hiện lắp lavabo rửa mặt tại nhà nếu bạn có dụng cụ hỗ trợ phù hợp. Hoặc để cho mọi việc trở nên đơn giản bạn có thể đặt dịch vụ lắp chậu rửa mặt Toto tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. bạn sẽ hài lòng với cách thức phục vụ chuyên nghiệp của đội thợ sửa điện nước tại đây.

Thợ lắp đặt bồn rửa mặt tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể:

 • Họ là chuyên gia được đào tạo và có trình độ cao. Thợ lắp bồn rửa mặt của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm.
 • Giúp bạn đi lại hệ thống đường nước nếu bạn cần thay đổi chậu rửa mặt hiện đại.
 • Giúp bạn lắp đặt thiết bị đúng cách – đảm bảo hiệu quả làm việc của chúng.
 • Đến nhà bạn đúng hẹn và giải việc công việc gọn gàng – trả lại không gian sinh hoạt cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
 • Khảo sát – báo giá minh bạch, hợp lý
 • Nếu phải thay thế họ sẽ tư vấn cho bạn các phụ kiện chất lượng – xuất xứ rõ ràng.
 • Hoàn thành các hạng mục theo yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ lắp chậu rửa mặt Toto

Hình dạng chậu rửa Toto nào tốt nhất?

Nếu bạn đang cần chọn mua một chậu rửa mặt Toto thì nên mua hình vuông hoặc hình bầu dục. Tránh loại quá hiện đại hoặc các hình dạng khác cho giống nhau. Trong khi mua bồn rửa mặt Toto cho phòng tắm, một tính năng rất quan trọng mà chủ nhà cần tìm là độ sâu của bồn rửa mặt. Chậu rửa mặt phải đủ sâu để nước không bắn ra ngoài khi sử dụng.

Loại bồn rửa mặt Toto nào dễ vệ sinh nhất?

Chậu rửa bằng chất liệu acrylic, composite, nhựa thông và bề mặt rắn là những lựa chọn bền và dễ làm sạch cho những phòng tắm được sử dụng nhiều. Những bồn rửa mặt này cũng có thể là những lựa chọn hấp dẫn, với một số loại giống như đá cẩm thạch hoặc đá granit.

Bồn rửa mặt dưới quầy là gì?

Chậu rửa mặt dưới là chậu rửa mặt đặt âm dưới mặt bàn. Bằng cách này, hình thức thiết kế được tối ưu hóa bởi bồn rửa mặt trên. Ưu điểm chính là việc dọn dẹp mặt bàn rất tiện lợi.

Thợ lắp đặt bồn rửa mặt tại nhà

 • Cách lắp gương nhà tắm | Thợ lắp gương trong nhà tắm giá rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ thấy rằng, gương hiện là vật dụng không thể thiếu trong nhà tắm hiện đại ngày nay, vậy nên cách lắp gương nhà tắm luôn được tìm kiếm rất nhiều. Dù trang bị này đã rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp gương nhà tắm sao … Read more
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh | Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Hoàn thành một công trình không thể nào thiếu được việc lắp thiết bị vệ sinh cần thiết, bên cạnh đó bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh mà bất cứ khách hàng nào cũng mong nắm rõ nhất. Hiểu được điều đó, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn chiều theo ý của khách … Read more
 • Thợ sửa vòi nước rửa chén nóng lạnh tại nhà
  Bạn có biết cách sửa vòi nước rửa chén nóng lạnh tại nhà? Sẽ có người trả lời Có và cũng sẽ có người trả lời là Không. Nếu bạn có khả năng tự làm thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình, còn nếu bạn không thể tự sửa … Read more
 • Cách tháo vòi nước gật gù nóng lạnh tại nhà
  Cách tháo vòi nước gật gù nóng lạnh được biết đến như một lựa chọn hiện tại và sáng tạo so với các vòi nước truyền thống. Tuy nhiên, nó không phải là một ý tưởng mới, vì nó được lấy cảm hứng từ các nguồn cổ điển cũ. Một thiết kế tối giản nhưng … Read more
 • Cách thay vòi nước bồn rửa bát – Thay vòi nước bồn rửa chén
  Nâng cấp nhà bếp của bạn với một chậu rửa mới hoặc tìm hiểu cách thay vòi nước bồn rửa bát với kiểu dáng hiện đại cũng sẽ mang lại những thay đổi cho khu vực này. Bạn đã để mắt đến một chiếc bồn rửa mới cho nhà bếp của mình chưa? Hoặc bạn … Read more
 • Cách sửa lavabo bị nghẹt – Thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà
  Chăm sóc sạch sẽ khu vực sinh hoạt nhà bếp có lẽ là việc ưu tiên của các bà nội trợ. Vì đây là một khu vực diễn ra phần lớn hoạt động trong nhà nên những hư hỏng thường xuyên là không thể chấp nhận được. Việc học một vài cách sửa lavabo bị … Read more
 • Dịch vụ thông nghẹt lavabo – Thông tắc bồn rửa mặt tại nhà
  Thông tắc bồn rửa mặt có lẽ là công việc không quá xa lạ với bất kỳ người nội trợ nào. Có thể bạn đã biết được cách thông nghẹt lavabo từ kinh nghiệm của bố mẹ hoặc từ các thông tin trên mạng xã hội, chúng thật sự có ích cho bạn. Đôi khi … Read more
 • Cách sửa bồn rửa mặt bị tắc – Cách sửa bồn rửa mặt bị kẹt
  Có nhiều cách sửa bồn rửa mặt bị tắc khá hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà nếu chịu khó tìm hiểu qua mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng giống nhau nếu bạn không biết nguyên nhân bồn vòi nước rửa mặt bị tắc ở đâu. Chẳng … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt góc – Cách lắp lavabo góc tại nhà
  Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt góc phù hợp cho nhà bếp của bạn một cách đơn giản. Các lựa chọn nên được thúc đẩy bởi nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Bất kể cuối cùng bạn chọn loại bồn rửa mặt nào, bạn nên tự làm quen với cách lắp … Read more
 • Cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá – cách lắp lavabo đặt bàn
  Một chậu rửa mặt đặt bàn sẽ chính xác những gì nó được gọi tên. Bài này Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá đặt trên mặt quầy thay vì được lắp vào tường, bàn trang điểm, hoặc đặt riêng trên bệ. Chúng rất linh … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt treo tường – Cách lắp lavabo treo tường
  Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt treo tường là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng tắm nào. Nó có kiểu dáng đẹp và hiện đại, cũng như thiết thực vì nó rất hiệu quả trong việc tiết kiệm không gian. Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ khám phá nhiều ưu … Read more
 • Cách lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn đá – Thợ lắp lavabo âm bàn đá
  Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn trong phòng tắm có thiết kế kiểu dáng đẹp và một số tính năng kiểu dáng khác nhau. Loại lavabo âm bàn là một thiết kế phổ biến nhất cho cả dự án khu dân cư và thương mại. Điều này làm cho chúng khá … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt có chân – Cách lắp lavabo có chân
  Những chủ nhà đang sửa sang lại phòng tắm lớn hoặc những người chỉ đơn giản là cố gắng làm mới căn phòng có thể được hưởng lợi từ những ưu điểm cách lắp chậu rửa mặt có chân. Mặc dù phong cách và sự sang trọng mà những đồ đạc đẹp mắt này có … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt Caesar tại nhà
  Chọn một chậu rửa mặt đòi hỏi phải xem xét một số yếu tố thiết kế phù hợp với khu vực phòng tắm. Nó đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết, bắt đầu với các biến cấu trúc, bao gồm cả vị trí của đường ống nước và cống rãnh. Ngoài đánh giá … Read more
 • Cách lắp chậu rửa mặt viglacera tại nhà
  Không có phòng tắm nào có thể hoàn thiện nếu không lắp chậu rửa mặt Viglacera tiện dụng, bền và thẩm mỹ. Nó bổ sung cho thiết kế và ý tưởng trang trí của các phụ kiện phòng tắm khác để biến phòng tắm thành một nơi mà mọi người mong đợi. Hôm nay, Sửa … Read more

Leave a Comment