Cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá – cách lắp lavabo đặt bàn

Cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá - cách lắp lavabo đặt bàn

Một chậu rửa mặt đặt bàn sẽ chính xác những gì nó được gọi tên. Bài này Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá đặt trên mặt quầy thay vì được lắp vào tường, bàn trang điểm, hoặc đặt riêng trên bệ. Chúng rất linh hoạt và hoạt động  tốt với nhiều kiểu phòng tắm khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn rửa mặt thiết thực giúp tăng thêm phong cách cho phòng tắm của mình thì thật khó để đánh bại những lợi ích của lavabo đặt bàn.

Tại sao nên chọn và cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá

Rất thiết thực khi lắp đặt lavabo đặt bàn

Ngoài phong cách hiện đại của bồn rửa, bồn rửa trên mặt bàn là rất thiết thực. Chậu rửa âm bàn và bồn rửa treo tường tạo thêm phong cách độc đáo cho bất kỳ phòng tắm nào. Tuy nhiên, chúng không thực tế lắm. Mặt khác, bồn rửa truyền thống rất thiết thực nhưng thường thiếu tính độc đáo và thường không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có một phòng tắm theo phong cách hiện đại.

Với cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá cho phép bạn có được những thứ tốt nhất của cả hai thế giới. Lavabo đặt bàn hiện đại hơn so với bàn trang điểm truyền thống của bạn và chúng cho phép bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn so với bồn rửa có bệ hoặc treo tường. Mặt bàn mà chúng được lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá trên thường có thêm không gian lưu trữ bên dưới. Và bởi vì chúng nằm trên mặt quầy, chúng thường được lắp đặt ở độ cao thoải mái không giống như các loại chậu rửa mặt khác.

Việc cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá cũng có xu hướng có thành cao hơn so với các loại chậu khác. Chiều cao tăng thêm giúp ngăn nước thừa tràn ra khỏi bồn rửa mặt và lên mặt quầy. Chậu rửa mặt bàn  cũng rộng rãi hơn so với các loại chậu rửa khác và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Nhiều tùy chọn phong cách

Cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá có rất nhiều lựa chọn. Nếu muốn chăm chút cho phòng tắm của mình, bạn có thể chọn một bồn rửa đặt trên mặt bàn trông giống như một chậu rửa kiểu cũ.

Nếu bạn hướng đến một cái nhìn hiện đại, bạn có thể dễ dàng lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá được lắp đặt trên bàn hoặc quầy theo phong cách hiện đại. Nhiều kiểu dáng có sẵn với bồn rửa trên mặt bàn làm cho chúng trở nên rất linh hoạt. Tùy thuộc vào loại phong cách bạn đang tìm kiếm cho phòng tắm của mình luôn có một lavabo bàn sẽ phù hợp hoàn hảo. 

Một lợi ích khác của việc sở hữu một chậu rửa mặt đặt mặt bàn là chúng không bị giới hạn trong một loại vật liệu nhất định. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ và có thể được làm từ hầu hết mọi vật liệu nếu nó có các cạnh hoàn thiện. Bồn rửa của bạn có thể được làm từ thủy tinh, đồng, đá cẩm thạch, thiếc vv… Ngoài ra, nó có thể là hình tròn, hình vuông, hình tam giác… Các tùy chọn gần như vô tận khi chọn loại lavabo đặt bàn mà bạn muốn. 

Cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá đơn giản

Chậu rửa mặt đặt bàn là một trong những loại chậu dễ ​​lắp đặt nhất.  Chậu rửa trên mặt bàn không cần phải gắn vào tường và đường ống của chúng không cần phải được giấu sau tấm ván. Bạn cũng không phải lo lắng về việc tủ trang điểm của bạn có đúng kích thước cho chậu rửa của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một cái bàn hoặc một vật có lỗ ở trên cùng đủ lớn để thoát nước.

Hướng dẫn chọn lắp chậu rửa mặt đặt bàn

Bảng giá lắp chậu rửa mặt đặt bàn

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt đặt bàn

Chậu rửa mặt đặt bàn là một cách tuyệt vời để nâng cao diện mạo phòng tắm của bạn. Chúng hoàn toàn phù hợp với cả phòng tắm phong cách hiện đại và truyền thống. Chậu rửa mặt đặt bàn có một số lợi ích thiết thực hơn các loại chậu rửa khác. Những bồn rửa này được làm từ nhiều loại vật liệu và có nhiều hình dạng và kích thước. Cách lắp chậu rửa mặt đặt bàn cũng dễ dàng hơn nhiều so với các loại chậu rửa khác.

Những lưu ý khi thực hiện cách lắp chậu rửa mặt đặt bàn

Vị trí thích hợp để lắp đặt bồn rửa mặt: Điều đầu tiên cần ghi nhớ trong quá trình lắp đặt bồn rửa của bạn là vị trí thích hợp của nó. Đối với điều này, hãy xác định vị trí mở của nó trước và sau đó đặt nó theo cách sao cho nó rơi vào giữa các tủ và có thể cả mặt bàn.

Xử lý bồn rửa chén đúng cách: Khi bạn mua bồn rửa, nó sẽ được đóng gói trong một bao bì nhất định. Đảm bảo rằng bạn không mở hoàn toàn bao bì cho đến khi nó được cài đặt. Sau khi bạn giao bồn rửa cho người chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng anh ta biết cách lắp chậu rửa mặt đặt bàn đúng cách và không va chạm với bất kỳ bộ phận nào của nhà bếp

Cài đặt các vòi nước trước: Tốt hơn là bạn nên lắp đặt tất cả các vòi nước như núm vặn, vòi và các phụ kiện khác trước khi lắp bồn rửa mặt. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà khối lượng công việc của bạn cũng giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chính xác những gì bạn đang làm trước khi lắp đặt bồn rửa.

Có chất bịt kín tại chỗ: Điều quan trọng nữa khi thực hiện cách lắp chậu rửa mặt đặt bàn đúng cách là phải có chất bịt kín trước khi đặt bồn rửa lên trên mặt bàn vào vị trí của nó. Hãy cẩn thận khi chất bịt kín đang được lắp đặt và đảm bảo rằng người chuyên nghiệp sẽ bôi chất này lên miệng của bồn rửa và cả trên bồn rửa. Nếu bạn áp dụng chất bịt kín đúng cách, thì bồn rửa sẽ được chặt chẽ hơn.

Đặt các kẹp chữ C khi bồn rửa đã được định vị: Một mẹo khác cần nhớ trong cách lắp đặt chậu rửa mặt đặt bàn là đặt một vài chiếc kẹp chữ C lên nó sau khi bạn đã đặt nó vào không gian trên mặt bàn. Điều này sẽ giúp nó vẫn ở đúng vị trí của nó ngay cả sau khi lớp keo dán khô đi. Các kẹp cũng sẽ ngăn ngừa trường hợp vô tình di chuyển bồn rửa khỏi vị trí của nó.

Tốt hơn hết là bạn nên gọi thợ lắp đặt bồn rửa mặt được chứng nhận và có kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nhớ tìm kiếm trực tuyến hoặc lấy tài liệu tham khảo và chỉ sau đó thuê một chuyên gia sau khi so sánh thích hợp.

Dịch vụ lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá giá rẻ

Hãy liên hệ với thợ lắp lavabo đặt bàn chuyên nghiệp của chúng tôi khi bạn cần lắp mới hay thay thế chậu rửa mặt cũ. Đội thợ lắp đặt của chúng tôi luôn sắn sàng phục vụ 24/7. Dịch vụ lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá chuyên nghiệp:        

  • Chính sách giá cả hợp lý, minh bạch, bảng giá niêm yết cụ thể tại trang chủ công ty.       
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nghiêm túc phục vụ 24/7
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng.      
  • Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.  
  • Báo giá – Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng.      
  • Kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ hàng nghề.

Với sự trợ giúp từ thợ lắp đặt lavabo đặt bàn của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn có thể chắc chắn rằng bồn rửa mới của mình sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ trong một thời gian dài.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách lắp Lavabo đặt bàn hiểu quả bằng gì?

Cách lắp Lavabo đặt bàn chỉ đơn giản là một chậu được gắn vào một bề mặt phẳng. Bề mặt này có thể là một kệ chậu treo tường, một chiếc bàn cũ hoặc thậm chí là một bộ ngăn kéo. Tuy nhiên, thông thường, bạn sẽ thấy chúng được gắn trên đầu tủ trang điểm trong phòng tắm – chúng có thể được gắn trên tường hoặc tủ độc lập.

Cách lắp Lavabo đặt bàn trên quầy là gì?

Cách lắp lavabo đặt bàn là thiết kế chậu rửa được đặt phía trên mặt bàn, đây là phương pháp thiết kế truyền thống sớm nhất. Chậu để bàn có hình thức đẹp, nhiều sự lựa chọn hơn, dạng tròn, vuông và các dạng khác, có tác dụng trang trí rất tốt.

Thợ lắp Lavabo đặt bàn tại nhà giá rẻ

Leave a Comment