Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày

//

Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản

Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá trình cách lắp đèn led cho tủ trung bày này rất dễ dàng và có một loạt các bước rất giống nhau trong cả hai trường hợp. Ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức nâng cao về điện tử, bạn có thể được thực hiện như một dự án DIY – mặc dù bạn luôn nên tham khảo ý kiến ​​của một thợ điện trước khi làm việc với điện.

cách lắp đèn led cho tủ trưng bày

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày tiết kiệm

Làm thế nào để cách lắp đèn led cho tủ trưng bày khi tủ tiết kiệm nhất? – Với một chút trí tưởng tượng và hình dung rõ ràng về dự án của bạn, bạn có thể làm bất cứ điều gì với đèn dải LED! Đèn LED dây gần đây đã được lắp đặt có thể điều chỉnh độ sáng dưới ánh sáng LED ở tủ trưng bày với nhiều chủng loại linh hoạt để phù hợp với mọi không gian.

Đọc tiếp để tìm hiểu chính xác cách nó được thực hiện và có được một số kiến ​​thức cho việc lắp đặt dải đèn LED cho gia đình hoặc doanh nghiệp thương mại tiếp theo của bạn. Sau đây là hướng dẫn từng bước chính xác cách lắp đèn led cho tủ trưng bày khi chúng tôi lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng mà bạn có thể áp dụng:

Lựa chọn đèn và nguồn điện

Đối với đèn dải LED:  Trước tiên, bạn phải chọn màu sắc và độ sáng cần thiết cho việc lắp đèn led cho tủ trưng bày. Bạn nên lựa chọn dải led phù hợp với các ứng dụng chiếu sáng tác vụ và độ sáng cao, hoặc  đối với các cài đặt chiếu sáng nổi bật. Bạn nên chọn led sáng hơn dự đoán và thêm bộ điều chỉnh độ sáng để kiểm soát tốt hơn. Ai biết được khi nào bạn sẽ cần đến ánh sáng nhiệm vụ bổ sung đó.

Chọn đèn dải LED có màu sắc phù hợp với màu ánh sáng hiện có trong nhà.  Nhiệt độ màu ấm là điều tuyệt vời để tạo ra bầu không khí thoải mái và thúc đẩy cảm giác thư giãn.

Nguồn cung cấp:  Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày sẽ trọn vẹn nếu bạn biết được nguồn điện bạn cần là gì. Bạn có thể sử dụng dải led dùng điện 220v nhưng bạn lo ngại những nguy cơ về điện trong nhà bạn có thể chọn loại sử dụng nguồn 1 chiều chỉ từ 12v – 24v.

Kiểm tra kỹ khi lắp đèn led tủ trưng bày

Khi lắp đèn led cho tủ trưng bày, lắp đặt dải đèn LED chiếu sáng dưới quầy, tủ hoặc bên trong khe nhỏ của bạn, điều rất quan trọng là bạn phải kiểm tra đèn LED trước khi lắp đặt. Làm theo các bước dưới đây trước khi bạn cắt bất kỳ đèn nào hoặc gắn chúng vào bất kỳ bề mặt nào.

 • Bố trí tất cả các sản phẩm để tạo một cài đặt giả để đảm bảo bạn có tất cả các nguồn cung cấp cần thiết
 • Mở dải đèn LED ra khỏi cuộn nhựa
 • Gắn các đèn chưa cắt vào nguồn điện và bật nguồn điện
 • Các dải sẽ sáng lên. Nếu không, vui lòng kiểm tra kết nối của bạn

Khi đèn hoạt động bình thường và bạn chắc chắn rằng mình đã chọn đúng nhiệt độ màu và độ sáng để chiếu, hãy chuyển sang bước hai. Nếu chúng không hoạt động như mong đợi, thường là một lỗi kết nối đơn giản.

Thi công đèn led rọi tủ trưng bày

Đo và cắt – trước khi lắp đèn led rọi tủ trưng bày

Sự linh hoạt trong cách lắp đèn led cho tủ trưng bày là bạn có thể cắt và nối chúng lại để có một sản phẩm phù hợp với kích thước thực tế của kệ trưng bày. Trước khi bắt đầu bất kỳ quá trình lắp đặt nào, hãy thực hiện các phép đo cẩn thận để xác định xem cần có bao nhiêu mét dây led. Sau đó, cắt các dải theo chiều dài bằng kéo sắc để chuẩn bị cho quá trình lắp đèn led tủ trưng bày nhanh chóng phía trước.

Lưu ý:  Chỉ được cắt các dải đèn LED theo các đường được đánh dấu rõ ràng và cách đều nhau. Trên dải đèn LED này, các đường cắt nằm sau mỗi ba điốt trên toàn bộ dải.

Chuẩn bị kết nối nguồn

Để gắn phần đầu tiên của đèn vào bộ điều chỉnh độ sáng và nguồn điện, chúng ta cần thêm chiều dài của dây kéo dài điện áp thấp vào cuối lần chạy đầu tiên của đèn LED. Khi dây điện áp thấp được cắt theo chiều dài, hãy tách một dây cách điện khỏi dây dẫn ra khỏi đầu dải LED và  phần mở rộng điện áp thấp. Từ đó, quấn các dây tiếp xúc của cáp âm / dương lại với nhau, sử dụng đai ốc để cố định kết nối.

Kết nối hai chiều dài của dải LED bằng đầu nối dải này sang dải khác

Để có đủ chiều dài led có thể viền hết các khe của tủ trưng bày bạn có thể phải nối các dải led với nhau. Tùy chỉnh kích thước của từng đoạn led để bạn có được sản phẩm hoàn hảo nhất. Để làm điều này, chúng tôi đã sử dụng một đầu nối không hàn theo dải để kết nối dải đèn đầu tiên với dải đèn thứ hai.

Lặp lại quy trình để gắn đầu kia của đầu nối dải này với dải đèn thứ hai, thứ ba cho đến khi lắp đèn led rọi tủ trưng bày của bạn.

Dịch vụ lắp đèn led cho tủ trưng bày giá rẻ

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Sửa chập điện âm tường850,000
Sửa chập điện nổi550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)150,000
Thay CB phụ150,000
Thay công tắc120,000
Thay ổ cắm nổi120,000
Cân pha điện 3 pha1,490,000
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Dịch vụ lắp đèn led cho tủ trưng bày giá rẻ

Thắp sáng và làm đẹp ngôi nhà của bạn với các dịch vụ lắp đèn rọi tủ trưng bày của chúng tôi – Đội ngũ thợ điện tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà giúp bạn đạt được thẩm mỹ như mong muốn cho ngôi nhà của mình.

Chúng ta biết rằng ánh sáng trong nhà là một phần thiết yếu của thiết kế nội thất, nhưng nó cũng có thể là nguồn tiêu thụ năng lượng chính. Vì lý do đó, chúng tôi giúp các gia đình và doanh nghiệp lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất với phong cách sống và ngân sách của họ. Thợ điện nước của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu nên chúng tôi đảm bảo sẽ hài lòng 100%. Với đội ngũ của chúng tôi ở phía bạn, bạn có thể yên tâm rằng công việc sẽ được thực hiện ngay trong lần đầu tiên.

Ngoài dịch vụ lắp đèn led cho tủ trưng bày các loại ánh sáng khác nhau mà bạn có thể lắp đặt trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể phục vụ bao gồm:

 • Hệ thống chiếu sáng âm trần: Chúng tôi lắp đặt hệ thống chiếu sáng này trong các khe hở trên trần nhà. Nó làm cho ánh sáng bừng sáng cả một căn phòng.
 • Chiếu sáng phòng truyền thông: Có nhiều loại đèn khác nhau mà bạn có thể lắp đặt trong phòng truyền thông của mình để đạt được ánh sáng xung quanh lý tưởng.
 • Ánh sáng nghệ thuật: Làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở thành tâm điểm với các loại ánh sáng nghệ thuật khác nhau.
 • Đèn chiếu sáng mặt dây: Chúng tôi có thể lắp đặt đèn treo hoặc đèn chiếu sáng mặt dây chuyền trong những ngôi nhà có trần nhà cao. Gia chủ thường sử dụng chúng ở khu bếp và lối đi cầu thang.

Nếu bạn muốn lắp đèn led cho tủ trưng bày hoặc lắp đặt hệ thống chiếu sáng mới trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình, hãy liên hệ với các thợ điện lành nghề của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0938528085. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẵn sàng phục vụ 24/7.

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì vậy nó … Read more
 • Dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 – Cách đi dây điện trong nhà
  Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 đánh giá cao sự tiện lợi và tiện ích của hệ thống điện liền mạch. Chúng tôi cũng tôn trọng những nguy hiểm vốn có của điện và nỗ lực để bảo vệ tài sản cũng như gia đình … Read more
 • Chi phí kéo điện sinh hoạt bao nhiêu tiền
  Trước khi tìm hiểu về chi phí kéo điện sinh hoạt trước hết phải hiểu mạng điện sinh hoạt của các hộ tiêu thụ là mạng điện một pha. Nhận điện từ mạng phân phối ba pha điện áp thấp, để cung cấp cho các thiết bị đồ dùng và chiếu sáng. Mạng điện sinh … Read more
 • Chi phí kéo điện 1 pha và lắp công tơ điện 1 pha tại nhà
  Nhu cầu sử dụng điện đúng giá là cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được kéo điện 1 pha để sử dụng. Thủ tục đăng ký lắp công tơ điện 1 pha hay 3 pha đều phải có những điểm bắt buộc như: … Read more
 • Thợ lắp đặt loa âm trần tại nhà giá rẻ
  Hướng dẫn lắp đặt loa âm trần từng bước dễ dàng Thi công loa âm trần trong nhà ngoài việc thể hiện phong cách của chủ nhà và làm nổi bậc được sự hiện đại thì loa âm trần còn có những lợi ích khác đối với âm thanh toàn ngôi nhà cũng như rạp … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một … Read more
 • Thợ đi dây loa âm tường | Có nên đi dây loa âm tường
  Có nên đi dây loa âm tường – mọi thứ bạn cần biết Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về việc có nên đi dây loa âm tường hay không. Với loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng? Hầm rượu không chỉ là một nơi để xếp và lưu trữ những chai rượu của bạn. Đó là về sự phóng khoáng, lòng hiếu khách và sự tiện lợi. Thi công đèn led tủ rượu mà bạn chọn … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mới Sử dụng điện đúng giá là mong muốn của nhiều người vì nó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản kha khá. Có một số trường hợp kinh doanh điện từ một công tơ điện chính với giá gấp 2 đến 3 … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more

Leave a Comment