Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp dụng một số cách lắp đèn led dây hắt trần cơ bản thôi bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian khác lạ với những mảng màu sắc biến đổi huyền ảo. Với cách lắp đèn led dây lên trần thạch cao bạn sẽ tạo ra một số ánh sáng rực rỡ, nhưng bạn lắp đặt chúng như thế nào?

Dịch vụ lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về cách lắp đèn led dây hắt trần cũng như giúp bạn lựa chọn mẫu đèn hắt trần thạch cao chất lượng. Dưới đây là một số câu hỏi hoặc thắc mắc phổ biến khác mà bạn có thể gặp phải khi lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn.

Ưu điểm khi chọn đơn vị cách thi công đèn led dây

– Cam kết về chất lượng cách lắp đèn hắt trần thạch cao luôn luôn đạt yêu cầu mà khách hàng đề ra.

– Thời gian bảo hành sau khi hoàn thành cách lắp đèn led dây trần thạch cao luôn dài hạn trung bình từ 3 tháng trở lên.

– Cung cấp giá cách thi công đèn led dây phù hợp với túi tiền của khách hàng mức giá sẽ luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung.

– Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cách lắp đèn led dây hắt trần mỗi khi tiếp nhận hoàn tất lịch làm việc từ người dùng.

– Không để khách hàng phải chờ quá lâu thợ cách lắp đèn hắt trần thạch cao sẽ luôn có mặt sau 30 phút.

– Tuyệt đối trong quá trình cách lắp đèn led dây trần thạch cao sẽ không phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

– Phục vụ khách hàng có nhu cầu cách thi công đèn led dây bất kỳ thời điểm nào trong ngày kể cả cuối tuần ngày lễ lớn trong năm.

– Quy trình cách lắp đèn led dây hắt trần luôn được tuân thủ từng bước, tránh xảy ra sự cố trong quá trình hoàn thiện.

Quy trình cách lắp đèn led dây hắt trần chuyên nghiệp

– Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu cách lắp đèn hắt trần thạch cao, nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến tận nơi.

– Có mặt đúng giờ, nhanh chóng lên phương án cách lắp đèn led dây trần thạch cao phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa.

– Báo giá cho khách hàng được biết cách thi công đèn led dây, kỹ thuật viên chỉ tiến hành công việc khi khách đồng ý.

– Thực hiện cách lắp đèn led dây hắt trần đúng kỹ thuật, nếu có phát sinh sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng được biết.

– Hoàn thiện công trình, vệ sinh sạch sẽ khu vực thực hiện cách lắp đèn hắt trần thạch cao và bàn giao cho khách.

– Quý khách hàng không còn bất kỳ yêu cầu nào khác, tiến hành thanh toán hóa đơn cách lắp đèn led dây trần thạch cao.

– Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành sau cách thi công đèn led dây, hướng dẫn khách liên hệ bảo hành khi có sự cố.

Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần?

Để lắp đèn led dây hắt trần bạn nên có sự chuẩn bị như sau:

– Quyết định loại đèn bạn muốn trong phòng, dựa trên nhu cầu chiếu sáng và sở thích phong cách.

– Lập kế hoạch đi dây điện trên trần thạch cao, xác định vị trí nguồn điện và đo chiều dài của dải đèn led mà bạn sẽ cần.

– Kiểm tra loại trần nhà của bạn để xem liệu chất kết dính đơn giản có hoạt động hay không hoặc bạn có cần phương pháp lắp đặt thay thế hay không.

– Lắp đèn hắt trần thạch cao bằng cách đặt các dải đèn LED dọc theo tuyến đường mong muốn.

– Sử dụng chiều dài thêm để kết nối đèn dải qua nguồn điện.

Hầu hết các dải đèn LED đều có chất kết dính tích hợp ở mặt sau của chúng, vì vậy việc dán đèn led dây lên trần thạch cao rất đơn giản sau khi bạn đã lên kế hoạch về vị trí và nguồn điện. Tuy nhiên, cũng có những cách lắp đèn led dây hắt trần khác thay thế. Vui lòng tiếp tục đọc khi chúng tôi đi sâu vào cách chọn và cài đặt đèn LED của bạn. Chúng tôi đã đề xuất một số công cụ hữu ích để làm cho dự án DIY này trở nên dễ dàng hơn.

Cách lắp đèn led dây hắt trần

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách lắp đèn hắt trần thạch cao có ưu điểm gì

Không phải tự nhiên cách lắp đèn hắt trần thạch cao đang được ưa chuộng trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay, vậy nên việc tìm hiểu ưu điểm của nó không lấy gì làm lạ.

– Xét về yếu tố thẩm mỹ, cách lắp đèn led dây trần thạch cao mang đến hệ thống chiếu sáng hoàn toàn mới lạ, giúp cho không gian trở nên hiện đại lịch lãm, sang trọng hoặc phong cách mà gia chủ mong muốn.

– Đồng thời việc cách thi công đèn led dây có rất nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của người dùng. Điều này càng giúp cho việc thiết kế không gian trở nên hoàn hảo hơn, nếu như biết cách bài trí và sử dụng loại đèn thích hợp.

– Cách lắp đèn led dây hắt trần còn có ưu điểm vượt trội hơn nữa chính là khả năng tiết kiệm nguồn điện, mặc dù chi phí ban đầu để đầu tư có thể hơi cao. Nhưng đổi lại tuổi thọ chiếu sáng lại rất nhiều tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hoặc thay thế đèn mới.

– Với những công nghệ hiện đại như ngày nay, cách lắp đèn hắt trần thạch cao sử dụng các chip thông minh mang đến hiệu quả chiếu sáng tốt gấp nhiều lần so với các loại đèn đang có mặt trên thị trường, hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng của mọi người sẽ giảm đi thấy rõ.

Năm bước để lắp đèn hắt trần thạch cao mà bạn nên biết

Bạn sẽ tìm hiểu cách chọn đèn LED và các công cụ hoặc vật liệu bổ sung mà bạn có thể cần để lắp đèn led dây hắt trần thạch cao trong các bước này. Các tùy chọn có thể đa dạng nhưng đây là cách dễ nhất để bắt đầu phân loại đèn LED và sau đó cài đặt giải pháp chiếu sáng phù hợp cho bạn.

Quyết định mẫu đèn hắt trần thạch cao mà bạn muốn

Cách lắp đèn led dây hắt trần phù hợp với nhiều không gian. Vì vậy bạn có thể sử dụng phòng khách cho cả nơi làm việc và giải trí, vì vậy đèn RGB có thể điều chỉnh độ sáng có thể đạt được điều tốt nhất của cả hai thế giới cho cùng một không gian. Một số dải đèn LED, như đèn LED thông minh thậm chí có thể kết nối với wifi của bạn và tương tác với các thiết bị thông minh như Alexa hoặc Google Home.

Cách lắp đèn hắt trần thạch cao có thể kết nối đèn LED với công tắc nguồn chính trong phòng. Đây là một giải pháp tốt hơn cho các dự án chiếu sáng công suất lớn hơn như phòng lớn hơn hoặc không gian văn phòng. Vì điều này đòi hỏi một số công việc đi dây điện áp cao, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên thực hiện bước này nếu bạn có kiến thức về hệ thống dây điện trong nhà. Nếu bạn chưa xử lý hệ thống đi dây điện trong nhà trước đây, bạn nên gọi cho thợ điện tại địa phương và yêu cầu hỗ trợ.

Lập kế hoạch đi đường dây điện

Cách lắp đèn led dây hắt trần tuy đơn giản nhưng bạn cũng nên có một kế hoạch được lập ra. Lập kế hoạch đường đi của các dải đèn LED của bạn, bao gồm cả vị trí cắm vào ổ cắm hoặc nơi kết nối với nguồn điện chính. Việc chọn cái này hay cái kia sẽ thay đổi đáng kể các bước cuối cùng của việc lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn.

Kiểm tra loại trần nhà của bạn

Trần phẳng giúp việc dán đèn led dây lên trần thạch cao trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng chất kết dính có sẵn ở mặt sau của các dải, nhưng không phải tất cả các trần đều hoạt động. Một kết cấu trần thô sẽ yêu cầu bạn sử dụng một phương pháp khác để lắp đèn led dây hắt trần.

Độ ẩm quá cao hoặc nhiệt độ cao hơn cũng sẽ làm mòn chất kết dính. Bạn có thể kiểm tra các điểm trần nhà không đẹp hoặc không bằng phẳng khác như vết bong tróc bật ra, và nếu bạn tìm thấy bất kỳ điểm nào, hãy đọc cách sửa các vết bong tróc trên trần nhà trước khi sửa chữa.

Dưới đây là một số cách lắp đèn led dây hắt trần cũng như các giải pháp thay thế để lắp đặt dải đèn LED:

Băng keo hai mặt cực mạnh – Giải pháp này có thể tốt hơn để phủ thêm trên trần nhẵn hoặc ở những khu vực có nhiệt độ cao. Nó siêu bền và bám trên đường bạn muốn đèn LED đi. Đặt các đèn LED lên đó để kết dính hai lần chất kết dính với chất kết dính có sẵn trên dải.

Pát lắp đèn led dây hắt trần – Những chiếc kẹp này sử dụng vít để gắn vào trần nhà và giữ cố định dải ngay cả khi keo không dính tốt. Khoảng cách được đề xuất là khoảng 30cm mỗi nẹp, nhưng chúng tương đối rẻ, vì vậy bạn luôn có thể tăng gấp đôi chúng để đảm bảo hơn.

Nẹp lắp đèn led dây hắt trần – Giải pháp này cũng sử dụng vít để gắn vào trần nhà đồng thời mang lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Các đèn LED dễ dàng dính vào mặt sau của nẹp lắp và một số bao gồm các tấm phủ UV che giấu dải thực tế trong khi cho ánh sáng đi qua. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng sẽ vừa với chiều rộng của đèn LED của bạn.

Dịch vụ lắp đèn led dây hắt trần giá rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách lắp đèn hắt trên trần thạch cao

Sử dụng dải keo dán trên mặt sau đèn LED của bạn hoặc một trong các phương pháp thay thế ở trên để lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn. Các pát gắn dải hoặc các nẹp gắn kết sẽ đi kèm với hướng dẫn cài đặt riêng. Bạn luôn có thể cắt các dải bằng cách sử dụng một chiếc kéo thông thường; sẽ có một đường màu đen ở giữa miếng hàn đồng nơi bạn có thể cắt nó một cách an toàn.

Kết nối các dải led với nguồn điện

Giờ đây, bạn có thể sử dụng chiều dài thêm của đèn LED hoặc phần mở rộng để kết nối nó với ổ cắm của bạn và bật chúng lên. Nếu bạn đã chọn kết nối đèn LED với nguồn điện chính của mình, bạn vẫn phải thực hiện một số bước. Một lần nữa, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nhờ thợ điện giúp đỡ nếu bạn chưa xử lý hệ thống dây điện trong nhà trước đây.

Mỗi ngôi nhà là khác nhau, vì vậy những lời khuyên chung chung hoặc các bước từ một nguồn trực tuyến có thể không phù hợp với những gì bạn có trong ngôi nhà của mình.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

3 cách lắp đèn led dây chằng thạch cao chi tiết nhất

Giúp cho ánh sáng được phân bổ đồng đều, tính thẩm mỹ được đảm bảo thì chúng ta có thể thực hiện 3 cách lắp đèn led dây trần thạch cao như sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Cách lắp đèn hắt trần thạch cao dùng ống ghen

Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Đối với cách thi công đèn led dây này, chúng ta nên mua ống ghen vuông và cắt thành từng đoạn tương ứng với độ dài của từng cạnh theo huyền trong của trần thạch cao sau đó cắt đèn led có độ dài tương tự.
Đưa đèn led dây vào ống ghen tiếp tục dùng dây thít loại nhỏ buộc cố định đèn led vào trong ống, cách lắp đèn led dây hắt trần sẽ trở nên thẳng và đều hơn.
Tiếp tục gắn nguồn cho có đoạn led dây trên, đồng thời đặt các ống ghen đã gắn led dây vào các cạnh tương ứng với độ dài đã đo trước đó, bắt đầu đấu điện và kiểm tra cách lắp đèn hắt trần thạch cao.

Cách lắp đèn led dây trần thạch cao dùng vít

Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Đây là một trong những cách lắp đèn led dây trần thạch cao đang được áp dụng nhiều nhất, bởi tính thẩm mỹ cũng như độ cứng cáp. Ở mỗi điểm cắt, chúng ta sẽ thấy đèn led dây có một đoạn chống không có main, ngay tại vị trí này ta tiến hành bắt vít, điều này sẽ giúp cho đèn led được cố định chắc chắn hơn.

Cách thi công đèn led dây dùng keo gắn

Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Tuy cách thi công đèn led dây này không thường xuyên được áp dụng, bởi độ bền của keo thường sẽ không giữ được lâu và dễ dàng bong tróc, nhưng thao tác lại vô cùng đơn giản dễ dàng thực hiện.
Cách này cũng được áp dụng nhưng rất ít dùng vì độ bền của keo không được lâu, dễ bong tróc.
Bắt đầu cách lắp đèn led dây hắt trần, ta cần rải dây trên trần cho thẳng sau đó dùng băng keo dính hai mặt để cố định tạm thời. 
Nhằm giúp cho cách lắp đèn hắt trần thạch cao được đảm bảo độ chắc chắn, tiếp tục sử dụng keo silicon hoặc keo tibon bơm vào đèn led, gia cố thêm độ chắc chắn không dễ dàng bong tróc trong thời gian dài sử dụng.

Một số lưu ý nhỏ khi thực hiện cách lắp đèn led dây hắt trần

Khi đã nắm bắt được cách lắp đèn led dây trần thạch cao, có một số điểm lưu ý nhỏ mà mọi người cần phải để ý đến.

Màu sắc phải hợp với không gian: Thực hiện cách thi công đèn led dây trong nhà nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng trắng hoặc vàng, còn đối với những nơi kinh doanh chúng ta có thể sử dụng các màu sắc đa dạng hơn để làm nổi bật không gian.Nhu cầu sử dụng nguồn điện: Xem cách lắp đèn led dây hắt trần là nguồn điện chính khi sử dụng, chỉ cần phải lựa chọn những nguồn điện có công suất lớn để giúp cho ánh sáng được sáng hơn. Đối với trường hợp chỉ trang trí, nên tận dụng những nguồn điện thấp để tiết kiệm chi phí.

Câu hỏi cách lắp đèn hắt trần thạch cao thường gặp?

Tôi có cần dùng biến áp cho mẫu đèn hắt trần thạch cao không?

Nếu bạn đang kết nối đèn LED của mình với nguồn điện, thì bạn sẽ cần một máy biến áp . Bạn có thể thấy một số máy biến áp được gọi là trình điều khiển LED và bộ nguồn LED, nhưng tất cả chúng đều hoạt động giống nhau. Máy biến áp quay số điện áp thuần túy xuống mức mà đèn LED của bạn sử dụng để nó không làm hỏng chúng.

Bạn có thể kết nối bao nhiêu dải đèn led với nhau?

Về lý thuyết, bạn có thể kết nối bao nhiêu dải đèn LED tùy thích miễn là bạn có lượng điện phù hợp để cung cấp năng lượng cho chúng. Khi bạn mua dải đèn LED, họ sẽ cho bạn biết cách lắp dèn led dây hắt trần cũng như họ cần bao nhiêu công suất cho toàn bộ chiều dài.

Đèn led có sử dụng nhiều điện không?

Tin tuyệt vời là ngoài cách lắp đèn hắt trần thạch cao đơn giản thì dải đèn LED sử dụng rất ít điện so với các giải pháp chiếu sáng khác. Đèn LED có thể sử dụng năng lượng ít hơn đến 85% so với bóng đèn sợi đốt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Chúng cũng có xu hướng kéo dài hơn rất nhiều, với một số thương hiệu tuyên bố tuổi thọ khổng lồ 50.000 giờ từ dải đèn LED so với 2.000 giờ từ bóng đèn sợi đốt.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ lắp đặt đèn xin vui lòng liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ qua số điện thoại 0938 528 085. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Leave a Comment