Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

//

Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần?

Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp dụng một số cách lắp đèn led dây hắt trần cơ bản thôi bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian khác lạ với những mảng màu sắc biến đổi huyền ảo. Với cách dán đèn led dây lên trần thạch cao bạn sẽ tạo ra một số ánh sáng rực rỡ, nhưng bạn lắp đặt chúng như thế nào?

Cách lắp đèn led dây hắt trần

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Để lắp đèn led dây hắt trần bạn nên có sự chuẩn bị như sau:

 • Quyết định loại đèn bạn muốn trong phòng, dựa trên nhu cầu chiếu sáng và sở thích phong cách.
 • Lập kế hoạch đi dây điện trên trần thạch cao, xác định vị trí nguồn điện và đo chiều dài của dải đèn led mà bạn sẽ cần.
 • Kiểm tra loại trần nhà của bạn để xem liệu chất kết dính đơn giản có hoạt động hay không hoặc bạn có cần phương pháp lắp đặt thay thế hay không.
 • Lắp đèn hắt trần thạch cao bằng cách đặt các dải đèn LED dọc theo tuyến đường mong muốn.
 • Sử dụng chiều dài thêm để kết nối đèn dải qua nguồn điện.

Hầu hết các dải đèn LED đều có chất kết dính tích hợp ở mặt sau của chúng, vì vậy việc dán đèn led dây lên trần thạch cao rất đơn giản sau khi bạn đã lên kế hoạch về vị trí và nguồn điện. Tuy nhiên, cũng có những cách lắp đèn led dây hắt trần khác thay thế. Vui lòng tiếp tục đọc khi chúng tôi đi sâu vào cách chọn và cài đặt đèn LED của bạn. Chúng tôi đã đề xuất một số công cụ hữu ích để làm cho dự án DIY này trở nên dễ dàng hơn.

Năm bước để lắp đèn hắt trần thạch cao mà bạn nên biết

Bạn sẽ tìm hiểu cách chọn đèn LED và các công cụ hoặc vật liệu bổ sung mà bạn có thể cần để lắp đèn led dây hắt trần thạch cao trong các bước này. Các tùy chọn có thể đa dạng nhưng đây là cách dễ nhất để bắt đầu phân loại đèn LED và sau đó cài đặt giải pháp chiếu sáng phù hợp cho bạn.

Quyết định mẫu đèn hắt trần thạch cao mà bạn muốn

Cách lắp đèn led dây hắt trần phù hợp với nhiều không gian. Vì vậy bạn có thể sử dụng phòng khách cho cả nơi làm việc và giải trí, vì vậy đèn RGB có thể điều chỉnh độ sáng có thể đạt được điều tốt nhất của cả hai thế giới cho cùng một không gian. Một số dải đèn LED, như đèn LED thông minh thậm chí có thể kết nối với wifi của bạn và tương tác với các thiết bị thông minh như Alexa hoặc Google Home.

Cách lắp đèn hắt trần thạch cao có thể kết nối đèn LED với công tắc nguồn chính trong phòng. Đây là một giải pháp tốt hơn cho các dự án chiếu sáng công suất lớn hơn như phòng lớn hơn hoặc không gian văn phòng. Vì điều này đòi hỏi một số công việc đi dây điện áp cao, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên thực hiện bước này nếu bạn có kiến thức về hệ thống dây điện trong nhà. Nếu bạn chưa xử lý hệ thống đi dây điện trong nhà trước đây, bạn nên gọi cho thợ điện tại địa phương và yêu cầu hỗ trợ.

Lập kế hoạch đi đường dây điện

Cách lắp đèn led dây hắt trần tuy đơn giản nhưng bạn cũng nên có một kế hoạch được lập ra. Lập kế hoạch đường đi của các dải đèn LED của bạn, bao gồm cả vị trí cắm vào ổ cắm hoặc nơi kết nối với nguồn điện chính. Việc chọn cái này hay cái kia sẽ thay đổi đáng kể các bước cuối cùng của việc lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn.

Kiểm tra loại trần nhà của bạn

Trần phẳng giúp việc dán đèn led dây lên trần thạch cao trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng chất kết dính có sẵn ở mặt sau của các dải, nhưng không phải tất cả các trần đều hoạt động. Một kết cấu trần thô sẽ yêu cầu bạn sử dụng một phương pháp khác để lắp đèn led dây hắt trần.

Độ ẩm quá cao hoặc nhiệt độ cao hơn cũng sẽ làm mòn chất kết dính. Bạn có thể kiểm tra các điểm trần nhà không đẹp hoặc không bằng phẳng khác như vết bong tróc bật ra, và nếu bạn tìm thấy bất kỳ điểm nào, hãy đọc cách sửa các vết bong tróc trên trần nhà trước khi sửa chữa.

Dưới đây là một số cách lắp đèn led dây hắt trần cũng như các giải pháp thay thế để lắp đặt dải đèn LED:

 • Băng keo hai mặt cực mạnh – Giải pháp này có thể tốt hơn để phủ thêm trên trần nhẵn hoặc ở những khu vực có nhiệt độ cao. Nó siêu bền và bám trên đường bạn muốn đèn LED đi. Đặt các đèn LED lên đó để kết dính hai lần chất kết dính với chất kết dính có sẵn trên dải.
 • Pát lắp đèn led dây hắt trần – Những chiếc kẹp này sử dụng vít để gắn vào trần nhà và giữ cố định dải ngay cả khi keo không dính tốt. Khoảng cách được đề xuất là khoảng 30cm mỗi nẹp, nhưng chúng tương đối rẻ, vì vậy bạn luôn có thể tăng gấp đôi chúng để đảm bảo hơn.
 • Nẹp lắp đèn led dây hắt trần – Giải pháp này cũng sử dụng vít để gắn vào trần nhà đồng thời mang lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Các đèn LED dễ dàng dính vào mặt sau của nẹp lắp và một số bao gồm các tấm phủ UV che giấu dải thực tế trong khi cho ánh sáng đi qua. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng sẽ vừa với chiều rộng của đèn LED của bạn.
Dịch vụ lắp đèn led dây hắt trần giá rẻ

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách lắp đèn hắt trên trần thạch cao

Sử dụng dải keo dán trên mặt sau đèn LED của bạn hoặc một trong các phương pháp thay thế ở trên để lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn. Các pát gắn dải hoặc các nẹp gắn kết sẽ đi kèm với hướng dẫn cài đặt riêng. Bạn luôn có thể cắt các dải bằng cách sử dụng một chiếc kéo thông thường; sẽ có một đường màu đen ở giữa miếng hàn đồng nơi bạn có thể cắt nó một cách an toàn.

Kết nối các dải led với nguồn điện

Giờ đây, bạn có thể sử dụng chiều dài thêm của đèn LED hoặc phần mở rộng để kết nối nó với ổ cắm của bạn và bật chúng lên. Nếu bạn đã chọn kết nối đèn LED với nguồn điện chính của mình, bạn vẫn phải thực hiện một số bước. Một lần nữa, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nhờ thợ điện giúp đỡ nếu bạn chưa xử lý hệ thống dây điện trong nhà trước đây.

Mỗi ngôi nhà là khác nhau, vì vậy những lời khuyên chung chung hoặc các bước từ một nguồn trực tuyến có thể không phù hợp với những gì bạn có trong ngôi nhà của mình.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Sửa chập điện âm tường850,000
Sửa chập điện nổi550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)150,000
Thay CB phụ150,000
Thay công tắc120,000
Thay ổ cắm nổi120,000
Cân pha điện 3 pha1,490,000
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Dịch vụ lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về cách lắp đèn led dây hắt trần cũng như giúp bạn lựa chọn mẫu đèn hắt trần thạch cao chất lượng. Dưới đây là một số câu hỏi hoặc thắc mắc phổ biến khác mà bạn có thể gặp phải khi lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn.

Tôi có cần dùng biến áp cho mẫu đèn hắt trần thạch cao không?

Nếu bạn đang kết nối đèn LED của mình với nguồn điện, thì bạn sẽ cần một máy biến áp . Bạn có thể thấy một số máy biến áp được gọi là trình điều khiển LED và bộ nguồn LED, nhưng tất cả chúng đều hoạt động giống nhau. Máy biến áp quay số điện áp thuần túy xuống mức mà đèn LED của bạn sử dụng để nó không làm hỏng chúng.

Bạn có thể kết nối bao nhiêu dải đèn led với nhau?

Về lý thuyết, bạn có thể kết nối bao nhiêu dải đèn LED tùy thích miễn là bạn có lượng điện phù hợp để cung cấp năng lượng cho chúng. Khi bạn mua dải đèn LED, họ sẽ cho bạn biết cách lắp dèn led dây hắt trần cũng như họ cần bao nhiêu công suất cho toàn bộ chiều dài.

Đèn led có sử dụng nhiều điện không?

Tin tuyệt vời là ngoài cách lắp đèn hắt trần thạch cao đơn giản thì dải đèn LED sử dụng rất ít điện so với các giải pháp chiếu sáng khác. Đèn LED có thể sử dụng năng lượng ít hơn đến 85% so với bóng đèn sợi đốt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Chúng cũng có xu hướng kéo dài hơn rất nhiều, với một số thương hiệu tuyên bố tuổi thọ khổng lồ 50.000 giờ từ dải đèn LED so với 2.000 giờ từ bóng đèn sợi đốt.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ lắp đặt đèn xin vui lòng liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ qua số điện thoại 0938 528 085. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

 • Dịch vụ lắp giá treo tivi tại nhà | Thợ lắp tivi treo tường
  Tìm thợ lắp giá treo tivi tại nhà ở đâu uy tín? Tivi là vật dụng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần trong nhà bạn vì vậy nó … Read more
 • Dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 – Cách đi dây điện trong nhà
  Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ đi dây điện trong nhà cấp 4 đánh giá cao sự tiện lợi và tiện ích của hệ thống điện liền mạch. Chúng tôi cũng tôn trọng những nguy hiểm vốn có của điện và nỗ lực để bảo vệ tài sản cũng như gia đình … Read more
 • Chi phí kéo điện sinh hoạt bao nhiêu tiền
  Trước khi tìm hiểu về chi phí kéo điện sinh hoạt trước hết phải hiểu mạng điện sinh hoạt của các hộ tiêu thụ là mạng điện một pha. Nhận điện từ mạng phân phối ba pha điện áp thấp, để cung cấp cho các thiết bị đồ dùng và chiếu sáng. Mạng điện sinh … Read more
 • Chi phí kéo điện 1 pha và lắp công tơ điện 1 pha tại nhà
  Nhu cầu sử dụng điện đúng giá là cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được kéo điện 1 pha để sử dụng. Thủ tục đăng ký lắp công tơ điện 1 pha hay 3 pha đều phải có những điểm bắt buộc như: … Read more
 • Thợ lắp đặt loa âm trần tại nhà giá rẻ
  Hướng dẫn lắp đặt loa âm trần từng bước dễ dàng Thi công loa âm trần trong nhà ngoài việc thể hiện phong cách của chủ nhà và làm nổi bậc được sự hiện đại thì loa âm trần còn có những lợi ích khác đối với âm thanh toàn ngôi nhà cũng như rạp … Read more
 • Dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm | Thợ khoan tường giá rẻ
  Bạn có cần đến dịch vụ khoan tường tại nhà? –  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng khoan lỗ trên tường để lắp nhiều thứ khác nhau, nhưng trong thực tế, nó đòi hỏi những kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngay cả khi bạn có một … Read more
 • Thợ đi dây loa âm tường | Có nên đi dây loa âm tường
  Có nên đi dây loa âm tường – mọi thứ bạn cần biết Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về việc có nên đi dây loa âm tường hay không. Với loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn … Read more
 • Cách lắp đèn led cho tủ trưng bày
  Hướng dẫn cách lắp đèn led cho tủ trưng bày đơn giản Một câu hỏi phổ biến cho những người mới làm quen với đèn LED là “làm thế nào để cài đặt dải đèn LED dưới quầy và tủ trưng bày? Hay làm thế nào gắn đèn led rọi tủ kính trưng bày?” Quá … Read more
 • Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà
  Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần? Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp … Read more
 • Thi công đèn led tủ rượu | Cách lắp đèn led cho tủ rượu
  Bóng đèn trang trí tủ rượu – Bạn có biết về sự tuyệt vời của chúng? Hầm rượu không chỉ là một nơi để xếp và lưu trữ những chai rượu của bạn. Đó là về sự phóng khoáng, lòng hiếu khách và sự tiện lợi. Thi công đèn led tủ rượu mà bạn chọn … Read more
 • Thủ tục lắp công tơ điện mới | Đăng ký lắp công tơ điện online
  Những điều cần biết về thủ tục lắp công tơ điện mới Sử dụng điện đúng giá là mong muốn của nhiều người vì nó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản kha khá. Có một số trường hợp kinh doanh điện từ một công tơ điện chính với giá gấp 2 đến 3 … Read more
 • Chi phí lắp công tơ điện mới hết bao nhiêu tiền
  Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và gửi câu hỏi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi muốn lắp công tơ điện mới: giá công tơ điện bao nhiêu? Chi phí lắp công tơ điện mới sinh hoạt như thế nào? Chế độ bảo hành có tính trong chi phí lắp … Read more

Leave a Comment