Cách lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Làm thế nào để lắp đèn led dây hắt trần?

Đèn LED tạo thêm sự tinh tế cho mọi không gian và đèn dải led rất dễ lắp đèn hắt trần thạch cao với sự kết hợp tuyệt vời của các tùy chọn màu sắc cũng như các mẫu đèn hắt trần thạch cao. Áp dụng một số cách lắp đèn led dây hắt trần cơ bản thôi bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian khác lạ với những mảng màu sắc biến đổi huyền ảo. Với cách dán đèn led dây lên trần thạch cao bạn sẽ tạo ra một số ánh sáng rực rỡ, nhưng bạn lắp đặt chúng như thế nào?

Cách lắp đèn led dây hắt trần

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Để lắp đèn led dây hắt trần bạn nên có sự chuẩn bị như sau:

  • Quyết định loại đèn bạn muốn trong phòng, dựa trên nhu cầu chiếu sáng và sở thích phong cách.
  • Lập kế hoạch đi dây điện trên trần thạch cao, xác định vị trí nguồn điện và đo chiều dài của dải đèn led mà bạn sẽ cần.
  • Kiểm tra loại trần nhà của bạn để xem liệu chất kết dính đơn giản có hoạt động hay không hoặc bạn có cần phương pháp lắp đặt thay thế hay không.
  • Lắp đèn hắt trần thạch cao bằng cách đặt các dải đèn LED dọc theo tuyến đường mong muốn.
  • Sử dụng chiều dài thêm để kết nối đèn dải qua nguồn điện.

Hầu hết các dải đèn LED đều có chất kết dính tích hợp ở mặt sau của chúng, vì vậy việc dán đèn led dây lên trần thạch cao rất đơn giản sau khi bạn đã lên kế hoạch về vị trí và nguồn điện. Tuy nhiên, cũng có những cách lắp đèn led dây hắt trần khác thay thế. Vui lòng tiếp tục đọc khi chúng tôi đi sâu vào cách chọn và cài đặt đèn LED của bạn. Chúng tôi đã đề xuất một số công cụ hữu ích để làm cho dự án DIY này trở nên dễ dàng hơn.

Năm bước để lắp đèn hắt trần thạch cao mà bạn nên biết

Bạn sẽ tìm hiểu cách chọn đèn LED và các công cụ hoặc vật liệu bổ sung mà bạn có thể cần để lắp đèn led dây hắt trần thạch cao trong các bước này. Các tùy chọn có thể đa dạng nhưng đây là cách dễ nhất để bắt đầu phân loại đèn LED và sau đó cài đặt giải pháp chiếu sáng phù hợp cho bạn.

Quyết định mẫu đèn hắt trần thạch cao mà bạn muốn

Cách lắp đèn led dây hắt trần phù hợp với nhiều không gian. Vì vậy bạn có thể sử dụng phòng khách cho cả nơi làm việc và giải trí, vì vậy đèn RGB có thể điều chỉnh độ sáng có thể đạt được điều tốt nhất của cả hai thế giới cho cùng một không gian. Một số dải đèn LED, như đèn LED thông minh thậm chí có thể kết nối với wifi của bạn và tương tác với các thiết bị thông minh như Alexa hoặc Google Home.

Cách lắp đèn hắt trần thạch cao có thể kết nối đèn LED với công tắc nguồn chính trong phòng. Đây là một giải pháp tốt hơn cho các dự án chiếu sáng công suất lớn hơn như phòng lớn hơn hoặc không gian văn phòng. Vì điều này đòi hỏi một số công việc đi dây điện áp cao, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên thực hiện bước này nếu bạn có kiến thức về hệ thống dây điện trong nhà. Nếu bạn chưa xử lý hệ thống đi dây điện trong nhà trước đây, bạn nên gọi cho thợ điện tại địa phương và yêu cầu hỗ trợ.

Lập kế hoạch đi đường dây điện

Cách lắp đèn led dây hắt trần tuy đơn giản nhưng bạn cũng nên có một kế hoạch được lập ra. Lập kế hoạch đường đi của các dải đèn LED của bạn, bao gồm cả vị trí cắm vào ổ cắm hoặc nơi kết nối với nguồn điện chính. Việc chọn cái này hay cái kia sẽ thay đổi đáng kể các bước cuối cùng của việc lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn.

Kiểm tra loại trần nhà của bạn

Trần phẳng giúp việc dán đèn led dây lên trần thạch cao trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng chất kết dính có sẵn ở mặt sau của các dải, nhưng không phải tất cả các trần đều hoạt động. Một kết cấu trần thô sẽ yêu cầu bạn sử dụng một phương pháp khác để lắp đèn led dây hắt trần.

Độ ẩm quá cao hoặc nhiệt độ cao hơn cũng sẽ làm mòn chất kết dính. Bạn có thể kiểm tra các điểm trần nhà không đẹp hoặc không bằng phẳng khác như vết bong tróc bật ra, và nếu bạn tìm thấy bất kỳ điểm nào, hãy đọc cách sửa các vết bong tróc trên trần nhà trước khi sửa chữa.

Dưới đây là một số cách lắp đèn led dây hắt trần cũng như các giải pháp thay thế để lắp đặt dải đèn LED:

  • Băng keo hai mặt cực mạnh – Giải pháp này có thể tốt hơn để phủ thêm trên trần nhẵn hoặc ở những khu vực có nhiệt độ cao. Nó siêu bền và bám trên đường bạn muốn đèn LED đi. Đặt các đèn LED lên đó để kết dính hai lần chất kết dính với chất kết dính có sẵn trên dải.
  • Pát lắp đèn led dây hắt trần – Những chiếc kẹp này sử dụng vít để gắn vào trần nhà và giữ cố định dải ngay cả khi keo không dính tốt. Khoảng cách được đề xuất là khoảng 30cm mỗi nẹp, nhưng chúng tương đối rẻ, vì vậy bạn luôn có thể tăng gấp đôi chúng để đảm bảo hơn.
  • Nẹp lắp đèn led dây hắt trần – Giải pháp này cũng sử dụng vít để gắn vào trần nhà đồng thời mang lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Các đèn LED dễ dàng dính vào mặt sau của nẹp lắp và một số bao gồm các tấm phủ UV che giấu dải thực tế trong khi cho ánh sáng đi qua. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng sẽ vừa với chiều rộng của đèn LED của bạn.
Dịch vụ lắp đèn led dây hắt trần giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách lắp đèn hắt trên trần thạch cao

Sử dụng dải keo dán trên mặt sau đèn LED của bạn hoặc một trong các phương pháp thay thế ở trên để lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn. Các pát gắn dải hoặc các nẹp gắn kết sẽ đi kèm với hướng dẫn cài đặt riêng. Bạn luôn có thể cắt các dải bằng cách sử dụng một chiếc kéo thông thường; sẽ có một đường màu đen ở giữa miếng hàn đồng nơi bạn có thể cắt nó một cách an toàn.

Kết nối các dải led với nguồn điện

Giờ đây, bạn có thể sử dụng chiều dài thêm của đèn LED hoặc phần mở rộng để kết nối nó với ổ cắm của bạn và bật chúng lên. Nếu bạn đã chọn kết nối đèn LED với nguồn điện chính của mình, bạn vẫn phải thực hiện một số bước. Một lần nữa, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nhờ thợ điện giúp đỡ nếu bạn chưa xử lý hệ thống dây điện trong nhà trước đây.

Mỗi ngôi nhà là khác nhau, vì vậy những lời khuyên chung chung hoặc các bước từ một nguồn trực tuyến có thể không phù hợp với những gì bạn có trong ngôi nhà của mình.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Dịch vụ lắp đèn led dây hắt trần thạch cao tại nhà

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về cách lắp đèn led dây hắt trần cũng như giúp bạn lựa chọn mẫu đèn hắt trần thạch cao chất lượng. Dưới đây là một số câu hỏi hoặc thắc mắc phổ biến khác mà bạn có thể gặp phải khi lắp đèn hắt trần thạch cao của bạn.

Tôi có cần dùng biến áp cho mẫu đèn hắt trần thạch cao không?

Nếu bạn đang kết nối đèn LED của mình với nguồn điện, thì bạn sẽ cần một máy biến áp . Bạn có thể thấy một số máy biến áp được gọi là trình điều khiển LED và bộ nguồn LED, nhưng tất cả chúng đều hoạt động giống nhau. Máy biến áp quay số điện áp thuần túy xuống mức mà đèn LED của bạn sử dụng để nó không làm hỏng chúng.

Bạn có thể kết nối bao nhiêu dải đèn led với nhau?

Về lý thuyết, bạn có thể kết nối bao nhiêu dải đèn LED tùy thích miễn là bạn có lượng điện phù hợp để cung cấp năng lượng cho chúng. Khi bạn mua dải đèn LED, họ sẽ cho bạn biết cách lắp dèn led dây hắt trần cũng như họ cần bao nhiêu công suất cho toàn bộ chiều dài.

Đèn led có sử dụng nhiều điện không?

Tin tuyệt vời là ngoài cách lắp đèn hắt trần thạch cao đơn giản thì dải đèn LED sử dụng rất ít điện so với các giải pháp chiếu sáng khác. Đèn LED có thể sử dụng năng lượng ít hơn đến 85% so với bóng đèn sợi đốt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Chúng cũng có xu hướng kéo dài hơn rất nhiều, với một số thương hiệu tuyên bố tuổi thọ khổng lồ 50.000 giờ từ dải đèn LED so với 2.000 giờ từ bóng đèn sợi đốt.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ lắp đặt đèn xin vui lòng liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ qua số điện thoại 0938 528 085. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Leave a Comment