Dịch vụ và Cách lắp đường ống nước nhà vệ sinh

Khi bạn cần cách lắp đường ống nước nhà vệ sinh hay muốn nâng cấp đồ đạc ống nước trong nhà, chỉ cần gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Đội ngũ thợ sửa ống nước lành nghề và được đào tạo cao của chúng tôi luôn sẵn sàng cho tất cả các nhu cầu cài đặt hệ thống ống thoát nước nhà vệ sinh của bạn!

Chúng tôi cũng quen thuộc với các hoạt động thay thế hệ thống ống thoát nước sàn nhà vệ sinh tốt nhất cho tất cả các thương hiệu chính của thiết bị hệ thống nước dân cư. Cho dù đó là lắp đặt đường ống nước nhà vệ sinh mới hoặc làm mềm nước mới, các chuyên gia của chúng tôi có thể xử lý tất cả.

Dịch vụ lắp đường ống nước nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Cài đặt và nâng cấp hệ thống ống nước là thế mạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Các chuyên gia lắp đường ống nước nhà vệ sinh lành nghề của chúng tôi sẽ cài đặt hoặc thay thế hiệu quả thiết bị mới của bạn đúng với bản vẽ cấp thoát nước nhà vệ sinh mà bạn có sẵn hoặc định lại cấu hình nó để hoạt động hoàn hảo với hệ thống ống thoát nước nhà vệ sinh và hệ thống thoát nước hiện có của bạn.

Các chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thậm chí sẽ đánh giá nhu cầu hệ thống ống thoát nước nhà vệ sinh hiện tại của bạn và đưa ra các khuyến nghị cách lắp đường ống nước nhà vệ sinh tối ưu. Chúng tôi tự hào cung cấp công việc nhanh chóng và chính xác, được thực hiện ngay lần đầu tiên. Chúng tôi luôn đến đúng giờ và cố gắng hết sức để giảm thiểu sự gián đoạn cho thói quen hàng ngày của bạn.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số ☎️ 0938528085 hoặc yêu cầu ước tính và lên lịch cho các dịch vụ lắp đặt ống nước nhà vệ sinh và thay thế hệ thống ống nước nhanh, hiệu quả của bạn!

Dịch vụ và Cách lắp đường ống nước nhà vệ sinh
Dịch vụ và Cách lắp đường ống nước nhà vệ sinh

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách lắp đường ống nước nhà vệ sinh có thể làm

Khách hàng yêu thích dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi cung cấp sửa chữa và lắp đặt ống thoát nước nhà vệ sinh chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, và luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay cho một dịch vụ đáng tin cậy và nhanh chóng!

Dịch vụ sửa chữa nhanh của chúng tôi cài đặt và thay thế hệ thống ống nước dân cư liên quan đến:

+ Lắp đặt vòi bếp Lắp đặt nhà vệ sinh

+ Lắp đặt máy nước nóng

+ Lắp đặt bộ phân phối nước nóng

+ Lắp đặt lò hơi

+ Lắp đặt máy làm mềm nước

+ Lắp đặt hệ thống thông hơi

+ Lắp bộ thoát nước sàn nhà vệ sinh

Dịch vụ lắp đường ống nước nhà vệ sinh của chúng tôi

Lắp đặt ống nước nhà vệ sinh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và nó được thực hiện tốt nhất bởi những thợ ống nước có kinh nghiệm và lành nghề. Thợ lắp đường ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể cung cấp một nhà vệ sinh mới với mức giá rất hợp lý dựa trên các yêu cầu của bạn. Họ biết rõ quá trình cài đặt và đã làm điều này trong nhiều năm nay.

+ Không bao giờ tính phí ngoài giờ

+ Luôn báo giá trả trước cho bất kỳ hạng mục cần thiết nào

+ Dịch vụ khách hàng đặc biệt

+ Thợ lắp đường ống nước nhà vệ sinh của chúng tôi vận hành dưới sự giám sát của công ty hợp pháp. Được cấp phép và được bảo hiểm

+ Tất cả thợ sửa chữa của chúng tôi có tay nghề được đảm bảo

+ Các chuyên gia lịch sự, mặc đồng phục

+ Thời gian hẹn thuận tiện

+ Tùy chọn dịch vụ linh hoạt

Gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để đăng ký lịch lắp đặt ống nước nhà vệ sinh khẩn cấp hoặc yêu cầu ước tính công việc để cài đặt và thay thế hệ thống ống thoát nước nhà vệ sinh chuyên nghiệp.

Nếu bạn nhận thấy một trong những vòi nước nhà vệ sinh của bạn liên tục nhỏ giọt hoặc dường như không hoạt động hiệu quả nữa, thì đó có thể là nguyên nhân của hóa đơn nước cao hơn. Đừng để một vòi nước bị hư hỏng tốn kém ví của bạn! Lắp đặt vòi nước mới sẽ giúp loại bỏ rò rỉ, ngăn ngừa thiệt hại hệ thống ống nước trong tương lai và bỏ lại tiền trong túi của bạn.

Đăng ký dịch vụ lắp đặt ống nước nhà vệ sinh nhanh chóng

Đừng chờ đợi để cập nhật đồ đạc trong nhà vệ sinh lỗi thời hoặc cũ hơn! Đường ống nước mới và lắp đặt nhà vệ sinh sẽ tăng giá trị tài sản của bạn, sự thoải mái tại nhà và hiệu quả năng lượng. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa thiệt hại tiềm ẩn từ rò rỉ, lũ lụt hoặc các vấn đề hệ thống ống thoát nước nhà vệ sinh khác.

Đăng ký nhanh với dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo các cách sau:

+ Gọi điện trực tiếp váo Hotline ☎️ 0938528085 để cung cấp một yêu cầu khẩn cấp. Thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.

+ Đăng ký lịch kiểm tra chuyên sâu với thợ lắp đặt ống nước nhà vệ sinh theo link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi được khách hàng của chúng tôi giới thiệu rộng rãi đến bạn bè và người thân của họ. Có nhiều lý do tại sao họ nghĩ rằng chúng tôi là nhà cung cấp tốt nhất cho dịch vụ lắp đặt & sửa chữa hệ thống ống nước. Hãy gọi cho chúng tôi một cuộc gọi cho việc lắp đặt và sửa chữa hệ thống ống nước nhà vệ sinh hiệu quả và đáng tin cậy.

Dịch vụ lắp đặt ống nước nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp đường ống nước nhà vệ sinh trọn gói

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Hỏi đáp về dịch vụ lắp đường ống nước nhà vệ sinh

Thợ của công ty có đọc được bản vẽ cấp thoát nước nhà vệ sinh không?

Tất cả những người thợ sửa ống nước của Sửa điện nước giá rẻ đều được đào tạo kiến thức cơ bản về thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa trong đó việc đọc hiểu bản vẽ cấp thoát nước nhà vệ sinh là kiến thức căn bản phải nắm rõ khi hành nghề.

Nếu bạn đã có bản vẽ cấp thoát nước nhà vệ sinh họ sẽ thực hiện theo đúng với những gì người thiết kế yêu cầu hoặc họ cũng có thể lập bản vẽ để cùng bạn thiết kế lại cách lắp đường ống nước nhà vệ sinh của bạn.

Kích thước lắp đặt ống nước nhà vệ sinh có khác nhau không?

Sẽ có những tiêu chuẩn được nêu rõ trong bản vẽ cấp thoát nước nhà vệ sinh và các tiêu chuẩn này sẽ dựa vào tiêu chuẩn xây dựng. Bạn không thể sử dụng những đường ống có kích thước nhỏ hơn chỉ vì tiết kiệm chi phí khi lắp đặt đường ống nước nhà vệ sinh.

Bao nhiêu một thợ sửa ống nước để lắp đường ống nước nhà vệ sinh?

Cần thay thế hệ thống ống nước nhà vệ sinh của bạn? Trung bình điều này có thể có giá từ 500,000đ – 2,000,000đ. Tuy nhiên, đối với một số mô hình, nó có thể lên tới 5,000,000đ vì vậy hãy đảm bảo tiếp cận với dịch vụ hệ thống ống nước của bạn trước để tránh những lần cuối cùng vào phút cuối. Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn báo giá trước khi thực hiện bất kỳ hạng mục nào.

Kích thước ống thoát sàn nhà tắm thường là bao nhiêu?

Bạn có thể sử dụng ống có đường kính càng lớn càng tốt vì chúng sẽ giúp thoát nước nhanh hơn và tránh được tắc nghẽn trong đường ống. Tuy nhiên cũng không cần dùng ống có đường kính quá lớn sẽ không hiệu quả ít nhất về mặt kinh tế và thẩm mĩ. Thông thường kích thước ống thoát sàn nhà tắm sẽ được chọn từ ống có đường kính từ 60mm – 110mm.

Bạn nên thay thế ống thoát nước nhà vệ sinh của mình bao lâu một lần?

Nhà vệ sinh vẫn là một trong những cài đặt được sử dụng nhiều nhất của bất kỳ cơ sở nào. Tuổi thọ của một nhà vệ sinh được sử dụng vừa phải là khoảng 10-15 năm. Đã nói điều này, nó có thể phụ thuộc vào chất lượng đường ống thoát nước nhà vệ sinh trong câu hỏi. Bạn có thể muốn thay thế nhà vệ sinh của mình để chỉ đơn giản là hiện đại hóa một phòng tắm.

Cách lắp thoát sàn nhà vệ sinh có khó không?

Về cơ bản việc này không khó nhưng nếu bạn muốn tự mình thực hiện thì nên hỏi qua ý kiến của các chuyên gia trong nghề về việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước ống thoát sàn nhà tắm và một số kiến thức liên quan đến sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Liên hệ với thợ lắp đường ống nước nhà vệ sinh của sửa điện nước giá rẻ để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

Leave a Comment