Dịch vụ và Cách lắp máy giặt Toshiba cửa ngang tại nhà

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ lắp máy giặt Toshiba nhanh chóng, uy tín giá cả phải chăng. Liên hệ ☎️ 0938 528 085 để được tư vấn về dịch vụ lắp máy giặt tại nhà hoặc nhận được những hướng dẫn bổ ích về cách lắp đặt máy giặt Toshiba cửa ngang cũng như báo giá miễn phí ngay hôm nay.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt Toshiba cửa ngang

Hôm nay Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ chia sẻ một số bước đơn giản để bạn có thể tự lắp đặt máy giặt Toshiba tại nhà. Các công việc bao gồm cả cách lắp ống nước máy giặt Toshiba cũng như cách tháo lắp máy giặt Toshiba cũ để thay thế máy mới.

Chuẩn bị dụng cụ cho việc lắp máy giặt tại nhà

Máy khoan, máy cắt cầm tay

Búa, đục

Ống nước và phụ kiện đi kèm

Xi măng, cát (trong trường hợp phải lắp đặt máy giặt Toshiba với đường ống âm tường

Kính bảo hộ

Và một số phụ kiện khác…

Cách lắp máy giặt Toshiba

Thực hiện các công việc lắp máy giặt Toshiba

Chuẩn bị mặt bằng và mái che khi lắp đặt máy giặt Toshiba ở những khu vực trống. Máy giặt sẽ hoạt động hiệu quả nếu chúng được đặt ở vị trí bằng phẳng. Vì là thiết bị sử dụng điện nên việc được che chắn khỏi thời tiết mưa nắng sẽ giúp chúng hoạt động an toàn và bền hơn.

Lắp đặt đường ống cấp nước cho máy giặt

Thông thường sẽ có các đầu nước cấp chờ sẵn và chúng ta chỉ cần kết nối với máy giặt nhưng nếu nhà bạn chưa có thì phải tạo một cái mới hoàn toàn.

Khóa va nước chính và xả hết nước trong đường ống cấp. Kết nối một đường ống cấp riêng cho máy giặt. Nếu bạn muốn việc tháo lắp máy giặt Toshiba sau này trở nên thuận tiện hơn thì nên bố trí cho chúng một van khóa nước riêng. Van này cũng sẽ giúp bạn rất nhiều khi cần xử lý máy giặt nếu chúng bị hư hỏng.

Lắp đặt đường thoát nước thải cho máy giặt

Máy giặt sẽ thải ra một lượng nước bẩn cùng với xà phòng, nước xả vải… khá nhiều vì vậy bạn cần tạo một đường thoát nước cho chúng. Nếu có thể kết hợp với đường thoát nước thải sinh hoạt thì càng tốt còn không thì bạn phải tạo một đường riêng. Khi lắp máy giặt Toshiba cửa ngang cần tránh làm đường xả thải trực tiếp ra sàn nhà hoặc khu vực trống vì xà phòng có thể gây hư hại một số kết cấu hoặc có thể gây trơn trượt.

Tạo nguồn điện khi lắp máy giặt Toshiba

Nguồn điện cho máy giặt thường đơn giản, chỉ cần là ổ cắm có công suất phù hợp với công suất hoạt động của máy giặt. Nếu bạn cẩn thẩn hơn có thể lắp riêng cho máy giặt một cầu dao điện tự động. Việc lắp đặt máy giặt liên quan đến điện nếu bạn không tự tin hãy để những người thợ lắp máy giặt Toshiba của Sửa Điện Nước Giá Rẻ hỗ trợ.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt Toshiba tại nhà chuyên nghiệp

Lắp máy giặt tại nhà là một dịch vụ hỗ trợ miễn phí của các đơn vị bán máy giặt hoặc các siêu thị điện máy. Họ có đội thợ lắp máy giặt Toshiba, Hitach, Samsung, Beko, Sharp…cũng như các dịch vụ liên quan đến di dời máy giặt. Với tất cả những tiện ích mà những nhà thương mại cung cấp thì bạn có cần thiết phải biết cách lắp đặt máy giặt tại nhà.

Có thể bạn sẽ không nhất thiết phải tự mình lắp máy giặt Toshiba nhưng nếu biết cách lắp đặt chúng ta có thể giám sát được những người thợ đến nhà mình, hiểu được họ đang làm gì đúng và làm gì sai cũng là một điều tốt.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp. Đội thợ lắp đặt máy giặt Toshiba cửa ngang được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo giúp khách hàng yên tâm khi làm việc.

Đặt lịch dịch vụ lắp máy giặt Toshiba tại nhà

Nếu máy giặt của bạn bị hỏng và bạn không chắc chắn có gì sai với nó, bạn nên để những người thợ chuyên nghiệp giúp bạn kiểm tra! Đến với Sửa Điện Nước Giá Rẻ bạn sẽ dễ dàng được kết nối với những người thợ lắp đặt máy giặt tại nhà chuyên nghiệp. Thực hiện theo những cách sau đây để kết nối với họ:

Gọi điện trực tiếp đến số Hotline ☎️ 0938 528 085 để thực hiện một yêu cầu khẩn cấp 24/7 và thợ lắp máy giặt Toshiba sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút.

Truy cập vào trang chủ công ty chúng tôi và điền đầy đủ thông tin vào link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ để yêu cầu dịch vụ kiểm tra chuyên sâu hay báo giá dịch vụ lắp máy giặt Toshiba cửa ngang tại nhà miễn phí. Thợ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ nhanh chong phản hồi.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy giặt Toshiba của chúng tôi thông qua các kênh mạng xã hội như Zalo, facebook…

Quy trình dịch vụ lắp đặt máy giặt Toshiba

Các sự cố phổ biến của máy giặt có thể bao gồm từ việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa, đến nước phủ trên sàn nhà của bạn. Một số là sửa chữa dễ dàng và những người khác có thể yêu cầu thuê một chuyên gia để chẩn đoán và sửa chữa cho bạn. Bất kể bạn chọn gì, việc gặp sự cố máy giặt không bao giờ là điều thú vị và hầu hết các hộ gia đình đều cần thiết bị quan trọng này trở lại và chạy càng sớm càng tốt.

Đến với sửa điện nước giá rẻ bạn sẽ luôn được phục vụ với chất lượng tốt nhất và điều đó dựa vào việc tất cả thợ lắp máy giặt Toshiba luôn thực hiện quy trình làm việc tiêu chuẩn.

+ Tiếp nhận khách hàng từ các kênh đăng ký đa dạng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

+ Phân công nhân sự hợp lý để rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng – Khi nhận được thông tin khách hàng ban quản lý sẽ kiểm tra vị trí chính xác của thợ lắp máy giặt Toshiba cửa ngang để phân công đơn hàng nên sẽ không xảy ra tình trạng khách hàng phải chờ đợi quá lâu để được phục vụ.

+ Báo giá cụ thể từng hạng mục trước cho khách hàng – Tất cả các hạng mục lắp đặt, thay thế, sửa chữa đều phải thông qua đánh giá tình hình và cung cấp báo giá trước khi làm.

+ Thực hiện công việc ngay khi các thỏa thuận được thông qua – Thợ lắp máy giặt Toshiba của sửa điện nước giá rẻ luôn chuẩn bị sẵn đồ nghề và trang thiết bị để luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng.

+ Nghiệm thu công việc khoa học, minh bạch – Thợ sẽ cùng nghiệm thu đánh giá tình hình cùng với chủ nhà khi hoàn thành công việc.

+ Thanh toán linh hoạt nhanh chóng – Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho thợ lắp máy giặt Toshiba cửa ngang hoặc chọn hình thức chuyển khoản đơn giản cho công ty.

+ Chế độ bảo hành dài hạn – Tất cả các hạng mục mà có bảo hành sẽ được Sửa Điện Nước Giá Rẻ thực hiện đúng với cam kết bảo hành dài hạn.

Cách lắp máy giặt Toshiba cửa ngang tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp đặt máy giặt Toshiba cửa ngang

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Hỏi đáp về dịch vụ lắp máy giặt tại nhà

Cần những gì khi lắp đặt máy giặt Toshiba tại nhà?

Máy giặt rất dễ lắp đặt nếu bạn đang thay thế một thiết bị cũ bằng một thiết bị mới. Miễn là bạn đã chuẩn bị sẵn hệ thống ống nước cần thiết, việc lắp đặt máy giặt Toshiba cửa ngang chỉ cần bạn thực hiện các kết nối cấp và thoát nước phù hợp, cân bằng máy giặt và cắm điện.

Tôi có cần thợ chuyên lắp máy giặt Toshiba tại nhà không?

Nếu những thách thức trong việc di dời, đi đường điện mới hay cách lắp ống nước máy giặt Toshiba  có khả năng xảy ra với dự án của bạn, thì câu trả lời là có. Một thợ cài đặt chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công cụ phù hợp, sẽ có kinh nghiệm với công việc và sẽ biết cách khắc phục tất cả các vấn đề mà chúng tôi đã xác định ở trên.

Thời gian lắp đặt máy giặt Toshiba cửa ngang tại nhà thường mất khoảng bao lâu?

Tùy vào điều kiện có sẵn nguồn nước, ổ cắm điện hoặc bạn đơn giản tháo lắp máy giặt Toshiba cũ để đổi máy mới thì chỉ cần khoảng 30 – 40 phút. Nếu công việc đòi hỏi phải khoan tường, kết nối đường ống cấp nước mới thì sẽ mất gấp đôi thời gian.

Những gì không được bao gồm trong dịch vụ lắp máy giặt tại nhà?

Dịch vụ lắp máy giặt Toshiba tại nhà không bao gồm giấy phép, sửa đổi tủ, sàn hoặc tường, hoặc loại bỏ khung cửa, khuôn đúc, lan can, giá treo tường hoặc các chướng ngại vật được dán khác trên lối đi. Kết nối của các thiết bị có khả năng kết nối Internet với mạng gia đình cũng không được bao gồm.

Chi phí lắp ống nước máy giặt Toshiba là bao nhiêu?

Giá để đặt các móc nối máy giặt từ 300,000đ – 500,000đ nếu chúng được đặt ở một vị trí lý tưởng. Nếu các thiết bị kết thúc ở một vị trí xa hệ thống ống nước hiện có của bạn, bạn có thể phải trả bất kỳ khoản nào từ 500,000đ đến 800,000 đ trở lên. Liên hệ với thợ lắp máy giặt Toshiba của chúng tôi để được báo giá cụ thể khi khảo sát thực tế.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có tính phí hướng dẫn cách lắp ống nước máy giặt Toshiba không?

Lắp máy giặt tại nhà là một việc có độ khó không cao nên đôi khi chủ nhà sẽ tự mình thực hiện công việc này. Nếu như bạn muốn tự mình thực hiện thì chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật với chi phí 0 đồng.

Leave a Comment