Cách lắp ống nước bồn rửa mặt tại nhà

Nguyên nhân bạn cần lắp ống nước bồn rửa mặt

Vòi nước ngày nay dễ lắp đặt hơn bao giờ hết. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể mua vòi nước lắp đặt hoàn toàn từ trên cùng của bồn rửa để bạn không phải chui xuống bên dưới. Nhưng vẫn có những điều bạn về cách lắp ống nước bồn rửa mặt nhanh chóng, dễ dàng và không bị rò rỉ. Dưới đây là các mẹo hay nhất của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để giúp bạn trong lần lắp đặt vòi tiếp theo.

Tại sao phải lắp ống nước bồn rửa mặt đúng cách

Khi bạn lắp đặt chậu rửa mặt tại khu vực bếp hoặc phòng tắm thì việc đầu tiên và không thể thiếu trong danh sách là cách lắp đường ống nước bồn rửa mặt. Bạn sẽ không muốn phải cắt tường hoặc phải kết nối đường ống khi công trình đã hoàn thành. Điều này sẽ gây cho bạn nhiều tốn thất về tiền bạc và thời gian hơn là lên kế hoạch từ đầu.

Nguyên nhân cần lắp ống nước bồn rửa mặt mà bạn nên xem xét khi lắp đặt chậu rửa tại nhà bếp hoặc phòng tắm:

 • Cung cấp nguồn nước vì bạn cần nước khi sử dụng vòi để rửa (mặt, tay, vệ sinh…).
 • Khu vực đặt bồn rửa thêm hoàn chỉnh nếu có lắp đường nước cấp thoát nước
 • Lắp ống nước khi lắp đặt vòi rửa sẽ tăng thêm sự tiện lợi trong sinh hoạt (tất cả hoạt động vệ sinh, rửa tay, rửa mặt đều cần có nước)
 • Đường ống nước cũ, vòi nước cũ đã hư hại không thể sử dụng được nữa. Lắp ống nước bồn rửa mặt mới là một chọn lựa đúng đắn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Bạn đang có kế hoạch cải tạo nhà thì khu vực phòng tắm hoặc nhà bếp cũng nên lắp vòi nước chậu rửa mặt mới.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách lắp ống nước bồn rửa mặt

Khi bạn có kế hoạch lắp đặt – sửa chữa – thay vòi nước bồn rửa mặt thì công việc khó khăn không phải là lắp ống nước bồn rửa mặt mà là xử lý các vấn đề liên quan đến đường ống cấp thoát nước. Những hư hại tiềm ẩn luôn chờ bạn!

Các thợ sửa nước kinh nghiệm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ mới nhận ra có đầy đủ kiến thức và dụng cụ để nhận ra những rắc rồi tiềm ẩn và sẽ tư vấn cách xử lý chúng hợp lý nhất khi khảo sát thực tế khu vực này tại nhà bạn. Gọi điện đến thợ sửa nước nhiều kinh nghiệm để trải nghiệm cách lắp ống nước bồn rửa mặt chuyên nhiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Sơ lược về cách tháo lắp ống nước bồn rửa mặt

Trước khi có thể lắp đặt các thiết bị mới thì việc tháo bỏ những cái cũ là điều không thể không làm. Thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn.

 • Việc trước tiên là tắt nguồn nước cấp vào đường ống vòi nước bồn rửa.
 • Xác định loại ông nước mới của bạn có phù hợp với ống nước cũ.
 • Ngắt kết nối đường cung cấp nước cho vòi.
 • Tháo ống nước cũ ra khỏi bồn rửa và hệ thống đường ống nước.

Mẹo chuyên nghiệp:  Trước khi bạn bắt đầu bước ngắt kết đường ống nước, hãy chụp ảnh bằng điện thoại của bạn để bạn có thể tham khảo cách nó trông như thế nào sau này nếu bạn bị nhầm lẫn. Sau khi tháo thành công đường ống cũ và bây giờ đã đến lúc cài lắp ống nước bồn rửa mặt mới. Nhưng vì có rất nhiều loại ống nước cũng như vòi nước khác nhau, bạn nên luôn đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất.

 • Vẫn giữ các van nước ở vị trí đóng vì bạn không muốn vừa lắp ống nước vừa tắm.
 • Lắp đặt đường ống nước với hệ thống đường ống và cố đinh chúng vòi nước lavabo.
 • Kết nối lại tất cả các đường cấp nước và đường thoát nước thải
 • Tháo máy sục khí và bật nước kiểm tra xem đường ống có bị rò rỉ khi lắp đặt hay không

Từ từ bật nước và kiểm tra tất cả các kết nối xem có rò rỉ không. Quan sát kỹ tại các điểm kết nối ren để phát hiện rò nước. Dùng cờ lê siết lại các vị trí nào còn lỏng để hoàn thành công việc. Để nước chảy trong vài phút để làm sạch các đường ống, sau đó tắt vòi nước. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành việc lắp ống nước bồn rửa mặt!

Dịch vụ lắp ống nước bồn rửa mặt

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ lắp ống nước bồn rửa mặt tại nhà

Thay ống nước bồn rửa mặt là một cách nhanh chóng khắc phục những hư hại trên đường ống cấp nước cho bồn rửa. Sự thật là cách lắp đặt chậu rửa mặt cũng như kết nối đường nước không phải là quá khó khăn nhưng cần phải có một ít kinh nghiêm để tránh những hư hại lớn không đáng có để hoàn thành công việc.

Dịch vụ lắp ống nước bồn rửa mặt tại nhà cung cấp đội thợ sửa nước chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đến nhà bạn chỉ sau một cuộc gọi và thay thế các phần hư hỏng của vòi nước bồn rửa nhà bạn. Họ có đủ dụng cụ sửa chữa cũng như kỹ năng được đào tạo để xử lý bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

Những kinh nghiệm mà thợ sửa ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể chia sẻ đến bạn khi lắp ống nước bồn rửa mặt:

Cắt bỏ đường ống hoặc vòi cũ: Ngay cả với cờ lê đa năng, gần như không thể bẻ được các đai ốc bị ăn mòn lỏng lẻo giữ các vòi nước cũ hơn vào chậu rửa. Thay vào đó, nếu bạn không quan tâm đến việc làm hỏng vòi nước, hãy cắt bỏ các loại hạt. Bạn cũng có thể cắt bỏ các bộ phận cứng đầu khác, chẳng hạn như cụm thoát nước bật lên trên bồn rửa mặt trong phòng tắm.

Bạn có thể cần một cờ lê lưu vực: Cờ lê chậu là một dụng cụ sửa ống nước tiêu chuẩn không thể thiếu để tháo và lắp hầu hết các vòi nước. Cờ lê cho phép bạn thò tay vào khu vực chật chội phía sau bồn rửa để nới lỏng hoặc siết chặt các đai ốc giữ vòi với bồn rửa và các đai ốc kết nối các đường dây cung cấp

Gắn vòi bằng silicone: Nếu nước lọt vào dưới vòi của bạn, nó có thể ăn mòn vòi hoặc tệ hơn, làm hỏng mặt bàn hoặc tủ của bạn. Hầu hết các vòi nước mới đều bao gồm một số loại miếng đệm để tạo ra một miếng đệm giữa vòi và bồn rửa, nhưng bạn vẫn nên áp dụng một loại silicone trong suốt vào đáy vòi và đáy miếng đệm để đảm bảo tốt. Ngoài ra, silicone hoạt động như một chất kết dính để ngăn vòi nước di chuyển xung quanh nếu các đai kết nối bị lỏng.

Lắp ống nước bồn rửa mặt mới như một bản nâng cấp: Một trong những phần khó nhất khi lắp đặt vòi nước mới là kết nối các đường ống cung cấp để chúng không bị rò rỉ. Nhưng các đầu nối kiểu mới với áo khoác bện có các miếng đệm được tích hợp ở mỗi đầu giúp kết nối hầu như không bị đánh lừa. Chúng có giá cao hơn các đầu nối kiểu cũ, nhưng đáng giá từng xu.

Thợ lắp ống nước Lavabo tại nhà giá rẻ

Leave a Comment