Dịch vụ và cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén tại nhà

Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén sẽ phụ thuộc vào mức độ khác biệt của bồn rửa mới so với bồn cũ cũng như các thành phần khác đang được lắp đặt. Ví dụ, bồn rửa mới có thể có kích thước ống thoát nước chậu rửa bát, độ sâu khác với bồn rửa cũ, vì vậy có thể cần thực hiện một số thay đổi của ống thoát nước nhánh đi vào tường. Việc lắp đặt bộ xả nước bồn rửa chén có thể phức tạp hơn một chút nếu bạn cũng đang lắp đặt bộ xử lý rác như một phần của quá trình lắp đặt bồn rửa mới.

Hiếm khi cụm thoát nước trên bồn rửa bát bị hỏng và cần sửa chữa, nhưng nếu một bồn rửa đang được thay thế trong một dự án cải tạo hoặc cập nhật nhà bếp, một phần của quy trình thường liên quan đến cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén mới cho bồn rửa mới.

Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén tại nhà

Hệ thống thoát nước bồn rửa chén cũng không quá phức tạp và bạn có thể thử vận may của mình một lần để lắp ráp chúng với một số dụng cụ như cách lắp vòi nước bồn rửa chén đi kèm:

+ Thước dây

+ Bút chì để đánh dấu

+ Máy cắt ống PVC hoặc cưa sắt

+ Kìm mỏ lớn, cờ lê đa năng

+ Băng Teflon (băng cao su non)

+ Keo silicon

+ Xô đựng nước, khăn vải sạch

+ Bộ bẫy thoát nước nhà bếp

+ Hệ thống thoát nước bồn rửa và Bộ ống xả bồn rửa chén

Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số lưu ý trước khi thực hiện cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén

Bộ ống xả bồn rửa chén có sẵn trong nhiều bộ dụng cụ đi kèm có chứa các cấu hình khác nhau của các bộ phận để phù hợp với các chậu rửa cụ thể một số dành cho bồn rửa một bồn, một số cho bồn rửa hai bồn và một số cho bồn rửa sẽ bao gồm một bộ phận xử lý rác. Cách lắp bộ xả bồn rửa chén thường có đi kèm trong bảng hướng dẫn sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm tại đó.

Hầu hết mọi người hiện nay sử dụng các bộ phận bằng nhựa cho cống thoát nước của bồn rửa bát, chúng thường bị che khuất khỏi tầm nhìn.

Kích thước ống thoát nước chậu rửa bát: Ống thoát nước nhà bếp thường có đường kính 49mm – 60mm, thay vì đường kính 34mm thường thấy trong bồn rửa trong phòng tắm, vì vậy hãy đảm bảo bạn mua đúng kích thước.

Bộ ống nước bồn rửa chén bao gồm các ống uốn nếp, linh hoạt giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn nhiều, nhưng những người thợ sửa ống nước tại nhà thường không sử dụng chúng, họ có cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén riêng vì các nếp gấp thô khá dễ bị dính dầu mỡ và các mảnh thức ăn và gây tắc nghẽn. Tốt hơn nhiều là sử dụng các đường ống trơn, cắt chúng theo kích thước chính xác để đảm bảo nước thoát được lưu thông tốt.

Thực hiện cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén theo hướng dẫn sau để đảm bảo hệ thống thoát nước bồn rửa chén hoạt động ổn định và an toàn.

Kiểm tra chiều cao đầu ra thoát nước

Trước khi tháo bồn rửa cũ và mua bồn rửa mới bạn nên kiểm tra chiều cao của tay đòn trên bồn rửa cũ. Tay bẫy là phần nằm ngang giữa khúc uốn cong của bẫy hình chữ U (bẫy chữ P) và ống thoát nhánh trong tường. Nó kết nối với một ống nối tee vệ sinh trong ống cống nhánh và nên dốc xuống phía tee một khoảng để thoát nước thích hợp.

Một số lưu ý trước khi thực hiện cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đo chiều cao ống thoát nước bồn rửa chén nhà bếp

Nếu bạn thấy rằng cửa thoát nước hiện tại không đủ thấp để đáp ứng độ sâu của bồn rửa mới, bạn (hoặc một người chuyên nghiệp) sẽ cần phải mở tường và hạ thấp vị trí của thanh vệ sinh kết nối với đường ống thoát nước trong tường. Đây có thể là một công việc hơi phức tạp đòi hỏi phải cắt bỏ mặt sau của tủ và bề mặt tường.

Trước khi tiếp tục các bước tiếp theo, hãy tháo bồn rửa cũ và  lắp bồn rửa mới vào mặt bàn. Việc lắp đặt của chúng tôi sẽ bao gồm một chậu rửa có ống xả rác được lắp vào đúng vị trí.

Lắp bộ ống xả bồn rửa chén và bộ xử lý rác thải

Đầu tiên, hãy lắp đặt ống xả rác vào bên mong muốn của bồn rửa, vì điều này chiếm nhiều không gian nhất. Tiếp theo, lắp bộ ống xả bồn rửa chén lên phần chậu rửa còn lại. Đây cũng là thời điểm thích hợp để lắp đặt bất kỳ bộ phận nào khác dưới bồn rửa, chẳng hạn như bộ lọc nước hoặc máy lọc nước nóng. Bạn sẽ cần phải làm việc xung quanh các phụ kiện này khi bạn kết nối các đường ống thoát nước.

Đến đây bạn đã hoàn thành được 90% trong cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén, các phần việc còn lại là lắp dây cấp nước bồn rửa chén vào và siết chặt tất cả các kết nối, dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực thao tác. Bật nguồn nước lên để kiểm tra tổng thể một lần. Nếu hệ thống thoát nước bồn rửa chén hoạt động trơn tru và không có rò rỉ thì công việc hoàn thành.

Một số mẹo nhỏ trong cách lắp ống nước bồn rửa chén mà bạn có thể dùng đến

Đảm bảo lắp đặt bẫy chữ P đúng cách với phần uốn cong rõ nét bên dưới ống nối. Có thể bạn muốn biến nó sai cách để phù hợp với một không gian nhỏ, nhưng nó không hoạt động đúng theo cách này và có thể bị rò rỉ.

Kiểm tra chỗ rò rỉ việc kiểm tra cũng như cách sửa vòi nước bồn rửa bát bị rỉ nước – Cho nước chảy ra bồn rửa và kiểm tra rò rỉ ở mỗi mối nối ống. Siết chặt các kết nối bị rò rỉ. Tiến hành kiểm tra lần cuối bằng cách đổ đầy từng bồn rửa và để chúng thoát nước nhanh chóng trong khi bạn kiểm tra rò rỉ bên dưới.

Không có gì lạ khi các khớp trượt đai ốc bị rò rỉ một chút. Việc khắc phục điều này thường chỉ cần một số điều chỉnh nhỏ. Nếu việc siết chặt ban đầu không ngăn được sự rò rỉ, hãy tháo đai ốc, đặt lại vị trí của vòng đệm và siết chặt lại đai ốc, đảm bảo rằng nó không bị lệch ren.

Cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp ống nước bồn rửa chén tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ lắp ống thoát nước bồn rửa chén

Chuyên gia sửa cống bị tắc và bồn rửa bị tắc

Các thợ sửa ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa bồn rửa và sẵn sàng sửa chữa bồn rửa bị tắc của bạn hoặc thực hiện lắp đặt bồn rửa theo yêu cầu của bạn. Đôi khi bạn có thể cần phải thay thế toàn bộ bồn rửa của mình mà không biết cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén và các kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn lắp đặt bồn rửa bên cạnh các dịch vụ sửa chữa bồn rửa của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa bồn rửa chén và lắp đặt bồn rửa chén của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bao gồm các dịch vụ dân dụng và thương mại sau đây để xử lý các vấn đề về bồn rửa chén của bạn. Nếu bạn bị tắc bồn rửa bát hoặc cống bị tắc trong phòng tắm hoặc chỉ đơn giản muốn được tư vấn cách lắp ống thoát nước bồn rửa chén Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống thoát nước bồn rửa chén & bồn rửa thương mại

Hệ thống ống nước bồn rửa thương mại phức tạp hơn hệ thống ống nước dân dụng hoặc bồn rửa nhà bếp. Các bồn rửa thương mại xử lý được nhiều nước hơn và có hệ thống lọc hiệu quả hơn để giữ thức ăn và các mảnh vụn khác ra khỏi hệ thống ống nước. Trên thực tế, cống thoát nước bồn rửa bát thương mại có nhiều bộ phận hơn cống thoát nước bồn rửa chén dân dụng.

Nếu bồn rửa bát thương mại của bạn bị tắc cống, hãy gọi cho các chuyên gia tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thông tắc cống thương mại để giúp bạn duy trì cơ sở của mình hoạt động trơn tru. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn rửa, sửa bồn cầu, sửa vòi hoa sen và thậm chí có thể sửa hệ thống thoát nước sàn.

Leave a Comment