Cách lắp phao điện bồn nước – giá phao điện bồn nước

Cách lắp phao điện bồn nước tại nhà là một loại cảm biến mức chất lỏng được sử dụng để phát hiện mức chất lỏng trong bồn chứa. Công tắc có thể được sử dụng để điều khiển máy bơm, làm chỉ báo, báo động hoặc để điều khiển các thiết bị khác. … Chẳng hạn như khi phao nâng nam châm lên công tắc sẽ đóng lại và khi phao hạ xuống công tắc sẽ mở ra.

Nguyên tắc hoạt động khá đơn giản và cách lắp phao điện bồn nước cũng vậy. Với một vài dụng cụ đơn giản và một ít kiến thức về điện bạn cũng có thể tự thực hiện việc lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, vì việc lắp đặt có liên quan đến điện nên bạn nên cẩn thận khi thực hiện công việc. Trong trường hợp không biết cách gắn phao điện cho bồn nước bạn hãy liên hệ với thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn.

cách lắp phao điện bồn nước

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

  

Hướng dẫn cách gắn phao điện bồn nước tại nhà

Cách đấu phao điện bồn nước đơn giản

Với cách gắn phao điện bồn nước là một công tắc cơ học nổi trên bề mặt chất lỏng. Khi mực chất lỏng thay đổi, một công tắc cơ học bên trong công tắc phao được kết nối hoặc ngắt kết nối. Do đó, nó có khả năng gửi tín hiệu đến: kích hoạt động cơ để làm đầy bể, van mở để làm rỗng bể, báo động mực nước cao, hoặc cả hai tùy thuộc vào mức nước trong bể. Để tìm hiểu chính xác cách lắp phao điện bồn nước và cách hoạt động của công tắc phao, hãy đọc bài viết kỹ thuật về công tắc phao của chúng tôi.

Việc lắp đặt và đấu dây công tắc phao đúng cách đảm bảo nó sẽ hoạt động như dự kiến. Bài viết này chủ yếu thảo luận về giá phao điện bồn nước của bể nước và sử dụng trong nhà dân, nhưng các khái niệm lắp đặt và đi dây giống nhau áp dụng cho các phương tiện khác nhau.

Lưu ý cài đặt đúng cách lắp phao điện bồn nước

Bạn có thể dựa vào sơ đồ đấu phao điện bồn nước đi kem theo sản phẩm để cài đặt và đấu dây điện chính xác như hướng dẫn. Một công tắc phao bao gồm công tắc nổi và dây dẫn điện. Dây điện cần được cố định ở vị trí không làm thay đổi độ sâu của công tắc phao. Nó có thể được cố định vào giá đỡ trên đầu bể nước hoặc dọc theo bên / đường ống chạy xuống bên trong bể.

Điều quan trọng trong cách lắp phao điện bồn nước là không có vật cản nào bên dưới hoặc phía trên công tắc phao mà nó có thể bị kẹt khi di chuyển theo mực nước. Độ sâu, hoặc chiều dài của cáp, giữa điểm cố định của công tắc phao và giá đỡ, xác định tổng độ giãn của phao và khoảng cách do đó giữa mức dừng và mức khởi động của máy bơm.

Tùy thuộc vào hệ thống dây điện của bạn, ở đầu và cuối chuyển động của nước có thể xảy ra các chức năng khác nhau. Một công tắc phao thường có dây điện để thực hiện một hoạt động: Một thao tác này có thể là đổ đầy bể chứa, xả hết bể chứa hoặc báo động mức nước cao. Cách gắn phao điện bồn nước giống nhau có thể có các chức năng khác nhau tùy thuộc vào hệ thống dây dẫn.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox tại: https://suadiennuocgiare.com/ve-sinh-bon-nuoc-inox/

Một số câu hỏi liên quan đến giá phao điện bồn nước và cách gắn phao điện cho bồn nước

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sơ đồ đấu phao điện bồn nước và các bước chi tiết

Sơ đồ đấu phao điện bồn nước là một tài liệu hữu ích giúp cho việc lắp đặt và đấu nối phao điện trên bồn nước loại tốt trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với sơ đồ đấu phao điện bồn nước, người sử dụng có thể dễ dàng hiểu được cách kết nối các thiết bị và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bước đầu tiên trong cách lắp phao điện bồn nước là kiểm tra và chuẩn bị các thiết bị cần thiết bao gồm phao điện, dây điện, ổ cắm điện và bộ kẹp ống. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, ta tiến hành đấu nối theo sơ đồ đấu phao điện bồn nước như sau:

 • Đấu nối phao điện với dây điện: Đầu tiên, ta tiến hành đấu nối dây điện vào phao điện. Sử dụng bộ kẹp ống để giữ chặt dây điện và phao điện với nhau.
 • Kết nối phao điện với ổ cắm điện: Tiếp theo, ta cắm đầu dây điện vào ổ cắm điện.
 • Xác định vị trí lắp đặt phao điện: Trước khi lắp đặt phao điện, cần xác định vị trí phù hợp trên khi lắp đặt bồn nước inox trên mái nhà. Để đảm bảo độ chính xác, nên sử dụng thước đo và bút chì để đánh dấu vị trí lắp đặt.
 • Lắp đặt phao điện: Sau khi xác định vị trí lắp đặt phù hợp, ta tiến hành thực hiện cách lắp phao điện bồn nước. Sử dụng bộ kẹp ống để giữ chặt phao điện với bồn nước.
 • Kiểm tra và thử nghiệm: Cuối cùng, ta tiến hành kiểm tra và thử nghiệm phao điện bằng cách đổ nước vào bồn và theo dõi hoạt động của phao điện. Nếu phao điện hoạt động tốt, thì ta có thể sử dụng bồn nước một cách an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn cách lắp phao điện bồn nước tại nhà

Để thực hiện cách lắp phao điện bồn nước hay cách đấu phao điện bồn nước các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Chuẩn bị và lắp đặt phao điện bồn nước

– Bước đầu tiên là chuẩn bị các vật dụng cần thiết để cách lắp phao điện bồn nước gồm: phao điện, dụng cụ cắt dây, dây điện, đầu nối dây điện, băng keo cách điện,…
– Tiếp theo, bạn sẽ tháo nắp bồn nước để có thể lắp đặt phao điện. Sau đó, hãy chọn một vị trí phù hợp trên bồn nước để lắp phao điện.
– Bây giờ, bạn có thể lắp phao điện bằng cách đấu phao điện bồn nước vào vị trí đã chọn và sử dụng dây điện để cắt và đấu nối với hệ thống điện. Nếu bạn không tự tin trong việc đấu nối dây điện, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên chuyên nghiệp.

Bước 2: Kiểm tra và cân chỉnh phao điện

– Sau khi đã lắp đặt phao điện, bạn cần phải kiểm tra và cân chỉnh phao để đảm bảo nó hoạt động đúng cách. Bạn có thể đổ nước vào bồn và quan sát phao để đảm bảo rằng nó sẽ tự động bật tắt như mong muốn.
– Nếu phao điện không hoạt động đúng cách, bạn có thể điều chỉnh độ cao của phao hoặc kiểm tra lại đấu nối dây điện.

Bước 3: Sửa chữa và bảo trì phao điện bồn nước

Cuối cùng để hoàn thành cách lắp phao điện bồn nước, hãy nhớ thường xuyên kiểm tra và bảo trì phao điện để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách. Nếu phao điện bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, bạn nên sửa chữa hoặc thay thế nó sớm để tránh tình trạng bồn nước tràn hoặc thiếu nước gây hại cho hệ thống.

Một số phao điện bồn nước loại tốt

Phao điện bồn nước loại tốt là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính năng ưu việt của nó. Các loại phao điện bồn nước loại tốt đều được thiết kế để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí và nâng cao chất lượng nước sử dụng.

Một số sản phẩm phao điện bồn nước loại tốt đáng được nhắc đến gồm phao điện bồn nước từ thương hiệu Bách Khoa, phao điện bồn nước từ thương hiệu Radar, phao điện bồn nước từ thương hiệu PENTAX và phao điện bồn nước từ thương hiệu SHIMIZU. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

cách lắp phao điện bồn nước Radar

Phao điện bồn nước loại tốt có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với chất liệu được làm từ nhựa cao cấp, sản phẩm đảm bảo sự bền bỉ và chịu được áp lực nước mạnh mẽ. Ngoài ra, phao điện bồn nước loại tốt còn được trang bị những tính năng thông minh như tự động ngắt nước khi đầy, đảm bảo an toàn cho bồn nước và người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật và tính năng thông minh, phao điện bồn nước loại tốt là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng trong việc giám sát mực nước và đảm bảo an toàn cho hệ thống bồn nước.

Tham khảo giá phao điện bồn nước

Giá phao điện bồn nước thường dao động tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phao điện bồn nước với mức giá khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và độ bền cao, thì ta nên chọn lựa phao điện bồn nước loại tốt.

Một số thương hiệu phao điện bồn nước được đánh giá tốt trên thị trường bao gồm: Nagaki, Diamond, Bestank, Shako, Acquacon, Autonics, MTE. Giá của các loại phao điện bồn nước này dao động từ khoảng 100.000 đến 1.000.000 đồng tùy thuộc vào công suất và kích thước.

Tuy nhiên, khi mua phao điện bồn nước, bạn cần lưu ý không chỉ xem xét giá thành mà còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền và độ chính xác của phao để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo giá phao điện bồn nước của các thương hiệu trên trang web thương mại điện tử hoặc tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện và nước.

Giá phao điện bồn nước và cách gắn phao điện cho bồn nước

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Phao điện chống tràn có những loại nào?

Cách lắp phao điện bồn nước ứng với chức năng đơn hoặc chức năng kép (tiếp điểm chuyển đổi). Chức năng này có nghĩa là nếu chúng thường mở (NO) hoặc thường đóng (NC). Các công tắc phao đơn chức năng là NC hoặc NO và sau đó chúng có dây nối đất và chung. Công tắc phao chức năng kép có NO, NC và dây chung. Đối với giá phao điện bồn nước đơn chức năng, dây nối đất cần phải luôn được nối đất đúng cách. Đối với công tắc phao hai chức năng, dây không được sử dụng cần được cách ly thích hợp.

Đánh giá phao điện bồn nước dựa vào những yếu tố nào?

Để kiểm tra một phao điện bồn nước loại tốt và loại thường bạn nên hỏi nhân viên tư vấn bán hàng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ gắn phao bồn nước chuyên nghiệp. Chọn được một sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn và gia đình nên luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Ngoài việc cài đặt đúng cách lắp phao điện bồn nước thì các yếu tố nên chú trọng khi chọn một van phao chông tràn bồn nước:
– Đảm bảo cách điện hoàn hảo
– Đật chỉ số IP67 về chống nước
– Giá phao điện bồn nước hợp lý
– Sản phẩm của các thương hiệu uy tín
– Kết nối điện giữa công tắc phao và máy bơm
– Lựa chọn vật liệu phù hợp để tránh ăn mòn
– Chiều dài cáp và mức chất lỏng

Dịch vụ sửa chữa – tư vấn cách lắp phao điện bồn nước giá rẻ

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng và thương mại tại TpHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi có lực lượng kỹ thuật viên được đào tạo và được cấp giấy phép hành nghề của cơ quan có thẩm quyền uy tín. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ gắn phao điện bồn nước chúng tôi còn cung cấp kênh hỗ trợ khách hàng từ xa. Nếu bạn muốn tư vấn về cách lắp phao điện bồn nước hoặc đơn giản là kiểm tra xem phao điện có đang hoạt động chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí. Một cuộc kiểm tra phao điện miễn phí cũng sẽ được chúng tôi cung cấp nếu như bạn có yêu cầu, các chi phí chỉ được tính khi thực hiện việc sửa phao điện bồn nước hoặc thay thế thiết bị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến bồn nước như:

 • Lắp đặt bồn nước các loại
 • Vệ sinh bể nước ngầm           
 • Vệ sinh bể nước trên cao       
 • Thay hoặc lắp phao cơ bồn nước       
 • Thay hoặc lắp phao điện bồn nước
 • Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư
 • Lắp đặt – sửa chữa bơm tăng áp      

Thợ lắp phao điện bồn nước tại nhà giá rẻ

Leave a Comment