Cách lắp phao điện bồn nước – giá phao điện bồn nước

Cách lắp phao điện bồn nước tại nhà là một loại cảm biến mức chất lỏng được sử dụng để phát hiện mức chất lỏng trong bồn chứa. Công tắc có thể được sử dụng để điều khiển máy bơm, làm chỉ báo, báo động hoặc để điều khiển các thiết bị khác. … Chẳng hạn như khi phao nâng nam châm lên công tắc sẽ đóng lại và khi phao hạ xuống công tắc sẽ mở ra.

Nguyên tắc hoạt động khá đơn giản và cách lắp phao điện bồn nước cũng vậy. Với một vài dụng cụ đơn giản và một ít kiến thức về điện bạn cũng có thể tự thực hiện việc lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, vì việc lắp đặt có liên quan đến điện nên bạn nên cẩn thận khi thực hiện công việc. Trong trường hợp không biết cách gắn phao điện cho bồn nước bạn hãy liên hệ với thợ điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn.

cách lắp phao điện bồn nước

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ sửa chữa – tư vấn cách lắp phao điện bồn nước giá rẻ

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng và thương mại tại TpHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi có lực lượng kỹ thuật viên được đào tạo và được cấp giấy phép hành nghề của cơ quan có thẩm quyền uy tín. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ gắn phao điện bồn nước chúng tôi còn cung cấp kênh hỗ trợ khách hàng từ xa. Nếu bạn muốn tư vấn về cách lắp phao điện bồn nước hoặc đơn giản là kiểm tra xem phao điện có đang hoạt động chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí. Một cuộc kiểm tra phao điện miễn phí cũng sẽ được chúng tôi cung cấp nếu như bạn có yêu cầu, các chi phí chỉ được tính khi thực hiện việc sửa phao điện bồn nước hoặc thay thế thiết bị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến bồn nước như:

  • Lắp đặt bồn nước các loại
  • Vệ sinh bể nước ngầm           
  • Vệ sinh bể nước trên cao       
  • Thay hoặc lắp phao cơ bồn nước       
  • Thay hoặc lắp phao điện bồn nước
  • Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư
  • Lắp đặt – sửa chữa bơm tăng áp        

Hướng dẫn cách gắn phao điện bồn nước tại nhà

Cách đấu phao điện bồn nước đơn giản

Với cách gắn phao điện bồn nước là một công tắc cơ học nổi trên bề mặt chất lỏng. Khi mực chất lỏng thay đổi, một công tắc cơ học bên trong công tắc phao được kết nối hoặc ngắt kết nối. Do đó, nó có khả năng gửi tín hiệu đến: kích hoạt động cơ để làm đầy bể, van mở để làm rỗng bể, báo động mực nước cao, hoặc cả hai tùy thuộc vào mức nước trong bể. Để tìm hiểu chính xác cách lắp phao điện bồn nước và cách hoạt động của công tắc phao, hãy đọc bài viết kỹ thuật về công tắc phao của chúng tôi.

Việc lắp đặt và đấu dây công tắc phao đúng cách đảm bảo nó sẽ hoạt động như dự kiến. Bài viết này chủ yếu thảo luận về giá phao điện bồn nước của bể nước và sử dụng trong nhà dân, nhưng các khái niệm lắp đặt và đi dây giống nhau áp dụng cho các phương tiện khác nhau.

Lưu ý cài đặt đúng cách lắp phao điện bồn nước

Bạn có thể dựa vào sơ đồ đấu phao điện bồn nước đi kem theo sản phẩm để cài đặt và đấu dây điện chính xác như hướng dẫn. Một công tắc phao bao gồm công tắc nổi và dây dẫn điện. Dây điện cần được cố định ở vị trí không làm thay đổi độ sâu của công tắc phao. Nó có thể được cố định vào giá đỡ trên đầu bể nước hoặc dọc theo bên / đường ống chạy xuống bên trong bể.

Điều quan trọng trong cách lắp phao điện bồn nước là không có vật cản nào bên dưới hoặc phía trên công tắc phao mà nó có thể bị kẹt khi di chuyển theo mực nước. Độ sâu, hoặc chiều dài của cáp, giữa điểm cố định của công tắc phao và giá đỡ, xác định tổng độ giãn của phao và khoảng cách do đó giữa mức dừng và mức khởi động của máy bơm.

Tùy thuộc vào hệ thống dây điện của bạn, ở đầu và cuối chuyển động của nước có thể xảy ra các chức năng khác nhau. Một công tắc phao thường có dây điện để thực hiện một hoạt động: Một thao tác này có thể là đổ đầy bể chứa, xả hết bể chứa hoặc báo động mức nước cao. Cách gắn phao điện bồn nước giống nhau có thể có các chức năng khác nhau tùy thuộc vào hệ thống dây dẫn.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox tại: https://suadiennuocgiare.com/ve-sinh-bon-nuoc-inox/

Một số câu hỏi liên quan đến giá phao điện bồn nước và cách gắn phao điện cho bồn nước

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Giá phao điện bồn nước và cách gắn phao điện cho bồn nước

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Phao điện chống tràn có những loại nào?

Cách lắp phao điện bồn nước ứng với chức năng đơn hoặc chức năng kép (tiếp điểm chuyển đổi). Chức năng này có nghĩa là nếu chúng thường mở (NO) hoặc thường đóng (NC). Các công tắc phao đơn chức năng là NC hoặc NO và sau đó chúng có dây nối đất và chung. Công tắc phao chức năng kép có NO, NC và dây chung. Đối với giá phao điện bồn nước đơn chức năng, dây nối đất cần phải luôn được nối đất đúng cách. Đối với công tắc phao hai chức năng, dây không được sử dụng cần được cách ly thích hợp.

Đánh giá phao điện bồn nước dựa vào những yếu tố nào?

Để kiểm tra một phao điện bồn nước loại tốt và loại thường bạn nên hỏi nhân viên tư vấn bán hàng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ gắn phao bồn nước chuyên nghiệp. Chọn được một sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn và gia đình nên luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Ngoài việc cài đặt đúng cách lắp phao điện bồn nước thì các yếu tố nên chú trọng khi chọn một van phao chông tràn bồn nước:
– Đảm bảo cách điện hoàn hảo
– Đật chỉ số IP67 về chống nước
– Giá phao điện bồn nước hợp lý
– Sản phẩm của các thương hiệu uy tín
– Kết nối điện giữa công tắc phao và máy bơm
– Lựa chọn vật liệu phù hợp để tránh ăn mòn
– Chiều dài cáp và mức chất lỏng

Thợ lắp phao điện bồn nước tại nhà giá rẻ

Leave a Comment