Cách lắp vòi nước bồn rửa chén – Lắp vòi nước chậu rửa bát

Cách lắp vòi nước bồn rửa chén không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể thự hiện. Việc lắp vòi nước chậu rửa bát ngày nay được thiết kế để dễ dàng lắp đặt hơn nhưng không có nghĩa là bạn có thể tránh được những rắc rối khi tự mình lắp đặt. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể mua các loại vòi nước với cách lắp vòi nước bồn rửa chén đặt hoàn toàn từ bên trên của bồn rửa để bạn không phải chui xuống bên dưới. Nhưng vẫn có những điều bạn nên biết để lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và không bị rò rỉ qua bài viết này của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Cách lắp vòi nước bồn rửa chén – Lắp vòi nước chậu rửa bát
Lắp đặt chậu rửa – cách lắp vòi nước bồn rửa chén đúng kỹ thuật

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách lắp vòi nước bồn rửa chén

Để lắp vòi nước chậu rửa bát đẹp và hoạt động ổn định thì ngoài việc có đủ dụng cụ thì biết cách lắp vòi bồn rửa chén đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất là một yêu cầu quan trọng. Đôi khi có những tình huống dỡ khóc dỡ cười khi mà vòi đã lắp lên xong hết rồi mới phát hiện các vòng đệm cau su vẫn còn nằm ở ngoài hay tác giả quên không trét keo chống rò rỉ…Làm theo hướng dẫn cách lắp vòi nước bồn rửa chén của chúng tôi để đảm bảo vòi nước của bạn hoạt động an toàn.

Cách tháo vòi nước bồn rửa chén cũ

Trước khi thực hiện cách lắp vòi nước bồn rửa chén mới bạn phải tháo cái cũ ra.

 • Dọn dẹp không gian dưới tủ bếp sạch sẽ để có không gian thao tác
 • Dùng cơ lê đa năng để vạn các đai ốc liên kết. Đôi khi bạn phải dùng cưa để cắt vì đai ốc bị ăn mòn lỏng lẻo khi lắp vòi nước chậu rửa bát cũ hơn vào chậu rửa. Cắt qua một bên của đai ốc. Sau đó dùng tuốc nơ vít nạy đai ốc ra khỏi thân vòi. Bạn cũng có thể cắt bỏ các bộ phận cứng đầu khác, chẳng hạn như cụm thoát nước bật lên trên bồn rửa trong phòng tắm.
 • Vệ sinh sạch sẽ các điểm kết nối
 • Gỡ băng Teflon (cao su non) ra khỏi các đầu ren
 • Tháo vòi nước cũ ra và để sang một bên.

Chú ý trong lúc thao tác sẽ có nước còn xót lại trong các ống. Để sẵn một cái xô và khăn lau để thấm nước.

Những điều cần lưu ý trong cách lắp vòi nước bồn rửa chén
Sửa vòi nước rửa bát bị rỉ nước

Cách lắp vòi nước chậu rửa bát mới

Sau khi đã tháo vòi cũ và dọn dẹp sạch sẽ khu vực bạn mới thao tác chúng ta sẽ tiến hành lắp vòi nước chậu rửa bát với vào. Bạn có thể đã mua trước vòi hoặc  mang theo vòi cũ đến cửa hàng để chọn mẫu phù hợp.

 • Quấn keo Teflon vào các đầu ren mới. Keo này sẽ giúp ngăn các rò rỉ qua chân ren.
 • Kết nối ống cấp nước vào đầu nguồn nước trước. Các ống cũ nếu có dấu hiệu hư hỏng cũng nên thay vòi nước bồn rửa chén mới. Nhớ lắp các ron cao su đi kèm. Các ron cao su này có nhiệm vụ ngăn rò rỉ.
 • Trét keo silicon vào chân vòi. Với cách lắp vòi nước bồn rửa chén này bạn hãy siết các đai ốc bằng tay trước sau đó dùng cờ lê siết vừa chặt để giữ thân vòi ổn định. Không nên siết quá mạnh tay có thể làm hue các chân ren.
 • Kết nối ống cấp nước vào vòi nước.
 • Bật nguồn nước lên và kiểm tra.

Kiểm tra tất cả các điểm kết nối nếu không có dấu hiệu vòi nước chậu rửa bát rò rỉ nước thì chúng mừng bạn đã thực hiện thành công cách lắp vòi nước bồn rửa chén! Hãy tận hưởng thành quả của mình!

Bảng giá lắp vòi nước bồn rửa chén tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Lưu ý trong cách lắp vòi nước bồn rửa chén

 • Chi tiêu vừa đủ nhưng không quá nhiều: để lắp vòi nước chậu rửa bát với chi phí thấp hơn, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một vòi chất lượng thấp. Nếu bạn chi tiêu nhiều hơn, bạn đang trả tiền cho các tính năng hoặc phong cách bổ sung hơn là độ tin cậy hoặc độ bền cơ bản.
 • Chiều cao và tầm với của vòi: Với cách lắp vòi nước bồn rửa chén khác nhau rất nhiều về chiều cao và tầm với, và hầu hết thời gian bạn chỉ có thể chọn kiểu dáng mà bạn thích nhất. Nhưng nếu bạn có một kệ phía trên bồn rửa, một vòi cao có thể không phù hợp. Với bồn rửa chén lớn, một vòi có tầm với ngắn có thể không mở rộng đến tất cả các bát. Qua đó bạn có thể chọn lắp vòi nước chậu rửa bát phù hợp hơn.
 • Cách lắp vòi nước bồn rửa chén phải đơn giản: Nếu bạn là một tín đồ DIY thì bạn nên chọn loại có thiết kế dễ dàng cho việc lắp vòi nước chậu rửa bát. Nếu không phải chui xuống gầm tủ để thao tác thì càng tốt
 • Chọn van gốm: Nếu bạn muốn tránh tình trạng vòi bị chảy nước, hãy mua một vòi có van bằng sứ. Các loại van khác thường không bị nhỏ giọt trong nhiều năm, nhưng chúng không thể phù hợp với độ tin cậy lâu dài của gốm. Vòi có van gốm có giá tương đương với các loại vòi khác.
 • Một tay cầm duy nhất thuận tiện hơn: Với cách lắp vòi nước bồn rửa chén hai tay cầm có kiểu dáng đối xứng phù hợp với nhiều phòng tắm, đặc biệt là kiểu truyền thống. Nhưng trong điều kiện thực tế, vòi nước một tay cầm có tất cả các lợi thế. Chúng chỉ đơn giản là thuận tiện hơn; Điều chỉnh nhiệt độ nước dễ dàng hơn và có ít tay cầm hơn để làm sạch.
Dịch vụ lắp vòi nước bồn rửa chén giá rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ lắp vòi nước chậu rửa bát giá rẻ

Lắp vòi nước chậu rửa bát là dịch vụ uy tín của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Lắp vòi nước bồn rửa chén là một yêu cầu dịch vụ phổ biến mà chúng tôi nhận được tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Cho dù bạn cần một vòi cho bồn rửa trong phòng tắm, bồn rửa nhà bếp, hoặc một bồn rửa tiện ích, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn. Cách lắp vòi nước bồn rửa chén sẽ được đội ngũ thợ sửa nước có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều loại bồn rửa từ các nhà sản xuất khác nhau, vì vậy chúng tôi biết chính xác cách lắp vòi nước chậu rửa bát đúng cách để tránh rò rỉ và sửa chữa không cần thiết trong tương lai.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các vòi nước bị rò rỉ, dòng chảy không nhất quán hoặc các thiết bị lỗi thời, hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo số 0938 528 085 hoặc yêu cầu ước tính trực tuyến. Chúng tôi tin tưởng vào thông tin liên lạc đầy đủ và minh bạch; các thợ lắp vòi nước chậu rửa bát của chúng tôi sẽ không bắt đầu làm việc cho đến khi chúng tôi cho bạn biết chi phí và những gì chúng tôi sẽ làm.

Dịch vụ lắp đặt vòi của chúng tôi:

 • Vòi bếp
 • Vòi phòng tắm
 • Vòi chậu rửa tiện ích
 • Vòi thanh ướt
 • Vòi bồn tắm
 • Máy lọc nước nóng

Thợ lắp vòi nước bồn rửa chén tại nhà giá rẻ

Leave a Comment