Cách sửa bồn cầu bị vỡ tại nhà – Thợ thay bồn cầu bị vỡ giá rẻ

Cách sửa bồn cầu bị vỡ – Thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp

Cách sửa bồn cầu bị vỡ tại nhà là một vấn đề phức tạp của hệ thống ống nước vì các vết nứt không phải lúc nào cũng dễ phát hiện. Trong một số trường hợp, vết nứt có thể đã xảy ra khi bồn cầu được sản xuất lần đầu nhưng không xuất hiện trong nhiều năm. Những lần khác, bồn cầu có thể phát triển một cách bí ẩn bất cứ lúc nào và bắt đầu rò rỉ. Vết nứt rõ ràng hơn có thể xảy ra do sự thay đổi nhiệt độ quá cao gây ra vết nứt xuyên qua sứ.

Dù nguyên nhân là gì, bước đầu tiên để sửa bồn cầu bị vỡ là xác định vị trí và đánh giá xem liệu vết nứt có thể được sửa hay không (hoặc ít nhất là đã cố gắng). Các vết nứt chân tóc thường có thể được vá bằng epoxy sứ. Các vết nứt lớn hơn hoặc các vết nứt thâm nhập hoàn toàn qua bồn cầu thường không thể sửa chữa được, đòi hỏi bồn cầu phải được thay bồn cầu.

Dịch vụ sửa bồn cầu bị vỡ – thay bồn cầu giá rẻ

Sửa bồn cầu bị vỡ là một công việc cấp bách bạn chỉ có một lựa chọn là phải làm ngay nếu nhà bạn có một nhà tắm. Trong trường hợp nhà bạn có hai hoặc ba nhà vệ sinh thì công việc có thể trì hoãn thêm vài ngày, nhưng tốt nhất là bạn phải giải quyết triệt để. Những hệ lụy do bồn cầu bị vỡ có thể khiến cho cả nhà bạn khó chịu rất nhiều.

Sửa điện nước giá rẻ cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu bị vỡ – thay bồn cầu mới và xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến hệ thống cấp thoát nước trong nhà cả về dân dụng lẫn thương mại.

  • Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm.
  • Chúng tôi có chính sách báo giá minh bạch kèm với chế độ kiểm tra miễn phí
  • Chúng tôi luôn bảo trì sản phẩm dài hạn và phục vụ 24/7.
  • Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng tư vấn, báo giá, hướng dẫn cho từng khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0938 528 085 hoặc đăng ký dịch vụ sửa bồn cầu bị vỡ của bạn qua trang chủ của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Bảng giá sửa bồn cầu – thay bồn cầu tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000
Nguyên nhân và cách sửa bồn cầu bị vỡ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân và cách sửa bồn cầu bị vỡ

Bồn cầu có thể có các vết nứt trên hoặc dưới mực nước và ở bên trong hoặc bên ngoài. Vị trí của vết nứt sẽ xác định hành động cần thiết.

Cách sửa bồn cầu bị vỡ nắp đậy

Nắp đậy bồn cầu khá bền nhưng cũng không thể tránh khỏi bị nứt hoặc vỡ nếu không sử dụng đúng cách. Tuy không phải là bộ phận quan trọng của bồn cầu nhưng nếu bị vỡ thì cũng gây ra một số khó chịu cho chủ nhà. Có thể thực hiện cách sửa bồn cầu bị vỡ nắp đậy với keo trong suốt nếu vết nứt nhỏ. Trong trường hợp nắp bị vỡ hoàn toàn thì lắp bồn cầu mới là cách tốt nhất.

Cách sửa bồn cầu bị vỡ tấm lót

Tấm lót bồn cầu là bộ phận trung gian giúp bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với bồn cầu. Bộ phận này chịu tác động của phần lớn trọng lực của người ngồi trên. Phần kết nối giữa tấm lót và thân bồn cũng thường xảy ra các sự cố nứt gãy do tác dụng của ngoại lực. Nếu chỉ là vết nứt thì có thể dán keo để sử dụng tạm thời, Nếu tấm lót bồn cầu bị vỡ thì bạn nên thay bồn cầu mới.

Cách sửa bồn cầu bị vỡ két nước

Bể chứa của bạn có thể bắt đầu rò rỉ nước khi nó bị nứt. Sau đó, một lần nữa, nó phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nó đã bị nứt. Một vết nứt nhỏ có thể không dẫn đến bể của bạn bị rò rỉ nhưng một vết nứt lớn (như vết nứt do vật nặng rơi vào bể) có thể khiến bể của bạn bị rò rỉ.

Cần khắc phục ngay các vết nứt gây rò rỉ nước. Điều cuối cùng bạn muốn là thay bồn cầu của bạn như một giải pháp – điều đó sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc sửa bồn cầu bị vỡ két nước. Nó thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi bạn sống với nhiều người vì một nhà vệ sinh bị hỏng có thể gây ra thảm họa cho cả gia đình.

Khi sửa chữa nhà vệ sinh, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn tất cả các vật liệu cần thiết và trong tầm với. Điều đó sẽ giúp bạn trong khi sửa chữa khỏi phải chạy đi chạy lại từ phòng tắm để lấy những thứ bạn cần.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách sửa bồn cầu bị vỡ thân bồn cầu

Có hai loại vết nứt ở thân bồn cầu mà bạn có thể nhận ra chúng: Vết nứt trên mực nước và vết nứt dưới mực nước.

Vết nứt trên mực nước thường không phải là vấn đề trừ khi vết nứt phát triển chậm. Nếu bạn phát hiện một vết nứt bồn cầu trong bể, hãy để ý đến nó để đảm bảo rằng nó không trở nên tồi tệ hơn. Có thể hữu ích nếu bạn chụp ảnh vết nứt để so sánh sau này.

Vết nứt nằm dưới mực nước sẽ phải được sửa chữa bồn cầu. Thật không may, một vết nứt của bồn cầu có thể khó phát hiện. Nếu bạn nghi ngờ có rò rỉ từ bồn cầu, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra các vòng đệm giữa bồn chứa và bồn cầu. Tiếp theo, kiểm tra kỹ bình sứ xem có vết nứt hay không. Bạn có thể phải nhìn cả bên ngoài và bên trong bể mới có thể thấy được.

Tùy chọn cách sửa bồn cầu bị vỡ nếu bạn có một vết nứt chân tóc trong bồn chứa hoặc bồn cầu, bạn có thể ngăn chặn vết rò rỉ bằng cách bịt kín vết nứt bằng epoxy không thấm nước. Epoxy cũng có thể có hiệu quả đối với các vết nứt ở chân bồn cầu, chẳng hạn như vết nứt hoặc vỡ xung quanh các bu lông cố định bồn cầu với sàn.

Bạn có thể thử cách sửa bồn cầu bị vỡ, sửa chữa các vết nứt dưới đường nước bằng epoxy, nhưng hãy nhớ rằng nó thường không hiệu quả. Trong trường hợp đó, thay bồn cầu là lựa chọn duy nhất.

Thợ thay bồn cầu tại nhà giá rẻ

Leave a Comment