Dịch vụ và cách sửa lỗi máy giặt LG không xả nước

Phải làm gì khi máy giặt LG không xả nước? Chức năng của máy giặt là một công cụ hữu hiệu để loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi và vết bẩn ra khỏi quần áo. Sau chu kỳ giặt, lồng giặt thoát nước và chu trình vắt nước trong quần áo bắt đầu. Sau đó, lồng giặt nạp lại để xả quần áo bằng nước sạch. Cuối cùng, máy xả lần cuối và vắt khô quần áo.

Nếu bạn mở nắp máy giặt sau khi biết chúng đã thực hiện xong chu trình và thấy quần áo vẫn đang bơi trong nước, thì rõ ràng có điều gì đó không ổn. Có thể là máy giặt LG lỗi không xả nước hoặc là bạn đã không bấm đúng chu trình giặt.

Sửa lỗi máy giặt LG không xả nước

Hướng dẫn cách sửa lỗi máy giặt LG không xả nước

Thực hiện lại chu trình và kiểm tra tại chỗ với chu trình xả nước nếu lồng giặt không chảy nước, điều đó là chắc chắn máy giặt lg không xả được nước, nhưng tại sao? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy làm theo các mẹo khắc phục sự cố này trước khi bạn gọi cho chuyên gia để được trợ giúp sửa lỗi máy giặt LG không xả nước.

Thiết lập lại máy giặt LG không xả được nước

Rút phích cắm máy giặt LG lỗi không xả nước của bạn trong khoảng một phút. Sau đó, cắm lại thiết bị. Mở và đóng cửa sáu lần trong 12 giây để yêu cầu máy tính đặt lại mọi thứ. Điều này có thể không hoạt động trên tất cả các máy, nhưng đó là một cách khắc phục dễ dàng nếu máy giặt LG không xả hết nước của bạn tương thích với kỹ thuật này.

Kiểm tra lắp ráp công tắc nắp máy giặt LG không đóng van xả nước

Máy giặt cửa trên sẽ chỉ xả nước và quay nếu nắp được đóng chặt. Do đó, một cụm công tắc nắp bị lỗi có thể gây ra sự cố máy giặt LG không xả được nước.

Xem liệu máy giặt LG không xả nước có phản hồi khi bạn dùng ngón tay ấn vào công tắc nắp hay không. Nếu điều này làm cho lồng giặt chảy nước, bạn có thể chỉ cần mở rộng phần thân trên nắp để nó ấn vào công tắc. Nếu không có gì xảy ra khi bạn nhấn công tắc nắp, nó có thể cần được thay thế.

Xem liệu ống thoát nước của máy giặt LG không xả nước có bị gấp khúc không

Điều chỉnh vòi phía sau máy giặt LG lỗi không xả nước để đảm bảo nước có thể dễ dàng chảy qua nó. Nếu ống bị gấp khúc hoặc bị tắc hoàn toàn, điều đó có thể gây ra lỗi máy giặt LG không xả được nước do chức năng thoát nước.

Kiểm tra ống thoát nước hoặc máy bơm xem có bị tắc nghẽn không

Việc một chiếc tất hoặc các mảnh quần áo nhỏ khác lọt vào hệ thống thoát nước và làm tắc ống thoát nước hoặc bít lỗ hút máy bơm là điều thường thấy. Tháo mặt trước của máy giặt LG không xả nước và kiểm tra xem có vật cản nào trong các khu vực này không. Nếu bạn tìm thấy bất cứ điều gì, hãy loại bỏ nó để xem bạn có thể làm cho máy giặt thoát nước hay không.

Lưu ý rằng nếu bạn tháo ống để lấy vật cản ra khỏi máy bơm, nước trong máy giặt sẽ tràn ra ngoài. Để tránh tình trạng lộn xộn, hãy đổ càng nhiều nước ra khỏi lồng giặt càng tốt trước khi ngắt kết nối vòi.

Dọn sạch Bẫy tiền xu trong máy giặt LG không xả nước

Một số máy giặt có thiết kế một cái bẫy bằng đồng xu để hứng các vật thể lạ trước khi chúng chảy vào đường thoát. Bẫy tiền xu thường có một nắp được thiết kế để dễ dàng tiếp cận. Nếu máy giặt LG không xả nước của bạn có một cái, hãy làm sạch nó và xem liệu lồng giặt có thoát nước bình thường không.

Kiểm tra điều khiển mực nước của máy giặt LG không xả nước

Nếu máy giặt của bạn không thoát nước hoặc không quay, bộ phận điều khiển mực nước có thể bị lỗi. Mở bảng điều khiển của máy và tìm một ống nhựa gắn vào van mực nước. Công việc này có thể vượt qua mức độ kiểm tra của bạn tại nhà hãy liên hệ một thợ sửa lỗi máy giặt LG không xả nước chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Lên lịch sửa máy giặt LG không xả được nước

Nếu những mẹo khắc phục sự cố này của chúng tôi không giải quyết được vấn đề, máy giặt lg không xả được nước của bạn có thể đã bị hỏng máy bơm nước hoặc dây đai truyền động. Những thành phần này cần được thợ sửa chữa hoặc thay thế chuyên nghiệp để máy của bạn hoạt động trở lại.

Việc sửa chữa máy giặt LG lỗi không xả nước tốt nhất nên để cho các chuyên gia. Nếu máy giặt của bạn vẫn không xả nước, đã đến lúc gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được trợ giúp. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể khôi phục hiệu quả và hiệu quả máy giặt của bạn trở lại hoạt động tốt.

Dưới đây là một vài lý do tại sao khách hàng của chúng tôi giới thiệu Sửa Điện Nước Giá Rẻ cho bạn bè của họ.

+ Đăng ký lịch sửa lỗi máy giặt LG không xả nước chỉ với một cuộc gọi đơn giản, giúp lập lịch sửa chữa dễ dàng.

+ Thợ sửa máy giặt LG không xả được nước đến đúng giờ.

+ Công việc được thực hiện ngay lần đầu tiên thợ sửa máy giặt LG không xả nước đến nhà bạn.

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo trì và cải tiến

+ Kỹ thuật viên sửa máy giặt Lg lỗi không xả nước có kinh nghiệm trung bình 10 năm trong nghề và được bảo hiểm đầy đủ cho sự an toàn của bạn.

+ Chúng tôi hứa sẽ dọn dẹp khi chúng tôi hoàn thành công việc tại nhà khách hàng.

+ Chất lượng tay nghề thợ sửa lỗi máy giặt LG không xả nước của chúng tôi được đảm bảo

Sửa Điện Nước Giá Rẻ rất tự tin vào dịch vụ sửa máy giặt tại nhà mà chúng tôi thực hiện nên bất kỳ công việc dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều nhận và thực hiện đúng với yêu cầu. Cho dù là công việc sửa chữa, cài đặt, lắp ráp hay tổ chức, đều được hỗ trợ bởi đội thợ giỏi nhất của chúng tôi.

Sửa lỗi máy giặt LG không xả nước

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa máy giặt LG không xả nước

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Hỏi đáp về dịch vụ sửa lỗi máy giặt LG không xả nước

Máy giặt LG không xả nước hoặc không xả nước khi giặt là vấn đề gì?

Máy giặt không xả nước có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm ống thoát nước bị tắc hoặc kẹt hoặc máy bơm, công tắc nắp hoặc dây đai máy bơm nước bị hỏng. Không có vấn đề gì là thủ phạm chính nếu bạn chưa kiểm tra qua, bạn cần phải xả hết nước khỏi máy giặt LG không xả được nước trước khi chẩn đoán sự cố hoặc thực hiện bất kỳ công việc nào để khắc phục tình hình.

Trong một số mẹo bên trên bạn có thể tự mình áp dụng để kiểm tra máy giặt của mình. Tuy nhiên, việc chuẩn đoán có thể không đúng do bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức về máy giặt. Hãy liên hệ với thợ sửa lỗi máy giặt LG không xả nước gần bạn nhất để được kiểm tra chuyên sâu.

Làm cách nào để biết ống thoát nước máy giặt LG không xả nước của tôi có bị tắc hay không?

Dấu hiệu số một của việc cống bị tắc ảnh hưởng đến máy giặt của bạn là tìm thấy nước bên trong thiết bị sau khi chu trình giặt hoàn tất. Trong suốt chu trình, nước ngập vào khoang chứa của máy, hòa vào chất tẩy rửa để làm sạch quần áo của bạn.

Làm thế nào để kiểm tra đường nước của máy giặt LG không xả nước?

Để kiểm tra điều này, hãy tháo ống thoát nước gắn với máy giặt và đảm bảo rằng nó thông suốt. Một cách dễ dàng để kiểm tra xem ống thoát nước có thông thoáng hay không là thổi không khí qua đó. Nếu không có gì cản trở ống thoát nước, rất có thể vấn đề nằm ở máy bơm của máy giặt.

Máy giặt của tôi không thoát nước, điều gì có thể gây ra điều này?

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy giặt LG không xả nước đúng cách là do có dị vật mắc kẹt trong máy bơm thoát nước hoặc bộ lọc bị bụi bẩn làm tắc nghẽn. Một trong những yếu tố đầu tiên cần được kiểm tra là bộ lọc, bộ lọc này rất cần thiết để lọc các tạp chất cũng như các vật thể nhỏ: nếu bộ lọc bị tắc hoặc tắc, nước sẽ không thoát ra được.

Tương tự, ống thoát nước, dẫn nước ra khỏi máy giặt, có thể bị cong hoặc bị tắc. Điều quan trọng là phải kiểm tra xem đường thoát nước của nhà – nơi ống được kết nối – không có vật cản.

Máy bơm thoát nước bị tắc có thể là một nguyên nhân khác có thể gây ra sự cố này. Máy bơm này rất cần thiết để xả nước bẩn sau khi kết thúc chu trình giặt.

Việc đóng sai van điện từ là một lý do khác khiến máy giặt LG không xả nước, bạn có thể nhìn thấy nước trong lồng giặt vào cuối chu kỳ. Phần mềm quản lý chương trình giặt sẽ được kiểm tra sau này, nhưng nếu bị bẩn hoặc bị lỗi, nó có thể vẫn còn hơi mở, do đó làm cho máy giặt đầy nước vào cuối chu trình giặt.

Leave a Comment