Tại sao máy giặt không vào nước

Để đảm bảo rằng bạn không làm hỏng máy giặt của mình bằng những hành động thiếu suy nghĩ, hãy kiểm tra máy giặt cẩn thận trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp sửa lỗi nào từ các diễn đàn và bài đăng blog không đáng tin cậy. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, thợ sửa máy giặt của chúng tôi thường gặp phải tình trạng máy giặt không vào nước khi nhận các đơn hàng sửa chữa máy giặt từ khách hàng. Thông thường, sự cố là do các sự cố sau gây ra:

Nguyên nhân máy giặt không vào nước số 1: Ống và bộ lọc ống

Khi máy giặt của bạn không đầy nước trong chu trình giặt, bạn có thể nghi ngờ trục trặc ống nước – dưới đây là những lỗi phổ biến nhất:

 • Các vòi không được kết nối tốt với thiết bị – do đó, không có dòng nước ổn định.
 • Một ống gấp khúc ngăn không cho nước đi qua.
 • Ống bị hư nên nước bị rò rỉ ra ngoài thay vì chảy vào lồng giặt.

Tùy thuộc vào vấn đề bạn gặp phải với ống cấp nước máy giặt, bạn sẽ tìm hiểu các bản sửa lỗi khác nhau sẽ được áp dụng. Trước khi lo lắng quá nhiều và gọi điện cho dịch vụ thợ sửa máy giặt bạn có thể thực hiện một vài việc nằm trong khả năng của mình. Nếu đó là một chỗ gấp khúc, thì việc làm thẳng ống là tất cả những gì cần thiết để giải quyết vấn đề. Nếu có hư hỏng có thể nhìn thấy, bạn cần có ống thay thế.

Nguyên nhân máy giặt không vào nước số 2: Bộ lọc máy giặt bẩn

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân máy giặt không vào nước số 2: Bộ lọc máy giặt bẩn

Các bộ lọc máy giặt bị tắc là một thứ khác khiến máy giặt không xuống nước, nước không thể vào được lồng giặt. Trong trường hợp này, cách khắc phục rất đơn giản – tháo các bộ lọc và đảm bảo không có bụi bẩn hoặc mảnh vụn trên chúng.

Sau khi bộ lọc của máy giặt sạch sẽ, hãy kết nối lại các ống mềm với thiết bị. Kiểm tra rò rỉ để đảm bảo bạn đã tìm ra đúng nguyên nhân gây ra sự cố. Một số khu vực sử dụng nước giếng để giặt đồ thì nên thường xuyên kiểm tra bộ lọc máy giặt đồng thời nên lắp thêm bộ lọc thô nơi nguồn cấp nước để hạn chế được lỗi máy giặt không cấp nước.

Nguyên nhân máy giặt không vào nước số 3: Không khí đang chặn nước trong buồng áp suất

Nhiều chủ nhà ngạc nhiên khi biết rằng tắc nghẽn buồng áp suất có liên quan đến việc máy giặt không vào nước vào. Nếu có quá nhiều không khí trong các ống áp suất, máy sẽ không ngừng quay ngay cả khi không có nước trong lồng giặt.

Nếu máy của bạn có thể chạy mà không có nước trong đó, bạn có thể khẳng định rằng buồng áp suất là vấn đề. Tháo ống dẫn khí và làm sạch nó kỹ lưỡng là một cách hiệu quả để khắc phục sự cố. Đây có vẻ là một công việc phức tạp  bạn có thể gọi cho một thợ lắp máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để họ giúp đỡ bạn. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán lỗi máy giặt không vào nước và đủ dụng cụ để khắc phục chúng.

Nguyên nhân máy giặt không vào nước số 4: Van điện từ bị lỗi

Van điện từ hay còn gọi là van đầu vào, là một ống hai chiều nối các dòng nước từ vòi nước nóng lạnh đến máy giặt. Trong số tất cả các vấn đề dẫn đến tắc nghẽn cấp nước, đây là vấn đề mà các thợ sửa máy giặt không vào nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ phải xử lý nhiều nhất. Nó không phải là công việc của người không có chuyên môn.

Cách phổ biến để đối phó với sự cố van đầu vào là thay thế van. Tuy nhiên, cài đặt bộ chọn cũng có thể là nguyên nhân – hãy kiểm tra chúng để đảm bảo chúng được điều chỉnh tốt. Đôi khi, nhấn hoàn toàn điều khiển trên bảng điều khiển là một cách khắc phục dễ dàng và hiệu quả cao cho phép máy giặt của bạn đổ đầy nước.

Làm thế nào để sửa lỗi máy giặt không cấp nước?

Nếu máy giặt của bạn không đổ đầy nước, cách sửa máy giặt không vào nước là hành động của bạn phải được xác định theo bản chất của lỗi. Thông thường, tất cả các sự cố được kết nối với một trong hai điều sau:

 • Nước chảy chậm (không ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị).
 • Không có dòng chảy giữa nguồn cấp nước bên ngoài và thiết bị do sự cố thiết bị.

Sau khi bạn hiểu nguyên nhân gốc rễ của việc máy giặt không vào nước, hãy làm theo các danh sách kiểm tra sau để xử lý sự cố:

Cách sửa máy giặt không vào nước  do nguồn cung cấp đủ nước bên ngoài

 • Rút phích cắm của máy giặt và ngắt kết nối với nguồn cấp nước bên ngoài.
 • Kiểm tra các ống nạp của máy giặt – chúng không được gấp khúc hoặc hư hỏng.
 • Ngắt kết nối vòi khỏi vòi cấp nước cho máy giặt. Kiểm tra và làm sạch các tấm chắn của bộ lọc vòi, đảm bảo rằng vòi sục khí không bị tắc.
 • Tắt nguồn cấp nước. Tháo các ống ra khỏi van điện từ của máy giặt. Nếu bạn nhận được tia nước phun lâu dài từ kết nối, van cấp bị lỗi đang gây ra các vấn đề về việc nạp đầy máy giặt.
 • Gọi thợ lắp ống nước máy giặt để được sửa chữa nếu máy giặt không vào nước với các lỗi mà bạn không thể xử lý tại nhà.

Cách sửa máy giặt không vào nước do sự cố thiết bị – nguồn cung cấp được kết nối

 • Kiểm tra bộ lọc xem có bị tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn không. Làm sạch nó kỹ lưỡng và gắn lại vào ống. Chạy máy giặt để xem sự cố đã được giải quyết chưa.
 • Kiểm tra núm tích hợp công tắc chu kỳ, các nút hoặc cần gạt và đảm bảo chúng hoạt động. Để ý các nút bị dính và kiểm tra công tắc nắp.
 • Đánh giá các biện pháp kiểm soát mực nước. Sử dụng đồng hồ đo vôn-Ohm để kiểm tra hệ thống điều khiển. Sử dụng hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất cung cấp để tìm hiểu xem số đọc bạn nhận được từ đồng hồ có nằm trong phạm vi bình thường hay không. Nếu không, bạn sẽ phải thay công tắc mực nước.
 • Đảm bảo rằng tất cả các van điện từ được lắp vào các lỗ mở chuyên dụng.
 • Tham khảo ý kiến ​​của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa. Việc khắc phục một số sự cố cấp nước máy giặt không vào nước có thể nằm ngoài khả năng của bạn. Ví dụ: hệ thống có thể không nhận đúng mã lỗi, dẫn đến các vấn đề làm đầy máy giặt.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa máy giặt không vào nước

Sửa Điện Nước Giá Rẻ: Đội ngũ xếp hạng cao nhất về bảo trì và sửa chữa thiết bị gia dụng hiện nay sẽ giúp bạn xử lý triệt để lỗi máy giặt không cấp nước của bạn nhanh chóng – an toàn – giá hợp lý.

Chạy máy giặt không vào nước bên trong rất nguy hiểm và có hại cho thiết bị. Đó là lý do tại sao, khi bạn phát hiện ra máy giặt không hoạt động, hãy đảm bảo khắc phục sự cố càng sớm càng tốt. Thuê thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cho công việc này là cách tốt nhất để đảm bảo vấn đề này sẽ không làm phiền bạn nữa.

Đây là cách chúng tôi làm cho các dịch vụ sửa chữa dễ tiếp cận hơn:

 • Chi phí sửa chữa phải chăng
 • Các cuộc gọi dịch vụ miễn phí
 • Bảng phân tích chi tiết về chi phí
 • Ưu đãi thiết bị đặc biệt và phiếu giảm giá cho động cơ máy giặt và các linh kiện khác.

Chuyên môn đã được chứng minh: Các kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt không vào nước và thiết bị gia dụng. Ngoài ra, các chuyên gia được đào tạo tại nhà máy của chúng tôi nắm giữ nhiều chứng chỉ khác nhau như bằng chứng về kỹ năng và chuyên môn của công ty.

Thiết bị thay thế chất lượng cao: Nếu bạn cần linh kiện thay thế cho máy giặt, các kỹ thuật viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp. Chúng tôi ưu tiên xây dựng kết nối với các nhà sản xuất thiết bị và điện tử hàng đầu và cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt.

Bằng cách liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn về các ưu đãi. Đặc biệt thợ sửa máy giặt của chúng tôi có thể sửa tất cả từ các thương hiệu như:

 • Sửa máy giặt samsung không cấp nước
 • Sửa máy giặt panasonic không cấp nước
 • Sửa máy giặt aqua không cấp nước
 • Sửa máy giặt sharp không cấp nước
 • Sửa máy giặt samsung không vào nước
 • Sửa máy giặt electrolux không vào nước
 • Sửa máy giặt toshiba không vào nước
 • Sửa máy giặt lg không vào nước
 • Sửa máy giặt sanyo không vào nước

Để liên hệ với công ty về các dịch vụ sửa máy giặt không vào nước hoặc các thiết bị khác, hãy để lại tin nhắn hoặc cuộc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức và đặt lịch gọi dịch vụ miễn phí.

Thợ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ – Kiểm tra miễn phí

Leave a Comment