Dịch vụ và cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước tại nhà

Giữ cho quần áo của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ với cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Liên hệ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để được sửa chữa thiết bị giặt là, hoặc đặt lịch dịch vụ ngay tại đây.

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước tại nhà

Một phòng giặt với đầy đủ các thiết bị và vật dụng cần thiết là một sự tiện lợi tuyệt vời. Trong khi hầu hết các chủ nhà thích một phòng giặt là hoạt động đầy đủ, không phải tất cả đều biết cách giữ cho máy giặt của họ hoạt động tốt. Kể từ năm 2018 Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không cấp nước chuyên nghiệp và giúp chủ nhà bảo trì các thiết bị của họ để chúng không bị hỏng trước thời gian của họ.

Khi nói đến cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước hoặc các hạng mục liên quan đến sửa chữa máy giặt tại nhà, chúng tôi nhanh chóng đánh giá các vấn đề và cung cấp các giải pháp đáng tin cậy đến từng khách hàng.

Tất cả thợ sửa máy giặt Toshiba không vào nước của chúng tôi hiểu được mức độ cấp thiết của các vấn đề về máy giặt và máy sấy. Các vấn đề với các thiết bị này có thể gây căng thẳng và tốn thời gian quý báu của bạn.

Cho dù bạn có máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước, thiết bị của bạn có thể gặp các vấn đề phổ biến như rò rỉ nước và mất khả năng vận động do hỏng đai truyền động hoặc máy giặt Toshiba ko vào nước. Chúng tôi có thể giúp!

Dịch vụ và cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên chọn thợ sửa máy giặt Toshiba không cấp nước để sửa chữa thiết bị giặt là của bạn?

+ Chúng tôi sẽ chỉ cử các kỹ thuật viên sửa máy giặt thân thiện, tôn trọng khách hàng đến đúng giờ

+ Kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Toshiba không vào nước giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên

+ Chúng tôi cung cấp mức giá xử lý máy giặt Toshiba không ngắt nước trung thực, báo trước (tỷ giá cố định, không bao giờ theo giờ)

+ Thời gian hẹn của thợ máy giặt Toshiba không ngắt nước linh hoạt của chúng tôi phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn

+ Các bộ phận và tay nghề của thợ sửa máy giặt Toshiba ko vào nước của chúng tôi được bảo hành

Cần sửa chữa máy giặt Toshiba không cấp nước ngay bây giờ? Hãy để các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số ☎️ 0938 528 085 hoặc đặt lịch dịch vụ của bạn tại đây !

Bảng giá sửa máy giặt Toshiba không cấp nước

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước

Tại sao máy giặt Toshiba không vào nước và làm cách nào để khắc phục?

Những rắc rối từ máy giặt không phải là trò đùa. Nếu bạn nhận ra máy giặt của mình không đổ đầy nước khi thực hiện chu trình giặt, thì đã đến lúc học cách làm cho nước chảy trở lại.

Cho dù bạn có một chiếc máy giặt mới tinh không đổ đầy nước hay một chiếc máy đã ở trong nhà bạn nhiều năm với vấn đề tương tự, việc không thể giặt sạch quần áo, khăn trải giường và khăn tắm của bạn có thể khiến bạn bực bội.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không cấp nước

Khi máy giặt Toshiba không cấp nước hay máy giặt không đổ đầy nước, một số vấn đề có thể xảy ra.

+ Bạn có thể có một nắp đậy hoặc công tắc mực nước bị lỗi

+ Nguồn cung cấp nước nóng và lạnh của bạn có thể bị tắt hoặc có vết gấp khúc trong ống.

+ Van đầu vào của nước bị tắc

+ Bộ điều khiển điện tử bị trục trặc cũng có thể là lý do khiến máy giặt không đổ đầy nước.

Bất kể điều gì đang gây ra sự cố, nếu bạn đang hỏi, “Tại sao máy giặt Toshiba không cấp nước?” Có thể đã đến lúc liên hệ với chuyên gia sửa chữa thiết bị, người có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách chẩn đoán và khắc phục sự cố.

Dịch vụ và cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước

Hãy để kỹ thuật viên với cách sửa máy giặt Toshiba không vào nước chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sửa chữa thiết bị của bạn. Nhận ước tính dự án miễn phí từ các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số máy ☎️ 0938528085.

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước số 1 – xử lý nắp máy giặt

Máy giặt của bạn có thể sẽ không chạy nếu nắp thậm chí còn mở một phần, vì vậy trước tiên hãy đảm bảo rằng nắp được đóng hoàn toàn nếu máy giặt Toshiba ko vào nước. Nếu có, bước tiếp theo của bạn là xem công tắc nắp. Cơ chế này là một biện pháp an toàn để ngăn không cho mạch động cơ chạy khi nắp mở.

Khi công tắc này ngừng hoạt động, nguồn điện của máy giặt không thể mở rộng đến van cấp nước. Bạn có thể cần xem công tắc nắp có thể được kích hoạt bằng tay hay không và đảm bảo cần gạt của công tắc không bị kẹt hoặc bị hỏng. Nếu việc kích hoạt thủ công công tắc khởi động máy giặt thì bạn đã tìm thấy sự cố. May mắn thay, đây sẽ là một sửa chữa dễ dàng mà kỹ thuật viên máy giặt Toshiba không vào nước có thể xử lý nhanh chóng.

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước số 2 – xử lý nguồn cấp nước

Nơi tiếp theo cần kiểm tra khi máy giặt Toshiba ko vào nước là nguồn cấp nước nóng và lạnh. Đảm bảo rằng từng nguồn cung cấp được bật. Nguồn cấp nước lạnh thường có núm màu xanh và nguồn cấp nước nóng có núm màu đỏ. Nếu các nút bấm đã được tắt, bạn sẽ cần chuyển các nút bấm sang vị trí “bật”.

Nếu nguồn cung cấp đã được bật, bạn có thể muốn kiểm tra các ống mềm để xem liệu có bất kỳ đường gấp khúc nào ngăn nước chảy qua ống và vào máy giặt hay không. Nếu bạn phát hiện ra một hoặc hai chỗ gấp khúc, bạn có thể thử đặt lại vị trí của ống mềm hoặc ống mềm để loại bỏ đường gấp khúc trước khi kiểm tra dòng chảy của nước.

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước số 3 – xử lý bộ lọc đầu vào

Nếu vòi nước nóng và lạnh của bạn đang bật và không có bất kỳ vết gấp khúc nào, bạn có thể cần kiểm tra bộ lọc đầu vào của đường cấp nước. Bộ lọc đầu vào có nhiệm vụ hứng các mảnh vụn, và nó có thể bị tắc, ngăn nước chảy vào máy giặt của bạn. Tin tốt là đây là một cách khắc phục đơn giản không cần dụng cụ – chỉ cần một chút thời gian và mỡ bôi trơn.

Nếu bộ lọc đầu vào bị tắc và đó là lý do tại sao máy giặt Toshiba không cấp nước, trước tiên bạn cần tắt nguồn nước vào thiết bị của mình và ngắt kết nối các vòi khỏi máy giặt của bạn. Sau đó, bạn có thể nhìn thấy bộ lọc và loại bỏ bất kỳ hạt nào cản trở dòng chảy của nước. Sau khi làm sạch bạn có thể lắp lại các ống và bật nước trở lại.

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước số 4 – xử lý công tắc bộ chọn hoặc công tắc mực nước.

Khi máy giặt Toshiba không vào nước, sự cố có thể do công tắc bộ chọn nhiệt độ hoặc công tắc mực nước bị lỗi. Bạn có thể kiểm tra xem các công tắc này có bị hỏng hoặc bị mòn hay không bằng cách ngắt nguồn của máy giặt kiểm tra chúng bằng đồng hồ vạn năng.

Nếu công tắc mực nước không hoạt động, nó có thể thông báo sai cho máy của bạn rằng nước ở mức quá cao không thể đổ đầy, ngay cả khi không có nước trong thiết bị. Công việc này có vẻ phù hợp với thợ chuyên nghiệp hơn là bạn tự làm.

Cả hai vấn đề này sẽ cần đến sự trợ giúp của chuyên gia máy giặt Toshiba không cấp nước đến sửa chữa thiết bị, người có thể kiểm tra máy của bạn và mang theo các bộ phận và công cụ cần thiết để sửa chữa.

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước số 5 – xử lý bộ hẹn giờ hoặc điều khiển điện tử.

Khi máy giặt Toshiba không vào nước, có thể cần phải kiểm tra bộ hẹn giờ hoặc bộ điều khiển điện tử của máy. Bộ hẹn giờ và điều khiển điện tử là tín hiệu báo hiệu van đầu vào nước để mở và cho nước vào. Nếu các bộ phận này này không hoạt động chính xác, máy giặt sẽ không nhận được tín hiệu để đổ đầy nước vào lồng giặt.

Bạn có thể rút phích cắm của máy giặt, dùng đông hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục của các bộ phận này. Nếu bộ điều khiển điện tử của máy giặt bị lỗi, bạn sẽ phải nhờ kỹ thuật viên máy giặt Toshiba không cấp nước xem xét. Đây không phải là một bản sửa lỗi mà bạn sẽ muốn tự làm, vì có liên quan đến điện áp trực tiếp.

Leave a Comment