Cách sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà

Nếu đường ống cùng với vòi nước bằng đồng bị ò rỉ và bạn đang tìm cách sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà hãy lựa chọn phương án nhanh chóng và tiết liệm nhất chính là nhờ một thợ sửa ống nước lại nhà của bạn. Vòi nước bằng đồng rất bên chúng có tuổi thọ rất cao nhưng khi chúng xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng dẫn đến rò rỉ nước thì khả năng bạn có thể tự sửa rất thấp.

Tuy nhiên cũng có những sửa chữa nhỏ trong vòi nước bằng đồng bạn có thực hiện như là thay thế một số bộ phận nhỏ nếu có dụng cụ và chọn lựa các phụ kiện phù hợp.

Cách sửa vòi đồng bị rỉ nước

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân khiến vòi đồng bị rỉ nước

Có nhiều lý do khiến vòi đồng rỉ nước, nhưng tùy thuộc vào từng nguyên nhân bạn có thể tự sửa vòi nước bị rò rỉ thay vì phải gọi thợ sửa chữa để tiết kiệm một khoản chi phí. Cùng xem xét một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách sửa vòi đồng bị rò rỉ thể khắc phục chúng.

 • Vòng đệm chữ O bị lỏng hoặc mòn: Đây là một vòng tròn nhỏ được gắn vào ốc vít thân giữ tay cầm của vòi tại chỗ. Nếu tay cầm vòi đồng bị rỉ nước, đây là nguyên nhân có thể.
 • Van điều khiển dòng chảy bị mòn – Rò rỉ trong hộp van điều khiển dòng chảy cũng có thể do nó bị hư hoặc bị mòn do sử dụng lâu ngày.
 • Chân van bị ăn mòn – Nếu rò rỉ dường như bắt nguồn chân vòi, thì đó có thể là vấn đề với chân van. Sự tích tụ của cặn nước làm cho chân van bị mòn gây rò rỉ và dẫn đến tình trạng vòi đồng bị rỉ nước.
 • Vòng đệm cao su bị mòn – Rò rỉ vòi có đôi khi là các vấn đề với vòng đệm tựa vào chân van. Theo thời gian ma sát giữa hai bộ phận này có thể khiến vòng đệm bị mòn.
 • Bộ phận kết nối lỏng lẻo – Vòng điều chỉnh và các đai ốc đóng gói có thể bị lỏng theo thời gian, khiến tay cầm bồn rửa của bạn bắt đầu bị rò rỉ.
 • Các bộ phận khác bị hỏng – Nếu rò rỉ đến từ các đường ống bên dưới bồn rửa, nguyên nhân rất có thể là do đường ống hoặc ống nối bị hỏng.
Hướng dẫn cách sửa vòi đồng bị rỉ nước

Hướng dẫn cách sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà

Bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền trong hóa đơn tiền nước bằng cách thay thế vòng đệm cũ bằng một cái mới. Sử dụng các bước sau của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để thay thế vòng đệm đã cũ của bạn và ngăn vòi đồng bị rò rỉ!

Không thể thực hiện bất kỳ sửa chữa nào khi nước vẫn đang chảy. Một số ngôi nhà cho phép bạn tắt nước từ dưới bồn rửa. Nếu đó không phải là một lựa chọn trong nhà của bạn, bạn có thể cần phải tắt nguồn cấp nước chính của ngôi nhà trong khi sửa vòi đồng bị rỉ nước. Khi nước đã tắt, bạn xả hết nước thừa ra khỏi đường ống trước khi bắt đầu.

Cách sửa vòi đồng bị rỉ nước – Thay thế vòng đệm trong vòi nước bị rỉ

Theo thời gian, việc tiếp xúc với nước có thể khiến vòng đệm bị khô và nứt, khiến cho vòng đệm không thể kín khít được. Đây là những gì dẫn đến vòi đồng bị rỉ nước. Tất nhiên, bạn có thể đóng vòi chặt hơn để ngăn rò rỉ trong thời gian ngắn, nhưng điều này sẽ chỉ gây thêm áp lực cho vòng đệm cũ và khiến chúng nhanh bị mòn hơn. Giải pháp lâu dài duy nhất cho vấn đề này là thay thế.

Để thay thế các vòng đệm trong vòi đồng bị rỉ nước của bạn, trước tiên bạn sẽ cần phải tháo các tay cầm. Bắt đầu bằng cách sử dụng một con dao bỏ túi để cạy các phần chèn tay cầm. Đây là những tấm phủ trên tay cầm. Chúng thường bằng nhựa và thường có biểu tượng “nóng” hoặc “lạnh” trên chúng.

Khi các miếng đệm được tháo ra, bạn sẽ thấy một vít trên mỗi tay cầm. Tháo các vít bằng tuốc nơ vít. Khi các vít được tháo ra, bạn sẽ có thể ngắt các tay cầm khỏi thân cây. Đây thường là bước khó nhất trong quá trình sửa chữa này, vì sự ăn mòn có thể làm cho tay cầm và thân cây dính vào nhau.

Nếu bạn không thể tự mình gỡ bỏ chúng, hãy thử sử dụng công cụ đặc biệt được gọi là bộ kéo tay cầm. Dù bạn làm gì, đừng ép tay cầm ra, vì điều đó có thể làm hỏng vòi của bạn một cách đáng kể. Nếu bộ kéo tay cầm không hoạt động, hãy cân nhắc thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để trợ giúp.

Thay thế vòng đệm của vòi đồng bị rỉ nước: Bây giờ là lúc để thay thế vòng đệm mới. Đầu tiên, sử dụng tuốc nơ vít để tháo các vít của vòng đệm chân van ra khỏi thân. Điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ các vòng đệm cũ. Bạn có thể phải dùng dao bỏ túi để cạy chúng trong một số trường hợp. Tiếp theo, thay vòng đệm và ốc vít của máy giặt ghế bằng những cái mới. Sử dụng một ít chất làm kín chỉ dạng lỏng trên các sợi chỉ của thân cây và đặt chúng trở lại các lỗ vòi.

Đặt nó lại với nhau và kiểm tra độ kín của vòng đệm mới: Vặn tay cầm của vòi vào đúng vị trí và cố định phần chèn của tay cầm vào tay cầm của vòi. Khi chúng đã an toàn, hãy bật lại nguồn cấp nước và bật vòi nước để kiểm tra mọi thứ. Khi bạn tắt vòi một lần nữa, sẽ không có rò rỉ.

Dịch vụ sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Bảng giá sửa vòi đồng bị rò rỉ nước

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà

Mặc dù vòng đệm cũ là lý do phổ biến nhất khiến vòi đồng bị rỉ nước, nhưng nó không phải là lý do duy nhất. Các vấn đề về vữa, đường ống bị nứt và ăn mòn là một số nguyên nhân phổ biến khác có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng trong nhà của bạn nếu chúng không được sửa chữa đúng cách. Nếu bạn đã thay thế vòng đệm nhưng vòi đồng bị rò rỉ, tốt nhất bạn nên thuê thợ sửa nước chuyên nghiệp.

Nếu bạn sống ở Tp HCM, hãy cân nhắc sắp xếp một cuộc hẹn với thợ sửa vòi đồng bị rỉ nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để khắc phục sự cố đường ống dẫn nước nào trong nhà bạn.

Nếu vòi nước bị rò rỉ hoặc những hư hỏng liên quan đến hệ thống nước trong nhà của mình, hãy gọi số 0938 528 085. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ống nước khẩn cấp và sẽ giải quyết tình huống một cách nhanh chóng. Khi thợ sửa điện nước của chúng tôi phát hiện ra nguồn gốc của sự cố, họ sẽ cho bạn biết những bộ phận, linh kiện cần thay thế để sửa vòi nước rò rỉ của bạn.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thợ sửa vòi đồng bị rỉ nước giá rẻ

 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 9 Tại Nhà Giá Rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 tại nhà, giúp khách hàng giải quyết những lo lắng liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình. Nếu đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng và giá thành rẻ… … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 4 TPHCM
  Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 4 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hư hỏng điện nước, tìm cách kiểm tra rò điện nhà, sửa các thiết bị hệ thống điện nước trong gia đình. Khi có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more

Leave a Comment

Call Now Button