Cách sửa vòi nước bị rỉ nước – Thợ sửa vòi nước bị rò rỉ

Vòi nước là một phần không thể thiếu trong cấu trúc một ngôi nhà và việc giữ cho chúng luôn trong tình trạng hoạt động tốt là điều bắt buộc. Vói cách sửa vòi nước bị rỉ nước từ bài viết của Sửa Điện Nước Giá Rẻ này sẽ chấm dứt việc làm phiền giấc ngủ và làm tăng thêm tiền nước mà còn gây ra sự bất tiện cho gia đình bạn.

Các nguyên nhân điển hình khiến vòi nước bị rỉ nước bao gồm ăn mòn, cặn khoáng trên các bộ phận bên trong hoặc các miếng đệm, vòng chữ o hoặc vòng đệm bị lỗi. May mắn thay, hầu hết cách sửa vòi nước bị rỉ nước đều có thể được chủ nhà sửa chữa nếu họ có dụng cụ phù hợp và một số kiến ​​thức cơ bản về hệ thống ống nước.

Nguyên nhân vòi nước bị rỉ nước

Nguyên nhân phổ biến khiến vòi nước bị rò rỉ. Có thể có một số lý do đằng sau lỗi vòi nước bị rỉ nước của bạn. Dưới đây chúng tôi xem xét một số nguyên nhân phổ biến nhất của vòi nước bị rò rỉ. Thợ sửa ống nước của sửa điện nước giá rẻ sẽ chia sẻ với bạn một số cách nhận biết lỗi vòi nước bị rỉ nước tại nhà để chúng ta cùng tham khảo:

Nguyên nhân vòi nước bị rỉ nước số 1: Sự cố trong vòng đệm chữ O

Vít thân được sử dụng để giữ tay cầm của vòi nước tại chỗ. Vít thân này bao gồm một đĩa nhỏ gắn vào nó, được gọi là vòng đệm chữ O. Đây là một nơi ngăn nước nhỏ giọt có thể xảy ra. Vòng chữ O có thể bị lỏng hoặc mòn khi sử dụng thường xuyên, khiến vòi nước bị chảy gần tay cầm. Thay vòng O bị hỏng sẽ khắc phục được nếu đây là vấn đề.

Nguyên nhân vòi nước bị rỉ nước số 2: đế van bị ăn mòn

Chân van đóng vai trò như một kết nối vòi nước trong cơ chế nén. Sự tích tụ của cặn nước có thể làm cho chân van bị ăn mòn, gây rò rỉ xung quanh khu vực vòi. Đảm bảo rằng bạn làm sạch chân van thường xuyên với sự trợ giúp của thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Nguyên nhân vòi nước bị rỉ nước số 3: vòng đệm cao su bị mòn

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho vòi nước bị rỉ. Trong mỗi lần sử dụng, vòng đệm bị ép vào chân van, và ma sát liên tục này khiến nó bị mòn. Kết quả là, xung quanh vòi có thể nhận thấy nhỏ giọt. Có thể khắc phục tình trạng nhỏ giọt do vòng đệm cao su bị mòn bằng cách thay thế vòng đệm. Loại rò rỉ này được tìm thấy trong một vòi nén.

Nguyên nhân vòi nước bị rỉ nước số 4: Lắp đặt vòng đệm không đúng cách

Thông thường, nếu vòng đệm không được lắp đặt đúng cách hoặc không đúng kích cỡ, nó có thể gây ra tình trạng vòi nước bị rò rỉ. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để giúp bạn lắp đặt vòng đệm đúng cách, cho phép bạn tạm biệt với tình trạng rò rỉ của mình.

Nếu bạn cần hỗ trợ với vòi nước bị rò rỉ ở nhà bạn, hãy gọi cho các chuyên gia tại Hệ thống ống nước theo số 0938 528 085 hoặc đặt lịch dịch vụ của bạn trực tuyến tại trang chủ.

Hướng dẫn cách sửa vòi nước bị rỉ

Hướng dẫn cách sửa vòi nước bị rỉ nước

Tiết kiệm cho mình một khoản tiền bằng cách sửa vòi nước bị rò rỉ tại nhà. Hãy trở thành thợ sửa chữa của chính bạn theo các bước sau:

Khóa nguồn nước cấp vào vòi nước bị rỉ nước: Một trong những bước quan trọng nhất để có cách sửa vòi nước bị rò rỉ là tắt nước. Nếu bạn không ngắt nước vào bồn rửa, bạn có thể sẽ làm ngập phòng tắm của mình. Để ngắt nước, hãy tìm các van ngắt cố định bên dưới bồn rửa và xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ. Nếu vòi của bạn không có bất kỳ van ngắt nào, hãy tắt nguồn cấp nước chính cho ngôi nhà. Kiểm tra để đảm bảo rằng nước đã tắt bằng cách bật vòi nước. Nếu không có nước chảy ra, thì bạn đã làm xong công việc của mình.

Tháo rời tay cầm vòi nước bị rỉ nước: Cách tháo tay cầm của vòi nhỏ giọt tùy thuộc vào loại thiết bị cố định. Đối với đồ đạc tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít đầu dẹt để tháo nắp trên tay cầm, để lộ các vít tay cầm. Tháo những thứ này và kéo tay cầm ra.

Tháo thân van vòi nước bị rò rỉ: Khi tay cầm vòi được tháo ra, bạn sẽ thấy cuống van hoặc hộp bên trong. Điều này cũng cần được loại bỏ. Vòi nước nén có thân van bằng đồng thau có thể không vặn. Vòi hộp mực có thể được kéo thẳng ra ngoài. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng vòi hoặc tra cứu hướng dẫn trên mạng.

Tra các bộ phận của bồn rửa: Khi bạn đã lấy tất cả các bộ phận ra, hãy kiểm tra cẩn thận để xác nhận xem cần thay thế những gì để có cách sửa vòi nước bị rỉ nước triệt để. Bạn sẽ thấy vòng đệm cao su, vòng đệm chữ O và con dấu. Kiểm tra xem các bộ phận này còn tốt hay không, nếu có dấu hiệu hư hỏng hãy thay thế chúng.

Thay thế các bộ phận bị hư hỏng: Nếu bất kỳ bộ phận nào cũ hoặc mòn / hư hỏng, hãy thay thế chúng. Đi đến cửa hàng đồ điện nước gần bạn và tìm các bộ phận bạn cần. Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để có được các bộ phận phù hợp cho vòi nhỏ giọt của bạn là mang những bộ phận cũ đến cửa hàng phần cứng và yêu cầu các bản sao chính xác.

Vệ sinh các van: Nhìn vào thân van sau khi bạn đã tháo cuống hoặc hộp mực. Thông thường, có tích tụ khoáng chất. Để làm sạch nó, đổ giấm trắng lên chỗ van và để ngâm trong vài phút. Sau đó, chà sạch nó và cọ rửa các bộ phận khác của bồn rửa để khôi phục lại độ sáng bóng và mịn cho bồn rửa.

Đặt vòi lại với nhau: Sau khi bạn có các bộ phận thay thế mới và đã làm sạch mọi thứ, hãy lắp ráp lại vòi. Bật nguồn cấp nước và kiểm tra xem vòi nước bị rỉ không.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa vòi nước bị rò rỉ giá rẻ

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ sửa vòi nước bị rỉ nước tại nhà

Nếu bạn không thể khắc phục sự cố với cách sửa vòi nước bị rỉ nước trong vòi của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ống nước khẩn cấp và sẽ giải quyết tình huống một cách nhanh chóng. Khi chúng tôi phát hiện ra nguồn gốc của vấn đề, chúng tôi sẽ cho bạn biết những bộ phận, linh kiện cần thay thế để sửa vòi nước chảy nhỏ giọt.

Bạn có cần trợ giúp với một vấn đề khác về hệ thống ống nước không? Ngoài ra, đối với các giải pháp sửa chữa cố định, chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ khác như sửa máy nước nóng , lắp đặt máy bơm hút bể phốt . Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ thợ ống nước được cấp phép tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Thợ sửa vòi nước bị rỉ nước tại nhà

Leave a Comment