Cách sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ tại nhà

Theo thời gian, bạn đã biết cách sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ tại nhà mình do phớt bị rò rỉ hoặc thân bị bong tróc. Có thể bạn không cần phải gọi thợ sửa ống nước, vì đây là công việc gia đình mà bạn có thể dễ dàng tự giải quyết. Tất cả các vòi nước có tay cầm đôi đều có một van dưới mỗi tay cầm. Để lộ các van này, bạn cần phải tháo các tay cầm. Khi làm việc với các van, hãy sử dụng các bộ phận thay thế phù hợp để tránh rò rỉ.

cách sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân khiến vòi nước nhựa bị rò rỉ

Tìm hiểu về nguyên nhân gây ra lỗi vòi nước nhựa bị rò rỉ là bước đầu tiên trong công tác hướng dẫn cách sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ trong nhà bạn. Các nguyên nhân điển hình khiến vòi nước bị rò rỉ thường liên quan đến ăn mòn, cặn khoáng trên các bộ phận bên trong hoặc các miếng đệm, vòng chữ o bị lỗi. Theo kinh nghiệm của các thợ sửa nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì hầu hết chủ nhà đều có thể sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ nếu họ có dụng cụ phù hợp và một số kiến ​​thức cơ bản về hệ thống ống nước.

Có nhiều nguyên nhân khiến vòi nước nhựa bị rò rỉ hơn bạn tưởng. Dưới đây là năm nguyên nhân chính:

 • Nguyên nhân vòi nước nhựa bị rò rỉ 1: hộp phân phối (hộp mực) bị hỏng – Nếu bạn có một vòi có hai tay cầm, một cho nước nóng và một cho nước lạnh, thì bạn có một vòi kiểu hộp mực. Hộp mực là một van trên mỗi tay cầm để kiểm soát dòng chảy của nước vào từng vòi. Nếu vòi của bạn chảy nước nhỏ giọt, đây là dấu hiệu của việc hộp mực bị hỏng.
 • Nguyên nhân vòi nước nhựa bị rò rỉ 2: vòng đệm bị hỏng – Nguyên nhân phổ biến khiến vòi nước bị rò rỉ là do vòng đệm bị hỏng. Vòng đệm tựa vào chân van, vì sử dụng quá lâu ma sát có thể khiến vòng đệm bị mòn. Điều này sau đó dẫn đến rò rỉ. Nếu vòng đệm có kích thước sai hoặc không được lắp đặt đúng cách, nó cũng có thể dẫn đến rò rỉ.
 • Nguyên nhân vòi nước nhựa bị rò rỉ 3: áp lực nước – Nếu bạn nhận thấy vòi nước trong phòng tắm của bạn chỉ nhỏ giọt nước trong những thời điểm nhất định hoặc khi tay cầm của vòi nước di chuyển theo một hướng nhất định, thì đó có thể là áp lực nước trong nhà bạn đang gây ra rò rỉ.
 • Nguyên nhân vòi nước nhựa bị rò rỉ 4: vòng chữ O bị trục trặc – Một vòng chữ O nằm trong vòi của bồn rửa. Nó là một đĩa nhỏ được gắn vào vít thân để giữ tay cầm của vòi tại chỗ. Tương tự như vòng đệm, vòng đệm chữ O có thể bị mòn hoặc lỏng lẻo. Nếu một trong các tay cầm của vòi nước nhựa bị rò rỉ, đây có thể là nguyên nhân.
 • Nguyên nhân vòi nước nhựa bị rò rỉ 5: chân van suy giảm – Nếu vòi của bạn bị rò rỉ từ vòi, thì đó có thể là chân van. Chân van nối vòi với vòi. Chất cặn có thể tích tụ và ăn mòn phần chân nên gây ra rò rỉ.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ  bởi một thợ sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ ở nhà bạn, hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo số 0938 528 085 hoặc đặt lịch dịch vụ của bạn trực tuyến tại trang chủ.

Bảng giá sửa vòi nước nhựa bì rò rỉ tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Quy trình thợ sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ

Đến với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, trong đó bao gồm các bước như:

 • Bước 1: Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa vòi nước nhựa bì rò rỉ của khách hàng thông qua Hotline, Website.
 • Bước 2: Sau 30 phút tiếp nhận, thợ sửa nước sẽ được điều phối đến nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng, sửa chữa theo yêu cầu.
 • Bước 3: Hoàn tất việc kiểm tra, thợ sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ cung cấp nguyên nhân khiến vòi nước hư hỏng, cung cấp phương án thực hiện và giá cả.
 • Bước 4: Sau quá trình cung cấp phương án và báo giá, nếu khách hàng đồng ý thợ sửa ống nước sẽ bắt tay vào làm việc ngay lập tức.
 • Bước 5: Tình trạng hư hỏng của vòi nước đã được khắc phục hoàn tất, thợ sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ cho nước hoạt động thử, nếu đã ổn sẽ chuyển sang bàn giao.

Chúng tôi luôn đảm bảo mọi công việc mà mình thực hiện đều luôn uy tín và chất lượng, cam kết sẽ không bao giờ khiến mọi người phải thất vọng trước dịch vụ sửa vòi nước tại nhà. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang đến hiệu quả tối ưu nhất, cùng giá thành có nhiều ưu đãi nhất, nhằm mục đích hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, hãy liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay để nhận đươc nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn cách sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ

Vòi nước cho dù là trong nhà bếp, phòng tắm hay phía sau quầy bar hoạt động giống như một cái đập nhỏ, giữ dòng nước có áp suất cho đến khi bạn nhấc hoặc vặn tay cầm. Khi vòi nước bị rò rỉ, hãy tiến hành sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ ngay lập tức, không chỉ để ngăn tiếng ồn nhỏ giọt mà còn tiết kiệm tiền bạc và nguồn lực. Một nghiên cứu về nước nhỏ giọt cho biết rằng một giọt nước nhỏ giọt lãng phí 1290 lít nước mỗi năm.

Hãy bắt đầu bằng cách tắt nước vào bồn rửa . Thông thường, các van nằm bên dưới bồn rửa chén, sát tường. Nên có một cái cho vòi nước nóng và một cái cho vòi nước lạnh. Xoay cả hai theo chiều kim đồng hồ.

Xác định vị trí các van nước cấp nước cho vòi dưới bồn rửa. Xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ để ngắt nước vào vòi. Xoay tay cầm của vòi nước để đảm bảo rằng nước đã tắt.

Đặt phần cuối của tuốc nơ vít có rãnh dưới mép của nắp nằm trên đầu tay cầm. Mở nắp bằng tuốc nơ vít có rãnh để lộ con vít đang giữ chặt tay cầm vào van nhựa.

Tháo vít chính giữa tay cầm bằng tuốc nơ vít. Trượt cờ lê lục giác có kích thước thích hợp vào đầu bu lông và xoay ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng và tháo ra.

Kéo tay cầm của vòi lên để tháo nó ra khỏi thân van. Nắm chặt đế trang trí của vòi để lộ van nhựa.

Đặt các hàm của kìm điều chỉnh hoặc cờ lê ống xung quanh đế của van nhựa. Xoay van theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để tháo hoặc mở van khỏi thân vòi.

Tiếp theo, mở vòi nước để xả hết nước còn đọng lại trên đường, sau đó đóng cống lại. Nếu không có nắp đậy tốt, bạn chỉ cần đặt một chiếc khăn nhà bếp lên miệng cống để ngăn các bộ phận nhỏ rơi vào.

Kiểm tra vòi nước nhựa bị rò rỉ nếu bị các lỗi liên quan đến danh sách sau đây bạn chỉ cần đến cửa hàng mua đúng loại về thay vào là xong:

 • Hộp phân phối (hộp mực)
 • Vòng đệm cao su
 • Vòng đệm chữ O
 • Chân vòi nước

Dịch vụ sửa vòi nước nhựa bị rò rỉ tại nhà

Nếu không có bước nào trong số này khắc phục được vòi nước nhựa bị rò rỉ của bạn, thì có khả năng vòi của bạn sẽ cần được thay thế. Nước cứng và các sản phẩm tẩy rửa khác nhau ảnh hưởng đến vòi nước. Một thợ sửa ống nước có thể  sửa chữa hoặc thay thế vòi nước của bạn nếu bạn không muốn nhận nhiệm vụ.

Bạn không cần phải mua một vòi mới nếu bạn không muốn chúng tôi chọn lựa để cài đặt nó cho bạn. Hãy thoải mái mua bất kỳ vòi nào bạn thích từ bất kỳ đâu bạn muốn. Chỉ cần đảm bảo rằng vòi mới bạn mua được thiết kế để vừa với các lỗ gắn trên bồn rửa của bạn.

Biết 4 loại vòi thông dụng sẽ giúp bạn biết cách tháo rời và sửa chữa nếu cần.

 • Vòi hộp mực
 • Vòi đĩa
 • Vòi bóng
 • Vòi chân nén

Nếu bạn không thể khắc phục sự cố vòi nước nhựa bị rò rỉ trong nhà của mình, hãy gọi số 0938 528 085. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ống nước khẩn cấp và sẽ giải quyết tình huống một cách nhanh chóng. Khi chúng tôi phát hiện ra nguồn gốc của sự cố, chúng tôi sẽ cho bạn biết những bộ phận, linh kiện cần thay thế để sửa vòi nước rò rỉ của bạn.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ sửa vòi nước bị rò rỉ tại nhà giá rẻ

 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 9 Tại Nhà Giá Rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 tại nhà, giúp khách hàng giải quyết những lo lắng liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình. Nếu đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng và giá thành rẻ… … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 4 TPHCM
  Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 4 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hư hỏng điện nước, tìm cách kiểm tra rò điện nhà, sửa các thiết bị hệ thống điện nước trong gia đình. Khi có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more

Leave a Comment

Call Now Button