Hướng dẫn cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux bỗng dưng phát ra tiếng ồn, kêu to, rung lắc mạnh khi hoạt động… đây có lẽ là lúc nên cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux ngay lập tức. Vì sao lại phải thực hiện công việc ấy, hãy để Sửa Điện Nước Giá Rẻ giải thích rõ hơn nữa cho mọi người được hiểu nhé.

Dấu hiệu cần cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Bạc đạn (vòng bi) là một trong những bộ phận được đóng chặt vào vỏ lồng máy giặt ôm lấy trục lồng, thay bạc đạn máy giặt Electrolux là công việc cần thiết để nâng đỡ lòng giặt tốt hơn, đảm bảo quá trình hoạt động (quay) của lồng máy giặt Electrolux luôn được diễn ra thuận lợi.

Khi sử dụng hay vệ sinh máy giặt Electrolux, cảm thấy máy phát ra những tiếng ồn bất thường, to hơn so với bình thường mỗi khi thực hiện chức năng vắt. Hoặc rung lắc dữ dội thì chắc chắn rằng, vòng bi đã gặp phải hư hỏng và cần cách thay vòng bi máy giặt Electrolux ngay.

Có thể sẽ có một vài trường hợp nhẹ hơn, chẳng hạn như máy chỉ phát ra những tiếng ồn vừa phải khi máy bắt đầu vắt ở tốc độ cao. Nhưng nếu không quan tâm và mặc kệ nó trong một thời gian dài, không chịu thay vòng bi máy giặt Electrolux thì chắc chắn rằng dần dần nó sẽ gây ra tình trạng rách, xoắn gioăng và nghiêm trọng hơn là gẫy trục.

Cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Nguyên nhân cần thay vòng bi máy giặt Electrolux

Bạc đạn hư hỏng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, dựa trên kinh nghiệm thực tế trong việc tìm hiểu và cung cấp giá thay bạc đạn máy giặt Electrolux cho khách hàng có nhu cầu, Sửa Điện Nước Giá Rẻ xin cung cấp một vài thông tin liên quan như sau.

– Sử dụng trong thời gian dài, thế nhưng máy giặt Electrolux không được chủ nhân quan tâm, ít khi được đội ngũ báo giá thay vòng bi máy giặt Electrolux kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, dẫn đến cặn bẩn tích tụ và làm hỏng phớt, bạc nên khiến nước vào bạc đạn gây ra tình trạng phát ra tiếng ồn, vỡ.

– Trục máy giặt Electrolux bị lỏng nên sẽ dẫn đến việc lồng giặt bị lắc khi hoạt động, từ đó sẽ khiến cho việc lệch tâm diễn ra, gây hỏng phớt rồi đến bộ phận bạc đạn. Nếu vẫn không chịu cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux, máy giặt sẽ không thể nào thực hiện các chức năng giặt như bình thường.

– Cố tình sử dụng máy giặt Electrolux sai cách so với những hướng dẫn từ nhà sản xuất, hay thợ thay bạc đạn máy giặt Electrolux chuyên nghiệp. Thường xuyên đưa số lượng quần áo vào lồng giặt quá nhiều, tình trạng quá tải xảy ra hoặc quần áo vón cục khiến lồng giặt bị lệch qua 1 bên. Kể cả việc sử dụng bột giặt có độ ăn mòn cao, cũng tăng nguy cơ khiến bạc đạn hư hỏng.

– Vị trí đặt máy giặt Electrolux hoàn toàn không phù hợp, máy bị kễnh hoặc không cân bằng, từ đó dẫn đến tình trạng máy bị rung lắc dữ dội khi vận hành. Càng về lâu về dài, bi phớt của máy giặt càng xuống cấp, chỉ có thể cách thay vòng bi máy giặt Electrolux mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux chi tiết nhất

Việc thay vòng bi máy giặt Electrolux hoàn toàn không phải là công việc đơn giản, mà người thực hiện cần phải có hiểu biết nhất định về điện máy – điện lạnh. Song song với đó, am hiểu chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn sẽ là lợi thế lớn để giúp cho việc thay thế diễn ra suôn sẻ.

Nếu vẫn tự tin tay nghề của bản thân có thể thực hiện để giảm thiểu giá thay bạc đạn máy giặt Electrolux tại nhà, vậy thì đừng bỏ qua các bước sau đây.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Ngắt điện trước khi thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Hướng dẫn cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

An toàn là yếu tố rất quan trọng để giảm thiểu giá thay vòng bi máy giặt Electrolux, vậy nên cần phải ngắt nguồn điện máy giặt và bắt đầu tháo phần vỏ máy giặt cùng những bộ phận như: Dây điện kết nối động cơ, cảm biến, sợi đun, bơm, dây curoa…

Dùng dụng cụ liên quan để đưa lồng giặt ra khỏi khung máy

Hướng dẫn cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Nguồn điện đã được ngắt, bắt đầu nhấc phần lồng của máy ra khỏi khung. Tiếp tục tháo lồng giặt ra khỏi vỏ lồng. Trước khi bắt đầu cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux, đừng quên rằng cần phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ lồng giặt, như vậy chúng ta sẽ đảm bảo quần áo sẽ luôn sạch sẽ khi được giặt.

Tiến hành cách thay vòng bi máy giặt Electrolux

Hướng dẫn cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Đầu tiên, cần phải tháo phần đã gãy của trục rồi sau đó tháo các vòng bi cũ để thực hiện cách thay vòng bi máy giặt Electrolux mới. Nhưng cần phải lưu ý, nên vệ sinh ổ chứa bi trước khi thay, tiến hành lần lượt: Thay vòng bi mới vào, phớt máy giặt, thay trục cho lồng giặt.

Kiểm tra quá trình thay vòng bi máy giặt Electrolux

Hướng dẫn cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Mọi công việc đã được thực hiện đầy đủ, tiếp tục lắp ráp lại lồng máy giặt và bắt đầu cho máy chạy thử để xem hoạt động có ổn định hay không. Nếu không xảy ra sai sót gì trong quá trình thay vòng bi máy giặt Electrolux, vậy thì chỉ cần lắp lồng trên lại là hoàn tất.

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000
Hướng dẫn cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đơn vị cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux tại nhà uy tín

Quý khách hàng muốn liên hệ biết rõ giá thay bạc đạn máy giặt Electrolux, có thể gọi Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được phục vụ ngay lập tức. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố hoàn hảo, để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn cao, báo giá thay vòng bi máy giặt Electrolux dựa trên tình trạng hiện tại.

– Được đào tạo bài bản, nên thợ tự tin hỗ trợ công việc phức tạp như cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux, cho đến đơn giản như mở khóa cửa máy giặt Electrolux bị khóa.

– Sở hữu thâm niên làm việc trong ngành sửa chữa – thay bạc đạn máy giặt Electrolux trong nhiều năm qua, phục vụ hơn +1.000 lượt khách hàng mỗi năm.

– Kiểm tra cẩn thận, chẩn đoán chính xác lý do vì sao cần cách thay vòng bi máy giặt Electrolux, đưa ra giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Câu hỏi thay vòng bi máy giặt Electrolux thường gặp

Liên hệ thay vòng bi máy giặt Electrolux thế nào?

Khách hàng có nhu cầu biết rõ giá thay bạc đạn máy giặt Electrolux, có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Liệu cách thay bạc đạn máy giặt Electrolux có được bảo hành không?

Tất nhiên là có! Bất kỳ hạng mục nào được thực hiện bởi thợ báo giá thay vòng bi máy giặt Electrolux đều sẽ luôn có bảo hành phù hợp, cam kết có mặt ngay khi được yêu cầu.

Đơn vị có báo giá trước khi thay bạc đạn máy giặt Electrolux?

Hạn chế tối đa những sai sót, khiếu nại không đáng có… Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn thông báo chi phí cách thay vòng bi máy giặt Electrolux, trước khi tiến hành công việc.

Leave a Comment