Dịch vu và Cách thông bồn cầu bị nghẹt vật cứng tại nhà

Bồn cầu bị tắc vật cứng thì phải làm sao? Chúng ta hiếm khi nghĩ đến nhà vệ sinh cho đến khi có sự cố xảy ra. Khi bồn cầu của chúng ta gặp trục trặc hoặc tắc nghẽn, nó có thể gây ra nhiều bất tiện nhỏ, đặc biệt là nếu chúng ta không có pít-tông. Hãy nhớ rằng cách thông bồn cầu bị nghẹt vật cứng rất quan trọng có thể gây gián đoạn hoàn toàn cho gia đình bạn.

Mặc dù việc thông bồn cầu bị nghẹt vật cứng thường đơn giản như thông cống, bạn có thể cần chạy máy khoan thông qua hệ thống ống nước của mình. Tuy nhiên, một số tắc nghẽn có thể nằm sâu trong đường ống hoặc rất khó loại bỏ mà bạn sẽ cần đến Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ hỗ trợ xử lý.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt vật cứng triệt để

Bồn cầu bị nghẹt làm cách nào để xử lý là vấn đề của rất nhiều người, có thể bạn đã gặp trường hợp này ít nhất một lần, và kinh nghiệm trong lần xử lý bồn cầu bị nghẹt vật cứng là gì. Hãy chia sẻ nó trong phần COMMENT ở cuối bài viết này nhé!

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt hơi hoặc nghẹt nước đôi khi còn khó hơn cách xử lý bồn cầu bị nghẹt vật cứng vì chúng có liên quan đến nhiều yêu tố như đường ống thoát, hầm bể phốt hay đường thoát hơi. Nếu đã xác định vật cứng rơi vào bồn cầu thì nên bình tĩnh để xử lý.

Liên hệ với Thợ thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nếu bạn biết rõ mình làm rơi vật cứng vào bồn cầu là loại gì (xà bông cục, bàn chải, quả cầu…) thì cách lấy vật cứng trong bồn cầu sẽ phục thuộc vào hình dạng của chúng. Nói chung là nếu bồn cầu bị tắc vật cứng mà chúng vẫn còn trong tầm kiểm soát của bạn thì không có gì phải lo lắng.

Đôi khi bạn vô tình làm rơi vật cứng vào bồn cầu và cũng có một vài trường hợp cố tình bỏ vào (tôi đang nói đến các thiên thần nhỏ của bạn). Một vài trường hợp bạn có thể dễ dàng lấy ra ngay với một chút rùng mình nhưng phần còn lại có thể phải nhờ đến một số cách thông bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng sau đây:

Pít tông thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Mặc dù công cụ này có vẻ cơ bản, nhưng nó vẫn là cách tốt nhất để thông tắc bồn cầu bị tắc bởi vật cứng. Chuyên gia xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khuyến khích tất cả các hộ gia đình nên có dụng cụ này và tốt nhất là loại có mặt bích vì chúng có tác dụng tốt nhất trong việc thông tắc bồn cầu.

Khi sử dụng dụng cụ này, bạn cần đặt pít-tông vào lòng bồn cầu và ấn xuống nhẹ nhàng. Việc đẩy đầu tiên chỉ đơn giản là để loại bỏ không khí. Chú ý không đẩy mạnh, nếu không; bạn có thể dội nước bẩn vào mình. Sử dụng pít tông là cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh khá hữu ích mà bạn có thể áp dụng nếu biết rõ thứ mình làm rơi vào bồn cầu.

Khi bạn đã tạo được độ bám, hãy bơm pít-tông xuống và lên một cách mạnh mẽ trong khi duy trì độ bám. Cuối cùng, kéo mạnh dụng cụ lên trong khi phá vỡ vòng đệm khí. Bạn sẽ nhận thấy bồn cầu bị chảy nước ào ạt xuống cống. Nếu cách này vẫn chưa khắc phục được tắc nghẽn, hãy lặp lại các bước cho đến khi tắc nghẽn lỏng ra.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng baking soda

Khi bồn cầu của bạn không xả nước và không có pít-tông, bạn có thể sử dụng các chất hỗ trợ làm sạch gia đình không độc hại: giấm và baking soda. Bạn có thể biết rằng giấm và baking soda rất tốt trong việc làm sạch nhiều bề mặt, hoạt động như chất khử mùi tuyệt vời và rất hữu ích trong việc giữ cho hệ thống thoát nước của chúng ta hoạt động trơn tru.

Liên hệ với Thợ thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Tuy nhiên, những chất tẩy rửa gia dụng này cũng có tác dụng như là cách sửa bồn cầu bị tắc nước nếu bạn không có pít-tông. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm một cốc baking soda vào bồn cầu bị tắc vật cứng của mình và đợi trong vài phút. Tiếp theo, đổ từ từ hai cốc giấm vào bồn cầu.

Giấm và muối nở thường sẽ phản ứng tạo thành bong bóng, vì vậy hãy đảm bảo bạn đổ thật cẩn thận và chậm rãi để tránh nước bồn cầu bị tràn hoặc bắn tung tóe. Để hỗn hợp muối nở và giấm phát huy tác dụng trong vài phút.

Bạn sẽ cần xả nước bồn cầu để xác định xem tắc nghẽn đã thông chưa. Bạn có thể cần lặp lại quá trình này cho đến khi hết tắc nghẽn. Sự tắc nghẽn sẽ thông khi bồn cầu của bạn phát ra âm thanh hút nhanh và thoát nước tự nhiên sau đó.

Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng Nước nóng và Xà phòng rửa bát

Đun nóng một lít nước nóng trên bếp và đổ một ít xà phòng rửa bát vào bồn cầu bị nghẹt vật cứng của bạn trong khi nước đang nóng lên. Khi nước cực nóng nhưng không sôi, hãy đổ vào bồn cầu một cách cẩn thận. Chờ khoảng 10-15 phút trong khi xà phòng rửa bát và nước nóng làm mềm tắc nghẽn.

Một khi bạn làm như vậy, bồn cầu sẽ thông thoáng và xả nước tự do. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước nóng và dầu gội từ bồn rửa nếu muốn thông tắc bồn cầu mà không cần rời khỏi phòng tắm.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt vật cứng bằng Con rắn thợ ống nước

Bạn có thể mua một con rắn để thông bồn cầu bị tắc vật cứng. Bạn chỉ cần mua một lần và sẽ tránh được việc sử dụng hóa chất. Bạn có thể luồn thiết bị tiện dụng và sau đó quấn nó xung quanh cho đến khi giải phóng tắc nghẽn. Mặc dù điều này có thể hơi lộn xộn, nhưng tốt hơn là dùng tay của bạn. Phương pháp này đặc biệt có lợi khi tắc nghẽn sâu hơn vào bên trong bồn cầu.

Nếu phương pháp này không hiệu quả, hãy thử lại và liên hệ với các thợ thông  bồn cầu bị tắc bởi vật cứng được chứng nhận của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Không sử dụng móc quần áo để thay thế vì nó có thể làm xước bề mặt sứ của bồn cầu.

Liên hệ với Thợ thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Nếu bạn đã ấp dụng các bồn cầu bị tắc bởi vật cứng bên trên mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng thì có thể sự cố tắc nghẽn đã vượt quá khả năng của bạn. Đó cũng là điều bình thường, không có gí đáng thất vọng hay quá lo lắng. Chỉ cần liên hệ với sửa điện nước giá rẻ, đội thợ thông bồn cầu bị tắc vật cứng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Có một câu nói vui mà mọi chủ nhà đều biết đó là cách chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà là gọi cho thợ sửa điện nước, đây là cách dễ nhất và đáng tin cậy nhất để thông tắc bồn cầu cứng đầu. Điều tốt nhất khi thuê thợ sửa ống nước ở Sửa Điện Nước Giá Rẻ là thợ bồn cầu bị tắc vật cứng của chúng tôi có mọi thứ chúng tôi để giải quyết ngay cả những tắc nghẽn tồi tệ nhất. Hơn nữa, chúng tôi có giá cả phải chăng hơn bạn nghĩ và chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn.

Hầu hết chúng ta đã từng xử lý bồn cầu bị tắc vật cứng ở điểm này hay lúc khác và mặc dù rất dễ dàng cho rằng một chiếc pít-tông sẽ hoạt động, nhưng bạn có thể không có vào lúc này. Do đó, điều quan trọng là bạn phải thực hiện các biện pháp khác để thông tắc bồn cầu của mình. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem xét những lời khuyên từ những chuyên gia của chúng tôi.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000
Liên hệ với Thợ thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đăng ký dịch vụ thợ thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Để đơn giản những rắc rối của bạn khi làm rơi vật cứng vào bồn cầu mà không thể lấy ra bằng tay, đừng cố gắng đẩy chúng vào sâu bên trong. Hãy liên hệ ngay cho thợ thông bồn cầu bị tắc bởi vật cứng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được hỗ trợ nhanh chóng. Thực hiện một trong các cách sau đây để đặt lịch với chúng tôi:

Gọi điện đến số máy ☎️ 0938 528 085 để dặt dịch vụ thợ sửa bồn cầu bị nghẹt vật cứng khẩn cấp. Thợ sẽ có mặt sau 30 phút.

Đặt lịch kiểm tra theo thời gian bàn bạn muốn bằng cách truy cập link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ điền đầy đủ thông tin và yêu cầu theo mẫu, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại để xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ thợ thông bồn cầu bị tắc vật cứng thông qua kênh Zalo, facebook…

Hướng dẫn xử lý nhanh bồn cầu bị tắc bởi vật cứng

+ Tắt nước vào bồn cầu bằng cách vặn van nằm phía sau bồn cầu.

+ Cố gắng lấy vật thể ra bằng tay của bạn

+ Sử dụng một pít tông

+ Tiếp theo là con rắn thông cống

+ Máy hút chân không ướt / khô

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy gọi thợ sửa ống nước – Bước tiếp theo sẽ là tháo bồn cầu để tìm đồ vật bị mất của bạn. Mặc dù đây có thể là một dự án tự làm, nhưng một thợ sửa bồn cầu bị tắc vật cứng được cấp phép sẽ có thể thực hiện điều này một cách hiệu quả và đảm bảo rằng nhà vệ sinh được lắp đặt lại đúng cách.

Leave a Comment