Cách thông cống bị tắc mỡ | Xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Hơn 50% tình trạng cống thoát nước sinh hoạt bị tắc là do chất béo, dầu mỡ thừa. Phải làm gì để ngăn điều đó, thực hiện cách thông cống bị tắc mỡ như thế nào cho chính xác… Tất cả những thông tin trên, sẽ được Sửa Điện Nước Giá Rẻ hướng dẫn tận tình ngay bây giờ.

Nên hay không nên thực hiện cách thông cống bị tắc mỡ 

Trước khi trả lời câu hỏi nên hay không nên xử lý cống nghẹt dầu mỡ, dịch vụ cung cấp cách thông ống thoát nước nhà tắm nghĩ rằng mọi người nên tìm hiểu trước, nguyên nhân vì sao cống lại có thể bị tắc do dầu mỡ. Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ được vấn đề, cũng như biện pháp xử lý phù hợp.

Nguyên nhân cống bị tắc mỡ

Cống bị tắc do dầu mỡ thường bắt nguồn từ bồn rửa chén, bồn rửa mặt hoặc trong chính nhà tắm của chúng ta. Lượng dầu mỡ có trong thực phẩm, nguyên liệu tươi sống, sáp hoặc xà phòng… Nếu không có cách xử lý ống thoát nước bị đóng mỡ hợp lý, lượng mỡ này sẽ đi vào đường ống, tiếp xúc với điều kiện thích hợp dầu mỡ sẽ đông lại thành từng khối lớn, khiến sự lưu thông bị cản trở.

Đối với một vài cách thông cống dầu mỡ thông thường, ta chỉ có thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn trong thời ngắn hay chỉ mang tính chất tạm thời. Chỉ trong thời gian ngắn sinh hoạt, rắc rối sẽ tiếp tục quay trở lại khiến mọi thứ bị đảo lộn.

Vậy nên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xử lý vấn đề này, chẳng hạn như sử dụng bột thông cống dầu mỡ, axit thông cống, vi sinh xử lý dầu mỡ hoặc hóa chất làm tan mỡ trong đường ống. Việc thực hiện các cách thông cống bị tắc mỡ trên có thật sự cần thiết hay không?

Cách thông cống bị tắc mỡ | Xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lý do cần xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Không một gia đình nào mong muốn tình trạng tắc nghẽn do mỡ gây ra, trước hết là tốn nhiều công sức để giải quyết cống bị tắc mỡ, đồng thời còn ảnh hưởng đến sức khỏe và những sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như:

– Nếu chẳng may thời tiết mưa liên tục, nhưng cống đang bị nghẹt và chưa kịp thực hiện cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, chắc chắn tình trạng ngập úng sẽ xảy ra.

– Mỗi ngày ngoài sinh hoạt cá nhân thì còn có giặt giũ và nấu nướng, vậy nên nếu không bắt đầu cách làm tan dầu mỡ trong ống thoát nước sẽ không thể nào sinh hoạt bình thường được.

– Tắc nghẽn diễn ra lâu ngày, các chất thải ứ đọng quá lâu sẽ tạo ra mùi hôi thối khó chịu, không khí bị ô nhiễm khi không tìm cách thông cống nghẹt dầu mỡ.

– Nghiêm trọng hơn, nếu không kịp thời thông cống hay chọn bột thông cống dầu mỡ phù hợp, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng.

Hướng dẫn cách xử lý ống thoát nước bị đóng mỡ

Muốn tiến hành cách thông cống bị tắc mỡ, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện, điển hình trong số đó bao gồm những cách sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Dùng bột thông cống dầu mỡ

Cách thông cống bị tắc mỡ | Xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hiệu quả, hiện nay có rất nhiều loại bột xử lý cống nghẹt dầu mỡ tức thời với các bước thực hiện như sau:
– Bước 1: Cho một lượng bột thông cống bị tắc mỡ vừa phải xuống miệng cống, liều lượng có thể tham khảo trên bao bì.
– Bước 2: Nên đeo khẩu trang để tránh hít phải khí độc hại, đợi khoảng vài phút để công dụng của bột bắt đầu phát huy hiệu quả.
– Bước 3: Xả nước thật mạnh để kiểm tra cách làm tan mỡ trong ống thoát nước đã hiệu quả chưa, nếu ổn hãy tiến hành bảo quản bột cẩn thận để có thể sử dụng cho những lần sau.

Dùng hóa chất tan mỡ cống

Cách thông cống bị tắc mỡ | Xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Sử dụng hóa chất làm tan mỡ trong đường ống cũng là một biện pháp rất được ưa chuộng, nhưng để đảm bảo an toàn thì nên sử dụng găng tay, mang khẩu trang và mắt kính để tránh hóa chất văng lên người.
– Bước 1: Giải quyết bớt lượng nước tắc nghẽn, pha loãng hóa chất với lượng nước vừa đủ và đợi khoảng 30 giây để hợp chất sủi bọt.
– Bước 2: Đổ hợp chất vừa hoàn thành trực tiếp xuống cống thoát nước, sau khi tiếp xúc với chất thải hợp chất sẽ phân hủy ngay lập tức.

Dùng Axit thông cống

Cách thông cống bị tắc mỡ | Xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Axit thông cống là hóa chất cực mạnh và cũng rất độc hại, nhưng khả năng phân hủy cực kỳ nhanh chóng và theo kinh nghiệm thông cống dầu mỡ, chỉ nên lựa chọn phương án này khi những lựa chọn trên không hiệu quả.
– Bước 1: Xử lý phần nước thải còn sót lại trên bề mặt, vệ sinh sạch sẽ mặt lỗ cống.
– Bước 2: Mở nắp chai và đổ axit thông cống xuống đường cống, hãy chắc chắn rằng axit được tiếp xúc với vật cản.
– Bước 3: Đợi khoảng 3 tiếng trở lên để axit phân hủy chất thải, sau đó xả nước để kiểm tra.

Dùng vi sinh xử lý dầu mỡ

Cách thông cống bị tắc mỡ | Xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Vi sinh xử lý dầu mỡ hiện nay được sản xuất dưới dạng bột hòa tan hoặc dung dịch pha sẵn, chúng có khả năng hấp thụ dầu mỡ để chấm dứt tình trạng tắc nghẽn.
– Bước 1: Pha vi sinh xử lý dầu mỡ theo tỷ lệ đã được hướng dẫn, đợi khoảng 30 phút để vi sinh hoạt động.
– Bước 2: Đổ vi sinh vừa hoàn thành trực tiếp vào vị trí tắc nghẽn, sau đó đợi qua đêm và kiểm tra lại.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Tools:

  • Găng tay
  • Máy hút
  • Ủng

Materials: Bột thông cống Hóa chất làm tan mỡ Vi sinh xử lý dầu mỡ

Cẩn thận đơn vị thông cống bị tắc mỡ lừa đảo

Thay vì trực tiếp thực hiện cách làm tan dầu mỡ trong ống thoát nước, nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn những đơn vị chuyên xử lý tắc nghẽn để nhanh chóng giải quyết công việc. Thế nhưng, tình trạng vừa mất tiền nhưng vẫn phải rước bực tức vào người vẫn xảy ra, bởi nhiều dịch vụ không làm đúng như những gì đã quảng cáo.

Tránh gặp phải những cách thông cống nghẹt dầu mỡ không hiệu quả hay dịch vụ chỉ moi túi tiền của khách là giỏi, mọi người có thể dựa vào những đặc điểm sau.

Tiêu chí thợ có cách thông cống bị tắc mỡ uy tín

– Đa số những dịch vụ cung cấp bột thông cống dầu mỡ kém chất lượng hiện nay đều không có thương hiệu, địa chỉ và số điện thoại rõ ràng.

– Thường xuyên quảng cáo dịch vụ cách thông cống bị tắc mỡ của mình trên cột điện, phát tờ rơi giữa dọc đường.

– Không có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh, báo giá xử lý cống nghẹt dầu mỡ cực cao dù chưa tìm hiểu thử nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

– Kinh nghiệm thực hiện cách xử lý ống thoát nước bị đóng mỡ không có, trang thiết bị không đầy đủ gây thiệt hại khi thi công.

Dựa vào những “dấu hiệu” trên, chắc chắn sẽ giúp mọi người né được những dịch vụ sử dụng hóa chất làm tan mỡ trong đường ống kém chất lượng. Và nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa dịch vụ hỗ trợ, vậy tại sao không chọn Sửa Điện Nước Giá Rẻ để thực hiện công việc?

Cách thông cống bị tắc mỡ | Xử lý cống nghẹt dầu mỡ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao chọn xử lý cống nghẹt dầu mỡ chuyên nghiệp

Sửa Điện Nước Giá Rẻ được thành lập từ rất lâu, thế nên hiểu rất rõ cần làm gì để quá trình thông cống bị tắc mỡ hiệu quả. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến những ưu điểm hoàn hảo, cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng liên hệ công việc.

– Tự tin cung cấp chất lượng cách làm tan mỡ trong ống thoát nước tốt nhất dành cho khách hàng, mỗi năm hỗ trợ hàng ngàn lượt khách hàng và hầu hết những nơi đơn vị nhận thi công xử lý cống nghẹt dầu mỡ, đều nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng, duy trì hợp tác với nhau lâu dài.

– Cung cấp giá cả thông cống dầu mỡ theo đúng mức giá của thị trường hiện nay, tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém khách hàng. Mức giá cung cấp cho khách đến từ việc khảo sát khu vực làm việc cụ thể, đồng thời là những yêu cầu đến từ phía khách hàng.

– Trong quá trình thực hiện cách làm tan dầu mỡ trong ống thoát nước, nếu có bất kỳ hạng mục nào phát sinh khiến chi phí thay đổi, kỹ thuật viên sẽ có những giải thích phù hợp để khách hàng hiểu rõ, tránh những hiểu lầm không đáng có khi khách hàng nghiệm thu, thanh toán chi phí dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm cũng như kỹ thuật xử lý để giải quyết nhanh chóng vấn đề. Luôn đưa ra cách thông cống nghẹt dầu mỡ khoa học, xử lý dứt điểm tình trạng hiện tại, không để rắc rối ảnh hưởng đến sinh hoạt.

– Được trang bị trang thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ công việc tốt hơn, đảm bảo sử dụng bột thông cống dầu mỡ an toàn với môi trường và người dùng, không sử dụng các biện pháp độc hại gây nguy hiểm cho thợ, khách hàng lẫn tài sản cá nhân của khách.

– Xuất phiếu bảo hành phù hợp cho mỗi hạng mục khách hàng lựa chọn, trang thiết bị cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sẵn sàng bồi thường 100% chi phí thực hiện cách thông cống bị tắc mỡ nếu như khách hàng phát hiện ra những sai phạm, gian lận trong quá trình cách thông ống nước thải bị tắc tại nhà.

Bảng giá cách xử lý ống thoát nước bị đóng mỡ

Công việcGiá (VNĐ)
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa thông thường400,000
Thông nghẹt Lavabo, chậu rửa nghẹt âm tường850,000
Thông nghẹt cống theo mét200,000
Hút bể phốt 1 khối500,000
Hút bể phốt theo khối (giá/ khối)350,000
Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe700,000
Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe1,100,000
Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe1,500,000

Câu hỏi thợ dùng hóa chất làm tan mỡ trong đường ống thường gặp

Gọi người đến xử lý cống nghẹt dầu mỡ thế nào?

Tránh sự nhầm lẫn khi liên hệ cách xử lý ống thoát nước bị đóng mỡ, quý khách hàng có thể lưu lại những kênh liên lạc của Sửa Điện Nước Giá Rẻ như sau:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Bao lâu thợ thông cống bị tắc mỡ có mặt?

Đặt lịch làm việc thành công, kỹ thuật viên dùng hóa chất làm tan mỡ trong đường ống sẽ chỉ mất khoảng từ 15 đến 30 phút để đến tận nơi hỗ trợ công việc.

Thời gian bảo hành sau khi thông cống dầu mỡ là bao lâu?

Đối với cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, tùy vào tình trạng tắc nghẽn và cách thức thực hiện như thế nào mà thời gian bảo hành sẽ có sự thay đổi, trung bình từ 3 tháng trở lên.

Leave a Comment