Cách thông ống thoát nước nhà tắm – Thợ thông ống thoát nước thải

//

Những lý do phổ biến nhất mà bạn có thể cần thông ống thoát nước thải, làm sạch cống bao gồm tích tụ tóc, tích tụ dầu hoặc chất tẩy rửa, xà phòng, chất bẩn hoặc mảnh vụn. Ngay cả dầu gội đầu khi đổ vào bồn tắm cũng có thể đọng lại bên trong. Và cách thông ống thoát nước nhà tắm  không phải ai cũng biết!

Không bao giờ đổ dầu mỡ xuống bồn rửa bát vì dầu mỡ sẽ cứng lại và đọng lại bên trong đường ống. Và đừng xả bất cứ thứ gì khác ngoài khăn giấy vệ sinh trong phòng tắm của bạn. Thông ống thoát nước nhà tắm bị tắc nghẽn thường tích tụ từ từ dưới sàn nhà của bạn, vì vậy bạn không thể nhìn thấy cho đến khi có dấu hiệu của sự cố.

Các biện pháp thông ống thoát nước thải tại nhà cho cống bị tắc có thể làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Chất tẩy rửa cống hóa học không có giá trị, hoặc thậm chí chất tẩy trắng hoặc dung môi, có thể gây hư hỏng đường ống nghiêm trọng.

Các kỹ thuật viên thông cống nhà tắm nên luôn biết nếu bạn đã sử dụng cách thông ống thoát nước nhà tắm  nào hoặc bất kỳ thiết bị nào, vì vậy hãy chuẩn bị trước về các bước như vậy ngay từ đầu. Chỉ nên sử dụng các phương pháp thông ống thoát nước thải, xử lý cống phân hủy sinh học.

Liên hệ với các chuyên gia sửa ống nước của chúng tôi để làm sạch hệ thống thoát nước khu dân cư của chúng tôi để xác định và khắc phục sự cố. Khi bạn thuê chuyên gia thông ống thoát nước thải cho nhà mình bạn biết rằng họ sẽ làm tốt công việc của họ hơn là bạn.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm –

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ thông ống thoát nước thải nhà tắm

Một hệ thống thông ống thoát nước thải được lắp đặt đúng cách mang lại nhiều lợi ích, vì vậy hãy nhớ hỏi các kỹ thuật viên đường ống nước của chúng tôi về vấn đề này nếu bạn chưa có. Dịch vụ chuyên nghiệp giúp việc vệ sinh cống dễ dàng hơn vì có thể định vị và thông đường cống một cách nhanh chóng.

Thợ thông ống thoát nước thải của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể làm sạch toàn bộ hệ thống thoát thải của bạn, giúp bạn giảm chi phí để làm sạch từng chỗ tắc nghẽn và có thể ngăn ngừa lũ lụt bên trong nhà của bạn. Quá trình làm sạch sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn có một lần dọn dẹp.

Có ít ngã rẽ hơn để điều hướng, điều này giúp các kỹ thuật viên sử dụng tốt hơn thiết bị của họ. thợ thông ống thoát nước thải có thể  làm việc ngoài trời, thay vì yêu cầu máy móc và cáp thoát nước để tiếp cận đường ống từ bên trong nhà của bạn..

Gọi cho thợ đi ống nước nhà tắm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để được phục vụ vệ sinh hệ thống thoát nước đáng tin cậy! Hoặc được tư vấn cách thông ống thoát nước nhà tắm hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi phục vụ toàn bộ TPHCM, thợ thông ống thoát nước thải có thể nhanh chóng chẩn đoán mọi vấn đề về hệ thống ống nước và làm sạch hiệu quả cống rãnh và đường ống. Chúng tôi cử kỹ thuật viên dịch vụ của mình vào cùng ngày bạn gọi.

Được đánh giá cao nhất về các dịch vụ thông ống thoát nước thải tại nhà, chúng tôi được tin cậy cho các dịch vụ thông tắc cống dân dụng và vệ sinh cống rãnh. Các dịch vụ giá cả phải chăng của chúng tôi được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn, đồng thời chúng tôi cũng có kinh nghiệm về các phương pháp làm sạch cống hiện đại như kiểm tra camera và phun thủy lực.

thông ống thoát nước thải

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Cách thông ống thoát nước thải nhà tắm bị tắc

Việc thực hiện cách thông ống thoát nước nhà tắm, thông tắc ống thoát nước ở vòi hoa sen không khó như bạn nghĩ. Đọc những chia sẻ của thợ thông ống thoát nước thải của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để tìm hiểu làm thế nào!

Theo kinh nghiệm của thợ đi ống nước nhà tắm, tốt nhất bạn nên tránh chi phí thuê thợ nước nếu có thể, và việc tự thông tắc ống thoát nước nhà tắm thường không khó như bạn tưởng.

Phần lớn các vấn đề ống thoát nước bị tắc có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một số phương pháp và công cụ khá đơn giản và dễ hiểu.

Khi bạn đã thông ống thoát nước thải hoặc thông tắc cống vòi hoa sen, bạn nên tìm cách ngăn chặn hoặc giảm khả năng nó xảy ra lần nữa.

Dưới đây là tám cách thông ống thoát nước thải nhà tắm được đề xuất của chúng tôi để làm thế nào để thông tắc ống thoát nước nhà tắm.

8 cách mà thợ đi ống nước nhà tắm sử dụng để thông tắc ống thoát nước nhà tắm:

 • Đổ nước sôi xuống cống.
 • Sử dụng một pít tông.
 • Sử dụng baking soda và giấm (thay thế tự nhiên cho hóa chất)!
 • Tháo nắp thoát nước và kéo vật tắc ra bằng tay.
 • Sử dụng một cái móc.
 • Sử dụng rắn của thợ sửa ống nước (đôi khi còn được gọi là “dây thông bồn cầu” hoặc “lươn điện”).
 • Sử dụng hóa chất.
 • Gọi thợ sửa ống nước.

Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết từng cách thông ống thoát nước thải nhà tắm dưới đây. Tất cả các cách thông ống nước nhà tắm đã cân nhắc số lượng chi phí và sự tham gia cần thiết cho mỗi cách tiếp cận.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp dễ nhất và rẻ nhất trước tiên, sau đó giải thích các ý tưởng đắt tiền và liên quan hơn.

Theo kinh nghiệm của thợ cách thông ống nước nhà tắm, việc thông tắc một đường ống thoát nước thường đòi hỏi sự kết hợp của nhiều hơn một trong những phương pháp này.

Cách thông cống nhà tắm bằng nước sôi

Điều này đôi khi có thể phá vỡ xà phòng hoặc dầu mỡ đang bám chặt vào nhau và làm thông tắc nghẽn.

 • Đun sôi nước trên bếp.
 • Đổ nước sôi xuống cống.

Tốt nhất bạn nên sử dụng phễu hoặc vật gì đó để chứa nước khi đổ. Nếu bạn có bất kỳ phụ kiện vòi hoa sen hoặc bồn tắm đắt tiền nào, bạn không muốn làm đổ nước sôi lên chúng khi thực hiện cách thông cống nhà tắm bằng nước sôi.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng pít tông

Bản chất của tắc nghẽn, vị trí tắc nghẽn trong cống và thiết kế của cống của bạn sẽ xác định mức độ thành công của việc thông tắc cống. Ví dụ, nếu tắc nghẽn sâu và làm bằng tóc, bạn có thể phải cố gắng hút đủ sức để việc thông tắc có hiệu quả.

Làm thế nào thông ống thoát nước thải của bạn bằng cách sử dụng một cái pít tông

 • Thử thêm dầu hỏa vào mép của miếng hút để làm kín tốt hơn.
 • Thêm nước vào sao cho ngập phần cuối của pít-tông.
 • Đẩy mạnh cần bơm để đẩy tắc nghẽn đi xuống cống.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm của thợ thông ống thoát nước thải, đây là một phương pháp khác thường có tỷ lệ thành công thấp khi gặp nước lớn sau các cơn mưa, nhưng nó luôn đáng thử vì thời gian và chi phí liên quan là tối thiểu.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng Baking Soda và Giấm

Đây là giải pháp tự nhiên hơn là sử dụng hóa chất tẩy rửa. Cách thông tắc vòi sen bằng Baking Soda và Giấm được thực hiện như sau:

 • Đổ một cốc muối nở xuống cống.
 • Chờ trong vài phút.
 • Đổ một cốc giấm xuống cống.
 • Chờ trong vài giờ để xem liệu chất tắc có tan không.
 • Làm sạch cống bằng cách đổ nước sôi xuống.

Lưu ý: Mặc dù phương pháp này thích hợp hơn về mặt sinh thái và sẽ không gây hư hại cho ống nhựa, nhưng bạn vẫn có thể phải dùng đến hóa chất.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng tay

Phương pháp này có cơ hội thành công khá tốt, nhưng nó liên quan đến việc sử dụng tay của bạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên đeo găng tay cao su.

 • Đầu tiên bạn cần tháo nắp cống.
 • Đôi khi có một con vít ở giữa mà bạn phải lấy ra. Hoặc bạn có thể cạy nắp cống bằng tuốc nơ vít.
 • Nhìn vào bên trong cống và xác định vị trí tắc nghẽn.
 • Sử dụng đèn pin, nếu cần.
 • Nếu cục tắc trong tầm với, hãy dùng ngón tay kéo nó ra.

Nếu nó không nằm trong tầm tay, hãy chuyển đến phương pháp số 5.

Lưu ý: Đây là một phương pháp thông ống thoát nước thải tuyệt vời để sửa các vết tắc do vật nhỏ hoặc tóc gây ra, nhưng không hiệu quả lắm trong việc khắc phục các vết tắc do tích tụ khoáng chất gây ra. Bạn vẫn có thể phải sử dụng hóa chất hoặc dùng đến phương pháp khác.

thông ống thoát nước thải

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng một cái móc

Đây là một trong những phương pháp thông ống thoát nước thải lâu đời nhất để khắc phục những vấn đề này và có tỷ lệ thành công khá cao.

Cách thông tắc cống thoát nước vòi hoa sen của bạn bằng móc

 • Nếu bạn không thể tiếp cận chỗ tắc bằng tay, thì hãy thử dùng một đoạn dây để câu chỗ tắc.
 • Cải tiến một công cụ với một chiếc mắc áo bằng dây, tạo kiểu cho một chiếc móc ở cuối nó.

Lưu ý: Nếu bạn bị tắc nghẽn do tích tụ khoáng chất, đây có thể không phải là phương pháp tốt nhất để thông cống nhà tắm của bạn.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng con Rắn thợ sửa ống nước

Đây là một phương pháp thông cống nhà tắm, sửa chữa tắc nghẽn rẻ tiền khác mà bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí. Phương pháp này cũng hoạt động thường xuyên hơn và noó có tỷ lệ thành công khá cao.

Làm thế nào để thông ống thoát nước thải của bạn bằng cách sử dụng một con rắn của thợ sửa ống nước

 • Đẩy rắn xuống cống cho đến khi bạn chạm đến chỗ tắc.
 • Xoay tay cầm của con rắn và đưa nó trở lại.
 • Chạy nước để kiểm tra ống thoát nước và xác minh rằng tắc nghẽn đã được loại bỏ hoàn toàn.

Lưu ý: Việc tắc nghẽn do rễ cây gây ra không chỉ cần con rắn của thợ ống nước và nhiều loại tắc nghẽn thậm chí không yêu cầu phải sử dụng công cụ này.

Cách thông ống thoát nước nhà tắm bằng hóa chất

Hầu hết các cửa hàng phần cứng và siêu thị đều bán chất tẩy rửa hóa học mạnh được thiết kế để thông tắc cống. Làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận.

 • Làm theo hướng dẫn trên bao bì và đảm bảo không sử dụng quá nhiều. Số lượng bạn sử dụng sẽ khác nhau.
 • Mang găng tay và kính bảo hộ.
 • Đừng trộn lẫn hóa chất của bạn. Điều này có thể gây ra khí độc.
 • Đổ hóa chất xuống cống.

Dịch thợ thống ống thoát nước thải trọn gói

Nếu bạn không muốn bắt đầu tháo ống thoát nước của mình và không thoải mái về việc sử dụng hóa chất, hoặc chúng không hiệu quả, thì bạn sẽ phải gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Cho đến nay, đây là lựa chọn hợp lý nhất và rõ ràng là phương án cuối cùng, nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí. Điều đó nói rằng, nó cũng là ít rắc rối nhất.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Leave a Comment