Cách treo khung tranh lớn lên tường đơn giản và Dịch vụ

Biến những bức tường khô khan trở nên sinh động hơn, nhiều người chọn cách treo khung tranh lớn lên tường giúp bức tường trở nên thẩm mỹ hơn, thay đổi góc nhìn của cả một không gian rộng lớn. Phải treo thế nào cho chính xác, cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ điểm qua một số cách treo khung tranh hoặc ảnh siêu đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt sau đây nhé.

Cách treo khung tranh lớn lên tường bằng miếng dán

Thực hiện cách treo ảnh trên tường không cần đóng đinh mà thợ khoan tường muốn giới thiệu ngay hôm nay, chính là sử dụng miếng dán treo tranh. Ưu điểm đặc biệt nhất của phương pháp này, đó là có thể thoải mái áp dụng cho cả tranh ảnh có khối lượng nặng hoặc nhẹ, phù hợp với cả những bức tranh có khung lớn bao bọc bên ngoài.

Cách treo khung tranh lớn lên tường

Có thể vẫn có nhiều người chưa biết đến sự tồn tại của miếng dán này, nên việc mua và sử dụng sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Tránh việc lãng phí miếng dán khi thực hiện cách treo khung tranh lớn lên tường, cùng xem qua phần hướng dẫn từng bước sau nhé.

– Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt tường, nơi chúng ta tiến hành cách treo khung tranh lớn lên tường

Mặc dù không phải khoan tường để tránh việc phải tìm cách xử ống nước bị khoan thủng, nhưng miếng dán vẫn sẽ để lại những ảnh hưởng nhất định đến tường nhà, trường hợp hỏng hay bong tróc lớp sơn hoặc mất đi độ bóng ban đầu… vậy nên hãy xác định được vị trí muốn làm cách treo khung tranh lớn lên tường.

Không giống với cách treo ảnh bằng đinh 3 chân, khi tìm được vị trí thì cần phải làm sạch bề mặt đó để giúp cho keo kết dính tốt hơn. Vệ sinh tường không cần phải quá kỹ, nhưng cần phải xịt cồn lên tường và sử dụng khăn bông lau sạch vị trí đó. Cách này sẽ cực kỳ phù hợp với bề mặt tường được làm từ kính, nhựa, gỗ, gạch men.

Đối với những bề mặt có phần hơi gồ ghề, sần sùi như xi măng khô, sơn tường nhưng không nhẵn bóng thì ta có thể kết hợp giấy nhám để đảm bảo bề mặt bắt đầu cách dán ảnh lên tường không bị bong luôn nhẵn, như vậy sẽ giúp cho miếng dán khung tranh dễ bám lên tường hơn.

Nếu gặp phải mảng tường nơi sắp cách treo khung tranh lớn lên trường không cần đóng đinh bị dính phải những vết dơ bẩn khó lau chùi hoặc bị nấm mốc ố vàng thì có thể liên hệ đội ngũ kỹ thuật khoan tường tại nhà chuyên nghiệp để làm sạch bề mặt, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian thi công hơn.

Cách treo khung tranh lớn lên tường

– Bước 2: Bắt đầu dán và cố định miếng dán lên khung tranh

Tiết kiệm tối đa khi chuẩn bị cách treo ảnh lên tường đơn giản, nên 2 miếng dán thường sẽ dính vào nhau ở phần đầu. Chúng ta cần tách chúng ra thành từng miếng riêng biệt, quan sát thật kỹ sẽ thấy miếng dán có 2 mặt, 1 mặt có keo và 1 mặt được bịt cẩn thận có dạng gai.

Tiến hành gập 2 mặt gai của miếng dán lại với nhau, sau đó bỏ miếng giấy lót che mặt keo, lấy keo dán vào thành của khung ảnh, càng chia khoảng cách giữa các miếng dán đồng đều, càng giúp lực tác động được cần bằng. Chẳng hạn với cách treo ảnh trên tường đẹp ở những khung tranh lớn, ta cần phải sử dụng tối thiểu 4 miếng dán, ở mỗi cạnh của khung sẽ có 1 miếng dán.

– Bước 3: Tiến hành dán và cố định khung tranh lên vị trí đã định

Khi đã hoàn tất giai đoạn đưa miếng dán vào khung tranh, bước kế tiếp sẽ là gỡ miếng giấy lót màu trắng còn lại ra và bắt đầu thực hiện cách treo khung tranh lớn lên tường, để công việc này diễn ra hoàn hảo hơn nữa thì cần căn chỉnh lại vị trí của tranh. Đã hoàn tất việc dán, hãy ấn mạnh vào khung tranh để chắc chắn nó đã dính chặt vào tường.

Cảm thấy keo đã dính chắc chắn trên tường, hãy tháo khung tranh ra khỏi tường, tách phần tiếp nối nhau giữa 2 miếng dán gai ra bằng cách thực hiện từ dưới lên. Dùng tay ấn mạnh vào miếng dán trên tường và giữ trong khoảng 30 giây để nó dính chặt hơn nữa vào tường, để yên miếng dán dính trên tường khoảng 24 tiếng, việc này sẽ giúp keo bám chắc hơn nữa vào tường này.

Đến khi nào muốn thực hiện cách treo khung tranh lớn lên tường trong thời gian ngắn, thay vì chờ hết 24 tiếng thì chỉ cần chờ trong vòng 1 tiếng. Khi đã hết 24 tiếng trôi qua, ta có thể gắn khung tranh lên tường một cách bình thường, gắn đúng vị trí đã định và cố định đảm bảo chắc chắn là chuẩn. 

Cách treo ảnh lên tường đơn giản bằng mắc dây vào các vật cố định

Thực hiện cách treo ảnh bằng đinh 3 chân quá nhiều phức tạp, vậy thì tại sao không thử qua cách treo khung tranh lên dây thay vì treo cố định. Cách làm này không cần phải khoan tường, chưa kể còn rất dễ thực hiện mà còn tạo ra sự tiện lợi khi có thể treo ảnh có khung hoặc không khung.

Cách treo khung tranh lớn lên tường

Để thực hiện cách treo khung tranh lớn lên tường này, thì cần phải tìm kiếm những vị trí có vật chủ hoặc đồ vật xung quanh đã được cố định 1 chỗ để mắc dây vào. Và lưu ý rằng, cách ảnh chỉ thực hiện những ảnh có khung tranh nhẹ vừa phải, với những khung tranh quá lớn hoặc quá nặng sẽ không thể thực hiện.

Khâu chuẩn bị sẽ cần đến những dụng cụ để bắt đầu cách treo khung tranh lớn lên tường như sau: Dây thừng có kích thước phù hợp với sức nặng của ảnh hoặc khung, kẹp giấy để kẹp vào ảnh hoặc khung. Sau khi đã đầy đủ những vật dụng trên, ta bắt đầu từng bước như sau:

– Bước 1: Mắc dây vào những vị trí có đồ vật cố định, cột chắc chắn 2 đầu dây và tuyệt đối không nên để dây quá căng khiến cho cách treo ảnh trên tường đẹp mất đi tính thẩm mỹ.

– Bước 2: Sử dụng kẹp giấy để kẹp ảnh hoặc khung lên dây, nếu cách dán ảnh lên tường không bị bong này được thực hiện ở những ảnh nhẹ, thì có thể đưa dây xỏ trực tiếp vào các mép ảnh.

Cách treo khung tranh lớn lên tường

Cách treo ảnh bằng đinh 3 chân hoặc móc dán

Đinh 3 chân hoặc móc dán đối với thợ xử lý ống nước bị khoan thủng chuyên nghiệp không còn xa lạ gì, nhưng tại sao nó lại được sử dụng để thực hiện cách treo khung tranh lớn lên tường?

Lý do nằm ở việc, đinh 3 chân rất nhỏ nên khi cách treo ảnh bằng đinh 3 chân, chỉ cần dùng búa gõ nhẹ là đã giúp đinh bám chắc vào tường. Hơn nữa, nếu sau này không muốn treo khung tranh nữa, ta có thể tháo đinh mà không lo sợ bị thủng mảng lớn hoặc bong tróc quá nhiều.

Tiến hành cách treo ảnh trên tường không cần đóng đinh bằng đinh 3 chân hoặc móc dán sẽ không thể thiếu các bước như sau:

– Cách dùng móc dán: Móc dán có thể mua dễ dàng ở các văn phòng phẩm, sau khi đã gỡ bỏ miếng giấy dán sẽ để lộ mặt keo và tiến hành dán lên tường, ngay vị trí muốn thực hiện cách treo ảnh lên tường đơn giản. Ấn thật mạnh để đảm bảo móc dán được dính chặt vào tường, lấy khung tranh muốn treo gắn lên móc dán và căn chỉnh sao cho đẹp.

Cách treo khung tranh lớn lên tường
Cách treo tranh lên tường sử dụng dây treo

– Cách dùng đinh 3 chân: Xác định vị trí và đánh dấu những nơi cần đóng đinh, dùng búa gõ nhẹ từng chân đinh vào tường, khi đã đóng hết 3 chân đinh thì tiến hành cách treo khung tranh lớn lên tường bằng cách đặt vào phần lồi lên của đinh.

Dịch vụ khoan tường giá rẻ 

Vừa rồi những cách treo khung tranh lớn lên tường mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ muốn giới thiệu đến mọi người, chỉ cần nắm bắt thật kỹ từng bước như trên là đã có thể thực hiện ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu vẫn lo ngại những vấn đề phát sinh, hư hỏng khi thực hiện, hay không có nhiều thời gian để tạo nên không gian hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình, hãy để dịch vụ khoan tường giá rẻ của chúng tôi được phục vụ quý khách hàng.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ phục vụ hơn 1.000+ lượt khách hàng mỗi năm, nên tự tin mang đến những lợi ích to lớn cho khách hàng:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để tiến hành khoan tường tại nhà tphcm mà không làm hư hỏng đến những vị trí khác.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư cẩn thận, đạt chất lượng cao và hiện đại nên sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ yêu cầu khoan tường giá rẻ treo ảnh, khung tranh theo yêu cầu.

– Giá cả dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm luôn rẻ hơn so với mặt chung hiện nay, giảm thiểu những công đoạn không cần thiết để chi phí hợp với túi tiền khách hàng hơn.

– Số lượng tư vấn viên, kỹ thuật viên đông đảo, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc bằng thái độ nghiêm túc, chân thành.

Cách treo khung tranh lớn lên tường

Câu hỏi thợ khoan tường giá rẻ thường gặp

Có nhu cầu khoan tường tại nhà tphcm, tôi cần làm gì?

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ khoan tường tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Thợ khoan tường giá rẻ có báo giá cho tôi trước khi làm việc?

Đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình thanh toán dịch vụ khoan tường, kỹ thuật viên sẽ báo giá trực tiếp cho khách trước khi làm việc. Đồng thời, bảng giá thi công luôn được đơn vị công khai minh bạch trên Website, khách hàng có thể tham khảo và so sánh với mức giá mà thợ vừa báo.

Việc khoan tường tại nhà có phát sinh chi phí không?

Tin tưởng và sử dụng dịch vụ khoan tường tại nhà tphcm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, khách hàng không phải lo lắng những vấn đề phát sinh về chi phí. Chi tiết mọi thứ đều được nêu rõ trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi hợp tác với đơn vị.

Leave a Comment