Dịch vụ và Cách vệ sinh máy sấy quần áo Beko tại nhà

Bạn có cần biết cách vệ sinh máy sấy quần áo Beko? Điều gì sẽ xảy ra nếu máy sấy của bạn không hoạt động bình thường, đôi khi là mùi hôi bốc ra từ máy sấy Beko của bạn. Khi bạn mở cửa máy sấy, mũi của bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm sạch sẽ và dễ chịu. Tuy nhiên, không phải lúc nào đây cũng là mùi chào đón bạn. Nhiều khi bạn không mong đợi điều đó, bạn mở máy sấy và co rúm người lại khi nhận ra rằng có điều gì đó rất, rất sai!

Máy sấy của bạn sẽ không có mùi như vớ bẩn hoặc quần áo thể dục của bạn đã được để trong giỏ giặt trong một tuần. Tin tốt là nếu máy sấy của bạn có mùi hôi, dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Beko của Sửa Diện Nước Giá Rẻ có giải pháp giúp bạn!

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Beko tại nhà

Dịch vụ thợ vệ sinh máy sấy quần áo Beko

Đã đến lúc làm sạch máy sấy quần áo Beko kỹ lưỡng bởi những người thợ chuyên nghiệp. Tại sao ban cần điều đó? Các khi vực có thể nhìn thấy và thao tác được thì bạn có thể tự mình làm tại nhà nhưng những khu vực xa hơn hoặc đòi hỏi thiết bị chuyên dụng cần đến các đơn vị vệ sinh máy sấy quần áo Beko chuyên nghiệp thực hiện. Xơ vải và nhiệt độ cao là những tác nhân thích hợp để gây ra hỏa hoạn nếu chúng vượt khả năng kiểm soát.

Nếu đã hơn một năm chưa thực hiện dọn dẹp máy sấy quần áo Beko, bạn nên xem xét thuê thợ kiểm các lỗ thông hơi bên trong máy sấy. Kiểm tra cả hai mặt nếu có thể – cả mặt của máy sấy và nắp thoát ra bên ngoài. Nếu chúng trông hơi bẩn và đầy xơ vải, có thể đã đến lúc bạn cần làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy một cách kỹ lưỡng.

Nếu bạn đang nghĩ cách làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy, thợ vệ sinh máy sấy quần áo Beko tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn. Hãy gọi cho chúng tôi và nhận vệ sinh lỗ thông hơi máy sấy chuyên nghiệp từ các chuyên gia.

Đặt dịch vụ thợ vệ sinh máy sấy quần áo Beko

Cách liên hệ với những chuyên gia vệ sinh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

+ Gọi điện thoại đến Hotline ☎️ 0938 528 085

+ Đăng ký trực tuyến với việc điền thông tin theo mẫu tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

+ Ngoài ra bạn có thể liên hệ với kỹ thuật viên sửa chữa máy sấy quần áo Beko thông qua các kênh Zalo, Facebook…

Khi bạn cần sửa chữa máy sấy khẩn cấp, đừng lo lắng cho bất cứ điều gì thấp hơn là tốt nhất. Gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo số hoặc  liên hệ với chúng tôi trực tuyến. Dịch vụ chất lượng của chúng tôi sẽ giúp máy sấy của bạn thơm như hoa hồng ngay lập tức.

Bảng giá vệ sinh máy sấy quần áo Beko tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000
Cách vệ sinh máy sấy quần áo Beko tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Làm thế nào để vệ sinh máy sấy quần áo Beko?

Bạn có tự hỏi, “Tại sao máy sấy của tôi có mùi hôi?” Mùi hôi phát ra từ máy sấy của bạn thường là do xơ vải tích tụ trong bẫy xơ vải. Xơ bẩn có thể có mùi rất kinh khủng. Bạn nên làm gì trong trường hợp này?

Hướng dẫn cách làm sạch máy sấy quần áo Beko không còn mùi hôi

Tuy nhiên, một khi bạn gỡ nó ra, máy sấy của bạn sẽ tươi như hoa hồng. Dưới đây là cách làm sạch bẫy xơ vải của bạn chỉ trong vài phút:

Bước 1:  Tắt máy sấy và rút phích cắm để đảm bảo an toàn.

Bước 2:  Bắt đầu vệ sinh máy sấy quần áo Beko bằng cách tháo bẫy xơ vải ra khỏi máy sấy. Dùng tay cạo càng nhiều xơ vải càng tốt. Sử dụng máy hút của bạn với phần đính kèm ống để hút phần còn lại của xơ vải. Nếu bẫy không sạch hoàn toàn, bạn có thể cho bẫy dưới vòi nước chảy và dùng bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Sau đó đặt bẫy xơ vải sang một bên và để khô hoàn toàn trước khi bạn đặt lại vào máy sấy.

Bước 3:  Sử dụng máy hút của bạn với phần đính kèm ống để làm sạch lỗ cho bẫy xơ vải của bạn. Sử dụng máy hút bụi khi làm sạch máy sấy quần áo Beko, chúng hút bụi bẩn nhanh hơn và hiệu quả hơn so với sử dụng bất kỳ loại vải hoặc bàn chải nào.

Bước 4:  Trong khi hút bụi, hãy dành thời gian để làm sạch toàn bộ khu vực xung quanh và bên dưới máy sấy của bạn. Làm sạch cả lỗ thông hơi của máy sấy. Điều này cực kỳ quan trọng và cần được thực hiện thường xuyên vì xơ vải thích ẩn náu trong khu vực này. Cách vệ sinh máy sấy quần áo Beko ở xung quanh giúp ngăn chặn bụi bẩn này len lỏi vào các không gian nhỏ khác nhau.

Bước 5: Khi làm sạch máy sấy quần áo Beko định kì hãy dành một chút thời gian để đi ra ngoài và hút bụi bên ngoài lỗ thông hơi của máy sấy. Các cánh trong ống dẫn phải có thể di chuyển tự do. Nếu không, hãy kiểm tra các mảnh vụn có thể gây tắc nghẽn. Việc các mảnh vỡ bị mắc kẹt không phải là hiếm nhưng điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng thực hiện. Đây cũng là cơ hội tốt để kiểm tra hệ thống thông gió xem có dấu hiệu hao mòn nào không.

Làm thế nào để ngăn máy sấy Beko của bạn có mùi sau khi vệ sinh?

Hãy nhớ rằng, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Nếu máy sấy của bạn có mùi nấm mốc, các chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp bạn giữ cho máy không quay trở lại sau khi vệ sinh máy sấy quần áo Beko.

Để ngăn mùi hôi quay trở lại, điều quan trọng là phải để máy sấy của bạn được thông gió thường xuyên. Bạn không nên để quần áo ẩm bên trong máy sấy và nên làm sạch bẫy xơ vải trước mỗi lần sử dụng.

Lỗ thông hơi trên máy sấy của bạn nên được kiểm tra thường xuyên để tìm bụi bẩn, mảnh vụn hoặc hư hỏng. Nếu bạn nhận thấy có mùi khét hoặc mùi lạ, hãy dừng máy sấy ngay lập tức, lấy đồ giặt ra và gọi cho một trong những  chuyên gia vệ sinh máy sấy quần áo Beko của chúng tôi.

Bạn nên rút phích cắm của máy sấy khi không sử dụng. Ngay cả khi nó đã được tắt, sự tăng vọt điện đã được biết là có thể gây ra thiệt hại ngay cả khi các thiết bị không được sử dụng.

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Beko tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Các dấu hiệu cần làm sạch máy sấy quần áo Beko

Bạn có biết rằng làm sạch máy sấy quần áo Beko và lỗ thông hơi có thể giúp thời gian sấy của bạn ngắn hơn và quần áo của bạn luôn đẹp không? Việc sử dụng hàng ngày có thể khiến thiết bị của bạn bám đầy bụi và xơ vải theo thời gian, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy sấy và thậm chí gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu những gì cần được làm sạch, cùng với cách thức và thời gian thực hiện.

Máy sấy làm việc thường xuyên và chúng cũng có nhiều khả năng được kiểm tra trước khi hư hỏng nếu chúng ta phát hiện sơm các dấu hiệu mà chúng muốn báo cho chúng ta. Vì lỗ thông hơi của máy sấy dùng để thoát nhiệt, nếu nó bị tắc, nó sẽ gây ra một số vấn đề ảnh hưởng đến máy sấy của bạn và hiệu quả của nó. Dưới đây là những dấu hiệu và ảnh hưởng chính của việc lỗ thông hơi máy sấy bị tắc:

+ Bạn nhận thấy có mùi khét xung quanh máy sấy – đó là một dấu hiệu khá xấu, nhưng – nếu bạn cảm thấy đó là máy sấy – hãy tắt nó ngay lập tức.

+ Máy sấy của bạn siêu nóng khi chạm vào – điều đó có nghĩa là máy sấy không được thoát khí tốt. Tương tự nếu bạn thấy quần áo của mình quá nóng khi sấy xong.

+ Nắp đậy ống gió của máy sấy không mở – Nếu nắp máy hút mùi không mở ra như thường lệ thì có một số vấn đề với máy sấy của bạn.

Hãy gọi sự trợ giúp của chuyên gia vệ sinh máy sấy quần áo Beko để máy sấy của bạn có thể được làm sạch và khôi phục lại trạng thái ban đầu. Đôi khi, làm sạch lưới thép nhựa giải quyết được vấn đề nhưng sử dụng sự trợ giúp từ bên ngoài để tránh những biến chứng không đáng có.

Hỏi đáp về cách vệ sinh máy sấy quần áo Beko

Làm thế nào để ngăn chặn sự tích tụ và tắc nghẽn của máy sấy trong tương lai?

Làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm cả tính mạng. Từ việc bảo vệ quần áo đến cuộc sống của mọi người, một công việc vệ sinh máy sấy quần áo Beko đơn giản cũng có thể làm được rất nhiều điều. Do đó, người ta không nên tránh những lần dọn dẹp này. Ngày nay, mọi người thậm chí có thể làm theo một hướng dẫn DIY đơn giản để tự làm sạch mọi thứ.

+ Bắt đầu bằng cách rút phích cắm của máy sấy và kéo máy sấy ra.

+ Khi bạn đến được ống thông hơi, hãy tháo kẹp siết chặt ống thông hơi.

+ Kiểm tra các hư hỏng của kẹp, và nếu có bất kỳ vết nứt nào có thể nhìn thấy, hãy thay ngay nó. Nếu không, hãy kiểm tra lỗ thông hơi còn lại xem có bị tắc không.

+ Hút chân không và hút tất cả xơ vải và mảnh vụn tích tụ trong máy sấy. Ở giai đoạn này, tốt nhất là bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ vật thể không mong muốn nào có thể chặn lối đi hay không.

+ Khi bạn đã hoàn tất việc vệ sinh máy sấy quần áo Beko, hãy vặn lại mọi thứ và bật máy.

Có thể dùng giấm để vệ sinh máy sấy quần áo Beko được không?

Bạn có thể đã nghe nói rằng giấm là một chất tẩy rửa và khử mùi tự nhiên tuyệt vời. Nó có thể được sử dụng khắp nơi trong nhà và bạn không phải lo lắng về khói độc hại như khi sử dụng hóa chất mạnh. Có thể dùng giấm như một cách máy sấy quần áo Beko tự nhiện.

Lấy một miếng vải sạch và nhúng vào một ít giấm trắng chưng cất. Lau sạch bên trong máy sấy bằng khăn ẩm này và đảm bảo rằng bạn lau từng kỹ hết các ngóc ngách. Điều này bao gồm cửa và khu vực dưới miếng đệm cao su trong con dấu cửa. Nếu bạn thấy vải không còn ẩm như bình thường, hãy thoa thêm giấm và tiếp tục lau cho đến khi bạn đã làm sạch toàn bộ bên trong máy sấy. Để cửa mở và mở cửa sổ để không khí thoát ra ngoài.

Khi vệ sinh máy sấy quần áo Beko có cần làm sạch bên ngoài?

Bạn nên làm điều này thường xuyên để ngăn bụi bám và giữ cho khu vực sấy luôn sạch sẽ. Lau sạch bên ngoài máy sấy bằng một miếng giẻ ẩm và sạch. Không sử dụng khăn ướt nhỏ giọt và không sử dụng bất kỳ thứ gì có thể gây trầy xước. Nhân cơ hội này để kiểm tra bên ngoài máy sấy của bạn và đảm bảo rằng không có bất kỳ hư hỏng nào khác đối với bất kỳ bộ phận nào khác.

Leave a Comment