Cách vệ sinh máy sấy quần áo bosch tại nhà

Bạn đang sở hữu và cần thuê dịch vụ thợ vệ sinh máy sấy quần áo Bosch hãy kiên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Với đội thợ điện lạnh đông đảo có mặt trên khắp các quận huyện thuộc TPHCM chúng tôi sẽ đảm bảo thợ nhanh chóng có mặt và giúp bạn xử lý ngay trong ngày.

Gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938 528 085 để đặt dịch vụ khẩn cấp 24/7 hoặc đặt lịch trực tuyến tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ đội thợ vệ sinh máy sấy quần áo Bosch của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng phục vụ.

Bao lâu thì nên vệ sinh máy sấy quần áo Bosch?

Các bộ phận cụ thể của máy sấy yêu cầu lịch bảo dưỡng riêng của chúng. Vì bên ngoài máy sấy, lồng sấy và bẫy xơ vải của bạn dễ nhìn thấy hơn, bạn có thể theo dõi cặn bẩn và xơ vải tích tụ để biết khi nào cần làm sạch máy sấy quần áo Bosch toàn diện.

Bạn cũng có thể lướt tay dọc theo các cạnh của máy sấy và bên trong lồng máy sấy để cảm nhận cặn bẩn tích tụ. Một số bộ phận của máy sấy như lỗ thông hơi và bẫy xơ vải có một lịch trình làm sạch máy sấy quần áo Bosch cụ thể, cần thiết để giúp máy sấy của bạn mang lại kết quả.

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Bosch tại nhà

Vệ sinh máy sấy quần áo Bosch hai năm một lần: làm sạch lỗ thông hơi và ống dẫn của máy sấy

Làm sạch lỗ thông hơi và ống dẫn của máy sấy giúp ngăn xơ vải tích tụ cản trở luồng không khí và làm giảm hiệu suất của máy sấy. Trừ khi có hướng dẫn khác trong sách hướng dẫn của nhà sản xuất, hãy làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy ít nhất hai năm một lần. Bạn có thể muốn làm sạch máy sấy quần áo Bosch thường xuyên hơn nếu bạn nhận thấy máy sấy của bạn bắt đầu hoạt động khó khăn với tải sấy.

Vệ sinh máy sấy quần áo Bosch sau mỗi lần tải: làm sạch bộ lọc xơ vải của máy sấy

Màn chắn bị tắc xơ vải có thể làm tăng thời gian khô. Điều quan trọng là phải làm sạch bộ lọc xơ vải của bạn sau mỗi lần sử dụng. Xác định vị trí bộ lọc xơ vải của máy sấy, rất có thể gần cửa máy sấy. Tháo bộ lọc bằng cách kéo lên, sau đó nhẹ nhàng lấy xơ vải ra khỏi bộ lọc bằng tay và đặt bẫy xơ vải trở lại. Vải ướt khó loại bỏ hơn, vì vậy không nên chà xát hoặc sử dụng nước.

Vệ sinh máy sấy quần áo Bosch 6 tháng một lần: sàng lọc xơ vải sạch sâu

Bột giặt và nước xả vải tích tụ trên sàng lọc xơ vải của bạn có thể làm tăng thời gian khô. Nếu bạn nhận thấy xơ vải đọng lại trên các khu vực của màn lọc hoặc khi cắm lưới, màn hình có thể khó làm sạch bằng tay hơn. Để làm sạch sâu màn lọc xơ vải, hãy cuộn xơ vải ra, sau đó làm ướt cả hai mặt bằng nước nóng. Chà bằng bàn chải nylon, nước nóng và chất tẩy lỏng để loại bỏ chất tích tụ. Rửa sạch màn lọc bằng nước nóng và lau khô hoàn toàn

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Bosch tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá vệ sinh máy sấy – máy giặt giá rẻ

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Bosch tại nhà

Bạn có biết rằng hàng ngàn vụ cháy công trình xảy ra hàng năm do máy sấy quần áo? Người ta ước tính rằng những đám cháy đó gây thiệt hại tài sản hơn vài trăm tỷ đồng mỗi năm – cùng với những người chết và bị thương. Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra cháy máy sấy là do lỗ thông hơi của máy sấy bị tắc. Vấn đề này hoàn toàn có thể được ngăn chặn bằng cách làm sạch máy sấy quần áo Bosch đúng cách và thường xuyên.

Dịch vụ chuyên gia vệ sinh máy sấy quần áo Bosch, kết quả chất lượng

Đặt lịch dịch vụ hướng dẫn làm sạch máy sấy quần áo Bosch của Sửa Điện Nước Giá Rẻ trực tuyến ngay hôm nay, hoặc gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938 528 085! Thợ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Làm sạch thông gió máy sấy là gì?

Mỗi chủ nhà nên biết lần cuối cùng làm sạch lỗ thông hơi máy sấy của họ. Khi bạn thuê một chuyên gia vệ sinh máy sấy quần áo Bosch chăm sóc vệ sinh lỗ thông hơi của máy sấy, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ loại bỏ xơ vải và các mảnh vụn khác có thể bị kẹt trong hệ thống thông hơi và dẫn đến hỏa hoạn.

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi sử dụng các công cụ và thiết bị đặc biệt để hút không khí vào bên trong lỗ thông hơi của máy sấy của bạn, làm sạch cẩn thận hệ thống thông hơi của bạn mà không để lại bất kỳ mớ hỗn độn nào. Khi bạn gọi cho chúng tôi, một kỹ thuật viên ở địa điểm của bạn sẽ kiểm tra máy sấy của bạn và cung cấp cho bạn kế hoạch cách làm sạch máy sấy quần áo Bosch an toàn.

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Bosch tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lợi ích của việc vệ sinh máy sấy quần áo Bosch chuyên nghiệp

Ngay cả khi bạn làm sạch bẫy xơ vải thường xuyên, không phải tất cả xơ vải từ đồ giặt của bạn đều được loại bỏ. Trên thực tế, chỉ khoảng 25% xơ vải từ quần áo của bạn được thu gom bằng bẫy xơ vải mà bạn trượt ra khỏi mặt trước của máy sấy. Điều đó có nghĩa là phần còn lại đang tích tụ trong hệ thống thông hơi của máy sấy, hạn chế luồng không khí và khiến máy sấy của bạn hoạt động nhiều hơn.

Do đó, bạn có thể bắt đầu phải trả nhiều hơn cho các hóa đơn năng lượng hàng tháng và có nguy cơ hỏa hoạn. Biết bao lâu để vệ sinh máy sấy quần áo Bosch của bạn và tuân theo kế hoạch bảo trì!

Làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy có thể rất hữu ích. Dưới đây là những lợi ích chính:

+ Thời gian làm khô quần áo ngắn hơn, kể cả những chất liệu nặng hơn

+ Loại bỏ quần áo ẩm hoặc quá nóng khi kết thúc chu trình sấy

+ Tăng độ an toàn, vì cánh đảo gió ngoài trời mở đúng cách trong quá trình vận hành

+ Tiết kiệm trở lại trong túi của bạn, nhờ sử dụng năng lượng thấp hơn

+ Kéo dài tuổi thọ của thiết bị bằng cách ngăn ngừa sự cố hoặc hư hỏng khác

+ Phòng chống hỏa hoạn, dự phòng carbon monoxide và các thiệt hại khác

+ Tuân thủ các yêu cầu kiểm tra bảo hiểm

Cho dù bạn cần biết cách vệ sinh máy sấy quần áo Bosch chuyên nghiệp vì mục đích an toàn, tiết kiệm hàng tháng hay là một phần của bảo trì định kỳ do nhà sản xuất khuyến nghị, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đều sẵn sàng trợ giúp.

Công nghệ tiên tiến tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ cho phép các chuyên gia của chúng tôi làm sạch toàn bộ lỗ thông hơi máy sấy của bạn trong vòng 30 phút. Trên thực tế, chúng tôi có thể làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy từ bên ngoài ngôi nhà của bạn trong hầu hết các trường hợp. Rốt cuộc, làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy không phải là một vấn đề phức tạp!

Cần làm sạch sấy quần áo Bosch chuyên nghiệp? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số ☎️ 0938 528 085 để tìm hiểu thêm hoặc đặt lịch dịch vụ trực tuyến một cách thuận tiện!

Hỏi đáp về cách làm sạch máy sấy quần áo Electrolux tại nhà

Làm thế nào để bạn làm sạch bên ngoài của một máy sấy?

Cặn từ các giọt bột giặt, chất làm mềm vải và xơ vải có thể bám vào mặt trên và mặt bên của máy sấy. Giữ cho các bề mặt sạch sẽ bằng cách xịt dung dịch nước và giấm với hai lượng tương đương nhau bên ngoài máy sấy, sau đó sử dụng vải sợi nhỏ để lau sạch cặn bẩn bám trên bề mặt, các núm và nút của máy sấy.

Làm thế nào thường xuyên làm sạch máy sấy quần áo Bosch?

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng máy sấy, bạn sẽ muốn vệ sinh và kiểm tra cẩn thận lỗ thông hơi của máy sấy từ ba đến mười hai tháng một lần. Các hộ gia đình lớn hơn làm ít nhất một hoặc hai lần giặt mỗi ngày nên lên lịch kiểm tra định kỳ để xác định thời gian họ nên thực hiện giữa các lần vệ sinh máy sấy quần áo Bosch. Nếu bạn giặt quần áo ít thường xuyên hơn, rất có thể lên lịch làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy mỗi năm một lần.

Khi nào thợ vệ sinh máy sấy quần áo Bosch đến nhà tôi?

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tự làm sạch và bảo dưỡng một số khu vực của lỗ thông hơi của máy sấy, chẳng hạn như ống hứng xơ vải và ống xả, nhưng bạn nên chú ý đến các khu vực khác của hệ thống thông hơi của máy sấy (ví dụ: đường ống chạy xuyên tường hoặc trần nhà).

Khi bạn đặt lịch làm sạch với nhân viên tổng đài với yêu cầu khẩn cấp thợ vệ sinh máy sấy quần áo Bosch sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút hoặc họ sẽ đến theo đúng giờ mà bạn đã đặt hẹn.

Leave a Comment