Cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux tại nhà

Máy sấy của bạn không hoạt động tốt như trước – bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux của mình? Nếu máy sấy mất quá nhiều thời gian để làm khô quần áo của bạn, thì điều đó sẽ khiến bạn nghi ngờ. Máy sấy của bạn vẫn bị hư hỏng hoặc hoạt động kém hiệu quả cho dù là loại máy tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux

Vệ sinh máy sấy của bạn thường xuyên tạo ra những lợi ích từ thẩm mỹ hấp dẫn hơn đến giúp duy trì hiệu suất thích hợp. Tần suất bạn nên vệ sinh các bộ phận nhất định của máy sấy như: bẫy xơ vải, lỗ thông hơi và lồng giặt khác nhau, nhưng biết khi nào và cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux để duy trì bảo dưỡng thường xuyên thậm chí có thể giảm nguy cơ hỏa hoạn và giúp giữ an toàn cho gia đình bạn.

Theo thời gian, chúng sẽ kém hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nó không xảy ra nhanh chóng như tắc nghẽn trong lỗ thông hơi của máy sấy. Nhiều người đã gọi cho kỹ thuật viên vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux, chỉ để phát hiện ra rằng máy sấy không thể loại bỏ không khí và độ ẩm qua lỗ thông hơi của máy sấy là nguyên nhân chính làm giảm hiệu quả.

Liên hệ với đội thợ làm sạch máy sấy quần áo Electrolux tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như nhận báo giá ước tính miễn phí.

Đặt lịch vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux theo các cách sau:

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài ☎️ 0938 528 085

Đăng ký trực tuyến tại link https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

Hoặc có thể đăng ký với Sửa Điện Nước Giá Rẻ tại các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux tại nhà

Tại sao bạn nên vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux?

Máy sấy có nhiều vai trò quan trọng. Vai trò quan trọng nhất của nó là giúp quần áo của bạn khô ráo, thơm tho cho dù ngoài trời có mưa bão như thế nào. Lỗ thông hơi của máy sấy hoạt động giống như một ống khói và giúp lấy không khí nóng từ máy sấy ra khỏi nhà của bạn. Nếu không có lỗ thông hơi của máy sấy, máy sấy của bạn có thể sẽ phát tán nhiệt, xơ vải và các mảnh vụn ra khắp phòng.

Bài hướng dẫn làm sạch máy sấy quần áo Electrolux của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về việc giữ cho máy sấy quần áo của mình luôn sạch sẽ quan trọng như thế nào. Hãy đọc tiếp nhé!

Bảng giá vệ sinh máy sấy Electrolux tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Lý do và lợi ích của việc biết cách làm sạch máy sấy quần áo Electrolux

Ngoài lý do rõ ràng là giúp bạn tiết kiệm tuổi thọ bằng cách làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy, việc vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux còn có một số lợi ích khác. Ví dụ như sức khỏe của bạn, hiệu quả và tuổi thọ của máy sấy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng lý do.

Vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux tốt cho sức khỏe và cuộc sống của bạn

Các lỗ thông hơi của máy sấy bị tắc không chỉ là mối nguy hại cho ngôi nhà của bạn mà còn là mối đe dọa đến tính mạng của bạn. Từ việc tạo ra khí độc đến nguy cơ hỏa hoạn, một máy sấy được bảo dưỡng kém có thể dẫn đến rất nhiều kịch bản tồi tệ. Vì vậy, bạn nên biết cách làm sạch máy sấy quần áo Electrolux là vệ sinh kỹ lưỡng lỗ thông hơi để tránh mọi trường hợp nguy hiểm đến tính mạng.

Vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux làm tăng hiệu quả của máy sấy của bạn

Bằng cách loại bỏ bụi bẩn, bạn cho phép lỗ thông hơi của máy sấy hoạt động hết công suất. Quần áo của bạn mất ít thời gian để khô hơn và không bị mất độ sáng bóng. Nếu phải mất nhiều chu kỳ để làm khô quần áo ướt của bạn thì chắc chắn đã đến lúc bạn nên gọi thợ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp.

Vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux bảo đảm tuổi thọ của máy sấy

Với việc vệ sinh đúng cách các lỗ thông hơi của máy sấy, chúng sẽ tồn tại lâu hơn. Lỗ thông hơi của máy sấy bị tắc khiến máy hoạt động khó hơn nhưng hoạt động của máy bị ảnh hưởng tiêu cực. Khi lỗ thông hơi của máy sấy của bạn sạch hết các hạt lạ, máy sẽ chạy trơn tru và không cần thay thế.

Vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux giúp bạn tiết kiệm tiền

Máy sạch hơn hoạt động trong thời gian dài hơn. Do đó, nó sẽ không yêu cầu thay đổi trong một khoảng thời gian dài hơn. Khi các lỗ thông hơi không bị tắc nghẽn, chúng hoạt động 100% và sẽ không gây hao mòn các bộ phận. Việc vệ sinh này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua máy mới mà còn giúp tránh chi phí sửa chữa. Lợi ích lớn nhất là hóa đơn điện nước được giảm xuống vì thời gian chạy của máy sấy sạch sẽ ít hơn so với máy sấy khô bị tắc.

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn làm sạch máy sấy quần áo Electrolux

Làm sạch bên trong máy sấy của bạn có nghĩa là xử lý xơ vải và cặn bẩn trên bẫy xơ vải và màn chắn, lỗ thông hơi và lồng sấy. Thu thập các nguồn cung cấp và dụng cụ bên dưới, sau đó đọc tiếp để biết hướng dẫn từng bước về cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux từ lỗ thông hơi của máy sấy, bẫy xơ vải, lồng sấy và bên ngoài.

1. Lấy xơ vải ra khỏi bẫy xơ vải

Một bẫy không xơ vải cung cấp luồng không khí tốt hơn để đạt hiệu suất tối ưu, vì vậy việc làm sạch toàn diện có thể giúp cho máy sấy đi được một chặng đường dài. Để làm sạch bẫy xơ vải:

+ Loại bỏ lọc xơ vải và đặt sang một bên.

+ Hút bụi bên trong và bên ngoài bẫy xơ vải bằng dụng cụ hoặc bàn chải có kẽ hở chân không.

+ Hút bụi các dải cảm biến độ ẩm bên ngoài bẫy xơ vải.

+ Thay thế lọc xơ vải.

2. Tắt và rút phích cắm của máy sấy

Việc tắt nguồn điện của máy sấy trong khi vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux sẽ ngăn chặn hoạt động ngẫu nhiên trong khi các bộ phận bị tháo hoặc ngắt kết nối, vì vậy hãy rút phích cắm máy sấy ra khỏi ổ cắm trên tường trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn có máy sấy khí, hãy đóng van ngắt trong đường cấp khí, sau đó ngắt kết nối và đậy nắp đường ống cấp trước khi thực hiện cách làm sạch máy sấy quần áo Electrolux.

3. Lau sạch cặn bẩn trên lồng máy sấy

Khăn trải giường máy sấy và chất làm mềm vải có thể góp phần tạo ra cặn bẩn trên lồng máy sấy của bạn theo thời gian. Bắt đầu cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux bằng cách hút sạch các mảnh vụn. Nếu máy sấy của bạn dùng điện, hãy chà lồng sấy bằng vải mềm nhúng vào nước ấm và xà phòng rửa bát. Đối với máy sấy khí, hãy lau bên trong bằng chất tẩy rửa gia dụng dạng lỏng.

4. Kéo máy sấy ra để tiếp cận ống thông hơi

Tạo khoảng một khoảng trống giữa mặt sau của máy sấy và tường cho việc loại bỏ các mảnh vụn. Nên nhờ trợ giúp khi di chuyển máy sấy để giữ an toàn cho bản thân và máy sấy khi vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux.

5. Tháo kẹp và tháo lỗ thông hơi

Đặt máy sấy cách xa tường, tháo các kẹp lỗ thông hơi hoặc tháo băng dính gắn lỗ thông hơi vào mặt sau của máy sấy. Bạn có thể cần một tuốc nơ vít để tháo các kẹp.

6. Làm sạch cặn bẩn từ lỗ thông hơi

Bắt đầu cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux bằng cách dùng tay loại bỏ những mảnh xơ vải lớn, sau đó dùng bàn chải làm sạch máy sấy để loại bỏ xơ vải còn sót lại trong lỗ thông hơi. Tiếp theo, sử dụng phần đính kèm ống máy hút bụi để thu gom xơ vải hoặc bụi bị mắc kẹt trong các kẽ hở. Bạn cũng nên làm theo các bước chi tiết hơn sau để làm sạch ống thông hơi của máy sấy .

7. Kiểm tra và làm sạch lỗ thông hơi bên ngoài

Bạn có thể tìm thấy lỗ thông hơi bên ngoài của máy sấy bên ngoài nhà khi vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux. Thường là trên mái nhà hoặc đằng sau nhà của bạn. Làm sạch bên ngoài bằng cách mở nắp thông hơi và dùng tay loại bỏ các mảnh xơ vải lớn. Sau đó, dùng bàn chải làm sạch máy sấy dọc theo bên trong ống dẫn và loại bỏ xơ vải hoặc mảnh vụn còn lại bằng ống hút chân không.

8. Gắn lại lỗ thông hơi và bật máy sấy

Quay trở lại bên trong và kẹp lại hoặc băng lại lỗ thông hơi vào mặt sau của máy sấy. Cắm lại máy sấy và nếu sử dụng máy sấy khí, hãy bật lại van gas sau khi vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux.

9. Bắt đầu một chu kỳ trống để kiểm tra

Nhờ trợ giúp để di chuyển máy sấy về vị trí cũ, sau đó chạy máy sấy ở chế độ trống trong 10-15 phút để loại bỏ bụi thừa khỏi hệ thống.

Leave a Comment