Dịch vụ và Cách vệ sinh máy sấy quần áo Samsung tại nhà

Nhà sản xuất máy sấy Samsung khuyến cáo rằng bạn nên vệ sinh máy sấy quần áo Samsung của bạn để đảm bảo chúng hoạt động đúng công suất và bền lâu hơn. Các lỗ thông hơi của máy sấy dân dụng được làm sạch hàng năm hoặc hai năm để ngăn ngừa hỏa hoạn. Một số công ty bảo hiểm thậm chí còn yêu cầu làm sạch máy sấy quần áo Samsung. Một số ống dẫn của máy sấy cần được vệ sinh thường xuyên hơn do cấu trúc hoặc số lượng sử dụng của chúng.

Máy sấy quần áo là nguy cơ hỏa hoạn lớn nhất trong nhà, chủ yếu do xơ vải tích tụ trong ống dẫn của máy sấy và không làm sạch đường thở và ống dẫn. Theo các chuyên gia thì “không vệ sinh máy sấy quần áo Samsung” là nguyên nhân số một gây ra cháy máy sấy. Vệ sinh ống dẫn máy sấy đúng cách, còn được gọi là vệ sinh lỗ thông hơi của máy sấy, có thể ngăn ngừa nhiều vụ cháy này.

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Samsung tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Samsung: ống thông hơi & máy sấy dân dụng

Các ống dẫn của máy sấy bị tắc có thể buộc máy sấy phải mất đến ba lần hoặc hơn để làm khô quần áo. Việc làm sạch máy sấy quần áo Samsung có thể làm giảm đáng kể hóa đơn điện nước và ngăn chặn việc sửa chữa máy sấy trong tương lai.

Xơ vải và bụi không chỉ tích tụ trên bẫy xơ vải mà còn bám trong khung máy sấy, xung quanh máy sấy và trong các ống dẫn xơ vải từ máy sấy ra bên ngoài.

Các dấu hiệu chính cho thấy bạn cần vệ sinh máy sấy quần áo Samsung

+ Quần áo vẫn còn ẩm sau một chu trình sấy khô bình thường

+ Quần áo nóng hơn bình thường

+ Máy sấy có cảm giác nóng khi chạm vào

+ Bạn có thể nghe thấy một loạt tiếng lách cách khi bộ điều khiển máy sấy liên tục bật và tắt nhiệt, cố gắng bù đắp cho sự cố

+ Một lượng lớn xơ vải tích tụ trong bẫy xơ vải trong một lần tải

+ Lỗ thông hơi máy sấy của bạn chưa bao giờ được làm sạch

Các kỹ thuật viên vệ sinh máy sấy quần áo Samsung của chúng tôi là những người làm sạch lỗ thông hơi máy sấy hàng đầu tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

Tại sao các lỗ thông hơi của máy sấy cần được làm sạch?

Máy sấy quần áo yêu cầu một lối đi thông thoáng để thoát khí nóng, hơi ẩm và các khí thải ra từ quá trình sấy khô quần áo. Đường dẫn này, ống dẫn của máy sấy, có thể bị tắc do tích tụ xơ vải. Ống dẫn phải được làm sạch để xả hơi nước cho mỗi tải trung bình. Làm sạch máy sấy quần áo Samsung là dọn dẹp sự tích tụ xơ và tắc nghẽn, tác nhân gây lãng phí năng lượng đáng kể. Với máy sấy khí, chúng thậm chí có thể gây ngộ độc khí carbon monoxide.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các máy sấy đặt xa các bức tường bên ngoài và trên các tầng trên, khí thải cần phải di chuyển một khoảng cách xa hơn và có đường dẫn ít trực tiếp hơn từ máy sấy ra bên ngoài. Điều này làm tăng nguy cơ bị các vật cản và xơ vải tích tụ.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Samsung thiết yếu cho tất cả các chủ nhà ở khu vực TPHCM. Mặc dù bạn chắc chắn có thể tự mình làm, nhưng thời gian của bạn có giá trị gì? Tại sao không thuê dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài để có kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy?

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Samsung tại nhà
Dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Samsung

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn cách làm sạch máy sấy quần áo Samsung

Lỗ thông hơi của máy sấy bị tắc có hại cho môi trường và ví của bạn – Giữ cho bẫy xơ vải và lỗ thông hơi được thông thoáng sẽ cho phép không khí thải nóng từ máy sấy thoát ra khỏi máy sấy một cách hiệu quả, nhưng nếu lỗ thông hơi bị tắc hoặc bộ lọc xơ vải bẩn có thể buộc máy sử dụng nhiều hơn 30% năng lượng.

Nấm mốc có thể mắc kẹt trong lỗ thông gió máy sấy của bạn – Các lỗ thông hơi của máy sấy không chỉ thải không khí ấm ra bên ngoài mà chúng còn có nhiệm vụ thoát hơi ẩm từ máy sấy ra bên ngoài. Nhưng nếu nó bị tắc, hơi ẩm có thể tích tụ lại, biến thành những vết ẩm ướt hoặc thậm chí là vũng nước. Bất kỳ xơ vải nào ngấm ẩm đều có thể bị mốc, sau đó kết dính và nén chặt lại, làm cho mọi vết tắc hiện có trở nên khó làm sạch hơn rất nhiều.

Tốt nhất, bạn nên vệ sinh máy sấy quần áo Samsung ít nhất một lần một năm; và bạn cần phải nhờ chuyên gia HVAC hoặc nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị làm việc đó cho bạn. Họ có thể đảm bảo tốt hơn cho lỗ thông hơi hoàn toàn không bị tắc nghẽn và máy sấy của bạn đang hoạt động tối ưu.

Điểm mấu chốt, an toàn và hiệu quả năng lượng là những lý do chính để vệ sinh máy sấy quần áo Samsung của bạn ít nhất hàng năm. Cần phải bảo trì định kỳ để giữ cho máy sấy quần áo chạy bằng gas hoặc điện của bạn hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ dự kiến.

Việc bảo trì tương tự cũng có thể giữ cho hóa đơn tiền điện của bạn được kiểm soát và gia đình bạn được an toàn. Liên hệ với đội ngũ dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay để đặt lịch dịch vụ vệ sinh lỗ thông hơi máy sấy chuyên nghiệp của bạn

Hướng dẫn cách làm sạch máy sấy quần áo Samsung cơ bản tại nhà

+ Loại bỏ xơ vải khỏi bộ lọc máy sấy – Đeo găng tay, loại bỏ bất kỳ xơ vải nào khỏi màn lọc xơ vải và vứt bỏ nó một cách an toàn.

+ Pha dung dịch làm sạch máy sấy quần áo Samsung – Để làm sạch lồng giặt của máy sấy, trộn dung dịch gồm 1/4 cốc thuốc tẩy clo và 1 lít nước. Nếu bạn không muốn sử dụng chất tẩy clo, hãy pha dung dịch dầu thông, chất khử trùng.

+ Lau sạch bên trong lồng sấy – Nhúng một miếng vải hoặc bàn chải lông mềm vào dung dịch tẩy rửa của bạn. Sau đó, lau toàn bộ bề mặt của trống máy sấy, các vòng đệm và gioăng cao su cũng như bên trong cửa máy sấy.

+ Rửa sạch bên trong lồng sấy – Điều rất quan trọng là phải rửa tất cả các bề mặt bằng một miếng vải sạch nhúng vào nước thường. Sau đó, quăng một vài chiếc khăn hoặc giẻ cũ vào, đặt máy sấy ở chế độ cao và để máy sấy chạy trong 10 phút để loại bỏ dung dịch tẩy rửa còn sót lại.

+ Làm sạch bên ngoài của máy sấy – Cuối cùng, lau bên ngoài máy sấy bằng dung dịch tẩy rửa của bạn và rửa kỹ bằng khăn nhúng nước sạch.

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Samsung tại nhà
Dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo Samsung

Bảng giá vệ sinh máy sấy quần áo Samsung

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Hỏi đáp về cách làm sạch máy sấy quần áo Samsung

Tại sao phải lo lắng về việc vệ sinh máy sấy quần áo Samsung?

Trả tiền bảo trì nhà có vẻ như là một công việc nhà thực sự, nhưng thực tế có một số nhiệm vụ khá quan trọng mà nhiều chủ nhà bỏ qua (nhưng hoàn toàn không nên). Một trong những điều quan trọng nhất là giữ cho các lỗ thông hơi của máy sấy luôn sạch sẽ. Nhiều người tiêu dùng quên rằng có nhiều thứ hơn là làm sạch màn hình xơ vải của máy sấy giữa vô số đồ giặt.

Nếu không vệ sinh máy sấy quần áo Samsung đúng cách một lỗ thông hơi của máy sấy bị tắc nếu được phép tiếp tục bị tắc có thể dẫn đến những kết quả rất nguy hiểm. Làm sạch hệ thống thông gió và thông hơi của máy sấy trong nhà hàng năm là cách đơn giản nhất để bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn khỏi các đám cháy tiềm ẩn, nhiễm độc khí carbon monoxide, phá hủy các thiết bị đắt tiền của bạn và hơn thế nữa.

Điều gì có thể xảy ra khi không vệ sinh máy sấy quần áo Samsung?

Khi lỗ thông hơi của máy sấy nhà bạn bị tắc, có một số nguy cơ có thể xảy ra. Một số chỉ đơn giản là bất tiện; một số là các yếu tố an toàn.

+ Đồ giặt có thể lâu khô hơn hoặc có thể không khô hoàn toàn;

+ Không khí nóng bị chặn thoát ra khỏi lỗ thông hơi có thể khiến phòng giặt của bạn trở nên quá ấm;

+ Bạn cũng có thể nhận thấy mùi khét, mùi lạ phát ra từ khu vực này. Đó không phải là điều hiếm gặp khi lỗ thông hơi của máy sấy không được làm sạch trong một thời gian.

+ Bạn có biết xơ vải của máy sấy rất dễ bắt lửa và có thể gây ra nguy cơ mất an toàn nghiêm trọng nếu vệ sinh máy sấy quần áo Samsung không được làm sạch thường xuyên.

+ Một lỗ thông hơi bị tắc cũng có thể khiến khí carbon monoxide, kết quả của khí đốt, tích tụ trong nhà của bạn thay vì thoát ra ngoài trời. Carbon monoxide trong, không có mùi vị và hầu như không thể phát hiện ra, nhưng có thể khiến gia đình bạn bị bệnh nặng hoặc tử vong. Không có gì để gây rối!

Bạn có thể làm gì để giảm thiểu rủi ro hỏa hoạn do không làm sạch máy sấy quần áo Samsung?

+ Làm sạch bộ lọc xơ vải trước hoặc sau mỗi lần tải.

+ Tránh sử dụng các chất làm mềm vải để lại lớp phủ hóa chất trên màn vải.

+ Hãy kiểm tra xem kết nối thiết bị của bạn với lỗ thông hơi trên tường dẫn đến ống dẫn có bị tụt ra.

+ Làm sạch xơ vải và bụi phía sau và xung quanh máy sấy.

+ Khi máy sấy đang chạy, hãy ra ngoài để xem lỗ thông hơi của máy sấy, nếu bạn có thể vào được. Kiểm tra xem bạn có nhìn thấy hoặc cảm thấy khí thải không. Nếu không, ống thông hơi hoặc ống xả có thể bị tắc.

Leave a Comment