Cách sử dụng chế độ vắt máy giặt LG ThinQ Inverter

Nếu không thể thực hiện tính năng vắt, hẳn nhiều người sẽ không lựa chọn máy giặt LG thinq để sử dụng. Thế nhưng, cũng có trường hợp dù đã mua máy giặt LG cửa trên khá xịn sò, nhưng Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn thấy nhiều người chưa biết cách sử dụng chế độ vắt máy giặt LG, hoặc chưa khai thác được hết tính hiệu quả của tính năng này. 

Lợi ích từ tính năng – chế độ vắt máy giặt LG cửa ngang

Vắt được xem là một trong những tính năng không thể thiếu trên các máy giặt LG 7kg nói riêng và các dòng máy giặt hiện đại ngày nay nói chung. Theo như những gì thợ vệ sinh máy giặt cửa ngang biết được, thông qua chế độ vắt máy giặt LG quần áo sẽ không còn tình trạng đẫm nước sau mỗi lần vừa giặt sạch, tiết kiệm thời gian lẫn công sức so với cách giặt bằng tay.

Cách sử dụng chế độ vắt máy giặt LG ThinQ Inverter

Chế độ vắt máy giặt LG không phải là tính năng được thêm vào, mà đây là tính năng mặc định dù máy giặt LG 9kg, hay máy giặt cửa trên hay thậm chí cửa ngang cũng đều có. Tính năng vắt có nhiều chế độ khác nhau để người dùng có thể lựa chọn, chẳng hạn như giặt thông minh, giặt và sấy khác biệt và thời gian vắt như thế nào là tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Song song với việc tiết kiệm thời gian lẫn công sức, tính năng vắt trên máy giặt LG direct drive 8kg còn giúp chúng ta có ngay được bộ đồ sạch sẽ khi cần gấp. Sau khi giặt và vắt xong, chỉ cần phơi nắng khoảng 30 phút hoặc ủi sơ qua, đã có ngay một bộ đồ sạch sẽ để mặc ngay.

Ngay cả việc quần áo thuộc loại vải dày, khó khô trong điều kiện thất thường đi chăng nữa, tính năng vắt có ở máy giặt LG inverter direct drive sẽ xử lý nhanh gọn lẹ trong thời gian ngắn.

Sử dụng tính năng vắt máy giặt LG thinq thế nào?

Lựa chọn các loại máy giặt LG thinq thông minh hiện nay, người dùng yên tâm máy luôn được tích hợp sẵn chế độ vắt máy giặt LG đi kèm với chương trình giặt thông minh. Chỉ cần cho đồ vào lồng giặt và chọn tính năng giặt bình thường, máy sẽ tự động thực hiện vắt mà không cần cài đặt gì thêm.

Nhưng nếu muốn sử dụng tính năng vắt riêng lẻ trên máy giặt LG cửa trên nhưng chưa biết phải làm thế nào, hãy để thợ cung cấp bảng giá sửa máy giặt tại nhà TPHCM hướng dẫn cho mọi người được biết chế độ vắt máy giặt LG hoạt động thế nào.

– Bước 1: Khởi động máy giặt LG cửa ngang thông qua nút bấm BẬT/TẮT (ON/OFF), mở cửa của máy giặt ra và bắt đầu cho quần áo cần được thực hiện chế độ vắt máy giặt LG vào bên trong. Lưu ý, số lượng quần áo đưa vào lồng giặt không nên vượt quá định mức cho phép, tránh những sự cố không đáng có xảy ra.

– Bước 2: Tiếp tục chọn chế độ vắt của máy giặt LG thông qua nút Vắt (Spin) trên bảng điều khiển điện tử của máy giặt LG 7kg. Tùy vào dòng mà khách hàng đang sử dụng, có dòng đã thiết lập sẵn số vòng quay trong chế độ vắt, nhưng cũng có dòng cho phép điều chỉnh số vòng vắt/phút.

– Bước 3: Đối với các dòng máy giặt LG 9kg cho phép thiết lập số vòng vắt/phút, thiết bị có thể thực hiện từ 500 – 1.400 vòng/phút. Khi đã hoàn tất việc lựa chọn chế độ vắt máy giặt LG ra sao, người dùng cần nhấn nút Bắt Đầu (Start), hệ thống sẽ nhận lệnh và bắt đầu thực hiện tính năng ngay lập tức.

Cách sử dụng chế độ vắt máy giặt LG ThinQ Inverter

Bảng giá dịch vụ máy giặt LG direct drive 8kg trọn gói

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000

Dịch vụ sửa máy giặt LG 9kg chuyên nghiệp

Dựa vào những thông tin trên, rõ ràng tính năng vắt trên máy giặt LG inverter direct drive cực kỳ cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Vậy nên, sẽ cực kỳ khó chịu nếu như chế độ vắt máy giặt LG này không thể sử dụng được hoặc có vắt nhưng hiệu quả không đạt được mức như mong đợi.

Đây là dấu hiệu cho thấy, máy giặt LG thinq đang sử dụng đã gặp sự cố và cần sửa chữa ngay lập tức. Và để đáp ứng được nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, khách hàng chỉ cần tìm kiếm kỹ thuật viên sửa chế độ vắt máy giặt LG trên mạng, sẽ có rất nhiều kết quả để chọn lựa.

Thế nhưng, xin lưu ý rằng không phải đơn vị sửa máy giặt LG cửa trên nào uy tín và phục vụ khách hàng đúng như những gì đang mong đợi, rất nhiều nơi dù đã nhận tiền nhưng công việc luôn trì trệ, xử lý sự cố chế độ vắt máy giặt LG không dứt điểm khiến khách hàng dở khóc dở cười.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ không như vậy, chúng tôi luôn phục vụ sửa máy giặt LG cửa ngang cho khách hàng bằng sự uy tín, chuyên nghiệp và cả ưu điểm có 1-0-2.

– Kỹ thuật viên sửa máy giặt LG 7kg luôn được đào tạo cẩn thận, am hiểu mọi vấn đề liên quan đến máy giặt và sẵn sàng vệ sinh máy giặt giá rẻ khi được khách hàng yêu cầu.

– Quy trình sửa máy giặt LG 9kg chuyên nghiệp,thực hiện từng bước để đảm bảo xử lý dứt điểm mọi hư hỏng trên thiết bị, khách hàng có thể theo dõi và đưa ra đóng góp ý kiến trong khi thợ làm việc.

– Giá thành dịch vụ sửa máy giặt LG direct drive 8kg cạnh tranh nhất hiện nay, khách hàng không cần phải chi trả một số tiền quá lớn nhưng vẫn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Nếu cần thiết phải thay thế linh phụ kiện để đảm bảo máy giặt LG inverter direct drive hoạt động bình thường trở lại, đơn vị cam kết cung cấp linh kiện thuộc hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

– Đầy đủ chế độ bảo hành hợp lý dành cho khách hàng, trong thời gian bảo hành chỉ cần khách gọi thợ sửa máy giặt LG thinq sẽ có mặt nhanh chóng và tiến hành bảo hành, vệ sinh máy giặt cửa ngang cho khách ngay.

Cách sử dụng chế độ vắt máy giặt LG ThinQ Inverter

Câu hỏi sửa máy giặt LG cửa trên thường gặp

Đặt lịch sửa máy giặt LG cửa ngang thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu cần sửa máy giặt LG 7kg ngay trong ngày, có thể liên hệ đặt lịch với đơn vị sửa chế độ vắt máy giặt LG thông qua:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Bao lâu thợ sửa máy giặt LG 9kg có mặt?

Hoàn tất việc đặt lịch với dịch vụ sửa máy giặt LG direct drive 8kg, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay lập tức.

Nên tự sửa máy giặt LG inverter direct drive tại nhà không?

Quý khách am hiểu về điện máy – điện lạnh, có đầy đủ trang thiết bị cần và đã có kinh nghiệm sửa máy giặt LG thinq, vậy thì có thể thực hiện khắc phục các lỗi đơn giản tại nhà. Nhưng nếu không đáp ứng được những yếu tố trên, hãy ưu tiên gọi thợ sửa máy giặt LG cửa trên để tránh những hư hỏng khác không đáng có.

Leave a Comment