Chi phí chống thấm ngược tường trong nhà triệt để

//

Đối với công trình xây dựng mới và công việc chống thấm ngược khắc phục hầu hết các tình huống thấm dột. Các thợ chống thấm chuyên nghiệp đồng ý rằng việc lắp đặt chống thấm hiệu quả nhất là ở mặt tích cực (bên ngoài) của kết cấu. Tuy nhiên, các dịch vụ chống thấm ngược cũng có vị trí xứng đáng của chúng. Chúng có hiệu quả như một giải pháp khẩn cấp. Theo thợ chống thấm thì trong vô số trường hợp khi chống thấm ngược tường hoặc chống thấm ngược trần nhà trở thành lựa chọn duy nhất.

Vì sao cần đến dịch vụ chống thấm ngược

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Vì sao cần đến dịch vụ chống thấm ngược tường trong nhà

Ưu điểm chính của dịch vụ chống thấm ngược tường nhà là khu vực chống thấm của công trình đã hoàn thiện có thể tiếp cận hoàn toàn sau khi thao tác. Bất kỳ khiếm khuyết nào khác hoặc các lỗi cần thiết có thể được sửa chữa mà không cần loại bỏ bề mặt hoặc xâm nhập vào chất nền

Bằng cách xem xét cẩn thận tất cả các yếu tố liên quan và lựa chọn sản phẩm phù hợp, thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm ngược tường có thể là một giải pháp hiệu quả cho một dự án khó khăn khác.

Chống thấm ngược bên trong tường và sàn tầng hầm của bạn bằng lớp phủ bê tông có chi phí tương đương với việc chống thấm bên ngoài mà không cần tốn nhiều chi phí đào đất. Các tùy chọn bổ sung bao gồm chất trám khe silicat, chất cản hơi, phun epoxy để lấp đầy các vết nứt hoặc sơn chống thấm. Chống thấm từ bên trong có thể tăng gấp đôi khả năng bảo vệ của bạn đối với tầng hầm cho phép nước vào.

Nên thuê dịch vụ chống thấm ngược đối với các trường hợp sau:

 • Tầng hầm là khu vực có nguy cơ thấm dột cao và việc chống thấm từ bên ngoài (chống thấm thuận) là một dự án khá tốn kém và không thông minh. Các chuyên gia thường đề xuất phương án thuê dịch vụ chống thấm ngược tầng hầm cho hạng mục chống thấm này.
 • Phần chân tường của công trình hoàn thiện cũng là một khu vực mà phương án chống thấm ngược phát huy được hiệu quả.
 • Chống thấm ngược trần nhà cũng là một phương án được đánh giá cao khi khu vực này thấm dột
 • Ngoài ra chống thấm ngược tường gạch cho các ngôi nhà liền kề cũng là một phương án hay và đôi khi là duy nhất cho công trình.

Tóm lại dịch vụ chống thấm ngược công trình (chống thấm mặt âm) là một lựa chọn hiệu quả khi công trình đã hoàn thiện. Để khôi phục tính toàn vẹn của khả năng chống thấm công trình. Chống thấm mặt dương là một giải pháp hiệu quả và đã được kiểm chứng nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp. Không thể thực hiện phương pháp này do không thể tiếp cận khu vực thấm dột. Sàn nhà bị rò rỉ hầu như không thể tiếp cận được ở bên ngoài. Điều này chứng tỏ dịch vụ chống thấm ngược công trình là khả năng duy nhất.

Dịch vụ chống thấm ngược của sửa điện nước giá rẻ

Dịch vụ chống thấm ngược trần nhà trọn gói

Ngày nay, ngành công nghiệp hóa chất xây dựng đã phát triển các sản phẩm và phương pháp giúp chống thấm ngược trần nhà trở nên khả thi. Tuy nhiên chống thấm ngược cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ thuật cao của các thợ chống thấm chuyện nghiệp. Và hiện tại của điện nước giá rẻ may mắn có được tất cả những điều ấy.

Thợ chống thấm của chúng tôi am hiểu về các sản phẩm và phương pháp chống thấm ngược trần nhà. Bằng chứng là hàng ngàn công trình đã được áp ​​dụng và hiệu quả của chúng cũng đã được kiểm chứng.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết dịch vụ chống thấm ngược trần nhà của chúng tôi sẽ có chi phí thường thấp hơn nhiều so với chi phí chống thấm từ bên ngoài khi chúng đã hoàn thiện.

Các thợ chống thấm của chúng tôi hiểu rằng nước thường xuyên xâm nhập vào công trình chẳng hạn như khu vực tầng hầm qua các bức tường với áp lực cao có thể gây hại cho nền của công trình, do đó chất chống thấm cần phải được gắn vĩnh viễn với nền tường. Vì vậy dịch vụ chống thấm ngược của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn chọn vật kiệu phù hợp để giải quyết triệt để nguyên nhân xảy ra ở các vết nứt và mối nối.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm ngược công trình hiệu quả và chính sách bảo trì dài hạn, vì vậy luôn tạo được niềm tin từ khách hàng.

Quy trình dịch vụ chống thấm ngược tầng hầm triệt để

Để đảm bảo công trình được chống thấm hiệu quả chúng tôi luôn luôn sáng tạo trong công việc của mình Các bước công việc khi chống thấm tầng hầm từ bên trong thường như sau:

 • Làm sạch lớp vữa cũ: trước khi thực hiện phủ các lớp chống thấm thì việc chuẩn bị bề mặt là một công đoạn quan trọng, nó quyết định độ bám dích của các chất chống thấm.
 • Ngăn chặn tác nhân gây rò rỉ: Các vật liệu chống thấm ngược tầng hầm cần có bề mặt khô với mức cần thiết để bám dính. Nếu có nước chảy sẽ làm trôi vật liệu chống thấm được thi công sẽ không thể đông kết đủ cứng để tạo thành màng vững chắc.
 • Áp dụng các lớp tăng cường liên kết giữa sàn và tường: Đối với các vị trí quan trọng như khu vực tiếp giáp giữa tường và sàn, giữa tường và trần cần phải gia cố các tấm kết nối để giảm lực căng của lớp chống thấm ngược tầng hầm do chuyển động địa chất.
 • Thi công vật liệu chống thấm: Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu trong dịch vụ chống thấm ngược tầng hầm của chúng tôi, nhưng sản phẩm được chọn phải có khả năng chống nước thấm ngược qua bề mặt.
 • Phủ lớp vữa xi măng: Lớp vật liệu chống thấm ngược tầng hầm sẽ được bảo vệ chống lại các hư hỏng cơ học và chống lại sự hình thành nước ngưng tụ trên bề mặt của nó. Vì vậy tùy vào hạng mục mà cần phải phủ lên một lớp vữa như là một lớp bảo vệ.
 • Hoàn thiện bề mặt vừa chống thấm: cuối cùng là bước hoàn thiện với sơn đã chọn, ưu tiên sử dụng sơn chống thấm hoặc một lớp gạch lát tùy vào yêu cầu của chủ nhà.
Hiệu quả dịch vụ chống thấm ngược công trình

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Chi phí chống thấm ngược tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Hiệu quả dịch vụ chống thấm ngược tường nhà

Tầng hầm ẩm ướt có thể được xử lý bằng cách phun áp lực cao có mục tiêu vào mối nối giữa tường và sàn và / hoặc vào các mối nối thẳng đứng, chẳng hạn như giữa các cọc tiếp giáp. Chất lỏng polyurethane ưa nước được bơm vào sẽ đẩy nước vào sâu trong các vết nứt và tạo thành một lớp đệm kín nước linh hoạt. Việc xử lý chống thấm ngược tường nhà khắc phục này có thể được tiếp theo bằng việc thi công sơn phủ epoxy hệ nước hoặc màng chống thấm mặt âm.

Dịch vụ chống thấm ngược tường nhà chúng tôi sử dụng màng chống thấm tạo ra một rào cản hiệu quả chống lại muối trong nước. Chúng cũng có khả năng chống lại các loại khí trong khí quyển và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn về nước uống được.

Các chất chống thấm của chúng tôi sử dụng thuộc hệ thống được hỗ trợ bởi nhà sản xuất bảo hành trong 10 năm, có thể kéo dài thêm 10 năm với một ứng dụng bảo trì của gói dịch vụ chống thấm ngược tường nhà.

Thợ chống thấm ngược tường nhà tay nghề cao của chúng tôi thường xuyên thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố bơm chất bịt kín rò rỉ áp suất cao để ngăn nước thấm vào các cấu trúc của tòa nhà. Trong khi các công ty khắc phục sự cố khác có thể trung bình một năm một lần (hoặc nhiều nhất một lần một tháng), các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện công việc bơm chất lượng cao áp suất làm kín rò rỉ vài lần mỗi năm.

Khi thực hiện dịch vụ chống thấm ngược tường nhà thì thợ chống thấm của chúng tôi luôn chú trọng gia cố phần tiếp giáp giữa tường và sàn. Khu vực này là tâm điểm của ứng suất gây ra bởi chuyển động và lún của địa chất. Ngay cả một sự thay đổi rất nhỏ cũng có thể khiến một kết nối cứng cáp bị nứt.

Hướng dẫn cách chọn vật liệu chống thấm ngược

 • Nên chọn vật liệu chống thấm ngược có gốc giống như nền gạch hoặc bê tông.  Khi xâm nhập vào nền nó phải trở thành một với chất nền.
 • Nên chọn vật liệu chống thấm phải thoáng để khuếch tán hơi để hơi nước có thể xâm nhập vào lớp phủ đã đóng rắn.
 • Nên chọn vật liệu chống thấm không có thành phần clorua để không gây hại cho phần cốt thép.
 • Nên chọn vật liệu chống thấm chống lại mọi áp lực nước (đối với dịch vụ chống thấm ngược tầng hầm) đến từ mặt bên ngoài công trình.
 • Ngoài ra việc chọn vật liệu chống thấm ngược dễ dàng thi công là một yếu tố khá quan trọng đến tiến độ công trình.

Chống thấm mặt ngoài (đối với chống thấm ngược tầng hầm, chống thấm ngược chân tường) sẽ đơn giản và hiệu quả hơn khi công trình đang trong quá trình thi công. Tuy nhiên, các ứng dụng chống thấm ngược sẽ hiệu quả và hợp lý hơn khi công trình của bạn đã hoàn thiện. Liên hệ ngay với thợ chống thấm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để nhận báo giá chi phí chống thấm ngược trần nhà trước khi xử lý. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment