Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp trọn gói

Dựa trên hiểu biết của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, muốn thiết kế và tham khảo chi phí xây phòng trọ 15m2 đẹp và đầy đủ tiện nghi, thì cần phải có phương án thi công sáng tạo, cách sắp xếp đồ đạc thông minh. Làm thế nào để đảm bảo được những yêu cầu trên, nhưng không phát sinh quá nhiều chi phí, cùng khám phá ngay và luôn nhé.

Tổng hợp mẫu thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp hiện nay

Nhu cầu càng tăng cao và xu hướng liên tục thay đổi, thế nên xây dựng phòng trọ ngày nay không chỉ rập khuôn trong một kiểu nhất định. Tùy vào mẫu thiết kế mọi người chọn thế nào, chi phí xây phòng trọ 15m2 tăng hoặc giảm dựa vào đó.

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Decor phòng trọ 15m2 đẹp kèm gác lửng

Diện tích có phần hạn hẹp, thế nên việc bổ sung thêm gác lửng luôn là phương án được nhiều người lựa chọn. Không chỉ tăng thêm diện tích sử dụng, bố trí đồ dùng hợp lý hơn, chúng ta sẽ thoải mái hơn trong việc decor phòng trọ 15m2, có hẳn không gian riêng tư sinh hoạt.

Những đồ dùng cá nhân sẽ được di chuyển lên gác lửng, giúp căn phòng bên dưới được thông thoáng hơn. Như vậy, so với thiết kế phòng trọ 15m2 không gác chúng ta sẽ có không gian riêng để nấu ăn, tiếp khách… thậm chí phần gác lửng sẽ người bạn đồng hành đắc lực, nếu khu vực sinh sống thường xuyên ngập lụt vào những ngày mưa bão.

Thiết kế phòng trọ 15m2 không gác tạo căn hộ mini

Người độc thân, vợ chồng trẻ chưa đủ chi phí để mua nhà hoặc chung cư… đều là những đối tượng yêu thích bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 này. Thay vì có gác, thì kiến trúc sư sẽ biến không gian phòng trọ thành căn hộ mini, đầy đủ mọi sự tiện nghi với những thiết kế vô cùng hiện đại.

Tùy không gian có phần hạn chế, nhưng mẫu thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp này vẫn đầy đủ những khu vực cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh, ngủ nghỉ, giải trí, nấu nướng và cả tiếp khách. 

Bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 hiện đại

Muốn không gian có thẩm mỹ và đầy đủ sự tiện nghi bắt buộc diện tích phải lớn? Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, vì chúng tôi đã từng dự trù chi phí xây phòng trọ 20m2 cho rất nhiều khách hàng, nên chắc chắn dự trù chi phí xây phòng trọ 15m2 không hề có chút khó khăn nào.

Vẫn có giường nằm, tủ quần áo, bàn làm việc, bếp ăn, nhà vệ sinh kép… nhờ cách bố trí không gian thông minh. Kết hợp màu sắc lẫn đồ nội thất thông minh, tạo ra không gian rộng rãi, nếu có thêm cửa sổ sẽ càng giúp không khí được thông thoáng. Đây cũng là mẫu decor phòng trọ 15m2 đang được yêu thích, nếu bản thân không thích gác lửng hay căn hộ mini.

Hướng dẫn thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp từ A-Z

Quay trở lại với chủ đề chính ngày hôm nay, nếu muốn thiết kế phòng trọ 15m2 không gác hay có gác đẹp, tiết kiệm hầu bao thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây.

Thời gian tối thiểu 4 hours

Chuẩn bị chi phí xây dựng một phòng trọ 15m2

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Biết cách tính chi phí xây dựng, sẽ giúp bản thân tự chủ hơn trong dự toán số tiền sẽ bỏ ra để thi công. Đối với bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2, chi phí xây dựng sẽ được tính từ: Tổng điện tích * Đơn giá xây dựng.
Trong đó:
– Diện tích sẽ bao gồm diện tích sàn và từng hạng mục muốn thi công.
– Diện tích móng cọc thường sẽ được tính khoảng 20% mặt bằng.
– Phần móng của xà nhà được tính khoảng 50% diện tích móng.
– Cầu thang sẽ được tính bằng 100% diện tích mặt đất.
– Mái được tính thông qua ước tính 30%-70% diện tích mặt đất.
– Khoảng trống được tính dựa vào 50% diện tích sàn nếu diện tích ô trống lớn hơn 8m2, hoặc 100% diện tích sàn nếu diện tích nhỏ hơn 8m2.

Xây dựng bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Hoàn thiện bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp càng sớm, càng giúp cho khách hàng hình dung được bản thân nhận được những gì với mức giá đã bỏ ra, đồng thời đơn vị thi công sẽ hiểu rõ nhu cầu của khách hàng như thế nào để đáp ứng. Cũng thông qua bản vẽ, sẽ giúp cho cả khách lẫn dịch vụ bàn bạc lại với nhau để có phương án thi công hoàn hảo nhất.
Sửa Điện Nước Giá Rẻ hoàn toàn có đủ kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, cung cấp cho khách hàng chi phí xây phòng trọ 15m2 tiết kiệm, bản vẽ 3D chính xác từng khu vực. Giúp khách hàng dễ hình dung công việc hơn, đồng thời chốt được phương án phù hợp nhất.

Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp không gác

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Thiết kế và decor phòng trọ 15m2 không gác sẽ trở nên hoàn hảo hơn, nếu lưu ý đến những vấn đề như:
– Không gian: Đối với phòng trọ không gác, sẽ rất khó khăn để phân chia không gian chung và không gian riêng tư. Đó chính là lý do, trong thiết kế phòng trọ 15m2 không gác cần phải tách biệt các không gian phù hợp với từng chức năng, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. Muốn có không gian riêng tư, có thể chọn rèm chắn có thể kéo ra kéo vào linh hoạt. Hay tận dụng kệ tủ, giá sách và thậm chí là chậu cây cảnh để phân tách từng khu vực.
– Gọn gàng: Dù diện tích có thoải mái đến đâu, nhưng nếu không biết cách sắp xếp đồ dùng hoặc gọn gàng trong sinh hoạt, vô tình cũng sẽ khiến mọi thứ trở nên chật chội, mất thẩm mỹ. Đối với bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 không gác, nên nhớ yếu tố giúp căn phòng luôn sạch đẹp chính là giữ mọi thứ sao cho ngăn nắp nhất có thể, điều đó sẽ giúp mọi thứ trở nên thoải mái hơn.

Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp có gác

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Có nhiều không gian hơn để sinh hoạt, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những gợi ý thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp sau đây nhé.
– Vách ngăn: Chọn kệ tủ lớn hay vách thạch cao để làm vách ngăn, vô tình khiến căn phòng trở nên chật chội hơn rất nhiều. Thay vào đó, hãy thử chuyển qua rèm mỏng, tủ kệ trang trí hoặc những tấm kính trong suốt. Vừa tạo vách ngăn, vừa bắt mắt hơn và hiển nhiên tiết kiệm chi phí xây phòng trọ 15m2 rất nhiều.
– Cửa sổ: Không có gì tuyệt vời hơn, nếu phòng trọ vừa có gác lửng, vừa có cửa sổ. Hãy tận dụng điều này để decor phòng trọ 15m2 sao cho hợp lý, đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên để giúp không khí lưu thông thuận tiện, giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn và tiết kiệm điện.

Decor phòng trọ 15m2 không gác

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Chỉ nên sử dụng đồ dùng, đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn là cách thiết kế phòng trọ 15m2 không gác thông minh nhất hiện nay. Chúng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm diện tích, cân đối trong bố cục, dễ dàng tháo lắp hoặc di chuyển khi cần thiết. Đặc biệt, kích thước đồ dùng càng nhỏ, sẽ càng giúp cho tầm nhìn được thông thoáng hơn rất nhiều.
Nếu chịu khó để ý, những bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 không gác đa phần đều sử dụng màu sáng, đây không phải là việc làm ngẫu nhiên mà chúng đều có mục đích. Màu sáng sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, với tông màu Trắng, Be, Kem… sẽ mang đến không gian trở nên mới mẻ, rộng hơn so với thực tế.

Decor phòng trọ 15m2 có gác

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Đồ nội thất thông minh, đa dạng tính năng sẽ giúp không gian trở nên hiện đại hơn, với những lựa chọn như giường ngủ có thể chuyển thành ghế sofa, cửa tủ có thể hóa thành bàn làm việc… đều là đồ dùng mà bất kỳ đơn vị thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp nào cũng khuyên dùng, vừa thuận tiện trong sử dụng, mà vệ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn.
Nếu không có cửa sổ để đón được ánh sáng tự nhiên, vậy thì đừng bỏ qua những loại đèn tiết kiệm. Vẫn cung cấp được nguồn sáng cần thiết, nhưng hạn chế được vấn đề tiêu thụ điện năng. Nếu muốn chi phí xây phòng trọ 15m2 tiết kiệm nhưng vẫn có không gian chill, đừng quên kết hợp nhiều ánh đèn có màu sắc khác nhau.

Dịch vụ thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp uy tín

Nhu cầu decor phòng trọ 15m2 của khách hàng cao, càng nhiều dịch vụ thi công phòng trọ xuất hiện trên thị trường. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là chịu trách nhiệm với những việc đã thực hiện.

Tránh tình trạng “tiền mất tật mang” có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, khi cần tham khảo chi phí xây phòng trọ 15m2 không gác đừng quên Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào. Chúng tôi không chỉ uy tín và chuyên nghiệp, mà còn phục vụ khách dựa trên tiêu chí:

– Chất lượng bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 luôn được đặt lên hàng đầu, không để khách hàng phải phàn nàn hay thất vọng.

– Chú trọng để tính thẩm mỹ trong khâu thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp, tìm ra những phương án hợp lý cho nhu cầu của khách.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ trực tiếp xây dựng chi phí xây phòng trọ 15m2 dày dặn kinh nghiệm, lành nghề.

– Đơn giá decor phòng trọ 15m2 cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

– Hoàn thành thi công đạt chất lượng tốt nhất, mọi hạng mục thiết kế phòng trọ 15m2 không gác đều hoàn thành đúng tiến độ.

– Bảo hành công trình đúng thời hạn, thời gian sẽ dựa vào thỏa thuận trước khi ký kết hợp đồng bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 với khách.

– Nhận thực hiện nhiều công việc khác nhau, kể cả lắp đồng hồ điện cho phòng trọ giá bao nhiêu.

Chi phí xây phòng trọ 15m2 | Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp thường gặp

Gợi thợ thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp kiểu gì?

Mọi yêu cầu, khiếu nại của khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp chi phí xây phòng trọ 15m2 tiếp nhận qua:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Đơn vị sẽ thi công decor phòng trọ 15m2 thế nào?

Đối với công trình của khách, thợ thiết kế phòng trọ 15m2 không gác sẽ thực hiện lần lượt các công việc như sau: Thiết kế -> Xin phép xây dựng -> Dự toán -> Thi công -> Giám sát nghiệm thu -> Bàn giao -> Thanh toán.

Dịch vụ có cung cấp bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 vào cuối tuần không?

Hỗ trợ khách hàng 24/7, thế nên mọi yêu cầu được tiếp nhận vào cuối tuần, các ngày lễ lớn trong năm… đều sẽ được đội ngũ thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp tiến hành ngay.

Leave a Comment