Chi phí chống thấm ngược trần nhà – Giá sơn chống thấm ngược

Đối với công trình chống thấm mới xây dựng và khắc phục hầu hết các công việc sơn chống thấm ngược, các chuyên gia đồng ý rằng việc chống thấm hiệu quả nhất là ở mặt bên ngoài của kết cấu. Tuy nhiên, các ứng dụng chống thấm ngược trần nhà vẫn có mặt hay của chúng. Chúng có hiệu quả như một giải pháp khẩn cấp. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi vẫn cung cấp chi phí chống thấm ngược trần nhà cho rất nhiều khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Xây dựng ngôi nhà của bạn không nên chỉ giới hạn ở những gì bạn có thể nhìn thấy. Chống thấm ngược là một trong những cải tiến quan trọng nhất nhưng thường bị bỏ qua cho ngôi nhà của bạn. Tránh làm như vậy chỉ làm tăng thêm những thiệt hại mà ngôi nhà của bạn sẽ phải chịu đựng theo thời gian.

Dịch vụ chống thấm ngược trần nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Chi phí chống thấm ngược trần nhà trọn gói    

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi sẽ không bao giờ để tình trạng thấm dột trần nhà làm hỏng ngôi nhà của bạn. Ngay cả một tấm thảm hơi ướt cũng có thể biến thành một tầng hầm ngập nước chỉ trong vài giây. Điều này có thể phá hủy ngôi nhà cũng như tài sản của bạn. Với mức chi phí chống thấm ngược trần nhà trọn gói của chúng tôi đảm bảo tuổi thọ và an ninh kết cấu của ngôi nhà của bạn.

Theo các thợ chống thấm cho biết việc thực hiện chống thấm xuôi sẽ hiệu quả và dễ thực hiện hơn nhưng đã gặp vô số trường hợp khi chống thấm ngược trần nhà trở thành lựa chọn duy nhất. Bất kỳ khiếm khuyết nào khác hoặc các lỗi cần thiết có thể được sửa chữa mà không cần loại bỏ bề mặt hoặc xâm nhập vào chất nền. Phương pháp này cũng giúp loại bỏ nhu cầu về các tấm phụ và phào chỉ tường để chống thấm cho nền móng, vốn được yêu cầu trên các phương án chống thấm xuôi….

Tuy nhiên, việc chọn chi phí chống thấm ngược trần nhà rẻ với việc áp dụng các chất chống thấm lên bề mặt trần đều có nguy cơ tăng thêm khả năng chống thấm bị ‘đẩy ra’ hoặc tách lớp khỏi nền do hơi ẩm thấm vào bê tông ở dạng lỏng hoặc hơi.

Chính vì vậy để thực hiện tốt các quy trình chống thấm ngược trần nhà bạn phải tìm cho mình một công ty chống thấm chuyên nghiệp và với giá sơn chống thấm ngược được khẳng định bởi hiệu quả công việc của họ. Bằng cách xem xét cẩn thận tất cả các yếu tố liên quan và lựa chọn sản phẩm phù hợp, chống thấm ngược có thể là một giải pháp hiệu quả cho một dự án khó khăn khác. Hãy để các chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn hoàn thành công việc khó khăn này.

Tối ưu chi phí chống thấm ngược trần nhà tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Thiệt hại về nước chắc chắn là cơn ác mộng tồi tệ nhất của gia chủ. Chống thấm không chỉ ngăn ngừa những thiệt hại này. Những lợi ích bạn đạt được khi đăng ký dịch vụ chống thấm trần nhà bao gồm:

 • Tiết kiệm tiền cho bạn: 20% của tất cả các yêu cầu bảo hiểm liên quan đến thiệt hại do nước. Thường là do nền móng bị nứt hoặc do gỗ mục nát. Những hư hỏng do nước có thể xảy ra chỉ từ một giọt nước rò rỉ nhỏ. Một vài giọt nước bị rò rỉ theo thời gian có thể phát triển thành những hư hỏng trên diện rộng. Chống thấm ngược trần nhà của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng về lâu dài.
 • Giảm nguy cơ thấm nước: Chỉ trong vài giây, một lỗ rò rỉ nhỏ có thể biến thành một trận lụt bất ngờ. Chống thấm trám bít các vết nứt trên trần nhà mà mắt thường không nhìn thấy được. Về cơ bản, chuyển nước ra khỏi nhà của bạn. Nếu nước vào nhà qua tường hoặc trần nhà, nó có thể khiến nấm mốc phát triển. Nấm mốc có thể phát triển ở những khu vực trong nhà mà bạn thực sự không thể nhìn thấy. Chống thấm ngược trần nhà sẽ ngăn ngừa nấm mốc xảy ra. Cuối cùng, ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp hoặc hen suyễn do hít phải nấm mốc.
 • Giảm tiền điện: Khi nhà bạn bị rò rỉ nước, nó sẽ khiến không khí trở nên ẩm ướt. Không khí ẩm ướt trong nhà của bạn khó sưởi ấm và làm mát hơn rất nhiều. Việc trám bít mọi vết nứt trên nền nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng hàng năm. Hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát hoạt động quá sức có thể làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn lên đến 10-15% một năm.
 • Bảo vệ cấu trúc ngôi nhà của bạn: Nếu đất xung quanh nhà bạn ẩm, điều đó có nghĩa là nền móng dễ bị thấm nước. Sự thấm dột này ảnh hưởng đến diện tích của ngôi nhà của bạn, nơi các bức tường tiếp xúc với sàn nhà. Nó cũng ảnh hưởng đến các khu vực trong nhà mà bạn không thể nhìn thấy chỉ bằng mắt mình. Những khu vực này bị che khuất khỏi tầm nhìn nhưng gây ra rất nhiều thiệt hại về nước trước khi bạn bắt đầu nhận ra.

Nước thấm có thể làm cho các vết nứt trên móng nhà bạn to ra và tường bị cong vênh. Về cơ bản gây ra những thiệt hại nghiêm trọng mà lẽ ra có thể ngăn ngừa được. Chống thấm ngược trần nhà đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Nó đảm bảo nền tảng mà ngôi nhà của bạn được xây dựng không dễ bị dịch chuyển.

Với chi phí chống thấm ngược trần nhà phải chăng sẽ là một trong những cải tiến quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện cho ngôi nhà của mình. Nó đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn an toàn trước các vấn đề tốn kém không chỉ gây hại cho cấu trúc ngôi nhà mà còn cho sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn bảo vệ nền móng của ngôi nhà của bạn vẫn giữ được tính toàn vẹn về cấu trúc của nó. Với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ có được dịch vụ chống thấm ngược trần nhà chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng. Để có các dịch vụ chống thấm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số ☎️ 0938528085.

Dịch vụ chống thấm ngược trần nhà chuyên nghiệp

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách chống thấm ngược trần nhà

Các nhà phát triển vật liệu sơn chống thấm ngược trần nhà phải tính đến việc nước thường xuyên xâm nhập vào tầng qua các bức tường với áp lực cao, nước thường mang theo muối loãng có thể gây hại cho nền của công trình, do đó chất chống thấm cần phải được gắn vĩnh viễn với nền tường, và các chất nền đó thường không cứng nhưng chuyển động có thể xảy ra ở các vết nứt và mối nối.

Các bước công việc khi chống thấm ngược trần nhà thường như sau:

 • Tạo lớp phủ bề mặt: Các hạt rời và các chất phụ ức chế bám dính phải được loại bỏ để tạo ra một lớp nền mà vật liệu sơn chống thấm ngược có thể liên kết với nhau.
 • Ngừng rò rỉ hoạt động: Bề mặt phải không có nước chảy để sơn chống thấm ngược được thi công sẽ không bị rửa trôi trước khi nó có thể đông kết đủ. Việc cắm các lỗ rò rỉ đang hoạt động thường không đủ như một phương pháp sửa chữa độc lập, vì theo thời gian, nước có áp suất có thể tìm thấy các đường dẫn khác xuyên qua tường hoặc sàn.
 • Tăng cường mối nối sàn / tường: Các tấm nối được lắp đặt tại các điểm tiếp giáp giữa tường / sàn để giảm lực căng của lớp chống thấm do chuyển động nhẹ của tường và sàn với nhau. Vữa sửa chữa, thường mở rộng hoặc được gia cố bằng sợi, là một lựa chọn tốt.
 • Trám lớp chống thấm: Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu, nhưng sản phẩm được chọn phải có khả năng chống nước thấm qua bề mặt dưới áp lực. Do đó, chỉ có các loại vữa chống thấm đặc biệt mới phù hợp với công việc này.
 • Lắp đặt lớp bảo vệ: Lớp chống thấm được bảo vệ chống lại các hư hỏng cơ học và chống lại sự hình thành nước ngưng tụ trên bề mặt của nó. Các tấm trát phục hồi là lý tưởng cho mục đích này. Chúng làm giảm ứng suất tại các điểm tiếp giáp giữa tường / sàn bằng cách lan tỏa áp lực trên một diện tích lớn hơn.
 • Hoàn thiện bề mặt: Sau khi bề mặt bên trong của tường khô, sạch và ổn định, và các miếng trám đã được lắp đặt, có thể thi công lớp phủ chống thấm. Chờ các lớp chống thấm khô chúng ta hoàn thiện bề mặt trần theo thiết kết đã chọn.

Để chống thấm ngược trần nhà thành công, sản phẩm phải có các đặc tính sau:

 • Sản phẩm chống thấm phải có gốc khoáng, giống như nền gạch hoặc bê tông. Nó phải trở thành một với chất nền.
 • Lý tưởng nhất là sản phẩm chống thấm thấm một ít vào lớp nền. Bằng cách đó, nó không thể bị đẩy ra bởi áp lực nước.
 • Vật liệu phải thoáng để khuếch tán hơi để hơi nước có thể xâm nhập vào lớp phủ đã đóng rắn.
 • Vật liệu phải không có clorua để không gây hại cho cốt thép.
 • Sản phẩm phải chống lại mọi áp lực nước cao đến từ mặt tích cực.
 • Sản phẩm nên dễ dàng thi công.
 • Màng chống thấm phải luôn được bảo vệ khỏi các hư hỏng cơ học. Vì các thiết bị âm bên trong tường nên chúng không thể để lộ ra ngoài. Tương tự, sự ngưng tụ có thể trở thành một vấn đề. Một lớp bảo vệ thích hợp có thể giải quyết cả hai vấn đề.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Nội dung Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biếtCó cần chống thấm tường không trát?Nếu không chống thấm tường không trát thì thế nào?Dịch vụ chống thấm tường không trát hiệu quả triệt đểQuy trình thi công chống thấm tường không trát – chống thấm thuậnQuy trình thi công chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Nội dung Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xâyTại sao phải xử lý chống thấm tường nhà?Những nơi mà chống thấm cần phải được thực hiện?Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoàiKiểm tra các lỗi của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược chân tường
  Chống thấm ngược chân tường giúp ngăn chặn rò rỉ nước gây hư hại tại khu vực này. Thông thường việc chống thấm thuận sẽ dễ dàng thi công vì không gian thao tác rộng rãi. Đồng thời mục đích của việc xử lý tường bị thấm dưới chân lên là ngăn nước mưa, hơi … Read more

Leave a Comment

Call Now Button