Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

//

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng được xem là giải pháp mang tính chất lượng cao mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho các khu vực thường xuyên ẩm ướt này. Với giải pháp công thấm màng thì đòi hỏi kỹ thuật chống thấm cao hơn vì vậy bạn không nên tự áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò này tại nhà. Hãy liên hệ với đội thợ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được tư vấn cũng như nhận báo giá miễn phí.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng cho công trình đang xây dựng của bạn hoặc bạn đang cần cải tạo lại khu vực nhà vệ sinh của mình? Đừng chần chừ thêm nữa! Hãy gọi đến tổng đài của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được phục vụ.

Chống thấm là một việc cần thiết và rất quan trọng cho công trình: từ chống thấm mái, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường nhà cho đến chống thấm nhà vệ sinh… tất cả cần phải được thực hiện đúng quy trình, đúng phương pháp nếu không những hư hại sau một thời gian sử dụng là không thể tránh khỏi.

Trong số những cách chống thấm thì chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng là đòi hỏi kỹ thuật chống thấm của các thợ chống thấm nhiều nhất. Đương nhiên là chất lượng của phương pháp chống thấm này cũng được các chuyên gia đánh giá cao về độ chống thấm. Vì vậy hãy để phần chống thấm của ngôi nhà bạn cho chúng tôi xử lý. Chúng tôi đảm bảo thực hiện chống thấm nhanh chóng và chất lượng cao nhất kèm theo chế độ bảo hành dài hạn.

Liên hệ với chúng tôi qua số ☎️ 0938528085 để nhận báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng miễn phí. Ngoài ra bạn có thể nhận được một cuộc kiểm tra các dấu hiệu thấm dột tại nhà với chi phí 0 đồng. Chúng tôi chỉ thu phí khi bắt đầu các hoạt động sửa chữa, thay thế theo yêu cầu của khách hàng, việc kiểm tra thì hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá về ưu nhược điểm của phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Chống thấm bằng màng khò nóng được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất khi chống thấm dột nhà vệ sinh. Cùng phân tích qua các ưu nhược điểm của loại vật liệu chống thấm này để biết được lựa chọn của bạn là có cơ sở:

Độ dày và độ liền lạc là ưu điểm nổi trội của cách chất chông thấm nhà vệ sinh dạng màng. Khả năng chống nước tuyệt vời gần như nước bị ngăn chặn triệt để.

Tuy không được đánh giá là lớp chống thấm vĩnh viên nhưng chúng thật sự có tuổi thọ rất cao, việc sử dụng công trình vài chục năm thì chắc chắn không có vấn đề.

Với những cải tiến trong quá trình sản xuất nên tiến độ thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng nhanh hơn các phương pháp khác và không ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết.

Điểm trừ duy nhất của phương pháp chống thấm này là đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao của các chuyên gia chống thấm. Vì vậy bạn không thể tự mình thực hiện chúng cho ngôi nhà của mình khi phương pháp này không hề dễ dàng.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Màng chống thấm là một lớp vật liệu kín nước được đặt lên bề mặt để ngăn nước rò rỉ hoặc hư hỏng. Màng chống thấm nói chung bao gồm các tấm được bôi chất lỏng hoặc được tạo hình sẵn. Chúng có thể được gắn vào hoặc lắp đặt xung quanh nền móng (giống như một tấm kết cấu) để ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

Cho dù đó là để bảo vệ tầng hầm hoặc mái của tòa nhà, chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng sẽ giúp ngăn nước thấm vào nền và bảo vệ cấu trúc của bạn khỏi bị hư hại do nước. Màng chống thấm được thêm vào bê tông sẽ giúp nước không thể xâm nhập cũng như dễ bảo trì.

Các loại chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò khác nhau

Màng chống thấm có thể được phân loại rộng rãi là:

 • Màng chống thấm dạng tấm – Một trong những loại màng dạng tấm phổ biến nhất là màng chống thấm bitum
 • Màng chống thấm ứng dụng dạng lỏng – Màng chống thấm dạng lỏng là loại màng ở dạng lỏng có thể phun hoặc quét lên bề mặt. Bằng cách phun, chất lỏng tạo thành một màng nguyên khối, không có vết rạn, mối hàn hoặc đường nối.
 • Màng dạng tấm có dạng cuộn.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò số 1: Màng bitum sửa đổi tự dính

Màng bitum biến tính tự dính bao gồm nhựa đường, polyme và chất kết dính có thể chứa chất ổn định khoáng. Các sản phẩm có thể được gia cố bằng sợi thủy tinh, polyester hoặc kết hợp cả hai. Các sản phẩm được thiết kế để tiếp xúc với các yếu tố thường có bề mặt bằng hạt khoáng, lớp phủ, màng hoặc bề mặt mờ đục khác.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò số 2: Màng bitum biến tính polyme

Các vật liệu phổ biến nhất để tạo ra lớp chống thấm là màng tấm cuộn polyme-bitum. Những vật liệu này cũng có thể được sử dụng làm lớp lót cho các mái dốc và như một rào cản hơi nước. Vật liệu chịu được sự dao động nhiệt độ và tải trọng cơ học cao mang lại khả năng chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng lâu dài, đáng tin cậy và hiệu quả. Màng tấm bitum biến tính bằng polyme cung cấp thêm khả năng chống chảy giúp vật liệu có thể sử dụng trong khí hậu rất nóng

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò số 3: Màng EPDM

Nó là một màng chống thấm đàn hồi được định hình sẵn được làm bằng cao su EPDM chất lượng cao. Nó thể hiện độ bền kéo cao, độ giãn dài, độ bền xé và chống lại thời tiết, lão hóa nhiệt, ozone, tia UV, axit, kiềm và dung môi oxy hóa. Các sản phẩm hiện đại là một loại vữa sửa chữa sợi tăng cường chọn lọc không phản ứng, gốc xi măng, được biến tính bằng polyme để cung cấp các đặc tính tuyệt vời cũng như khả năng chống ăn mòn, cacbonat hóa và nứt co ngót.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng số 4: Màng polyurethane

Các sản phẩm này đi kèm với màng polyurethane một thành phần gốc nước được tăng cường bằng sợi được thiết kế cho nhiều ứng dụng chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng trong đó màng được phủ lên gạch, vữa, nền bê tông, v.v. Chúng cung cấp các đặc tính bám dính tuyệt vời khi xây dựng bề mặt bao gồm bê tông, khối xây, nền, tấm xi măng, bề mặt tấm khu vực ẩm ướt.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng số 5: Màng polypropylene

Nó là một vật liệu chống thấm đặc biệt được sản xuất từ ​​Bitum. Chúng có dạng cuộn. Mỗi cuộn có kích thước 10 mét x 1 mét và có diện tích 8,7 m². Nó là một vật liệu chống thấm rất hiệu quả và bền được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Nó là vật liệu chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng phổ biến được sử dụng trên nền bằng bê tông. Ngoài mái bê tông và mái thấp, các lĩnh vực ứng dụng khác là máng xối bê tông, tầng hầm và tường chắn.

Các yếu tố cần xem xét đối với ứng dụng chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Các yếu tố cần xem xét đối với ứng dụng chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

Một sai sót kỹ thuật nhỏ có thể gây ra kết quả không mong muốn. Dưới đây là một số chi tiết cần được giải quyết đối với việc áp dụng màng chống thấm từ thợ chống thấm chuyên nghiệp.

Vật liệu phủ cần có khả năng chống mài mòn và thích ứng với chuyển động của tòa nhà. Điều này thường bị hiểu nhầm và lớp vữa không có liên kết được đặt trên các lớp màng quá mỏng, dẫn đến mài mòn cơ học. Sự mài mòn cơ học này giống như cố gắng mài mòn lớp phủ của gạch. Bất kỳ điểm mỏng, điểm yếu hoặc điểm cao nào cũng có thể bị mài mòn, tạo thành các vết vỡ và mụn nước.

Chỗ ở chuyển động tại các điểm giao nhau của bộ ngắt liên kết bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò bên dưới lớp láng. Lớp nền được nén chặt hạn chế sự di chuyển của lớp phủ khi giải phóng khỏi bộ phận ngắt liên kết, vì không có vùng giải phóng hoạt động.

Độ dày màng không đồng đều thậm chí còn dễ bị hỏng do kéo dài. Lớp phủ dày hơn có thể hạn chế chuyển động, trong đó lớp phủ mỏng hơn sẽ bị rách khi di chuyển tối thiểu. Độ dày quá mức có thể dẫn đến tái nhũ tương và tách lớp trong quá trình đóng rắn. Chuẩn bị bề mặt chi tiết kỹ sẽ đảm bảo độ dày và hiệu suất màng đồng đều.

 • Dịch vụ chống thấm sân thượng – Báo giá chống thấm sân thượng 2021
  Khi mùa mưa về, sân thượng của chúng tôi thường xuyên bị tích nước gây rò rỉ bên dưới. Các giải pháp chống thấm sân thượng là gì? Những lý do khác nhau gây ra ẩm ướt tường bên trong là gì? Giải pháp đề xuất là gì? Dịch vụ chống thấm sân thượng có … Read more
 • Chống thấm sân thượng loại nào tốt
  Chống thấm sân thượng loại nào tốt luôn là một vấn đề được chủ nhà cũng như nhà thầu rất quan tâm khi thi công đến giai đoạn này. Điều quan trọng là phải xem xét việc chống thấm sân thượng cho các tòa nhà vì nó xây dựng một rào cản không thể xuyên … Read more
 • Dịch vụ xử lý chống thấm nhà – Thợ chống thấm chuyên nghiệp
  Dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp Tại sao phải thuê dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp? Rò rỉ nước là do một số yếu tố như mưa lớn, tuyết, nhiệt độ quá cao, hơi ẩm bị giữ lại trong lớp cách nhiệt. Thấm dột ảnh hưởng tức thời và lâu dài đến kết … Read more
 • Dịch vụ chống thấm trần nhà – Xử lý thấm dột trần nhà
  Chống thấm trần nhà! Chống dột trần nhà! Chúng tôi đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những tùy chọn tốt nhất hiện có là gì. Đó là lý do … Read more
 • Chống nóng chống thấm sân thượng – Làm mát sân thượng
  Làm mát sân thượng thế nào để giữ cho các khu vực sống ngoài trời mát mẻ và thoải mái, đặc biệt hơn nếu bạn sử dụng sân thượng của mình như là một không gian thư giãn, vui chơi, làm việc vì không phải ai cũng có nhiều diện tích để làm sân vườn. … Read more
 • Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch
  Rằng khô là thời điểm duy nhất và cuối cùng để khắc phục mọi sự cố xảy ra trong đợt gió mùa vừa qua như: Rò rỉ từ sân thượng, nghẹt đường ống nước mưa và trục trặc hệ thống thu nước mưa… Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về … Read more
 • Bảng giá sơn chống thấm 2021
  Tầm quan trọng của các loại sơn chống thấm Sơn chống thấm là sản phẩm dễ sử dụng, rẻ tiền, nhà thầu hay chủ nhà đều có thể thi công được. Khi được áp dụng đúng cách, nó sẽ phủ lên tường một lớp màng chắn để giữ nước và độ ẩm. Nhiều sản phẩm … Read more
 • Báo giá chống thấm trần nhà bằng Sika – Sơn chống thấm Sika
  Chống thấm trần nhà bằng Sika giúp bảo vệ các cấu trúc chống lại sự xâm nhập của nước có thể gây ra những thiệt hại tốn kém và không thể phục hồi. Trong ngôi nhà của chúng ta thì các khu vực như mái nhà, sân thượng, tầng hầm hoặc lớp ngoài cùng của … Read more
 • Cách chống thấm trần nhà bị nứt – Xử lý trần nhà bị nứt
  Trần nhà bị ố màu nâu? Làm thế nào để loại bỏ vết nước trên trần nhà? Cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả là gì? Những câu hỏi này được rất nhiều chủ nhà đưa ra khi gọi đến dịch vụ chống thấm của chúng tôi, đặc biệt vào những tháng của … Read more
 • Chi phí chống thấm ngược trần nhà – Giá sơn chống thấm ngược
  Đối với công trình chống thấm mới xây dựng và khắc phục hầu hết các công việc sơn chống thấm ngược, các chuyên gia đồng ý rằng việc chống thấm hiệu quả nhất là ở mặt bên ngoài của kết cấu. Tuy nhiên, các ứng dụng chống thấm ngược tường nhà, chống thấm ngược trần … Read more
 • Xử lý trần nhà bị nhỏ nước – Trần nhà bị rỉ nước triệt để
  Chống thấm trần bị nhỏ nước là yêu cầu cơ bản trong xây dựng. Đừng đợi đến khi trần nhà bị nhỏ nước mới nghĩ đến các biên pháp chống thấm. Bạn phải thực hiện xử lý trần nhà bị rỉ nước khi còn đang xây dựng ngôi nhà và phải tìm đơn vị chống … Read more
 • Dịch vụ chống thấm mái tôn giáp tường trọn gói
  Cho dù bạn đang xây dựng hay đang tiến hành cải tạo ngôi nhà của mình thì phần mái nhà luôn là hạng mục ưu tiên cho việc chống thấm dột. Nếu bạn dự định lợp mái bằng tôn thì bạn nên tìm hiểu về các cách chống thấm, chống dột đối với vật liệu … Read more
 • Dịch vụ sửa mái tôn dột – Xử lý mái nhà bị dột
  Dịch vụ sửa mái tôn dột là công việc cần thực hiện ngay nếu bạn không muốn sông chung với nó trong suốt mùa mưa. Một thực tế mà bạn phải chấp nhận là phần mái khi đã dột thì bạn phải tìm cách xử lý mái nhà bị dột hoặc thay thế chúng vì … Read more
 • Báo giá thi công lợp mái tôn – Chi phí thay mái tôn tại nhà
  Thi công lợp mái tôn là một cách tuyệt vời để lợp nhà, nhà kho, cửa hàng hoặc sân trong vườn. Thật nhanh chóng, dễ dàng, chi phí thấp là những ưu điểm mà khi thi công lợp mái tôn cho công trình của bạn. Bạn chỉ cần một số công cụ và vật liệu … Read more
 • Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất
  Khi nói đến sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất có nghĩa là chúng ta cần biết tầm quan trọng của các sản phẩm chất lượng cao có khả năng bảo vệ lâu dài, độ che phủ tuyệt vời và lớp hoàn thiện trang trí tốt nhất. Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà … Read more

Leave a Comment