Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường trọn gói

Chống thấm nhà vệ sinh của bạn là một trong những công đoạn quan trọng nhất của một dự án cải tạo nhà. Đó là bởi vì chống thấm không chỉ bảo vệ cấu trúc khỏi bị hư hại mà còn loại bỏ các mối lo ngại về sức khỏe có thể xảy ra. Có rất nhiều phương pháp chống thấm mà bạn có thể áp dụng cho khu vực ẩm ướt này: Chống thấm bằng xi măng, chống thấm bằng sơn chống thấm, chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường …tùy vào yêu cầu của chủ nhà và mức chi phí đầu tư cho hạng mục chống thấm.

Hôm nay Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ chia sẻ đến mọi người phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường, một phương án chống thấm được đánh giá là khá hiệu quả từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Trước khi đi sâu vào những thông tin liên quan đến cách chống thấm tuyệt vời này chúng ta cùng tìm hiểu những điều cần biết về chống thấm nhà vệ sinh nhé!

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường chuyên nghiệp

Những lý do hàng đầu để chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường bạn nên biết

Việc giặt giũ và tắm rửa tạo ra nhiều hơi nước trong khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm của bạn. Được làm từ vật liệu xốp, vách phòng tắm hấp thụ hơi nước, lưu lại lâu. Bên trong các bức tường, hơi nước ăn mòn vật liệu và gây ra các vết nứt tạo ra nhiều độ ẩm hơn, tạo ra áp suất thủy tĩnh và dẫn đến hư hỏng trên diện rộng. Một cách đơn giản để tránh hư hỏng cấu trúc nghiêm trọng và sửa chữa tốn kém là chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường.

Quá trình sử dụng vật liệu chống thấm và hệ thống ngăn nước xuyên qua tường, chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường được khuyến khích ngay từ đầu để tránh hư hỏng do nước và giải quyết nguồn gốc của nhiều vấn đề, bao gồm nước xâm nhập, nấm mốc phát triển và sơn sớm hỏng, gỗ mục nát và sự ăn mòn của các cấu trúc kim loại.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường giúp kéo dài tuổi thọ chức năng của khu vực này, cải thiện điều kiện sống và giảm chi phí bảo trì, đây là năm lý do hàng đầu tại sao bạn nên chống thấm:

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường ngăn chặn thiệt hại về cấu trúc

Độ ẩm trong khí quyển có thể làm hỏng toàn bộ tòa nhà, nhưng tác động bất lợi của nó có thể thấy rõ, đặc biệt là ở những khu vực có hệ thống thông gió kém, chẳng hạn như các góc bên trong, các khớp nối nơi tường và trần nhà gặp nhau, v.v. hoặc ở những nơi có sự kết hợp của độ ẩm bên trong cao và có độ ẩm cao trong tường (ví dụ như tường phòng tắm

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường giúp ngăn sự ngưng tụ

Sự ngưng tụ xảy ra trong tường có thể dẫn đến đổi màu sơn, nấm mốc phát triển và mục nát gỗ. Ngoài ra, độ ẩm dư thừa tích tụ bên trong các bức tường tạo điều kiện cho việc truyền nhiệt, có thể dẫn đến thất thoát nhiệt và hóa đơn năng lượng cao hơn. Hơi từ phòng tắm của bạn cũng có thể di chuyển một khoảng cách xa đến các phòng liền kề, ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà và gây ra các vấn đề nấm mốc nghiêm trọng. Cách đơn giản nhất để ngăn chặn sự ngưng tụ bên trong các bức tường là yêu cầu thợ chống thấm nhà vệ sinh của bạn.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường ngăn sự xâm nhiễm của vi trùng, vi khuẩn

Nhiều loại sâu bệnh và vi sinh vật như thối khô và nấm mốc phát triển mạnh ở những khu vực ẩm ướt, gây ra nhiều mối lo ngại về sức khỏe. Để tránh côn trùng xâm nhập, bạn nên chống thấm phòng tắm nếu tường hoặc các bộ phận của tường có xu hướng bị ẩm trong thời gian dài.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường giúp giảm chi phí bảo trì

Độ ẩm cao trong tường có thể dẫn đến nứt, phồng rộp và bong tróc sơn, gỗ mục nát và nhiễm nấm mốc nghiêm trọng có thể cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia. Tất cả những điều này sẽ làm tăng chi phí bảo trì đáng kể. Mặt khác, chống thấm ngăn chặn hơi ẩm xâm nhập vào tường, tiết kiệm cho chủ nhà trong việc sửa chữa trong tương lai.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường giúp tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Cho dù bạn định bán nhà hay sống ở đó trong suốt quãng đời còn lại, thì việc giữ cho nó ở trạng thái đẹp nhất sẽ giúp tăng giá trị của nó và cải thiện cơ hội nhận được khoản vay của bạn, nếu cần.

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường trọn gói

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Gọi chuyên gia chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, các chuyên gia của chúng tôi kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn về chống thấm với các kỹ thuật tiên tiến và vật liệu tốt nhất để cung cấp cho khách hàng giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường hiệu quả nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, và chúng tôi có thể giúp bạn biến các vấn đề về độ ẩm trở thành dĩ vãng.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng các lớp phủ bảo vệ của chúng tôi có chất lượng cao nhất.

Chúng tôi sử dụng các vật liệu tốt nhất hiện có, được hỗ trợ thêm bởi các nhà sản xuất uy tín trong ngành này.

Gọi chuyên gia chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dưới đây là một số cách Sửa Điện Nước Giá Rẻ đảm bảo rằng dự án chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường của bạn sẽ thành công:

 • Tất cả nhân viên phải vượt qua kiểm tra lý lịch đầy đủ.
 • Các nhà cung cấp sản phẩm chống thấm có chứng nhận và nhân viên được đào tạo.
 • Tất cả nhân viên đều tham gia vào quá trình giáo dục và đào tạo liên tục.
 • Chương trình đào tạo thợ thủ công nội bộ.
 • Chỉ những nhân viên được đào tạo chất lượng của chúng tôi mới được làm việc (Không có nhà thầu phụ).
 • Kế hoạch an toàn cho từng dự án.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín sẽ đảm bảo rằng tòa nhà của bạn sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ tới. Và chúng tôi cam kết điều này đi kèm với một đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Ưu điểm của việc chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Có thể thấy phương pháp chống thấm bằng nhựa đường có rất nhiều ưu điểm để được nhiều người lựa chọn và sử dụng:

 • Khả năng bám dính mạnh trong điều kiện khí hậu và nhiệt độ khác nhau.
 • Lớp chống thấm khi đóng rắn có tính đàn hồi tốt, dẻo dai.
 • Lớp màng chống thống khi thực hiện đúng cách có khả năng chịu được áp lực của nước tốt.
 • Khả năng trám bít các vết nứt và khe hở tuyệt vời.
 • Khả năng chống thấm nước gần như tuyệt đối.
 • Có tính bền vững, tuổi thọ cao.
 • Thi công dễ dàng không đòi hỏi trình độ chuyên môn khi chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường.

Các công đoạn thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Để thực hiện chống thấm bằng nhựa đường, bạn nên thực hiện tho quy tình sau:

 • Dọn dẹp mặt bằng để tạo khoảng trống thực hiện công việc thuận lợi. Những thứ không cần thiết cho quá trình chống thấm nên được di dời đến nơi khác. Dùng vải hoặc nắp bít tất cả các ống chờ nằm trong khu vực chống thấm.
 • Vệ sinh thật tốt bề mặt khu vực cần chống thấm: dùng các máy đánh nhám, bàn chải sắt và các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh bề mặt cần chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường. Dùng nước rửa sạch bụi, mảnh vụn nhỏ ở các khe, hốc và các đường tiếp giáp giữa tường với sàn nhà.
 • Sấy khô bề mặt chống thấm và phủ một lớp lót có gốc bitum, lớp này làm bước trung gian để kết nối nhựa đường với sàn bê tông.
 • Nấu sôi nhựa đường và quét lên toàn bộ bề mặt bằng con lăn (pha thêm một lượng dầu DO cho loãng để tăng khả năng thẩm thấu vào bề mặt bê tông).
 • Thực hiện các bước như nhau cho đến khi hoàn thiện tất cả các vị trí cần chống thấm.

Những lưu ý khi thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường an toàn và hiệu quả

 • Vệ sinh bề mặt sạch sẽ, làm phẳng mặt sàn, tường, nơi gồ ghề, loại bỏ những nơi có vữa non, yếu.
 • Thực hiện đục hình chữ V với độ sâu 20mm với những vết nứt, khe nhỏ.
 • Làm sạch bề mặt chống thấm, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như dầu, bụi bẩn và vữa non.
 • Trám bít các kẽ, khe bằng cọ cầm tay.
 • Thi công phủ, láng nhựa đường lên sàn nhà vệ sinh, vách tường theo đúng tiêu chuẩn.
 • Trước khi phủ lớp bằng nhựa đường phải đảm bảo làm sạch bề mặt bằng lớp lót gốc nhựa đường (không có bụi bẩn và khô ráo)
 • Nếu sử dụng tấm dán nhựa đường thì phải dán thẳng hàng, không cuốn nếp. Các mép dán chồng lên nhau 10cm
 • Gia cố các điểm yếu như chân tường giao với sàn, cổ ống thoát nước, khe lún.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về cách chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường, hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người thêm những thông tin hữu ích về phương pháp chống thấm cho nhà ở vô cùng hiệu quả mà lại đơn giản này.

Leave a Comment