Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

//

Ở những khu vực ẩm ướt trong nhà, bạn cần đặc biệt chú ý đến sàn nhà vệ sinh và các khu vực khác có thể xảy ra hư hỏng do nước. Chỉ lát gạch không bảo vệ được sàn nhà vệ sinh, phòng tắm. Trước khi xem xét và báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng trong khu vực ẩm ướt mà bạn có thể làm, bạn cần xem xét một công việc mà bạn có thể phải thuê dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Chống thấm ướt nhà vệ sinh là gì?

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika là việc áp dụng một lớp màng chống thấm trên sàn, tường và đường nối ở những nơi có khả năng tụ nước. Màng chống thấm này phải được thi công trước khi lát gạch vì chỉ riêng gạch không có đủ khả năng chống thấm nước.

Việc chống thấm nhà vệ sinh bằng sika rất cần thiết vì đây là khu vực ẩm ướt thường xuyên và chỉ có thể được thực hiện bởi những người chống thấm được cấp phép. Vì điều quan trọng là công việc này phải được thực hiện một cách chính xác, nếu công việc cải tạo của bạn yêu cầu chống thấm nhà vệ sinh đúng kỹ thuật, tốt nhất hãy giao việc đó cho các chuyên gia.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

Một sản phẩm chống thấm muốn đạt được hiệu quả tốt thì ngoài việc chọn thời điểm chống thấm (thường thì sẽ thực hiện chống thấm trong quá trình xây dựng) thì việc chuẩn bị bề mặt chống thấm cũng rất quan trọng. Đối với cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 mà chúng tôi chia sẻ sau đây cũng không ngoại lệ. Chống thấm Sika 107 được sử dụng để chống thấm sàn, tường, các khu vực bên dưới lớp vữa, bên trên bề mặt bê tông hiện hữu. Thực hiện theo hướng dẫn sau:

Chuẩn bị dụng cụ

Để thực hiện quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 chúng ta cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

 • Sơn chống thấm Sika 107
 • Thùng sơn loại 18 – 20 lít sạch
 • Máy khuấy sơn
 • Cọ, chổi quét, chổi sơn, khay lăn, súng sơn, băng dính & silicon
 • Bàn chải sắt hoặc máy chà nhám
 • Máy phun nước, máy phun ẩm
 • Máy thổi hoặc máy hút bụi

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt không có bụi, không có hạt rời, không có tạp chất, nên cạo sạch bề mặt cho nhẵn, tường phải được đánh bóng để loại bỏ các vết nhấp nhô.

Sơn lót bề mặt nhà vệ sinh. Sơn lót được thi công với sự trợ giúp của chổi lăn lên đến độ cao yêu cầu của tường và sau đó trên sàn.

Khi lớp sơn lót khô đi, chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp silicon và băng keo. Băng được dán trên bốn bức tường ở độ cao cần thiết. Điều này để đảm bảo rằng việc chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 chỉ được thực hiện ở độ cao này. Đôi khi cần chống thấm nhà vệ sinh hết chiều cao của tường nhà vệ sinh hoặc đôi khi có thể chỉ cao theo yêu cầu. Silicon sau đó được đưa vào tất cả các góc theo chiều dọc và chiều ngang rất cẩn thận để đảm bảo không để lại khe hở.

Sơn lớp chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 đầu tiên

Bắt đầu phủ lớp màng bằng chổi sơn – bắt đầu từ các góc mà silicon được áp dụng chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika. Tương tự, ở những vị trí khác mà các mối nối tiếp xúc với thiết bị cố định vòi hoa sen, bất kỳ vòi nước hoặc các vật dụng vệ sinh khác hoặc bồn rửa trên sàn nhà đều có thể che phủ tốt. Vậy là xong tất cả các khu vực xung yếu.

Sau đó lấy cọ lăn và chỉ cần thi công lớp chống thấm lên toàn bộ tường và sàn. Khi sử dụng con lăn, hãy đảm bảo rằng chúng ta đang lăn con lăn ở góc 90 độ.

Lớp chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 thứ hai

Sau khi lớp thứ nhất khô, thi công lớp thứ hai tương tự như trên, quét kỹ các góc, khe nối và lăn trên tường và sàn, có thể dùng màu sơn khác để đảm bảo không còn diện tích sơn chống thấm nhà vệ sinh. Một số trường hợp cùng với màng lỏng, các tấm màng còn được cố định ở tất cả các mối nối, tường & sàn. Các tấm có thể được đặt cùng với lớp lỏng đầu tiên. Cuối cùng gỡ bỏ băng dính trên các bức tường.

Vì sao nên chọn chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

Vì sao nên chọn chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

Sika 107 là vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến gồm 2 thành phần: bột và nước phụ gia. Đây là một trong những vật liệu chống thấm được các chuyên gia đánh giá cao đồng thời cũng được người tiêu dùng Việt tin tưởng vào khả năng ngăn nước vượt trội. Những điểm cộng khi chọn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 được liệt kê như:

 • Là loại sơn chống thấm có các thành phần được chế tạo sẵn nên rất dễ trộn. Chỉ cần thực hiện theo công thức.
 • Không yêu cầu những kỹ thuật quá phức tạp khi pha trộn cũng như thao tác.
 • Lá sản phẩm được hầu hết thợ chống thấm công nhận có độ kết dính với bề mặt rất chắc chắn.
 • Đương nhiên lá đặc tính hàng đầu của cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 là không thấm nước.
 • Không độc hại, không dễ bị ăn mòn, an toàn cho con người.
 • Có thể thi công bằng cách phun, lăn, quét, cán.
 • Chống thấm Sikatop seal 107 phù hợp để thi công chống thấm cả nội thất và ngoại thất cho công trình. Giúp bảo vệ công trình khỏi những tác nhân bên ngoài môi trường, đồng thời ngăn ẩm cho công trình.

Với ưu điểm nổi bật là không hề độc hại cũng như không phát sinh chất độc hại nên hoàn toàn có thể sử dụng để chống thấm cho bể nước ngầm, chống thấm bể nước sinh hoạt của gia đình.

Những lưu ý trong quá trình thi công chống thấm bằng Sika 107

Khi thực hiện chống thấm đối với bất kỳ một vật liệu chống thấm nào cũng đều có những tiêu chuẩn cũng như những lưu ý khi thi công. Vì vậy khi thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 cũng cần tuân thủ những chú ý sau để tránh những điều không mong muốn.

 • Tuân thủ pha trộn đúng tỉ lệ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Không nên lạm dụng số lượng(khuyến cáo dùng 4kg chống thấm cho 1m2/ lần thi công, 2kg cho 1m2 chống thấm đối với hạng mục chống thấm nhà vệ sinh)
 • Không dùng chống thấm Sika 107 cho các bề mặt trang trí vì có thể để lộ những đốm trắng khi thời tiết có nhiều hơi ẩm.
 • Khi xử lý bề mặt chỉ nên tạo độ ẩm bề mặt bê tông, vữa trát bằng nước sạch nhưng không để đọng vũng.
 • Nên có kính bảo hộ tránh để rơi vào mắt.
 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm Sika 107. Nhưng để đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua vật liệu này.

Trên đây là thông tin liên quan đến kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107 gốc xi măng hai thành phần trộn dùng ngay. Để biết rõ hơn về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ,hướng dẫn quy trình chống thấm đúng kỹ thuật mang lại hiệu quả cao.

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika latex

Sika Latex là phụ gia loại nhũ tương cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi-măng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm cho công trình. Sử dụng vật liệu chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika latex là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng sika latex mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ sử dụng.

Chuẩn bị vật liệu chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex

 • Sơn chống thấm Sika latex
 • Thùng sơn loại 18 – 20 lít sạch
 • Máy khuấy sơn, Cọ, chổi quét, chổi sơn, khay lăn, súng sơn, băng dính & silicon
 • Máy thổi hoặc máy hút bụi
Vì sao nên chọn chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Chuẩn bị bề mặt thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika latex:

 • Làm sạch bề mặt trước khi thi công bằng bàn chải sắt hoặc máy thổi hoặc máy hút bụi công nghiệp.
 • Làm ẩm bề mặt cách tưới nước lên bề mặt bê tông (chỉ làm ẩm không nên để bề mặt đọng nhiều nước)

Tỉ lệ trộn:

Nếu dùng làm chất kết nối cho lớp vữa trát hoặc lớp kết nối bê tông cũ và mới

Trộn tỉ lệ 4:1:1 (4 kg xi măng với hỗn hợp 1 lít Sika Latex và 1 lít nước) để tạo thành một lớp vữa (hồ dầu kết nối), có thể phủ khoảng 4m2.

Nếu dùng làm lớp trát sàn chống thấm

Hỗn hợp 1: 1 Xi măng : 3 Cát

Hỗn hợp 2: 1 Sika Latex : 3 Nước

Trộn 2 hỗn hợp (1) và (2) cho đến khi đạt độ sệt cần thiết.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika latex:

Quá trình thi công lớp vữa chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex phải diễn ra ngay khi lớp vữa (hồ dầu) kết nối còn ướt.

Mật độ tiêu thụ: Khoảng 1 lít /m2 đối với lớp vữa dày 2 cm. Khuấy đều đến khi hỗn hợp tạo thành một khối đồng nhất có độ sánh mịn.

Thi công lớp thứ nhất: Sử dụng cọ lăn hoặc chổi quét sơn lăn từ từ hỗn hợp vữa chống thấm vừa pha trộn với định mức 2 kg/m2/lớp. Chỉ nên thi công theo một chiều từ dưới lên trên để tiết kiệm nguyên liệu, đồng thời có lớp màng mịn.

Thi công lớp thứ 2: Chờ khoảng 4 tiếng đảm bảo cho lớp thứ nhất khô tiến hành thi công lớp thứ hai. Nếu thi công trên sàn nhà vệ sinh nên sử dụng bay thay cho chổi quét. Sau khi lớp thứ 2 khô hoàn toàn sử dụng miếng xốp để làm sạch và mài nhẵn bề mặt.

Lưu ý: Khi thi công xong, nên dùng nilon hoặc bao tải ướt hoặc máy phun ẩm liên tục để tránh cho vật liệu chống thấm không bị khô quá nhanh. Nên đảm bảo vật liệu khô đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất để được chất lượng và tăng khả năng chống thấm.

 • Xử lý chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Giải pháp chống thấm tự dính là một hệ thống mới mang tính cách mạng để xử lý chống thấm toilet và vòi hoa sen của bạn. Cách chống thấm toilet tự dính này giúp chống thấm dễ dàng và an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết … Read more
 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng ngày, nên hiện tượng thấm dột để lại rất nhiều khó chịu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ giới thiệu đến quý khách hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biết Chống thấm công trình là công đoạn quan trọng và khó khăn phải cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà mới xây của mình xảy ra những hư hại liên quan đến … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xây Chống thấm công trình, chống thấm tường nhà mới xây… Chúng ta đã nghe nói đến nó rất nhiều lần, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa biết chính xác chức năng của nó là gì, nó nên được thực hiện ở đâu và những … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more

Leave a Comment